Cách Nhập Mã Giảm Giá Shopee Nhanh Gọn, Chính Xác (Có Hình Ảnh)

Mã giảm giá Shopee là một hình thức ưu đãi của Shopee giúp bạn tiết kiệm được từ 5 – 15 % giá trị đơn hàng.

Tức là, với mã giảm giá Shopee, bạn sẽ dễ dàng mua sắm được nhiều món đồ yêu thích với mức giá thật hời trên website thương mại điện tử Shopee này.

Thế nhưng, nhiều người không biết hoặc e ngại các bước quy trình nhập mã giảm giá Shopee rườm rà tốn nhiều thời gian.

Vậy nên, trong bài viết dưới đây, Mã Giảm Giá 247 sẽ chia sẻ đến các bạn cách nhập mã giảm giá Shopee nhanh gọn và chính xác nhất, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách nhập mã giảm giá Shopee

Giao diện của Shopee ở website và App khá giống nhau nên bài viết này sẽ giới thiệu bạn cách nhập mã giảm giá Shopee chung cho website và cả App. Ở đây chúng tôi thao tác trên máy tính, còn trên điện thoại hoàn toàn tương tự.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trang chủ Shopee.vn (Để mua hàng trên website Shopee chính thức hay Shopee App thì bạn bắt buộc đều phải có một tài khoản Shopee cho riêng mình). Nếu mua sắm bằng điện thoại, bạn phải tải Shopee App về máy sau đó đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Shopee

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua và click vào Mua ngay

Nhập mã giảm giá trên Shopee

Bước 3: Vào Giỏ hàng kiểm tra lại đơn hàng vừa chọn mua về thông tin, màu sắc, kích cỡ, số lượng,… sau đó nhập Mã giảm giá vào ô Chọn mã vận chuyển/mã giảm giá

Cách nhập mã giảm giá Shopee

Bước 4: Chọn Mua hàng sau đó hoàn tất các bước nhập thông tin địa chỉ nhận hàng, hình thức thanh toán và xác nhận lại lần cuối cùng bằng cách click vào Đặt hàng.

Nhập thông tin đơn hàng
Hoàn thành đơn hàng

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã nhập mã giảm giá Shopee thành công, giảm chi phí đơn hàng đi rất nhiều và thêm nhiều cơ hội mua sắm trên website thương mại điện tử Shopee hơn.

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Để nhập mã giảm giá Shopee nhanh gọn và chính xác nhất thì trước hết bạn phải lấy mã giảm giá Shopee và lưu sẵn trong tài khoản của mình. Cách lấy mã giảm giá Shopee chỉ đơn giản với các bước:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Shopee và chọn mục Mã giảm giá xuất hiện trên giao diện chính

Vào trang chủ Shopee

Bước 2: Click vào Lấy mã với Mã giảm giá vận chuyển áp dụng lấy 1 lần/tháng hoặc click vào các ngành hàng muốn mua sắm để lấy mã giảm giá của từng sản phẩm trong ngành hàng đó.

Lấy mã giảm giá Shopee
Sản phẩm sale shopee
Lấy mã cho sản phẩm

Bước 3: Click vào Lấy mã, mã giảm giá sẽ tự động lưu vào Ví voucher trong tài khoản cá nhân của bạn và có thể sử dụng để mua bất kỳ sản phẩm nào trong shop đó.

Ví Voucher tại Shopee

Hiện nay, cũng giống như những website thương mại điện tử khác, Shopee cập nhật mã giảm giá thường xuyên nhưng bạn phải tham khảo từng ngành hàng thì mới tìm được mã giảm giá phù hợp.

Vậy nên, nếu muốn nhanh gọn và chính xác hơn bạn có thể tìm tại các website chuyên cung cấp, cập nhật mã giảm giá như Magiamgia247.vn; lấy mã giảm giá Shopee từ các diễn đàn, trang mạng xã hội; lấy mã giảm giá Shopee từ bạn bè người thân;…

Các loại mã giảm giá Shopee có thể nhập và tiết kiệm nhất

1. Mã giảm giá dành cho khách hàng mới

Shopee phát hành loại mã giảm giá dành riêng cho khách hàng mới, người mới đăng ký tài khoản và mua hàng lần đầu tiên trên Shopee. Với mã giảm giá này, đơn hàng đầu tiên của mỗi tài khoản vừa đăng ký sẽ được giảm từ 50k đến 200k và còn kèm theo quà tặng hấp dẫn từ các shop bán hàng.

2. Mã giảm giá có mệnh giá cụ thể

Mã giảm giá 20k, 50k, 100k, 200k, 500k,… hoặc 10%, 20%, 30%, 50%,… là những mã giảm giá Shopee có mệnh giá cụ thể mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng trên các banner quảng cáo ở trang chủ, ở trong từng ngành hàng cụ thể.

Loại mã giảm giá này được Shopee cập nhật hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần để phục vụ nhu cầu mua sắm của nhiều người và sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho đơn hàng.

Mã giảm giá Shopee cụ thể

3. Mã giảm giá vận chuyển

Thay vì miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150k trở lên thì Shopee cập nhật các mã giảm giá vận chuyển. Mã miễn phí vận chuyển cũng giống như các mã giảm giá khác nhưng là cùng để miễn phí ship. Mã giảm giá vận chuyển sử dụng ở bước thanh toán và có thể sử dụng cùng lúc với các mã giảm giá thông thường khác.

Để lấy được mã giảm giá vận chuyển, bạn chỉ cần thực hiện các bước:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản trang chủ Shopee và chọn mục Miễn phí vận chuyển

Nhập Mã giảm giá vận chuyển SHopee

Bước 2: Click Lấy mã, mã miễn phí vận chuyển sẽ tự động lưu vào Ví voucher và sử dụng khi bạn mua hàng

Cách nhập mã miễn phí vận chuyển Shopee

Một số vấn đề về mã giảm giá Shopee cần biết

Shopee được đánh giá là website thương mại điện tử tung ra nhiều mã giảm giá nhất hiện nay. Thế nhưng, không phải mặt hàng nào cũng có mã giảm giá và không phải mã giảm giá nào cũng dùng được cho sản phẩm bạn muốn mua mà còn tùy vào chiến lược kinh doanh của Shopee và các shop bán hàng trên Shopee.

Thế nên, khi lấy và nhập mã giảm giá Shopee bạn cần lưu ý:

  • Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một mã giảm giá (không kể mã giảm giá vận chuyển), bạn nên chọn mã giảm giá có giá trị cao nhất để sử dụng.
  • Mỗi mã giảm giá chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, nếu áp dụng vào một đơn hàng và sau đó hủy đơn hàng thì mã giảm giá vẫn không thể sử dụng được nữa.
  • Nếu quên nhập mã giảm giá ở bước thanh toán thì bạn có thể hủy đơn đặt hàng và thực hiện đặt hàng lại một lần nữa.
  • Mã giảm giá vận chuyển Shopee chỉ được cập nhật 1 lần vào đầu tháng và số lượng có hạn nên bạn nhớ truy cập vào đầu tháng để lấy mã và lưu vào ví voucher của mình.
  • Mã giảm giá Shopee không thể quy đổi thành tiền mặt, chỉ có giá trị khi bạn áp dụng vào bước thanh toán khi mua hàng online trên Shopee mà thôi.
  • Những mã giảm giá có giá trị lớn thường được Shopee tung ra vào các dịp lễ Tết, ngày kỷ niệm, sinh nhật, cuối năm,… bạn nên chọn thời điểm để lấy được mã giảm giá tốt.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Magiamgia247.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về mã giảm giá Shopee, cách lấy mã giảm giá Shopee, cách nhập mã giảm giá Shopee,… Cuối cùng, trước khi quyết định đặt hàng mua sắm trên Shopee hãy nhớ lấy và nhập mã giảm giá Shopee ở bước thanh toán để tiết kiệm một khoản kha khá giá trị đơn hàng nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận