Cách Lấy Mã Giảm Giá Shopee nhanh nhất – Hiệu quả 100%

Đối với những bạn thường xuyên mua sắm online trên Shopee, chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với mã giảm giá Shopee nữa. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu mua sắm tại Shopee thì đây lại là một câu chuyện khác.

Chúng ta đều biết khi mua sắm nếu có mã giảm giá sẽ được giảm một lượng tiền thanh toán nhất định.

Mã giảm giá Shopee cũng vậy, chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người săn mã giảm giá của Shopee. Nếu bạn không “nhanh tay, nhanh mắt” thì sẽ khó lấy được mã giảm giá Shopee.

Trong bài viết này Magiamgia247.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách lấy mã giảm giá Shopee, hi vọng sẽ giúp các bạn săn được những voucher hot nhất, giá trị nhất của Shopee.

Xem thêm: Mã giảm giá Tiki cập nhật

Cách lấy mã giảm giá Shopee

Cách Lấy Mã Giảm Giá Shopee Trên App/Website Shopee.vn

Hiện nay ở nước ta, Shopee là một trong những đơn vị phát hành nhiều mã giảm giá nhất.

Mã giảm giá Shopee được tung ra hàng ngày, hàng tuần, thậm chí là theo giờ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm online của đông đảo người tiêu dùng.

Về cơ bản cách lấy mã giảm giá Shopee trên App với lấy trên website không khác nhau nhiêu.

Chỉ khác một điều duy nhất đó là một cái thì truy cập vào website Shopee.vn, còn một cái thì vào bằng ứng dụng mua hàng Shopee App trên điện thoại.

Chính vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn chung cách lấy mã giảm giá Shopee trên App và trên website trong cùng mục này.

Xem thêm: Số Tổng Đài Shopee Là Gì? Shopee Chăm Sóc Khách Hàng Tốt Không?

Cách Lấy Mã Giảm Giá Shopee

Bước 1: Truy cập vào hệ thống bán hàng của Shopee

  • Nếu bạn vào bằng máy tính thì truy cập vào website Shopee.vn
  • Nếu bạn vào bằng điện thoại thì truy cập vào ứng dụng Shopee App. Nếu bạn chưa tải Shopee App về điện thoại thì hãy vào kho ứng dụng và tải về máy.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Shopee

  • Nếu bạn chưa có tài khoản trên Shopee thì hãy nhấn vào nút đăng ký để đăng ký tài khoản. Hoặc bạn có tiết kiệm thời gian bằng cách vào truy cập thông qua tài khoản facebook.
  • Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần nhập tên và mật khẩu là xong.
Cách lấy mã giảm giá Shopee
Cách lấy mã giảm giá Shopee

Bước 3: Vào mục “Mã Giảm Giá

Ở trang chủ của Shopee.vn hoặc Shopee App bạn đều thấy có mục “mã giảm giá”, hãy tick vào nó.

Trong mục này bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mã giảm giá khác nhau, mã miễn phí vận chuyển Shopee, mã giảm giá cho nhiều ngành hàng như: điện tử, hàng tiêu dùng, đời sống…

làm sao để lấy mã giảm giá shopee
làm sao để lấy mã giảm giá shopee

Bước 4: Lấy mã giảm giá Shopee

Ở trong mục mã giảm giá bạn hãy chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn sẽ tìm thấy mã miễn phí vận chuyển Shopee, mã giảm giá từ đối tác của Shopee, các mã giảm giá thuộc các ngành hàng khác nhau… việc của bạn là chọn mã giảm giá phù hợp có thể áp dụng cho đơn hàng của mình.

Khi bạn tìm thấy mã giảm giá phù hợp, hãy tick vào ô “Lấy Mã”, hệ thống của Shopee sẽ tự động lưu mã giảm giá đó vào “ví voucher” trên Shopee của bạn.

Như vậy là việc lấy mã giảm giá Shopee của bạn đã thành công, để sử dụng nó bạn hãy đặt mua hàng trên Shopee và áp dụng nó trong bước mua hàng.

Lưu ý: Ngoài cách lấy mã giảm giá Shopee từ danh mục “Mã giảm giá” thì bạn còn có thể lấy tại ngay các baner quảng cáo tại trang chủ của Shopee. Khi bạn truy cập vào Shopee.vn hoặc Shopee App sẽ thấy ngay các baner quảng cáo ở trang chủ, trong đó có chứa mã giảm giá.

Hầu hết mã giảm giá tại các baner này là mới phát hành và đang hot nhất trên Shopee. Bạn sẽ chẳng cần mất nhiều công sức để tìm kiếm nữa.

Xem thêm: Cách Hủy Đơn Hàng Trên Shopee – Hủy Thành Công 100%

săn mã giảm giá shopee
săn mã giảm giá shopee

Cách Lấy Mã Giảm Giá Shopee Tại Các Trang Tổng Hợp Mã Giảm Giá

Nếu cách lấy mã giảm giá Shopee như ở trên khiến bạn thấy phiền phức, rắc rối, nó khiến bạn lạc vào “mê hồn trận” với một mớ mã giảm giá nhưng bạn lại không thể tìm thấy mã nào phù hợp… Vậy thì hãy thử với cách này xem sao nhé!

Hiện nay có rất nhiều các trang tổng hợp mã giảm giá Shopee, nhiệm vụ của những trang này là tổng hợp những mã giảm giá mới nhất, hot nhất và còn giá trị sử dụng của Shopee.

Họ thường tổng hợp mã giảm giá theo từng ngành hàng: thời trang, mỹ phẩm, điện tử, công nghệ… cho nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mã giảm giá Shopee mà mình cần.

Hơn hết, việc tổng hợp mã giảm giá này là do họ hoàn toàn “tự nguyện”, bạn sẽ không mất một đồng phí nào khi tìm kiếm mã giảm giá trên các trang này. Khi tìm thấy mã phù hợp, bạn chỉ cần tick vào ô “Lấy Mã” là xong.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý bởi hiện nay xuất hiện một số tình trạng lừa đảo, lợi dụng sự sơ hở của nhiều người để mạo danh Shopee bán hàng, lấy cắp thông tin cá nhân… Vì thể bạn cần tìm những trang tổng hợp mã giảm giá uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Hiện nay trang https://magiamgia247.vn/ma-giam-gia-shopee/ là một trong những trang chuyên tổng hợp mã giảm giá Shopee.

Những mã giảm giá mới nhất, tốt nhất của Shopee luôn được đội ngũ nhân viên của trang cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ.

Chính vì thế nếu bạn chưa biết nên tìm mã giảm giá Shopee tại trang nào thì Magiamgia247.vn là gợi ý mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Cách Lấy Mã Giảm Giá Shopee Tại Các Diễn Đàn Lớn

Nếu bạn là người hay lướt web, thích mua sắm online thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với những cái tên như: Tinh tế, Web trẻ thơ, Voz… đây đều là những diễn đàn lớn, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Ngoài những thông tin liên quan đến khoa học kỹ thuật, đời sống, những vấn đề thời sự… thì đây còn là một nơi lý thú để nhiều người cùng nhau chia sẻ về mã giảm giá.

Không chỉ tìm được mã giảm giá Shopee, mà khi tham gia vào các group này bạn còn có thể tìm mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Lazada… Tuy nhiên, hạn chế của cách này đó là có thể bạn sẽ lấy được những mã đã hết hạn, không còn dùng được nữa.

Một sự thật đó là mã giảm giá Shopee thường hết hạn khá nhanh, mã giảm giá chỉ có thời hạn vài ngày, lâu thì cũng chỉ 1 tuần, 1 tháng là hết. Cho nên nếu bạn lấy mã giảm giá từ những bài viết đã chia sẻ từ lâu thì sẽ gặp phải mã hết hạn, hết lượt sử dụng…

Vì thế, nếu bạn tìm lấy mã giảm giá Shopee bằng cách này thì nên chọn những bài viết mới được chia sẻ, hoặc tìm bằng cách thứ nhất và cách thứ hai mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở mục trên.

Xem thêm: Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee – Mua Sắm Tiết Kiệm

lấy mã giảm giá shopee ở đâu
lấy mã giảm giá shopee ở đâu

Cách Lấy Mã Giảm Giá Shopee Từ Người Thân

Một cách khác để bạn có thể lấy được mã giảm giá Shopee, đó là, xin từ bạn bè, đồng nghiệp, anh, chị, em…

Những người thường xuyên mua hàng online, cụ thể là mua hàng tại Shopee chắc chắn sẽ rất quen thuộc với mã giảm giá Shopee, và họ có thể sẽ luôn tích cho mình một vài mã giảm giá nào đó.

Hãy thử hỏi những người đó, biết đâu bạn lại tìm được những mã giảm giá phù hợp và có giá trị. Cách này cũng đâu có khó khăn hay tốn kém gì đâu đúng không nào?

lấy mã giảm giá shopee nhanh nhất

Một Số Lưu Ý Khi Lấy Mã Giảm Giá Shopee

  • Khi lấy mã giảm giá Shopee nên để ý rõ các vấn đề như điều kiện áp dụng, thời hạn áp dụng…
  • Bạn đã lấy được mã giảm giá Shopee nhưng nếu người khác đã dùng hết lượt thì bạn cũng không thể sử dụng được mã đó. Vì thế nếu định mua hàng thì bạn nên mua ngay khi mã giảm giá còn dùng được.
  • Mã miễn phí vận chuyển Shopee thường được tung ra vào đầu tháng, vì thế bạn đừng quên ghé Shopee.vn mỗi dịp mùng 1 hàng tháng để lấy mã này. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đó!
  • Lấy mã giảm giá không có nghĩa là phải mua hàng ngay. Mã miễn phí vận chuyển Shopee hay các mã giảm giá thông thường đều vậy, bạn chỉ cần lấy mã để lưu vào ví voucher của mình, khi mua hàng thì đem sử dụng, nếu bạn lấy mã rồi mà không mua hàng cũng không hề có vấn đề gì.
  • Có thể lấy nhiều mã giảm giá khác nhau cùng một lúc. Nhiều người sợ lấy nhiều mã giảm giá cùng lúc sẽ bị khóa tài khoản… bạn hoàn toàn có thể lấy nhiều mã giảm giá Shopee. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và lựa chọn nhé vì đâu phải cứ nhiều là tốt đâu!
  • Mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho đơn hàng của mình, cách lấy mã giảm giá Shopee cũng không hề khó khăn. Vì thế bạn nên tìm mã giảm giá Shopee trước khi mua hàng để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Tổng Kết

Mã Giảm Giá 247 đã tổng hợp cho bạn những cách lấy mã giảm giá Shopee nhanh nhất, chuẩn nhất. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng tìm được những mã giảm giá tốt nhất của Shopee.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc lấy mã giảm giá Shopee, cách nhập mã giảm giá… hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé! Magiamgia247 sẽ trả lời các bạn một cách nhanh nhất có thể.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Trân trọng./.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận