Mã giảm giá Adayroi HOT nhất 12/2019. Liên tục Update

Tham gia vào cuộc chiến giành thị phần trên sàn thương mại điện tử Việt Nam đầy khốc liệt, Adayroi cũng không ngừng tung ra các mã giảm giá Adayroi để giúp người mua giảm giá trị đơn hàng nhằm thu hút thêm nhiều người dùng hơn.

Trong bài viết dưới đây, Magiamgia247 tổng hợp tất cả những mã khuyến mãi Adayroi hiện hành tốt nhất, ưu đãi cao nhất để bạn tiết kiệm được nhiều nhất.

Ngoài ra, nếu thắc mắc về việc sử dụng mã giảm giá, những ưu đãi khuyến mãi khác của Adayroi bạn đều có thể tìm hiểu tại đây.

Xem thêm: Mã giảm giá Tiki cập nhật

Adayroi là gì?

Adayroi là website thương mại điện tử được ra mắt bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce, một công ty con của tập đoàn Vingroup. Gọi là A Đây Rồi, nhưng bạn có thể gọi là “A! Đây Rồi”, “Á! Đây Rồi!”, “À, Đây Rồi!” cũng không có gì sai cả.

Hiện nay, Adayroi là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam cùng với Lazada, Tiki, Shopee và Sendo. Tuy nhiên, Adayroi không thực hiện các chiến lược truyền thông rầm rộ, “nướng tiền” vào quảng cáo để tăng trưởng ngoạn mục đồng thời cũng không được hàng loạt quỹ đầu tư nước ngoài rót vốn vào. Thay vào đó, Adayroi chỉ có một lợi thế duy nhất vượt bậc hơn hiện nay là sự chống lưng của tập đoàn Vingroup.

Adayroi có lợi thế khổng lồ về hệ thống cơ sở mặt bằng khắp cả nước và kinh nghiệm vận hành tất cả các lĩnh vực, dịch vụ của Vincom, VinPro, Vinmart, Vinmart+, Vinpearl,…  Thế nên, khi Adayroi ra mắt chỉ tập trung phát triển mô hình bán lẻ đa dạng hàng hóa và các chương trình khuyến mãi nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm tốt nhất thay vì các chiến dịch quảng cáo tốn kém.

Với tham vọng xây dựng một mô hình kiểu Alibaba của Việt Nam, Adayroi hiện nay cung cấp tất tần tật các mặt hàng từ đồ điện tử điện máy, hàng tiêu dùng, hàng thời trang đến các combo du lịch nghỉ dưỡng và đồ thực phẩm như thịt cá, rau sạch,… chất lượng hàng hóa được người tiêu dùng đánh giá rất tốt.

Adayroi là gì

Mã giảm giá Adayroi là gì?

Mã giảm giá Adayroi là dãy mã ký tự bao gồm chữ và số được Adayroi phát hành để người dùng nhập vào bước thanh toán khi mua hàng giúp giảm giá trị đơn hàng.

Mã giảm giá Adayroi

Mỗi Voucher Adayroi sẽ có giá trị khác nhau, nếu -20.000đ, -50.000đ, -200.000đ,… thì khi nhập vào sẽ được trừ đi số tiền tương ứng, nếu -15% tối đa 200k, -20% tối đa 300k,… thì khi nhập vào sẽ được từ đi số % giá trị đơn hàng tương ứng,…

Ví dụ bạn mua một sản phẩm nồi áp suất có giá 2.750.000đ và có kèm theo mã TINGTING71 (-120.000đ) thì khi nhập mã TINGTING71 vào bước thanh toán bạn sẽ được giảm ngay 120.000đ, lúc này chi phí phải thanh toán chỉ còn 2.630.000đ mà thôi.

So với nhiều ứng dụng mua sắm trực tuyến khác thì ở Adayroi, mã giảm giá được sử dụng dễ dàng hơn và phù hợp với nhiều đơn hàng hơn. Cụ thể, điều kiện áp dụng các mã giảm giá Adayroi chủ yếu là cho mặt hàng nào (tất cả mặt hàng hay chỉ một ngành hàng điện máy/thực phẩm/du lịch,…), yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu bao nhiêu (700 nghìn đồng, 2.5 triệu đồng, 9 triệu đồng,…) hoặc thanh toán bằng loại thẻ nào (HDBank, Techcombank, Nam A Bank,…). 

Đồng thời, lưu ý mỗi mã giảm giá Adayroi chỉ áp dụng cho khoản thời gian nào đó (trường hợp sẽ kết thúc sớm hơn nếu hết ngân sách) và lượt sử dụng cho khoảng bao nhiêu đơn hàng thanh toán đầu tiên trong ngày mà thôi.

Mã giảm giá Adayroi cho khách hàng mới

Các loại mã giảm giá Adayroi

Để người dùng dễ săn mã, dễ sử dụng mã hơn thì Adayroi chỉ phát hành các loại mã giảm giá cơ bản nhưng áp dụng được cho rất nhiều đơn hàng, điều kiện đơn giản. Cụ thể, Voucher Adayroi bao gồm các loại:

 • Mã giảm giá Adayroi hot nhất: Mã giảm giá này áp dụng được cho sản phẩm của tất cả các ngành hàng ở Adayroi nếu đó là đơn hàng đầu tiên hoặc thỏa mãn điều kiện về mức giá trị đơn hàng tùy theo thể lệ chương trình của mỗi mã.

Gọi là mã giảm giá Adayroi hot nhất bởi được Adayroi phát hành hằng ngày, ưu đãi lớn nhằm kích cầu người mua cũng như thu hút nhiều người tham gia ứng dụng mua sắm trực tuyến này.

 • Mã giảm giá Adayroi cho từng ngành hàng: Adayroi phát hành mã giảm giá cho từng ngành hàng từ dịch vụ du lịch khách sạn, điện tử, điện gia dụng đến mẹ và bé, thực phẩm tươi sạch,… Mã giảm giá cho từng ngành hàng thường có ưu đãi cao hơn và không hết lượt sử dụng sớm như Coupon Adayroi áp dụng cho mọi ngành hàng.

Tuy nhiên, mã giảm giá của ngành hàng nào thì chỉ dùng được cho ngành hàng đó. Ví dụ như mã giảm giá của thực phẩm (rau củ quả, rau sạch, gia vị,…) thì không thể mua hàng điện máy – công nghệ (điện thoại, máy tính, linh phụ kiện,…).

 • Coupon Adayroi ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng: Đây là mã giảm giá do các ngân hàng liên kết với Adayroi thực hiện trợ giá giúp người dùng giảm được giá trị đơn hàng nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng của họ. 

Hiện nay Adayroi liên kết thanh toán qua thẻ tín dụng với các ngân hàng như HSBC, ACB, BIDV, VIB, Sacombank, Techcombank, OCB, Nam A Bank,…

 • Mã giảm giá Adayroi cho chủ thẻ VinID: VinID là thẻ ưu đãi cho khách hàng sử dụng tất cả sản phẩm, dịch vụ của các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Vingroup. Adayroi luôn có mã giảm giá ngay cho đơn hàng đầu tiên của chủ thẻ VinID và phát hành nhiều mã giảm giá hấp dẫn hơn sau đó nếu thanh toán bằng thẻ VinID của họ.
Các loại mã giảm giá Adayroi

Cách lấy mã giảm giá Adayroi?

Mỗi khi cần mua sắm trên Adayroi bạn lại không tìm được mã giảm giá phù hợp cho đơn hàng của mình và loay hoay tốn nhiều thời gian. Dưới đây chúng tôi gợi ý bạn một số cách lấy mã giảm giá Adayroi đơn giản nhanh chóng nhất.

 • Lấy mã giảm giá trên trang chủ Adayroi.com: Truy cập vào ứng dụng Adayroi.com bạn sẽ nhìn thấy mã giảm giá hot nhất xuất hiện trên banner quảng cáo của giao diện trang chủ. Ngoài ra, tại giao diện trang chủ click vào mục Mã ưu đãi, tại đây cung cấp tất cả các ưu đãi giảm giá, chương trình trả góp 0% lãi suất,… của Adayroi dành cho khách hàng.
Cách lấy Voucher Adayroi?
 • Tìm mã giảm giá Adayroi trên Facebook: Tìm kiếm và theo dõi trang Facebook chính thức của Adayroi bạn sẽ tìm được những mã giảm giá hấp dẫn do Adayroi cập nhật thường xuyên. Tại đây còn cập nhất tất cả các deal, các voucher, chương trình khuyến mãi lớn nhỏ sắp diễn ra của Adayroi. Kinh nghiệm mua hàng, mặt hàng nào tốt,… cũng được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay này.
Săn Coupon Adayroi ở đâu
 • Lấy mã giảm giá Adayroi trên các trang tổng hợp mã giảm giá: Nhiều trang thực hiện tổng hợp mã giảm giá, đặc biệt là trang mà bạn đang xem này với đầy đủ các loại mã khuyến mãi Adayroi ưu đãi cao và dễ lấy. Bạn chỉ cần vài phút để lựa chọn mã giảm giá phù hợp trong danh sách tích hợp sẵn, phân chia rõ ràng sau đó nhấn vào Lấy mã hoặc Xem ngay, lưu về dùng mỗi khi mua sắm trên Adayroi.
 • Tìm Voucher Adayroi trên các diễn đàn, mạng xã hội: Nhiều hội săn mã giảm giá trên các diễn đàn, mạng xã hội rất đông thành viên. Họ sẽ chia sẻ mã khuyến mãi Adayroi thường xuyên, thậm chí là mỗi ngày với nhau, bạn có thể tìm tại đây.

Cách nhập mã giảm giá Adayroi

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, các deal giá sốc thì mua sắm tại Adayroi nếu biết cách nhập mã giảm giá bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa. Thế nên, nhất định phải bỏ túi cách nhập mã giảm giá Adayroi dưới đây.

Adayroi cho phép bạn mua sắm trên ứng dụng của họ ngay cả khi không phải là thành viên, tức không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đăng ký cho mình một tài khoản vừa quản lý được đơn hàng, lưu trữ mã giảm giá vừa có thể nhập được nhiều mã giảm giá mà Adayroi phát hành dành riêng cho thành viên. 

Dưới đây là cách nhập mã giảm giá Adayroi khi bạn có tài khoản:

Bước 1: Truy cập trang chủ ứng dụng và chọn mặt hàng cần mua, click vào Mua ngay

Bước 2: Nhập thông tin người nhận hàng, địa chỉ – thời gian giao nhận hàng và tiếp tục chọn hình thức thanh toán

Bước 3: Nhập mã giảm giá vào ô sử dụng mã giảm giá, nếu có mã giảm giá lưu trong tài khoản cá nhân thì bạn chỉ cần click vào mục Mã giảm giá của tôi bên góc phải, chọn và áp dụng ngay.

Cách nhập mã giảm giá Adayroi

Bước 4: Thanh toán hoàn tất quá trình mua hàng

Giao diện mua hàng của Adayroi ở website và App khá giống nhau nên bạn có thể thực hiện tương tự, nếu vẫn còn thắc mắc hãy tham khảo thêm cách nhập mã giảm giá trên App tại trang này của chúng tôi nhé!

Nên mua gì trên Adayroi?

Như đã nói, Adayroi xây dựng theo kiểu mô hình giống Alibaba nên sản phẩm của Adayroi trải dài từ hàng điện tử, điện máy, quần áo thời trang đến cả voucher du lịch nghỉ dưỡng và thực phẩm tươi sống,… Vậy nên mua gì trên Adayroi?

 • Thực phẩm: Trước hết, thực phẩm chính là mặt hàng thế mạnh nhất của Adayroi, lý do nhiều người hiện nay lựa chọn mua sắm trên ứng dụng trực tuyến mới ra mắt này, đặc biệt là chị em phụ nữ. 

Điểm nổi bật là Adayroi lấy nguồn hàng thực phẩm (rau củ quả, thịt cá,…) từ Công ty TNHH Đầu tư sản xuất phát triển nông nghiệp VinEco, cụ thể là lấy từ Vinmart nên đảm bảo nguồn đầu vào an toàn, chất lượng nhất cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, Adayroi còn là đơn vị tự xây mảng logistic cho mình mà không cần qua một đơn vị vận chuyển trung gian nào, hiện tại đang giao mặt hàng thực phẩm tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 2h, đảm bảo tươi ngon và giúp chị em phụ nữ đi chợ ngay tại cơ quan làm việc hay ngồi tại nhà chỉ với một vài thao tác.

Nên mua gì trên Adayroi
 • Voucher du lịch nghỉ dưỡng, ăn uống: Tận dụng lợi thế từ hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl trải dài khắp cả nước, Adayroi cung cấp vô cùng đa dạng phong phú các voucher du lịch nghỉ dưỡng, ăn uống.

Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bạn đều có thể tìm thấy những voucher phù hợp, giá rẻ tại Adayroi như voucher như ăn uống tại Sumo BBQ và King BBQ, bơi lội, giải trí, nghỉ dưỡng,…

Voucher du lịch Adayroi
 • Chăm sóc sức khỏe: Adayroi nổi tiếng với các gói chăm sóc sức khỏe từ bệnh viện quốc tế Vinmec. Đây là mảng dịch vụ mà nếu đủ điều kiện kinh tế thì bạn nên trải nghiệm nhất tại Adayroi. 

Các gói khám sức khỏe, gói theo dõi thai sản, tầm soát các bệnh lý,… bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế của Vinmec là một trong những dịch vụ nên mua tại Adayroi.

Voucher Vinmec
 • Thời trang: Adayroi cung cấp thời trang nam nữ, trẻ em và phụ kiện thời trang, thể thao du lịch. Nổi trội nhất là đồng phục, Adayroi có tất cả các loại đồng phục thuộc hệ thống giáo dụng Vinschool danh tiếng. Tuy nhiên, nhìn chung quần áo thời trang trên Adayroi có giá khá cao chỉ phù hợp với người có thu nhập cao yêu cầu về chất lượng và thương hiệu danh tiếng mà thôi. 
 • Điện tử – điện máy: Mặc dù không lớn mạnh bằng Lazada nhưng điện tử – điện máy là các mặt hàng có giá trị cao đang được Adayroi đặc biệt chú trọng. Điện thoại, máy tính bảng, thiết bị số, laptop, điện lạnh, điện gia dụng,… được Adayroi liên kết phân phối trực tiếp từ hãng nên mức giá cũng rất cạnh tranh. 

Đặc biệt, những mặt hàng điện tử – điện máy tại Adayroi ngoài mức giá ưu đãi thì hầu hết đều có chính sách trả góp 0% lãi suất, hoàn tiền vào thẻ VinID,…

Ngoài ra, tại Adayroi bạn có thể mua các mặt hàng khác như nhu yếu phẩm hằng ngày, đồ mẹ và bé,… mức giá không rẻ như nhiều website thương mại điện tử khác nhưng đổi lại chất lượng hàng đảm bảo, giao hàng nhanh và chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Adayroi

1. Vì sao mã khuyến mãi Adayroi không hợp lệ?

Mã khuyến mãi Adayroi sau khi nhập vào có thông báo không hợp lệ bởi các lý do như:

 • Mã giảm giá hết thời hạn/lượt sử dụng. Thời hạn và lượt sử dụng của Voucher Adayroi không nhiều, thường chỉ chỉ áp dụng cho một số khung giờ quy định, một số ngày trong tuần mà thôi. Lượt sử dụng thường từ 50 – 70 đơn hàng đầu tiên và đây được xem là hạn chế khá lớn khiến nhiều người e ngại việc sử dụng mã giảm giá Adayroi. 
 • Đơn hàng không đủ điều kiện về giá trị được áp dụng mã giảm giá đó
 • Bạn đã sử dụng mã giảm giá đó cho một đơn hàng trước. Bởi mỗi mã giảm giá thường chỉ áp dụng được cho một lần sử dụng, một đơn hàng mà thôi.

2. Mã giảm giá Adayroi có thể quy đổi thành tiền mặt không?

Câu trả lời là không. Mã khuyến mãi Adayroi chỉ có thể dùng để giảm giá trị đơn hàng khi mua sắm trên Adayroi mà thôi. 

Mua hàng trên Adayroi có tốt không?

Adayroi chỉ mới gia nhập thị trường thương mại điện tử trong vài năm gần đây, số lượng người có cơ hội trải nghiệm mua sắm trên ứng dụng này chưa nhiều so với Lazada, Tiki hay Shopee, mức giá niêm yết cho hàng hóa cao hơn nhiều,… Thế nên, nếu so sánh với các “ông lớn” này thì rõ ràng Adayroi không thu hút bằng.

Tuy nhiên, mua hàng trên Adayroi lại được đánh giá rất tốt, hàng hóa đảm bảo chất lượng bởi được phân phối từ các công ty thuộc hệ sinh thái Vingroup danh tiếng như hàng điện tử gia dụng của VinPro, quần áo thời trang của VinDS, voucher du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl, thực phẩm sạch của Vinmart,…

Ngoài ra, Adayroi cũng cho phép nhiều người tham gia bán hàng trên website chính thức của mình nhưng đều kiểm định chất lượng rất chặt chẽ. Nói chung, nếu e ngại tình trạng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường thì Adayroi là địa chỉ mua hàng tốt mà bạn nên thử trải nghiệm.

Còn nhược điểm? Adayroi lúc mới ra mắt được chăm chút rất cẩn thận. Nhưng càng về sau thì họ lại càng tụt xa so với các đối thủ như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Vì thế mà nhiều mặt hàng tìm trên Adayroi không thấy. Nhiều sản phẩm giá cao hơn nơi khác. Nhiều mặt hàng không cập nhật giá. Nhìn chung, Adayroi ngày càng chỉ phù hợp với những người tiêu dùng trong hệ sinh thái của Vingroup.

Mua hàng trên Adayroi có tốt không

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Adayroi 

Khi có bất kỳ thắc mắc nào về Adayroi, điều khoản và chính sách, thẻ VinID, tham gia bán hàng,… bạn có thể liên hệ hỗ trợ của Adayroi qua:

 • Gọi điện thoại đến số hotline 1900 1901
 • Gửi email đến địa chỉ [email protected]
 • Nhắn tin qua Fanpage Facebook Adayroi 
 • Văn phòng đại diện: Tầng 15, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc Tower 2, Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội. Giờ làm việc: 9:00 – 13:00 và 14:00 – 18:00 (thứ 2 – thứ 6); 9:00 – 13:00 (thứ 7)

Kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi 

Mua hàng trên Adayroi tức là chúng ta đang tìm kiếm những mặt hàng chính hãng, chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và chấp nhận mức giá cao hơn nhiều các địa chỉ ứng dụng mua sắm trực tuyến khác. 

Vì giá tiền cao hơn nên khi mua hàng, tại bước thanh toán đừng quên áp dụng mã giảm giá Adayroi để giảm chi phí đơn hàng. Về cách mua hàng thì tại Adayroi bạn cũng nên xem sản phẩm có tốt không, đơn vị bán hàng có uy tín không và nguồn gốc của sản phẩm từ đâu, ưu tiên chọn sản phẩm của Vingroup thay vì các nhà bán hàng nhỏ lẻ khác nhé!

Kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần biết về khi mua hàng trên Adayroi và mã giảm giá Adayroi. Hy vọng đã giúp thêm nhiều kiến thức hữu ích cho bạn mua sắm trên Adayroi an toàn và tiết kiệm hơn.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi: