Mã Giảm Giá Divui Mới Nhất & Những Điều Bạn Nên Biết

Bên cạnh mức giá khá cạnh tranh, Divui còn có mã giảm giá Divui giúp giảm tối đa chi phí khi đặt vé trên ứng dụng này.

Voucher Divui được Magiamgia247.vn tổng hợp và chia sẻ đầy đủ tại đây với những mã mới nhất, cách lấy và sử dụng như thế nào.

Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn.

Mã giảm giá Divui mới nhất năm 2020

Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu các dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất, hot nhất tháng này của Divui tại đây

GIẢM
10%
HOT: Giảm ngay 10% tối đa 100K cho các dịch vụ trong nước từ 300K

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Du lịch

LẤY MÃ
THUDONGVN
GIẢM
50K
Mã giảm giá Divui 50K dành cho khách hàng mới

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch

Lưu ý: Nhập mail vào banner tại trang chủ để nhận mã
Chỉ áp dụng cho khách hàng mới của Divui

GIẢM
KM
Du lịch Vũng Tàu giá cực rẻ

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
KM
Tour 4 đảo + lặn biển trọn gói (gồm vé tham quan + lặn bình hơi) giá chỉ 960K

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch - Dịch vụ

GIẢM
750K
Thẻ cáp treo Bà Nà Hills - giao tại khách sạn - Giá chỉ 750K

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
141K
Vé tàu Rồng Sông Hàn - Chỉ 141K

Hạn dùng: 30/12/2020

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
30%
Du lịch tự túc khắp Việt Nam với giá siêu rẻ từ Divui

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch Việt Nam tự túc

GIẢM
19%
HOT: Du lịch Singapore tự túc giá rẻ - Tiết kiệm đến 19%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
45%
Du lịch Hong Kong tự túc tiết kiệm đến 45%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch Hong Kong

GIẢM
20%
Du lịch Kuala Lumpur tự túc - Tiết kiệm đến 20%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
43%
Divui khuyến mãi giảm giá 43% khi đặt vé Du lịch Pattaya

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
KM
Voucher giảm giá vé và tour di lịch Bà Nà Hill HOT nhất

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
KM
HOT: mua vé Vinpearl Land và Vinpearl Safari Phú Quốc chỉ từ 480k

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Vé dịch vụ

Giới thiệu đôi nét về Divui

Divui là một website đặt tour du lịch tự túc giá rẻ, cung cấp riêng lẻ các dịch vụ khác nhau như vé tham quan, show diễn cùng tất cả các hoạt động du lịch đặc sắc nhất ở hơn 500 địa điểm nổi tiếng ở khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Divui được thành lập vào ngày 15/10/2014, đến nay đã có hơn 5 năm hoạt động giúp người Việt có kế hoạch du lịch tự túc với vô vàn trải nghiệm hấp dẫn mà không phải gò bó theo một lịch trình cố định nào.

Hiện tại, Divui cung cấp dịch vụ tại tất tần tật các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, HongKong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ả Rập, Campuchia, Philippines, Indonesia,…

Divui giúp bạn đặt vé đơn giản qua ứng dụng, nhận vé qua email và xuất trình vé qua điện thoại. Đặt vé trên Divui, bạn không phải xếp hàng mua vé, không lo hết vé, giá vé lại tiết kiệm từ 3% đến 10% so với mua trực tiếp tại điểm đến.

Mã giảm giá Divui

Mã giảm giá Divui là gì?

Mã giảm giá Divui là một dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số do Divui phát hành, khi nhập vào trong bước thanh toán, hệ thống sẽ tự động giảm một phần giá trị đơn hàng tương đương với giá trị của mã, người đặt vé chỉ cần thanh toán phần còn lại.

Không giống như các chương trình khuyến mãi giảm giá khác chỉ diễn ra vào các dịp lễ Tết, sinh nhật Divui, cuối năm, đầu năm,… mã giảm giá Divui được phát hành hằng tuần, hàng tháng. Tức là, bất kỳ lúc nào truy cập và đặt tour trên Divui bạn đều tìm thấy và có thể sử dụng mã giảm giá.

Mã giảm giá Divui là gì?

Mỗi mã giảm giá Divui sẽ có mức giá trị khác nhau như giảm 10k, 50k, 100k,… hoặc giảm 5%, 10%, 15%,… Điều kiện kèm theo của mỗi mã cũng khác nhau như áp dụng trong khoảng thời gian nào, áp dụng cho đối tượng nào, áp dụng cho dịch vụ nào,…

Mã khuyến mãi Divui là gì?

Ví dụ như mã HEVUI300 giảm ngay 300K cho các tour du lịch đến Thái Lan và Singapore có có giá trị từ 2 triệu 500 nghìn trở lên. Tức là, nếu đặt tour du lịch đến Thái Lan và Singapore có giá trị từ 2 triệu 500 nghìn trở lên và nhập mã HEVUI300 vào ở bước thanh toán, bạn sẽ được giảm ngay 300k, nếu tour có giá trị 3 triệu đồng thì chỉ cần thanh toán 2 triệu 700 nghìn đồng mà thôi.

Các loại mã giảm giá Divui

Là một website đặt tour du lịch tự túc giá rẻ, Divui có rất nhiều loại mã giảm giá để tiếp cận được số đông khách du lịch tự túc có chi phí eo hẹp cũng như cạnh tranh với hàng loạt các ứng dụng đặt tour du lịch trực tuyến khác xuất hiện rầm rộ hiện nay.

Dưới đây là những loại Coupon Divui thường gặp nhất:

 • Mã giảm giá Divui cho khách hàng mới:

Mã này có giá trị 100k và chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Mỗi khách hàng được sử dụng mã 1 lần, không giới hạn thời gian.

Các loại Voucher Divui
 • Mã giảm giá Divui áp dụng cho từng loại dịch vụ:

Divui hiện tại cung cấp các dịch vụ như đặt tour du lịch, vé tham quan, vé xem show, ăn uống, vui chơi giải trí và cả đi lại,… Nếu muốn đặt loại dịch vụ nào trên Divui thì bạn tìm và sử dụng loại mã giảm giá dành cho loại dịch vụ đó.

Mã giảm giá này được Divui phát hành thường xuyên nhất, ưu đãi cũng khá cao nhưng sẽ có giới hạn về thời hạn và lượt sử dụng.

Các loại Coupon Divui
 • Mã khuyến mãi Divui áp dụng cho từng điểm đến:

Mã giảm giá áp dụng cho tour đi Bangkok, Chiang Mai, Taipei, Hong Kong, Seoul,… chẳng hạn. Nếu dự định vi vu đến địa điểm nào thì bạn săn và áp dụng mã giảm giá dành cho địa điểm đó.

Mã giảm giá này áp dụng cho hàng trăm nghìn dịch vụ đang có tại điểm đến đó nên số lượng người dùng cũng rất nhiều, bạn phải nhanh tay săn và sử dụng mã ngay khi mã vừa được tung ra.

 • Voucher Divui áp dụng cho tất cả dịch vụ:

Với loại mã này, bạn có thể áp dụng thành công cho tất cả các dịch vụ hiện có trên Divui. Tuy nhiên mã thường có ưu đãi không lớn, nhanh hết hạn và chỉ phát hành vào các dịp lễ lớn, Tết, cuối năm, đầu năm,… mà thôi.

Lấy mã giảm giá Divui ở đâu?

Mã giảm giá Divui không được cập nhật hằng ngày trên giao diện trang chủ Divui.com mà Divui sẽ gửi trực tiếp đến email cho bạn nếu đăng ký nhận tin ưu đãi, tin khuyến mãi từ Divui. Để đăng ký, bạn nhập email vào ô đăng ký nhận tin ưu đãi, tin khuyến mãi ở cuối giao diện.

Lấy mã khuyến mãi Divui ở đâu?

Tuy nhiên, không phải bất kỳ mã giảm giá nào được phát hành Divui cũng đều gửi đến email cho bạn. Thế nên cách lấy mã giảm giá hiệu quả nhất là lấy tại Magiamgia247.vn. Đây là trang chuyên tổng hợp mã giảm giá Divui ở mọi thời điểm, điểm đến trên khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Để lấy mã tại đây, bạn chỉ cần chọn đúng mã cần lấy và click vào Lấy mã, hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ Divui.com cho bạn đặt tour và áp dụng mã.

Cách nhập mã giảm giá Divui

Để hệ thống không mất thời gian xử lý, mã giảm giá Divui được nhập vào ở bước cuối cùng, tức là chỉ dùng cho khách du lịch thực sự muốn đặt tour trên Divui. Để nhập mã, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn điểm đến và chọn một dịch vụ muốn đặt vé, kiểm tra kỹ lưỡng thông tin như tổng quan, những trải nghiệm được tham gia, điều kiện vé, chính sách hủy, hướng dẫn sử dụng,… sau đó nhấn vào Đặt vé online nếu thấy thấy thông tin phù hợp.

Cách nhập Coupon Divui

Bước 2: Hoàn tất các thông tin về người đặt vé và lựa chọn hình thức thanh toán, lưu ý phải nhập đúng số điện thoại và email để Divui liên hệ đến bạn.

Cách nhập Coupon Divui

Cuối cùng, nhập mã giảm giá đã lấy được vào ô Bạn có mã giảm giá và nhấn Áp dụng sau đó Hoàn tất đặt vé.

Cách nhập Voucher Divui

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Divui

1. Mã giảm giá Divui có giá trị cao hơn giá dịch vụ đặt trên Divui thì có được nhận lại được tiền thừa không?

Nhiều dịch vụ trên Divui như Tắm hơi, Combo Trà và Bánh, tour du lịch nửa ngày,… thường có giá trị thấp hơn một số loại Code giảm giá Divui. Trường hợp này bạn không cần phải thanh toán và cũng không được nhận lại số tiền thừa chênh lệch.

2. Mã giảm giá Divui có áp dụng được cho các dịch vụ đang giảm giá hay không?

Tại Divui, các dịch vụ đang trong chương trình giảm giá khác vẫn được sử dụng mã giảm giá như thông thường.

3. Vì sao mã giảm giá Divui không sử dụng được?

Mã không còn giá trị do hết hạn sử dụng hoặc hết lượt dùng

Bạn đã sử dụng mã trước đó bởi mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần mà thôi.

Giá trị dịch vụ mà bạn đặt trên Divui không đủ điều kiện sử dụng mã.

Nên đặt vé dịch vụ gì trên Divui?

Divui cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau để đảm bảo cho khách du lịch có một chuyến du lịch tự túc được trải nghiệm trọn vẹn tất tần tật các hoạt động đặc sắc của điểm đến đó. Trong đó, những dịch vụ nên đặt vé trên Divui phải kể đến:

 • Tour hằng ngày:

Đây là loại vé dịch vụ được đặt nhiều nhất trên Divui hiện nay và được Divui liên kết hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp uy tín, đảm bảo sự đa dạng và mức giá rẻ nhất.

Dù tour du lịch trong nước hay nước ngoài, Divui đều cung cấp hàng trăm lịch trình tour khác nhau cho bạn lựa chọn, cho bạn cơ hội khám phá trọn vẹn nhất điểm đến đó.

Nên đặt vé dịch vụ gì trên Divui?
 • Vé tham quan:

Tại Divui, bạn có thể mua trước tất tần tật vé tham quan của những địa điểm nổi tiếng tại nơi mà bạn đặt chân đến như bảo tàng, sở thú, thủy cung, thắng cảnh thiên nhiên, di tích lịch sử, công viên chủ đề, bảo tàng văn hóa,…

Việc mua vé tham quan tại các điểm đến nổi tiếng trước trên Divui sẽ giúp khách du lịch không mất thời gian xếp hàng mua vé, đến nhưng hết vé phải thay đổi địa điểm,…

 • Hoạt động trải nghiệm:

Các hoạt động trải nghiệm được cung cấp tại Divui điển hình như lặn biển, bơi lội, chèo thuyền, đi du thuyền, Rooftop – Đài quan sát, đu dây, câu cá – câu mực, bay lượn – trực thăng – khinh khí cầu và trekking – đạp xe – leo núi,…

Đặt trước vé những hoạt động này trên Divui, bạn sẽ yên tâm hơn không lo hết vé, không lo giá cao và chủ động hơn trong lịch trình khám phá của mình.

 • Show diễn – sự kiện:

Du lịch nước ngoài như Thái Lan, Singapore, Taipei,… chắc chắn không thể bỏ qua những show diễn – sự kiện hoành tráng, đậm sắc màu văn hóa tại đây. Đặt vé show diễn – sự kiện trước trên Divui bạn sẽ không phải lo lắng hết vé, hết chỗ, giá cao hay bất đồng ngôn ngữ khó đặt vé,…

Ngoài ra, tại Divui còn rất nhiều dịch vụ nổi trội mà bạn cũng nên đặt vé như thuê xe, đặt vé xe, vé phương tiện di chuyển công cộng và cáp treo, ăn uống,…

Nên đặt vé dịch vụ gì trên Divui?

Đặt vé dịch vụ trên Divui có tốt không?

Chúng ta cũng biết, Divui là một công ty lớn, hoạt động trong phạm vi cả khu vực châu Á Thái Bình Dương chứ không phải là một cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ.

Nhờ đó, Divui có cơ hội hợp tác liên kết với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lữ hành uy tín, công viên giải trí lớn, hệ thống nhà hàng khách sạn hiện đại,… mang đến rất nhiều dịch vụ khác nhau đa dạng phong phú và mức giá thỏa thuận rẻ hơn thông thường.

Đặt vé tour hay các dịch vụ trải nghiệm khác trên Divui, chúng ta chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với mua trực tiếp tại điểm đến. Hiện tại, nhiều loại vé trên Divui rẻ hơn từ 3 – 10% so với mua tại điểm đến.

Một điểm nổi bật nữa là Divui không cung cấp tour trọn gói, mà sẽ là tour nửa ngày, tour 1 ngày, các hoạt động nhỏ lẻ trong lịch trình. Thế nên, Divui phù hợp với những khách du lịch tự túc, không muốn gò bó về thời gian và lịch trình sẵn, muốn được tự do trải nghiệm khám phá những hoạt động mình yêu thích, ăn những món ăn mình muốn, nghỉ lại ở khách sạn phù hợp với mình,…

Ngoài ra, nhờ hình thức đặt vé online nên chỉ với một vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể đặt vé, nhận vé mà không phải xếp hàng chờ mua vé khi đến địa điểm.

Đặt vé trên Divui, hầu hết khách du lịch đều cảm thấy yên tâm hơn bởi thông tin rõ ràng, chi tiết.

Ví dụ như đối với một tour du lịch nào đó, Divui sẽ cung cấp những điểm nổi bật của tour, những hoạt động trải nghiệm có trong tour, điều kiện tour, chính sách hủy, những lưu ý cần biết và đặc biệt là nhận xét của những khách du lịch đã đặt tour trước đó để lại được hiển thị công khai, trung thực giúp bạn biết được điểm đến đó có thực sự tốt như review không, có gần điểm đến nào nữa không, cách đi đến đó như thế nào,…

Nói chung, về cách thức đặt vé lẫn giá cả thì Divui đều tốt. Mặc dù cũng có trường hợp vé mua trên Divui không sử dụng được do dịch vụ tại điểm đến đã thay đổi, đã tăng giá,… mà Divui chưa cập nhật kịp song Divui cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho bạn, không phải quá lo lắng.

Ngoài ra, Divui còn bắt buộc phải thanh toán trước 100% giá vé, không cho phép thanh toán COD, đó là một nhược điểm khá lớn và khiến nhiều người e ngại. Vậy nhưng, với uy tín thương hiệu nhiều năm, Divui chắc chắn không vì giá trị một chiếc vé mà lừa đảo khách hàng, ảnh hưởng đến cả một hệ thống hoạt động khắp châu Á này.

Đặt vé dịch vụ trên Divui có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Divui

Nếu cần hỗ trợ của Divui về các vấn đề như các bước đặt vé, sử dụng mã giảm giá, cách thức thanh toán,… bạn có thể liên hệ đến Divui bằng cách:

 • Gọi điện thoại đến số hotline 1900 636 732
 • Gửi email về địa chỉ [email protected]
 • Văn phòng đại diện: Công ty TNHH ĐI VUI, Tầng 1 tòa nhà Gold Star, số 18 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm đặt vé dịch vụ trên Divui

Mua vé tour hay các dịch vụ khác trên Divui, bạn nên mua sớm và chọn các thời điểm Divui có khuyến mãi để mua được giá tốt nhất. Đồng thời, vào bất kỳ thời điểm nào cũng đừng quên nhập mã giảm giá vào ở bước thanh toán cuối cùng, mã giảm giá sẽ giúp bạn giảm được kha khá chi phí chuyến đi, có thêm một khoản nhỏ để vui chơi ăn uống.

Khi đặt vé trên Divui, bạn nên lựa chọn thanh toán bằng thẻ visa bởi sẽ nhận vé ngay lập tức qua email (mặc dù tốn 2-3% phí). Nếu lựa chọn các hình thức thanh toán còn lại như bằng thẻ ngân hàng nội địa, bằng cách chuyển khoản ngân hàng,… thì sẽ phải thực hiện nhiều bước liên hệ, xác nhận rồi gửi vé tốn đến 2 – 5 ngày.

Khi cần liên hệ hỗ trợ từ Divui, hãy gọi trực tiếp đến số hotline 1900 636 732, nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh, không nên chat online trên website bởi bạn sẽ phải chờ đợi hơn 30 phút mới có phản hồi, ngày chủ nhật lễ tết thì sẽ không có làm việc, khá bất tiện nếu bạn đang trong chuyến đi.

Kinh nghiệm đặt vé dịch vụ trên Divui

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về mã giảm giá Divui mà chúng tôi tổng hợp chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đặt tour trên Divui dễ dàng, tiết kiệm hơn cho chuyến đi trọn vẹn.

Xem thêm:

Mã giảm giá Vietravel

Mã giảm giá Mytour

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận