Mã giảm giá 50% cho chuyến đi thứ 2 của GrapBike

Sale Hạn SD: N/A
Đi GrapBike nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sử dụng GrapBike sau khi hoàn thành chuyến đầu tiên...Xem thêm

Đi GrapBike nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sử dụng GrapBike sau khi hoàn thành chuyến đầu tiên trong ngày thì đều sẽ nhận được Voucher giảm giá 50% cho chuyến đi thứ hai. Chương trình áp dụng cho cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý :  Mỗi khách hàng chỉ nhận được 1 chuyến đi GrabBike giảm giá mỗi ngày Rút gọn

Gần đây đã hết hạn Mã giảm giá Grab Phiếu giảm giá

Grab ưu đãi giảm 35K x 5 chuyến mỗi tuần

Sale Đã hết hạn
Ưu đãi từ Grap, nhận ngay Voucher hôm nay để được giảm 35K cho 5 chuyến mỗi tuần. Lưu ý :...Xem thêm

Ưu đãi từ Grap, nhận ngay Voucher hôm nay để được giảm 35K cho 5 chuyến mỗi tuần.

Lưu ý : Chỉ áp dụng tại Đà Nẵng Rút gọn

Cách nhập mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike

Với các chương trình khuyến mãi của GrabTaxi, mỗi khi gọi xe bạn phải nhập mã một lần. Cách nhập mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar và GrabBike về cơ bản y hệt nhau. Sau khi đã chọn điểm đón, điểm đi và hình thức thanh toán, bạn nhập mã khuyến mãi GrabTaxi vào ô Promo như hình dưới đây để được giảm giá nhé.

Mục nhập mã khuyến mãi GrabTaxi
Mục nhập mã khuyến mãi GrabTaxi

Sau khi hoàn thành chuyến đi, bạn trả tiền cho tài xế theo số tiền trên đồng hồ trừ đi mức giảm của mã khuyến mãi. Bạn lưu ý sau khi tài xế nhận đón bạn bạn sẽ biết biển số xe hiện trên màn hình ứng dụng GrabTaxi. Bạn cần kiểm tra xe đến đón bạn có đúng biển số đó không thì hãy lên xe.

Đôi lúc bạn nhập mã thành công nhưng Tài xế có thể không để ý. Nếu trường hợp này xảy ra thì bạn cứ yêu cầu Tài xế kiểm tra tin nhắn, kiểm tra mục Khuyến mãi trên Hành trình chuyến đi trên ứng dụng Grab của Tài xế nhé.

Lưu ý cách nhập mã giới thiệu

Nếu bạn cài đặt ứng dụng Grab lần đầu thì cần lưu ý về cách nhập mã giới thiệu nhé. Mã giới thiệu của Grab sẽ cần được nhập trong quá trình cài đặt ứng dụng thì bạn mới được khuyến mãi. Bước nhập mã giới thiệu như ở hình dưới đây.

Nhập mã giới thiệu ở bước này để nhận giảm giá 30.000đ
Bước nhập mã giới thiệu khi cài ứng dụng

Tìm mã khuyến mãi GrabTaxi ở đâu?

Sau 2 năm liên tục cập nhật các mã khuyến mãi GrabTaxi, GrabCar, GrabBike đến độc giả của Offers.vn, thì dưới đây là những địa mình thường xuyên tìm kiếm các mã khuyến mãi Grab.

1. Facebook Grab: Đây là kênh chính thức, có cập nhật nhiều mã khuyến mãi, giảm giá nhất.

2. Blog của Grab: Dù bạn đã Like Fanpage của Grab thì chắc chắn là bạn sẽ không theo dõi được hết các bài viết trên Facebook đâu. Với các Fanpage, Facebook thường giới hạn mức độ tiếp cận của mỗi bài viết đến Fan chỉ ở mức vài phần trăm thôi. Đây là cách Facebook ép các chủ Fanpage phải bỏ tiền quảng cáo để tiếp cận nhiều người. Vì vậy, đôi lúc bạn cũng nên ghé thăm Blog của GrabTaxi: Tại đây.

3. Từ các dịch vụ Khác: Ngoài hai nguồn thông tin chính này, bạn có thể tham khảo thêm ở những Fanpage khuyến mãi của mGift, mDeal, Fanpage của các dịch vụ mới thường sẽ có ưu đãi liên kết với Grab (Ví dụ Timo, Momo…). Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian theo dõi những Page này thì hãy theo dõi Offers.vn nhé. Offers.vn vẫn liên tục cập nhật những ưu đãi mới nhất.

Đánh giá tài xế

Bạn lưu ý là ứng dụng GrabTaxi có phần đánh giá tài xế sau mỗi chuyển đi giống như Uber. Bạn hãy đánh giá để GrabTaxi biết và dừng hợp tác với các tài xế có thái độ phục vụ không tốt nhé.

Bạn có thể đánh giá Tài xế luôn ngay sau khi kết thúc chuyến đi. Các vấn đề chi tiết liên quan đến đánh giá bạn nên điền vào mục Feedback/Comment để phản hồi tới Grab nhé.

Dịch vụ GrabCar

Bạn lưu ý là dịch vụ GrabCar của Grab là dịch vụ được mở ra để cạnh tranh với Uber. Xe GrabCar là xe không có mào (biển Taxi) với mức cước thông thường thấp hơn cước GrabTaxi một chút.

Tuy nhiên, mức giá sẽ biến động tùy theo cung cầu thị trường và luôn tăng vào những khung giờ cao điểm và cuối tuần. Vì vậy, bạn nhớ kiểm tra kỹ mức phí trên ứng dụng trước khi xác nhận đặt xe nhé.

Dịch vụ thanh toán qua thẻ hiện nay mới chỉ áp dụng với GrabCar và GrabBike chứ chưa áp dụng với GrabTaxi.