5 Tuyệt chiêu săn mã giảm giá Lazada bạn không nên bỏ qua

Bạn đã cập nhật tin tức về những khuyến mãi mới nhất của Lazada chưa? Lazada vừa tung ra rất nhiều mã giảm giá vào đầu tuần, đầu tháng này đấy! Mã giảm giá Lazada sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí trong tổng số đơn hàng phải thanh toán mỗi khi mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử có hàng triệu sản phẩm này.

Còn bây giờ, hãy bỏ túi ngay 5 tuyệt chiêu săn mã giảm giá Lazada dưới đây và thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng với giá rẻ hơn thôi nào!

5 Tuyệt chiêu săn mã giảm giá Lazada không nên bỏ qua

1. Săn mã giảm giá Lazada được cập nhật trên trang chủ website Lazada.vn

Mỗi khi có mã giảm giá được phát hành, Lazada sẽ cập nhật ngay trên trang chủ website Lazada.vn của mình.

Lúc này, nếu muốn săn mã giảm giá, bạn chỉ cần truy cập vào Lazada.vn và tìm trên các banner quảng cáo xuất hiện thay đổi liên tục mỗi ngày.

– Hoặc vào Lazada.vn -> Mã giảm giá và sau đó chọn mã phù hợp, click vào Cho vào ví là xong.

Săn mã giảm giá Lazada được cập nhật trên trang chủ website Lazada.vn
Săn mã giảm giá Lazada được cập nhật trên trang chủ website Lazada.vn

– Hoặc vào trang chủ của nhà bán hàng để tìm mã giảm giá của nhà bán hàng đó. Cách này cũng khá tiện lợi, mã giảm giá có tỷ lệ dùng được cao hơn.

Săn mã giảm giá Lazada được cập nhật trên trang chủ website Lazada.vn

Ngoài ra, bạn cũng có thể sưu tầm mã giảm giá tại trang thông tin mô tả của mỗi sản phẩm.

Săn mã giảm giá Lazada được cập nhật trên trang chủ website Lazada.vn

– Chọn sản phẩm cần mua, nhấn vào Khuyến mãi-

–  Chọn mã phù hợp với đơn hàng của mình và click vào Sưu tầm.

Săn mã giảm giá Lazada được cập nhật trên trang chủ website Lazada.vn

Nếu mã giảm giá được Sưu tầm thành công thì sẽ có thông báo “Sưu tầm mã giảm giá thành công”.

Xem thêm: Phí vận chuyển Lazada tính như thế nào? 5 Cách để giảm phí ship tại Lazada

Săn mã giảm giá Lazada được cập nhật trên trang chủ website Lazada.vn

Hiện tại, trên trang chủ website Lazada.vn, Lazada chỉ cập nhật loại mã giảm giá dạng sưu tầm mà thôi, không có mã giảm giá dạng ký tự.

Với mã giảm giá này, sau khi sưu tầm sẽ được lưu vào Ví Voucher, mỗi khi bạn mua hàng với đơn hàng đủ điều kiện thì hệ thống sẽ tự động cập nhật và giảm giá cho bạn.

2. Săn mã giảm giá Lazada trên ứng dụng Lazada App

Ngoài website chính thức Lazada.vn thì nền tảng mua sắm trực tuyến này còn có ứng dụng Lazada App tiết kiệm và tiện lợi hơn. Tại Lazada App bạn cũng có thể săn mã giảm giá một cách bình thường bằng cách truy cập vào Lazada App -> Mã giảm giá hoặc Ví voucher

Chọn mã giảm giá cần sưu tầm, nhấn vào Cho vào ví là xong. Với những mã giảm giá hiện “Chi tiết” thay cho “Cho vào ví” tức là mã chỉ áp dụng cho một số sản phẩm quy định, bạn nhấn vào Chi tiết và chọn mua một trong những sản phẩm nằm trong đó sẽ được áp dụng mã.

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Lazada tại đây.

3. Đăng ký nhận mã giảm giá từ Lazada qua email

Đây là cách nhận mã giảm giá từ Lazada mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian công sức để săn mã, tìm kiếm. Lazada sẽ gửi đến email của bạn những mã giảm giá mới nhất, ưu đãi cao nhất và phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, lưu ý rằng để được nhận mã giảm giá từ Lazada qua email bạn phải đăng ký tài khoản cá nhân, để lại email chính xác và đồng thời truy cập vào email thường xuyên để lấy mã giảm giá nhé!

Mã giảm giá Lazada thường hết lượt rất nhanh do số lượng người mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này rất đông đảo nên nhiều trường hợp vào lấy mã chậm một chút thì đã không còn sử dụng được nữa.

Để đăng ký nhận mã giảm giá từ Lazada qua email bạn chỉ cần vào Tài khoản -> Quản lý tài khoản

Đăng ký nhận mã giảm giá từ Lazada qua email

và nhấn vào Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận mã giảm giá từ Lazada qua email

Đồng ý với Chính sách bảo mật của Lazada và nhấn vào Theo dõi là xong.

Đăng ký nhận mã giảm giá từ Lazada qua email

4. Săn mã giảm giá Lazada trên Fanpage Facebook của Lazada

Hiện tại, Lazada có Fanpage Facebook tại Việt Nam dành cho các tín đồ mua sắm người Việt theo dõi, cập nhật những sản phẩm mới nhất, những chương trình khuyến mãi giảm giá sắp diễn ra đồng thời chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm mua sắm trên nền tảng mua sắm trực tuyến này.

Với cách săn mã giảm giá Lazada này, bạn chỉ cần nhấn vào Like và Theo dõi Lazada trên Facebook, mỗi khi cần lấy mã giảm giá thì bạn vào mạng xã hội lớn nhất hiện nay này tìm kiếm.

Tại đây Lazada cũng sẽ cập nhật sẵn link dẫn về trang chủ Lazada để bạn có thể mua sắm và áp dụng mã giảm giá.

Xem thêm: Flash Sale Lazada là gì? Thực sự có được giảm giá không?

Săn mã giảm giá Lazada trên Fanpage Facebook của Lazada

5. Săn mã giảm giá Lazada trên các website chuyên tổng hợp mã giảm giá

Đây là một trong những cách lấy mã giảm giá Lazada hiệu quả nhất hiện nay, đơn giản và nhanh chóng.

Có rất nhiều trang chuyên tổng hợp mã giảm giá Lazada như trang Magiamgia247.vn mà bạn đang xem này chẳng hạn. Tại đây, mã giảm giá Lazada được tổng hợp đầy đủ những mã mới nhất, còn thời hạn sử dụng và phân loại rõ ràng cho bạn dễ dàng tìm được mã phù hợp.

Săn mã giảm giá Lazada trên các website chuyên tổng hợp mã giảm giá

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada đã săn được đảm bảo thành công 100%

Mã giảm giá Lazada đã săn được rồi nhưng làm thế nào để nhập vào thành công, giảm giá trị đơn hàng mới là vấn đề. Đừng lo, dưới đây là các bước nhập mã giảm giá Lazada chi tiết nhất, đảm bảo thành công 100% để bạn không bỡ ngỡ, mất quyền lợi khi mua sắm trên Lazada.

Bước 1: Xác định sản phẩm cần mua, nhấn vào Mua ngay hoặc Thêm vào giỏ hàng để đi đến bước thanh toán

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada

Bước 2: Tại bước thanh toán tiến hành nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá rồi nhấn Áp dụng

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada

Nếu có mã giảm giá dạng sưu tầm thì bạn không cần nhập mã nữa, Lazada đã tự động nhập vào cho bạn rồi.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada

Lưu ý là với sản phẩm Mặt nạ dưỡng trắng trị thâm Melano CC Rohto xuất xứ Nhật Bản trị giá 299.000đ này chỉ có mã giảm giá dạng sưu tầm giảm 30.000đ với đơn hàng 399.000đ trở lên, giảm 50.000đ với đơn hàng từ 599.000đ trở lên mà thôi.

Thế nên, nếu mua 1 sản phẩm tức với giá 299.000đ thì bạn sẽ không có mã giảm giá sưu tầm nào, muốn được áp dụng mã giảm giá dạng sưu tầm thì phải mua từ 2 sản phẩm trở lên (đủ 399.000đ trở lên).

Ví dụ trên đây đã nhân số lượng lên 2 để Lazada tự động nhập mã giảm giá sưu tầm vào.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán và xác nhận đơn hàng là xong.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Lazada

Lazada phát hành mã giảm giá khi nào?

Làm sao để biết khi nào Lazada phát hành mã giảm giá mà săn, mà tìm kiếm? Dễ thôi, Lazada phát hành mã giảm giá khá thường xuyên, hầu như bất kỳ thời điểm nào truy cập vào Lazada bạn cũng sẽ săn được mã giảm giá còn thời hạn/lượt sử dụng.

Còn trường hợp nếu muốn săn được mã giảm giá phù hợp với đơn hàng của mình nhất, có mức ưu đãi cao nhất thì phải,

Săn mã vào dịp đầu tuần đầu tháng: Mỗi đầu tuần, đầu tháng thì Lazada sẽ tung ra một số mã giảm giá mới nhằm kích cầu người mua. Nếu ghé thăm Lazada vào cuối tuần, cuối tháng và không còn mã giảm giá nào có thể sử dụng thì bạn nên đợi đến đầu tuần, đầu tháng để xem Lazada có phát hành mã nào mới hơn, ưu đãi cao hơn để tiết kiệm chi phí không.

Không bỏ lỡ các dịp khuyến mãi khủng: Trong 1 năm thì Lazada thường có rất nhiều dịp khuyến mãi giảm giá khủng như các ngày lễ lớn (Ngày của Cha, ngày lễ Tình nhân, ngày 8/3, ngày 1/6, ngày 2/9, ngày 20/10, ngày 20/11, Giáng sinh,…), các ngày kỷ niệm (sinh nhật Lazada,…), dịp cuối năm, đầu năm,… Vào những thời điểm này, ngoài các sản phẩm được giảm giá sập sàn thì Lazada cũng tung ra rất nhiều mã giảm giá với mức ưu đãi cực khủng, lên đến 90%.

Lazada thường phát hành những loại mã giảm giá nào?

Với số lượng lớn được tung ra thường xuyên nhằm tiếp cận, tạo cơ hội mua sắm giá rẻ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên mã giảm giá Lazada có rất nhiều loại. Dưới đây là 3 loại mã giảm giá Lazada cơ bản nhất:

1. Mã giảm giá từ thương hiệu

Loại mã giảm giá này do các thương hiệu đang có sản phẩm bán trên Lazada tung ra để nhằm thu hút khách hàng. Một số thương hiệu thường xuyên phát hành mã giảm giá trên Lazada phải kể đến Samsung, Xiaomi, Sunhouse, NYX, Vichy, Maybelline, Laneige,…

2. Mã giảm giá từ nhà bán hàng

Những nhà bán hàng muốn bán được nhiều hàng hơn, muốn được nhiều người biết đến tên tuổi của họ, quảng bá sản phẩm mới lên kệ của họ,… nên sẽ phát hành loại mã giảm giá này. Những nhà bán hàng lớn trên Lazada là FPTShop, Oppo, Samsung, Julyhouse, Clinique Flagship Store,…

3. Mã giảm giá từ ngân hàng liên kết với Lazada

Đây là loại mã giảm giá được phát hành từ các ngân hàng liên kết với Lazada  nhằm thu hút số lượng khổng lồ người mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử này thực hiện thanh toán qua ngân hàng của họ. Mã có giá trị luôn ở mức 5%, 10% và được phát hành thường xuyên.

4. Mã giảm giá từ Lazada

Cuối cùng là loại mã giảm giá do chính Lazada phát hành, chiếm số lượng nhiều nhất và tung ra thường xuyên nhất. Mã giảm giá này thường có ưu đãi không cao, điều kiện đi kèm cũng nhiều và chủ yếu hướng đến khách hàng mới mua hàng lần đầu, khách hàng lần đầu tải App và mua hàng, thanh lý sản phẩm tồn kho, giảm giá vận chuyển,…

Mã giảm giá Lazada thường có các mức giá trị nào? Làm thế nào để biết mã giảm giá Lazada nào có giá trị cao nhất?

Săn mã giảm giá Lazada hiệu quả tức là bên cạnh săn được mã phù hợp, dùng được cho đơn hàng của mình thì còn phải có giá trị cao, giảm được kha khá chi phí đơn hàng phải thanh toán. Vậy mã giảm giá Lazada thường có các mức giá trị nào, mức nào là cao nhất?

Lazada thường phát hành mã giảm giá giảm theo % giá trị sản phẩm hoặc giảm đi một số tiền nhất định trong tổng tiền phải thanh toán. Ví dụ như mã giảm giá Lazada 5%, 10%, 35%, 50%,… hoặc giảm 50k, 100k, 200k, 500k,…. chẳng hạn.

Mức giá trị cao nhất của mã giảm giá Lazada thì không thể xác định được nhưng từ trước đến nay thì Lazada có mã giảm giá giảm đến 90% nhân dịp sinh nhật Lazada.

Mã giảm giá Lazada dạng ký tự và dạng sưu tầm có gì khác nhau không?

Mã giảm giá Lazada dạng ký tự vốn đã quen thuộc với các tín đồ mua sắm trên Lazada từ xưa đến nay. Mã ở dạng một đoạn ký tự ngắn bao gồm chữ và số do Lazada phát hành, người dùng sẽ lấy và nhập vào ở ô Nhập mã giảm giá trong bước thanh toán để hệ thống giảm đi một phần trong mức tổng chi phí phải thanh toán.

Tuy nhiên do ở dạng ký tự nên loại mã giảm giá này sẽ dễ quên, gõ lại dễ bị sai, mã đã hết hạn/hết lượt sử dụng vẫn còn hiển thị,… nên cuối năm 2018 đầu năm 2019 vừa rồi Lazada đưa vào sử dụng thêm loại mã giảm giá dạng sưu tầm.

Mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm

Mã giảm giá sưu tầm khác hoàn toàn với mã giảm giá dạng ký tự. Mã giống như một tính năng, không có ký tự rõ ràng và sẽ được cho vào ví mỗi khi chúng ta sưu tầm, nếu có đơn hàng nào đủ điều kiện sử dụng mã thì hệ thống sẽ tự động lấy và và nhập để giảm giá trị đơn hàng, bạn không phải làm gì cả.

Một số điểm khác biệt và lưu ý khi săn và sử dụng mã giảm giá dạng sưu tầm mà bạn cần biết:

– Không phải sản phẩm nào cũng có mã giảm giá dạng sưu tầm bởi chương trình này còn khá mới, chỉ có những nhà bán hàng lớn đã đưa vào áp dụng mà thôi.

– Mã giảm giá sưu tầm cũng có hạn sử dụng/lượt sử dụng nhất định, không phải cứ cho vào ví và để đó là đã của mình, có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

– Phải sưu tầm mới được áp dụng mã giảm giá dạng sưu tầm, Lazada chỉ tự động nhập mã chứ không tự động săn mã, lấy mã về cho bạn.

– Chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá dạng sưu tầm cho 1 sản phẩm, chỉ được sử dụng 1 lần đối với 1 mã giảm giá dạng sưu tầm cho 1 tài khoản cá nhân.

– Lazada sẽ tự động nhập mã giảm giá có giá trị cao nhất (nếu đơn hàng đủ điều kiện), bạn không phải lo lắng khi trong ví đang có nhiều mã giảm giá.

– Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá sưu tầm cho nhiều sản phẩm trong 1 đơn hàng. Tức là, nếu đơn hàng có 3 sản phẩm thì bạn có thể sử dụng 3 mã giảm giá. Điều kiện là 3 sản phẩm này phải khác nhau, phải thuộc 3 nhà bán hàng khác nhau. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn với mã giảm giá dạng ký tự, cho phép bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua hàng trên Lazada hơn.

– Mã giảm giá sưu tầm không thể chia sẻ cho người khác, trừ khi bạn cho họ mượn tài khoản để mua hàng trên Lazada.

Điều kiện chung để sử dụng mã giảm giá Lazada

Để khỏi bỡ ngỡ mỗi khi áp dụng mã giảm giá không thành công và có cách xử lý hợp lý, bạn nên nắm rõ những điều kiện chung khi sử dụng mã giảm giá Lazada dưới đây:

– Mỗi tài khoản cá nhân chỉ được sử dụng mã giảm giá 2 lần/ngày, nếu muốn sử dụng tiếp thì hãy đợi qua ngày khác.

– Với 1 mã giảm giá, bạn chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất, nếu đã dùng để mua hàng 1 lần trước đó thì không thể dùng lại lần thứ 2.

– Một số mã giảm giá Lazada có thể hết lượt sử dụng trước thời hạn do hết ngân sách, do Lazada thay đổi chương trình.

– Mã giảm giá Lazada không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi giảm giá khác, Lazada sẽ tự động chọn mã có mức ưu đãi cao nhất nếu bạn nhập cùng lúc nhiều mã.

– Mã giảm giá Lazada chỉ áp dụng cho đơn hàng nhỏ của khách lẻ, không áp dụng cho đơn hàng lớn của khách sỉ mua đi bán lại.

– Mức tổng giá trị được giảm bởi mã giảm giá là không bao gồm các chi phí phát sinh khác.

Có phải ai cũng được săn và sử dụng mã giảm giá Lazada?

Bạn sẽ được săn và sử dụng mã giảm giá Lazada nếu,

– Đã đăng ký tài khoản Lazada và đã đăng nhập khi mua hàng

– Đơn hàng thỏa mãn các điều kiện của mã giảm giá về thời gian áp dụng, loại sản phẩm áp dụng, đối tượng được sử dụng, đơn hàng đủ giá trị tối thiểu theo yêu cầu của mã,…

Có phải ai cũng được săn và sử dụng mã giảm giá Lazada?

Trên đây là 5 tuyệt chiêu săn mã giảm giá Lazada cùng rất nhiều vấn đề liên quan mà Magiamgia247.vn tổng hợp chia sẻ. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để săn và sử dụng mã giảm giá Lazada hay chưa? Chúc bạn mua sắm vui vẻ và tiết kiệm nhất nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận