Mã giảm giá AliExpress Mới Nhất – Cách Lấy và Sử Dụng

Bạn muốn mua hàng nội địa Trung Quốc bởi chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ? Bạn muốn mua hàng từ nước ngoài ship dễ dàng miễn phí về Việt Nam? Tất cả đều đơn giản tại AliExpress – website thương mại điện tử trực thuộc Tập đoàn Alibaba danh tiếng hàng đầu thế giới.

Hơn thế nữa, AliExpress còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, phát hành các loại mã giảm giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mã giảm giá AliExpress được tổng hợp thống kê và hướng dẫn cụ thể cách lấy, sử dụng như thế nào dưới đây còn giúp bạn tiết kiệm được thêm rất nhiều chi phí.

Ngoài AliExpress thì còn có một số kênh online khác giúp bạn đặt mua hàng từ nước ngoài, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm. Weshop là một ví dụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng nội địa Trung Quốc và của nhiều quốc gia khác thông qua các sàn thường mại điện tử nổi tiếng như: Tiki, Lazada, Shopee

Khi mua hàng tại các kênh thương mại điện tử này, bạn sẽ có cơ hội dùng mã giảm giá Tiki, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Shopee để tiết kiệm chi phí cho đơn hàng của mình.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về Fado – Kênh thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng nước ngoài từ các nước Anh, Mỹ, Nhật… với mức giá vô cùng ưu đãi.

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm trên Fado tại đây. Và cũng đừng quên săn ngay mã giảm giá Fado để tiết kiệm thêm chi phí nhé!

Nào, bây giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về AliExpress thôi!

Mã giảm giá AliExpress mới nhất

Bạn có thể bắt đầu mua sắm và tìm hiểu những chương trình khuyến mãi HOT nhất hôm nay trên AliExpress tại đây

GIẢM
KM
Tổng Hợp Deal KHUYẾN MÃI hot nhất trên AliExpress mỗi ngày

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Đa dạng

GIẢM
KM
Tham khảo ngay chương trình Chương trình khuyến mãi Miễn phí giao hàng tại AliExpress

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Đa dạng

GIẢM
3$
HOT: Giảm đến 3$ (70K) cho khách hàng mới của AliExpress

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Đa dạng

GIẢM
KM
MỚI: Ưu đãi cực sốc khi mua các sản phẩm HOT nhất hiện nay tại AliExpress

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Đa dạng

GIẢM
KM
Mã Giảm Giá Đặc Biệt chỉ dành cho thành viên của AliExpress

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Đa dạng

Lưu ý: Truy cập link độc quyền và đăng nhập AliExpress để nhận mã giảm giá đặc biệt chỉ dành cho thành viên của AliExpress

GIẢM
KM
Giảm giá SỐC cho sản phẩm trị giá dưới $5 USD

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Đa dạng

Giới thiệu đôi nét về AliExpress

AliExpress là sàn thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc với hơn 1 triệu sản phẩm đa dạng chủng loại, mẫu mã và quy mô phủ sóng trên toàn cầu.

Cùng với Taobao nổi tiếng, AliExpress cũng là một website bán lẻ trực tuyến trực thuộc Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma lừng danh.

AliExpress ra đời khá muộn vào năm 2010 nhưng nhờ sở hữu lợi thế về tiềm lực kinh tế, kinh nghiệm chiến lược của Alibaba mà có một tốc độ phát triển thần tốc.

Hiện nay, AliExpress là một website thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2B hàng đầu thế giới, thống kê cho thấy có đến hơn 1 triệu sản phẩm thuộc 6.000 chủng loại khác nhau đến từ 44 ngành công nghiệp sản xuất của Trung Quốc đang có tại đây.

Hầu hết sản phẩm tại AliExpress được được bán lẻ theo giá sỉ, rẻ hơn nhiều so với cả Amazon, Ebay và các trang thương mại điện tử nổi tiếng trên khắp thế giới.

Có một điểm đặc biệt nữa là AliExpress không bán hàng cho người Trung Quốc mà bán đi, ship ra nước ngoài với mạng lưới ship hàng phủ sóng rộng khắp hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Mã giảm giá AliExpress

Mã giảm giá AliExpress là gì?

Mã giảm giá AliExpress là một trong những hình thức khuyến mãi giảm giá của AliExpress được phát hành ở dạng các mã, người mua lấy và nhập vào ở bước thanh toán sẽ được giảm đi một phần chi phí phải thanh toán tương đương với giá trị của mã.

Mã giảm giá AliExpress là gì?

Không giống các loại mã giảm giá khác, mã giảm giá AliExpress khi phát hành đều có ưu đãi rất lớn, lên đến 90%, 95%,… nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu săn được và sử dụng mã giảm giá AliExpress khi mua hàng.

Mã giảm giá AliExpress là gì?

Các loại mã giảm giá AliExpress

Do số lượng sản phẩm khổng lồ và phạm vi hoạt động rộng khắp nên AliExpress có rất nhiều loại mã giảm giá, phát hành thay đổi nhằm thu hút người mua. Và dưới đây là những loại mã giảm giá AliExpress cơ bản nhất mà bạn có thể tìm thấy:

 • Mã giảm giá AliExpress 3USD dành cho thành viên mới:

AliExpress tặng ngay 3USD cho thành viên mới vừa đăng ký tài khoản và áp dụng vào lần mua hàng đầu tiên (trước đây là 4USD). Với mã giảm giá dành cho thành viên mới này thì bất kỳ chủ tài khoản nào cũng có thể sử dụng nhưng chỉ được 1 lần thôi nhé!

 • Mã giảm giá dành cho thành viên AliExpress thân thiết:

Là thành viên thường xuyên mua hàng trên AliExpress sẽ được sử dụng loại mã giảm giá này. Mã được phát hành nhằm ưu đãi riêng cho thành viên nên điều kiện sử dụng rất đơn giản, áp dụng được cho nhiều sản phẩm.

Các loại mã giảm giá AliExpress
 • Mã giảm giá AliExpress cho các sản phẩm HOT:

Đây là loại mã giảm giá hướng đến những sản phẩm HOT nhất, có sức mua lớn nhất để tăng doanh số của AliExpress. Mã có mức ưu đãi không lớn, khoảng 20% nhưng phù hợp với nhu cầu của nhiều người bởi những sản phẩm HOT này thì ai cũng muốn mua.

Các loại mã giảm giá AliExpress
 • Mã giảm giá AliExpress miễn phí giao hàng:

Hiện tại, AliExpress có 2 phương thức giao hàng là freeship nhận hàng sau 60 ngày và ship hàng có tính phí nhận hàng nhanh hơn. Trong đó, nếu sử dụng phương thức thứ 2 là ship hàng có tính phí nhận hàng nhanh hơn thì bạn mới được sử dụng mã giảm giá AliExpress miễn phí giao hàng.

Mã giảm giá này không giúp giảm giá trị tổng đơn hàng nhưng lại giúp miễn phí ship, vấn đề mà ai cũng e ngại khi mua sắm trực tuyến đặc biệt là từ website nước ngoài như AliExpress này.

 • Mã giảm giá AliExpress từng ngành hàng:

AliExpress có 13 ngành hàng chủ chốt, mỗi ngành hàng đều có các mã giảm giá được phát hành thường xuyên và áp dụng cho tất cả các sản phẩm thuộc ngành hàng đó.

Các loại mã giảm giá AliExpress
 • Mã giảm giá AliExpress cho các chủ thẻ tín dụng:

AliExpress bắt buộc phải thanh toán trước qua thẻ tín dụng ngân hàng nên đây cũng là một loại mã giảm giá cơ bản thường gặp của AliExpress.

Mã giảm giá này có mức ưu đãi cũng khá cao và đặc biệt là không có nhiều yêu cầu điều kiện khi sử dụng.

Các loại mã giảm giá AliExpress

Lấy mã giảm giá AliExpress ở đâu?

Mã giảm giá Aliexpress được cập nhật ngay trên giao diện trang chủ với các banner quảng cáo xuất hiện thay đổi liên tục hoặc vào aliexpress.com -> Tài khoản -> Phiếu giảm giá của tôi và chọn mã, nhấn Áp dụng ngay bây giờ.

Ngoài ra bạn có thể tìm ở Fanpage Facebook của Aliexpress đang có hơn 36 triệu người tham gia chia sẻ hoặc xin từ các tín đồ mua sắm khác trên các diễn đàn, trang chuyên tổng hợp mã giảm giá, ví dụ như trang magiamgia247.vn.

Lấy mã giảm giá AliExpress ở đâu?

Cách nhập mã giảm giá AliExpress

AliExpress bắt buộc phải có tài khoản mới được mua hàng nên bạn thực hiện đăng ký trước, sau khi đăng ký còn được nhận 3USD cho lần mua hàng đầu tiên.

Khi đã có tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây để nhập mã giảm giá AliExpress.

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua trên trang chủ AliExpress.com, xem kỹ thông tin sản phẩm, đánh giá của người mua hàng trước và chọn nhà cung cấp. Nếu quyết định mua sản phẩm thì tiến hành nhận phiếu giảm giá. Phiếu giảm giá đã có sẵn, bạn chỉ cần nhấn vào Nhận những mã phù hợp với đơn hàng của mình.

Cách nhập mã giảm giá AliExpress

Bước 2: Chọn nguồn hàng sản phẩm (AliExpress thường có nguồn hàng từ Trung Quốc hoặc Liên Bang Nga), chọn màu sắc, số lượng (nếu có) và nhấn vào Mua ngay.

Cách nhập mã giảm giá AliExpress

Bước 3: Nhập Thông tin vận chuyển bao gồm họ tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ nhà, quốc gia và đặt làm mặc định để những lần mua hàng sau được nhanh chóng dễ dàng hơn.

Chọn coupon nếu bạn đã lấy được mã phù hợp ở bước đầu tiên, nếu lấy coupon ở nơi khác thì nhập thủ công vào ở ô Mã khuyến mại rồi nhấn Áp dụng. Lúc này bạn chỉ cần Xác nhận và Đặt hàng là xong.

Cách nhập mã giảm giá AliExpress

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá AliExpress

1. Một mã giảm giá AliExpress có thể sử dụng được mấy lần?

Một mã giảm giá AliExpress chỉ có thể sử dụng được 1 lần đối với 1 user tài khoản mà thôi. AliExpress có khá nhiều mã giảm giá nên bạn có thể lấy mã khác để sử dụng ở đơn hàng tiếp theo.

2. Một đơn hàng trên AliExpress có thể sử dụng mấy mã giảm giá?

Câu trả lời vẫn là 1, một đơn hàng trên AliExpress chỉ có thể sử dụng 1 mã giảm giá duy nhất. Nếu muốn được giảm giá nhiều nhất thì bạn tìm lấy và sử dụng mã có ưu đãi cao nhất.

3. Mã giảm giá AliExpress có thể quy đổi thành tiền mặt được không?

Mã giảm giá AliExpress chỉ có tác dụng giảm đi một phần chi phí đơn hàng phải thanh toán khi nhập vào ở bước thanh toán, không thể quy đổi thành tiền mặt hay quà tặng.

4. Vì sao mã giảm giá AliExpress không hợp lệ?

Trường hợp mã giảm giá AliExpress không hợp lệ khi:

 • Mã đã hết thời gian được sử dụng
 • Mã không còn lượt dùng hoặc hết lượt sớm do hết ngân sách
 • Sản phẩm mà bạn đặt mua không được áp dụng mã
 • Mã chỉ dành cho thành viên mới, thành viên thân thiết,… và bạn không thuộc đối tượng được sử dụng mã

Nên mua gì trên AliExpress?

Tại AliExpress bạn có thể tìm thấy quần áo, trang sức phụ kiện, đồ điện tử, đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn thế nữa. Trong đó những mặt hàng nên mua nhất trên AliExpress phải kể đến:

 • Đồ điện tử tiêu dùng:

Tất cả những mặt hàng đồ điện tử đều được xem là nổi trội nhất, đáng mua nhất tại AliExpress từ trước đến nay. Máy ảnh, máy quay video, máy chơi MP3/MP4, tivi, thuốc lá điện tử, phụ kiện & phụ tùng,… đều là hàng nội địa Trung Quốc, giá thành rẻ hơn rất nhiều các địa chỉ khác lại thường xuyên được khuyến mãi giảm giá.

Đặc biệt, do sức mua lớn và có tính chất nhỏ gọn nhẹ nhàng nên hầu hết các sản phẩm của ngành hàng đồ điện tử tiêu dùng AliExpress đều miễn phí gửi hàng, giá đã rẻ lại còn tiết kiệm thêm nữa thì ngại gì không mua.

Nên mua gì trên AliExpress?
 • Điện thoại & viễn thông:

Trung Quốc nổi tiếng bậc nhất với những mặt hàng thiết bị, phụ kiện phụ tùng liên quan đến điện thoại & viễn thông như màn hình, cáp, mạch, pin, vỏ, ốp lưng, bộ sạc,… này và đương nhiên AliExpress cung cấp đầy đủ.

AliExpress chọn lọc nguồn hàng kỹ lưỡng, chất lượng tốt, giá thành rẻ và đặc biệt là nhiều mặt hàng khó tìm thấy ở nơi nào khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ tùng phụ kiện nào đó cho chiếc điện thoại di động nhưng không có tại thị trường Việt Nam thì đừng quên ghé qua AliExpress.

Nên mua gì trên AliExpress?
 • Máy tính & Thiết bị văn phòng:

Đây cũng là một danh mục sản phẩm đáng mua không kém trên AliExpress. Bạn có thể tìm thấy các loại laptop, máy tính, linh kiện máy tính, thẻ nhớ & ổ SSD,… được bán với giá gốc rẻ hơn gần 50% so với các nhà phân phối của Việt Nam.

Mặt hàng này cũng đảm bảo sự đa dạng rất lớn nên sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm tương thích với thiết bị, phù hợp với mức kinh phí của bạn.

 • Ô tô & Mô Tô:

Thông thường, các thiết bị và phụ kiện về ô tô rất khó tìm kiếm nhưng tại AliExpress thì dễ dàng hơn bao giờ hết, đa dạng phong phú từ phụ tùng, nội thất, dụng cụ sửa ô tô & mô tô,…

 • Làm đẹp & sức khỏe:

Mặc dù không quá nổi trội như những sản phẩm làm đẹp & sức khỏe đến từ xứ Hàn nhưng mỹ phẩm, đồ chăm sóc da, makeup, nước hoa, nhuộm tóc,… đến từ Trung Quốc của AliExpress cũng rất đáng trải nghiệm.

Số lượng sản phẩm làm đẹp & sức khỏe của AliExpress vô cùng lớn, đạt con số hàng nghìn cho bạn vô vàn lựa chọn.

Chương trình khuyến mãi giảm giá dành cho chuyên mục này cũng rất thường xuyên diễn ra, mức giảm khá lớn, nhiều sản phẩm miễn phí gửi hàng.

Nên mua gì trên AliExpress?

Ngoài những sản phẩm nổi trội đáng mua nhất trên, AliExpress còn có quần áo nam nữ, phụ kiện trang sức, đồ chăm sóc nhà & vườn, giày dép, đồ mẹ và bé, thể thao & giải trí,… mỗi loại đều đa dạng phong phú, giá thành rẻ rất nên cân nhắc.

Mua hàng trên AliExpress có tốt không?

Là một website thương mại điện tử nước ngoài, lại là từ Trung Quốc vốn dĩ có nhiều vấn đề mà người tiêu dùng Việt Nam e ngại nên thật khó để nhận định được ngay việc mua hàng trên AliExpress có tốt không. Vì thế chúng tôi tổng hợp những ưu điểm, nhược điểm khi mua hàng trên AliExpress và bạn có đánh giá lựa chọn cho riêng mình nhé!

Ưu điểm khi mua hàng trên AliExpress:

Giá rẻ. Đây là ưu điểm đầu tiên, là lý do mà hàng chục triệu người hiện nay lựa chọn mua sắm trên AliExpress. Hàng trên AliExpress có giá thành rẻ, rẻ hơn rất nhiều nguồn hàng khác, địa chỉ bán hàng khác.

Tuy nhiên không phải vì chất lượng kém mà giá thành rẻ đâu nhé, bởi người Trung Quốc sử dụng công nghệ cao, công nghiệp hóa nên quá trình sản xuất không cần nhiều lao động hay chi phí.

Hàng hóa đa dạng, thống kê hiện tại có đến hơn 1 triệu sản phẩm thuộc 6.000 chủng loại của 44 ngành công nghiệp sản xuất khác nhau, với bất kỳ nhu cầu nào bạn cũng có thể tìm được sản phẩm phù hợp tại AliExpress, nhanh chóng và dễ dàng.

Chính sách hỗ trợ người mua hàng nước ngoài rất tốt, bởi lẽ AliExpress không bán hàng cho người dân nội địa, chỉ bán hàng cho người nước ngoài mà thôi. Trong đó Việt Nam cũng nằm trong trong danh sách được ưu tiên hướng đến đầu tiên của AliExpress, việc mua hàng hay ship hàng dễ dàng, dễ hơn cả người khổng lồ Amazon.

Đảm bảo tốt quyền lợi người mua, hoàn tiền 100% nếu người mua không nhận được sản phẩm đã đặt, nhận được sản phẩm không giống như mô tả,…

Miễn thuế nhập khẩu với tất cả đơn hàng có giá trị dưới 1 triệu đồng, đối với các đơn hàng trên 1 triệu đồng mới bị đánh thuế nhưng chỉ với quần áo, giày dép, nước hoa,… miễn thuế đối với hàng điện tử – mặt hàng được đặt mua nhiều nhất trên AliExpress.

Nhược điểm khi mua hàng trên AliExpress:

Thời gian ship hàng chậm, đặc biệt đối với các các sản phẩm miễn phí gửi hàng thì bạn phải chờ đợi đến 60 ngày, tức là 2 tháng sau khi xác nhận đặt hàng mới được nhận hàng. Đối với các sản phẩm tốn phí gửi hàng thì sẽ được nhận hàng nhanh hơn nhưng phải tốn từ 2 đến 5USD phí.

Nói chung với hình thức nào thì thời gian ship hàng của AliExpress đều chậm, chậm hơn rất nhiều trang bán hàng trực tuyến khác của Alibaba.

Thanh toán trước, đây là điều khoản bắt buộc khi mua hàng trên AliExpress. Bạn phải thanh toán trước, ít nhất từ 50-70% giá trị đơn hàng trước qua thẻ tín dụng ngân hàng/thẻ ghi nợ quốc tế.

Việc thanh toán trước vốn là hình thức mà hầu như người mua hàng trực tuyến nào cũng e ngại bởi có thể không nhận được hàng sau khi đã thanh toán, thời gian hoàn tiền giam tiền lâu, lỗi bảo mật thường gặp phải đặc biệt với các loại thẻ Visa hay Master Card,…

Khó khăn về ngôn ngữ, mặc dù đã có hỗ trợ Tiếng Việt nhưng tiếng Việt của AliExpress vẫn còn khá “ngô nghê” không khác gì tính năng dịch Translate của Google.

Mất nhiều thời gian khi cần liên hệ hỗ trợ từ AliExpress bởi AliExpress là của Trung Quốc, số điện thoại, email hay người tư vấn đều là Trung Quốc.

Chất lượng nguồn hàng không đồng đều, AliExpress là sàn thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2B giống như Lazada của Việt Nam nên có rất nhiều nhà bán hàng khác nhau, chất lượng sản phẩm khác nhau, tốt cũng có mà kém cũng có.

Đây là tất cả những ưu điểm, nhược điểm mà Magiamgia247.vn tổng hợp chia sẻ, chắc bạn cũng đã có nhận định cho riêng mình, quyết định mua sắm trên AliExpress.

Thông tin liên hệ hỗ trợ của AliExpress

Để nhận được sự hỗ trợ của AliExpress về tất tần tật các vấn đề gặp phải trong quá trình mua hàng, nhập mã giảm giá, thanh toán thì bạn có thể sử dụng các cách liên hệ dưới đây:

 • Gọi điện thoại đến số hotline: (+1) 4087481200, 18666106338 (miễn phí) hoặc 0086-571-88126600 (dành cho người không nói tiếng Trung Quốc
 • Gửi email về địa chỉ: [email protected]
 • Sử dụng tính năng nói chuyện với Nhóm Dịch Vụ Khách Hàng đang trực tuyến 24/7.
Thông tin liên hệ hỗ trợ của AliExpress

Kinh nghiệm mua hàng trên AliExpress

Là một website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc, không đơn giản gần gũi như Lazada, Tiki, Shopee,… đang hoạt động tại Việt Nam nên sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, đổi trả khó khăn, tốn nhiều thời gian công sức thế nên bạn phải cẩn thận hơn, bỏ túi cho mình nhiều kinh nghiệm “xương máu” để hạn chế tối đa những rủi ro.

– Chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt bằng cách tick vào mục Language trên góc phải trang chủ để đảm bảo thực hiện mọi quá trình chính xác nhất, ngay cả khi bạn là người giỏi các ngoại ngữ khác.

– Chọn người bán uy tín bằng cách kiểm tra điểm đánh giá của họ, những đánh giá chi tiết cụ thể của người mua hàng trước để lại, số lượng sản phẩm mà họ đã bán được.

– Tham khảo qua những thông tin giới thiệu về sản phẩm để chắc chắn sản phẩm đó phù hợp, không phải đổi trả và chính sách đổi trả như thế nào, có được đổi trả hay không,…

– So sánh giá cả của ít nhất từ 3 – 5 người bán khác nhau bởi giá cả sản phẩm trên AliExpress rất hỗn loạn.

– Sản phẩm đó từ nhà cung cấp đó có miễn phí gửi hàng hay không, nếu tính phí gửi hàng thì tính bao nhiêu.

– Phải chuẩn bị thẻ tín dụng ngân hàng/thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán, AliExpress cho phép thanh toán bằng rất nhiều loại thẻ khác nhau nhưng bạn nên hạn chế sử dụng thẻ Visa, thẻ Mastercard để không bị lộ thông tin bảo mật.

– Sử dụng thông tin AliExpress gửi đến trong email để kiểm tra tình trạng đơn hàng, theo dõi đơn hàng.

– Nếu muốn hủy đơn hàng thì phải hủy sớm, khoảng 1 vài ngày sau khi đặt hàng và hàng chưa được đóng gói gửi đi.

Kinh nghiệm mua hàng trên AliExpress

Nếu bạn đang ngó nghiêng, dự định mua sắm trên website thương mại AliExpress thì với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn được phần nào.

Nếu còn thắc mắc gì về cách nhập mã giảm giá AliExpress, cách mua hàng và thanh toán thì hãy để lại comment bên dưới, Magiamgia247.vn sẽ giải đáp ngay nhé!

Xem thêm:

Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Shopee

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận