Dùng thẻ HSBC tại Tiki được hưởng ưu đãi gì? Có nên dùng không?

Có khá nhiều hình thức thanh toán được hưởng nhiều ưu đãi tại Tiki, và thẻ HSBC chính là một trong những hình thức nổi bật.

Tiki thực hiện chính sách bán hàng uy tín chất lượng cùng rất nhiều khuyến mãi, mã giảm giá Tiki hấp dẫn. Hơn thế nữa, nếu là chủ thẻ HSBC thanh toán tại Tiki bạn còn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi.

Hiện tại, Tiki liên kết với rất nhiều ngân hàng, ví điện tử để thực hiện thao tác thanh toán được đơn giản, thuận tiện hơn cho người tiêu dùng lẫn Tiki.

Hơn nữa, khi khách hàng có thẻ tín dụng ngân hàng thì Tiki sẽ dựa vào các thông tin mà khách hàng dùng khi mở tài khoản tín dụng mà không cần làm thêm thủ tục gì khi mua hàng và thanh toán tại Tiki.

HSBC Tiki

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Tiki tại đây

Dùng thẻ HSBC tại Tiki được ưu đãi gì?

HSBC là một trong số gần 30 ngân hàng liên kết với Tiki ở thời điểm hiện tại. Ngân hàng HSBC là nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam xét về mạng lưới, số vốn đầu tư, số lượng nhân viên và khách hàng.

Ngân hàng HSBC liên kết với Tiki, cho phép khách hàng mua hàng và thanh toán tại trang thương mại điện tử này bằng thẻ tín dụng của mình.

Về phía Tiki, trang thương mại điện tử này thực hiện nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng thẻ HSBC, trong đó phải kể đến:

  • Hoàn tiền đến 8% khi mua hàng thanh toán tại Tiki bằng Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back
  • Miễn phí thường niên 1.200.000đ cho năm đầu tiên đối với Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim
  • Xem phim thả ga khi mua Combo HSBC ở CGV tại Tiki với 2 vé + 1 bắp + 1 nước chỉ 120.000đ mỗi cuối tuần.
  • Chương trình ưu đãi cuối tuần Happy Weekend giảm giá đến 50% của HSBC khi ăn uống, mua sắm, giải trí, du lịch, làm đẹp,…
HSBC Tiki trả góp 0%
  • Mua hàng trả góp 0% Home & Away tại hơn 450 đối tác, 1.500 điểm ở Việt Nam cùng hơn 19.000 điểm ở 160 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới, trong đó có Tiki. Tiki cho phép mua hàng trả góp 0% lãi suất đối với chủ thẻ HSBC bằng cách là HSBC giúp bạn thanh toán toàn bộ giá trị sản phẩm cho Tiki ngay lúc bạn mua hàng. Lúc này bạn sẽ trả nợ HSBC và phải trả góp hàng tháng với lãi 0% ưu đãi của ngân hàng chứ không còn liên quan gì đến Tiki. Thời gian trả góp 0% cho HSBC lên đến 12 tháng, bạn sẽ có nhiều thời gian chủ động hơn.
  • Khi dùng thẻ HSBC thanh toán giao dịch sẽ được tích điểm đổi vé máy bay và quà tặng có giá trị khác.

Tham khảo các ưu đãi tại Tiki với chủ thẻ HSBC tại đây

Thẻ HSBC nào sử dụng được và có ưu đãi tại Tiki?

Hiện tại, ngân hàng HSBC phát hành 3 loại thẻ tín dụng và đều sử dụng được tại Tiki bao gồm:

  • Thẻ tín dụng HSBC Chuẩn
  • Thẻ tín dụng HSBC VISA Vàng
  • Thẻ tín dụng HSBC Bạch Kim

Ngoài ra, ngân hàng HSBC còn có thẻ tín dụng World MasterCard dành riêng cho khách hàng HSBC Premier.

Ưu nhược điểm của thẻ HSBC tại Tiki, bạn có biết?

Lựa chọn sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC tại Tiki, khách hàng có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi và tiện dụng hơn khi mua hàng trả góp.

Tuy nhiên, thẻ HSBC – một trong những loại thẻ ngân hàng tốt nhất hiện nay bởi ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới cũng có những ưu điểm nhược điểm nhất định.

Trước hết, xét về ưu điểm của thẻ HSBC thì loại thẻ tín dụng này sở hữu nhiều ưu điểm mà nhiều ngân hàng liên kết hiện tại với Tiki như Vietcombank, BIDV, Vietinbank,… khó có thể theo kịp. Trong đó:

Hạn mức tín dụng cao: Hạn mức tín dụng của thẻ HSBC là từ 60 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, bạn có thể thoải mua sắm tại Tiki cùng nhiều cửa hàng tiện ích khác mà không phải lo lắng.

Nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ HSBC: Bạn đã có thẻ tín dụng của Vietcombank, ACB, Sacombank, TPBank, OCB,… đều có thể thanh toán tại Tiki và nhiều cửa hàng tiện ích ở hàng nghìn điểm khác nhau nên ngại làm thêm thẻ HSBC.

Thế nhưng, thẻ HSBC lại mang đến cho bạn nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua hàng. Thẻ HSBC liên kết với các cửa hàng tiện ích trong đó có Tiki thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, tích lũy và đặc biệt là trả góp 0% lãi suất.

Thời gian trả nợ dài: Sau khi mua sắm thanh toán và Tiki hay điểm giao dịch nào khác bằng thẻ tín dụng HSBC, bạn có đến 45 ngày, thậm chí là 55 ngày sử dụng tiền của HSBC 0% lãi suất sau đó mới phải trả nợ.

Hiện tại các ngân hàng trong nước thời gian trả nợ là 5 đến 20 ngày.

Xét về nhược điểm, thẻ HSBC cũng có những nhược nhất định như:

Điều kiện yêu cầu làm thẻ cao: Thông thường, thu nhập 2 – 5 triệu/tháng đã có thể làm được thẻ tín dụng nhưng đối với thẻ HSBC thì phải thu nhập 6 triệu/tháng trở lên.

Hạn chế đối tượng: HSBC xét đối tượng được làm thẻ tín dụng, yêu cầu phải nằm trong khu vực (chỉ 20 tỉnh/thành phố trên tổng số 63 tỉnh/thành phố cả nước).

Thủ tục rườm rà và phí làm thẻ cao: Các thủ tục làm thẻ HSBC khá rườm rà và tốn nhiều thời gian, các chi phí sao kê, xác nhận số dư, thông tin tài khoản cũng cao hơn nhiều các ngân hàng khác.

Ngoài ra, một số khách hàng còn phàn nàn về việc khó có thể liên hệ với nhân viên HSBC khi thẻ tín dụng thanh toán gặp trục trặc, lãi suất khi hết kỳ hạn trả nợ sẽ được tính trên tổng số tiền chứ không phải phần còn lại nên lãi suất rất cao nếu bạn không trả đúng hạn,…

Nhìn chung, mặc dù còn tồn tại nhiều vấn đề nhưng khi dùng thẻ HSBC thanh toán tại Tiki, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Thẻ HSBC sẽ giúp bạn mua sắm thỏa mái, tiết kiệm hơn.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận