Cách nhập mã giảm giá Lazada: Hướng dẫn chi tiết trên App và Máy tính

Mã giảm giá Lazada là hình thức khuyến mãi giảm giá giúp người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua sắm trên Lazada – website thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á này.

Vậy nhưng trong hàng triệu người mua sắm tại Lazada hiện nay lại có rất nhiều người không biết đến sự tồn tại của mã giảm giá Lazada, không biết cách lấy mã, cách nhập mã giảm giá Lazada như thế nào,…

Bài viết dưới đây, Magiamgia247.vn sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật về mã giảm giá Lazada đồng thời hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giảm giá Lazada trên App và Máy tính. Theo dõi để tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giảm giá Lazada trên App và Máy tính

1. Cách nhập mã giảm giá Lazada trên Máy tính

Đối với mã giảm giá dạng ký tự:

Mã giảm giá Lazada dạng ký tự là một đoạn ký tự ngắn bao gồm chữ và số do Lazada phát hành, người dùng lấy và nhập vào ở bước thanh toán, hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần trong mức tổng chi phí phải thanh toán tương đương với giá trị của mã. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập vào Lazada.vn và chọn sản phẩm cần đặt mua (sản phẩm được áp dụng mã giảm giá) sau đó nhấn vào Mua ngay.

Cách nhập mã giảm giá Lazada

Bước 2: Tại bước Thông tin đơn hàng thực hiện kiểm tra lại sản phẩm, địa chỉ người đặt hàng và nhập mã giảm giá vào ô Nhập mã giảm giá rồi nhấn Áp dụng.

Cách nhập mã giảm giá Lazada trên Máy tính

Đối với mã giảm giá dạng sưu tầm:

Loại mã giảm giá này không có ký tự rõ ràng, muốn lấy và sử dụng bạn chỉ cần chọn mã, nhấn vào Sưu tầm là hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần trong mức tổng chi phí đơn hàng phải thanh toán tương đương với giá trị của mã. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập và chọn sản phẩm cần mua như thông thường. Tại Thông tin mô tả sản phẩm, nhấn vào mục Khuyến mãi.

Xem thêm: 12 Kinh nghiệm bạn không nên bỏ qua trước khi mua hàng trên Lazada

Cách nhập mã giảm giá Lazada trên Máy tính

Bước 2: Chọn mã giảm giá phù hợp và nhấn vào Sưu tầm, mã giảm giá sẽ tự động lưu vào Ví voucher và áp dụng khi bạn tiến hành Đặt hàng.

Cách nhập mã giảm giá Lazada trên Máy tính

– Khi mã giảm giá sưu tầm thành công sẽ có thông báo “Sưu tầm mã giảm giá thành công”.

Cách nhập mã giảm giá Lazada trên Máy tính

– Click vào Mua ngay và xác nhận lại thông tin đơn hàng như tên sản phẩm, số lượng, tên người nhận, địa chỉ nhận hàng và Tổng chi phí phải thanh toán sau khi được giảm giá từ Mã giảm giá sưu tầm.

Cách nhập mã giảm giá Lazada trên Máy tính

Bước 3: Thanh toán bằng 1 trong 3 hình thức thanh toán của Lazada và Xác nhận đơn hàng là xong.

Cách nhập mã giảm giá Lazada trên Máy tính

Cách nhập mã giảm giá Lazada trên App

Cách nhập mã giảm giá Lazada trên App cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Đối với mã giảm giá dạng ký tự:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Lazada App, nhấn vào sản phẩm cần mua và chọn Mua ngay, chọn chủng loại/màu sắc/kích cỡ,… nếu có.

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng lại một lần nữa và nhập mã giảm giá vào ô Nhập mã giảm giá rồi nhấn Áp dụng. Mã giảm giá được áp dụng thành công thì tổng chi phí đơn hàng sẽ được trừ đi ngay lập tức số tiền tương đương với giá trị của mã.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và Xác nhận đơn hàng là xong. Lúc này bạn chỉ cần chuẩn bị tiền thanh toán cho ngày giao hàng mà thôi.

Đối với mã giảm giá dạng sưu tầm:

Cách nhập mã giảm giá dạng sưu tầm cũng tương tự nhưng bạn phải sưu tầm mã trước lưu trong Ví Voucher hoặc kích vào Thêm mã ngay tại trang thông tin mô tả sản phẩm.

Lúc này chỉ cần nhấn vào Mua ngay, hệ thống đã tự động nhập mã giảm giá sẵn cho bạn và trừ vào mức tổng chi phí đơn hàng phải thanh toán.

Xem thêm: Lazada miễn phí vận chuyển: 5 Cách để Lazada Freeship cho đơn hàng của bạn

Những lưu ý cần biết khi nhập mã giảm giá Lazada

– Rất nhiều trường hợp nhập mã giảm giá Lazada không thành công do mã đã hết thời hạn/hết lượt sử dụng, mã không áp dụng cho sản phẩm mà bạn đặt mua, không áp dụng cho hình thức thanh toán đơn hàng mà bạn lựa chọn, mã chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng nhất định không bao gồm bạn,…. nên bạn cần xem kỹ thông tin của mã, thể lệ chương trình của mã trước khi lấy và nhập để khỏi mất thời gian công sức.

– Mã giảm giá đã áp dụng cho đơn hàng nhưng sau đó bạn tiến hành hủy đơn hàng thì không thể sử dụng lại mã giảm giá đó nữa.

– Mã giảm giá Lazada thông thường sẽ được sử dụng ngay với những sản phẩm đang được khuyến mãi giảm giá, kể cả những sản phẩm đang nằm trong chương trình Flash Sale cực sốc.

– Một số mã giảm giá Lazada như mã giảm giá áp dụng cho khách hàng lần đầu mua hàng trên Lazada, lần đầu mua hàng trên Lazada App,… thì ai cũng được quyền sử dụng nhưng chỉ được 1 lần duy nhất.

– Khi mua hàng trên Lazada bắt buộc bạn phải đăng ký đăng nhập tài khoản mới có thể sử dụng mã giảm giá. Việc đăng ký đăng nhập tài khoản cũng rất đơn giản

– Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng 1 lần, nếu bạn đã nhập vào khi mua hàng 1 lần trước đó thì không thể nhập lại lần thứ 2.

– Chỉ được sử dụng duy nhất mỗi mã giảm giá cho mỗi đơn hàng mua trên Lazada nên hãy chọn mã có mức ưu đãi cao nhất để được giảm nhiều nhất. Tuy nhiên, đối với mã giảm giá miễn phí vận chuyển thì có thể sử dụng đồng thời với một mã giảm giá thông thường nữa.

– Nếu sưu tầm nhiều mã giảm giá trong Ví thì hệ thống Lazada sẽ chọn và áp dụng mã giảm giá có mức ưu đãi cao nhất (nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện.

– Mã giảm giá Lazada chỉ áp dụng cho những đơn hàng mua lẻ, không áp dụng nếu bạn mua đơn hàng sỉ có số lượng lớn.

– Với một tài khoản trên Lazada, bạn chỉ có thể sử dụng mã giảm giá 2 lần/ngày.

– Mã giảm giá Lazada có mức ưu đãi cao thường rất ít, nếu ưu đãi cao thì chỉ áp dụng cho những đơn hàng có giá trị cao mà thôi vì vậy bạn đừng quá chú trọng đến mã giảm giá, hãy mua sắm những món đồ mình cần, mình thích.

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Mã giảm giá Lazada được Lazada cập nhật ngay trong danh mục Mã giảm giá trên trang chủ giao diện Lazada ở website máy tính và cả App. Để lấy mã giảm giá Lazada bạn chỉ cần truy cập vào Lazada.vn -> Mã giảm giá rồi chọn mã, nhấn vào “Cho vào ví” là xong.

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?
Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Ngoài ra, Lazada là một website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay nên mã giảm giá được cập nhật chia sẻ tại rất nhiều địa chỉ, bạn có thể tìm thấy tại các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá như trang Magiamgia247.vn này chẳng hạn, tại các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, tại các trang mạng xã hội,…

Đặc biệt, xin mã giảm giá Lazada từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân,… cũng là một cách hay nên sử dụng.

Có những loại mã giảm giá Lazada nào?

Với hàng chục ngành hàng và hàng triệu sản phẩm, Lazada có rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau, ví dụ như:

– Mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới

– Mã giảm giá Lazada áp dụng cho mọi đơn hàng

– Mã giảm giá Lazada áp dụng cho từng ngành hàng

– Mã giảm giá Lazada áp dụng cho chủ thẻ ngân hàng

– Mã giảm giá Lazada miễn phí vận chuyển

những loại mã giảm giá Lazada

Trong bài viết này, Magiamgia247.vn chia mã giảm giá Lazada thành 2 loại là: Mã giảm giá Lazada dùng trên Máy tính và Mã giảm giá Lazada dùng trên App. Ngoài ra cũng có mã giảm giá áp dụng được cho cả trên máy tính và App, bạn hãy tham điều kiện thể lệ chương trình của mỗi mã để lấy và sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách nhập mã giảm giá Lazada trên App và trên máy tính, chắc hẳn bạn đã rõ và tự tin hơn khi mua sắm trên Lazada rồi chứ? Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại ngần để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận