Mã giảm giá Edumall & Những điều bạn nên biết về Edumall

Edumall là một siêu thị khóa học trực tuyến, cung cấp hàng trăm khóa học khác nhau để người học không ngừng cập nhật thêm nhiều kiến thức kỹ năng chuyên sâu bắt kịp tốc độ phát triển của thời đại.

Vậy bạn đã đăng ký và trải nghiệm khóa học nào trên Edumall chưa? Edumall hiện nay có rất nhiều loại mã giảm giá để bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi đăng ký khóa học trực tuyến đấy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ mã giảm giá Edumall cũng như các thông tin liên quan khác.

Bạn có thể bắt đầu với các mã giảm giá, khuyến mãi của Edumall tại địa chỉ edumall.vn. Họ rất hiếm khi cung cấp mã giảm giá.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học ở Unica hoặc KYNA. Hiện nay có rất nhiều người đánh giá cao chương trình học, khuyến mãi của 2 sàn khóa học mới này.

Xem thêm: Mã giảm giá Tiki cập nhật

Giới thiệu đôi nét về Edumall

Edumall là một siêu thị khóa học trực tuyến ngắn hạn hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Ở thời điểm hiện tại, Edumall sở hữu hơn 500 khóa học, 200 giảng viên và đến 250.000 học viên không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Edumall được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay đã có nhiều năm hoạt động, mở rộng quy mô và được sự tín nhiệm của rất nhiều học viên. Cùng với Kyna, Unica,… thì Edumall được xem là nổi bật nhất trong hơn 100 website cung cấp khóa học trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Mã giảm giá Edumall

Mã giảm giá Edumall là gì?

Khác với các chương khuyến mãi giảm giá chỉ diễn ra vào những dịp lễ Tết, kỷ niệm thì mã giảm giá Edumall được phát hành hàng tuần, hàng tháng. Bất kỳ lúc nào truy cập và đăng ký khóa học trên Edumall bạn đều có thể tìm thấy, lấy và sử dụng mã giảm giá Edumall để giảm một phần chi phí đơn hàng khóa học phải thanh toán.

Mã giảm giá Edumall là gì?

Mã giảm giá Edumall được phát hành dưới dạng dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số, khi nhập vào ở phần thông tin khóa học hay bước thanh toán, hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần tổng chi phí phải thanh toán tương đương với giá trị của mã.

Mã giảm giá Edumall là gì?

Các loại mã giảm giá Edumall

Theo so sánh, Edumall không có nhiều loại mã giảm giá bằng các nền tảng học trực tuyến khác hiện nay, nếu có thì ưu đãi cũng không được cao và mức cao nhất là 30%.

Dưới đây là những loại mã giảm giá Edumall cơ bản nhất:

 • Mã giảm giá Edumall áp dụng cho khách hàng thanh toán online:

Mã giảm giá này nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán qua các các loại thẻ tín dụng ngân hàng hoặc chuyển khoản trực tiếp. Với loại mã này, bạn không phải tìm kiếm hay lo lắng về việc hết lượt sử dụng.

 • Mã giảm giá Edumall áp dụng cho từng loại khóa học:

Mã giảm giá Edumall áp dụng cho khóa học về ngoại ngữ, về làm đẹp, về nuôi dạy con, về về tin học văn phòng, về kinh doanh bán hàng,… chẳng hạn. Tức là mỗi mã sẽ áp dụng cho từng danh mục khóa học, khó tìm hơn nhưng ít người dùng sẽ lâu hết lượt dùng.

 • Mã giảm giá Edumall áp dụng cho tất cả các khóa học:

Với mã giảm giá này, bạn có thể áp dụng cho tất cả các khóa học có trên hệ thống Edumall. Mã dễ lấy dễ sử dụng nhưng số lượng người dùng rất đông đảo nên bạn phải nhanh tay hơn.

Lấy mã giảm giá Edumall ở đâu?

Mã giảm giá Edumall được cập nhật trong danh mục Khuyến mãi trên trang chủ Edumall.vn. Tuy nhiên, mã giảm giá tại đây chỉ cập nhật những mã mới nhất, những mã cũ thường bị ẩn đi để nhường chỗ cho nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khác.

Lấy mã giảm giá Edumall ở đâu?

Cách nhập mã giảm giá Edumall

Mặc dù không có nhiều loại mã giảm giá nhưng Edumall luôn hiển thị công khai, thao tác nhập mã giảm giá vô cùng đơn giản. Để nhập mã giảm giá, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn khóa học cần đăng ký, xem kỹ những thông tin mô tả, lợi ích nhận được, giảng viên là ai, thời gian học bao lâu,… rồi click vào Đặt mua.

Cách nhập mã giảm giá Edumall

Bước 2: Tại Thông tin đơn hàng, nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá và nhấn Áp dụng, sau đó Tiến hành đặt mua rồi Thanh toán là xong.

Cách nhập mã giảm giá Edumall

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Edumall

1. Mã giảm giá Edumall có thể áp dụng cho khóa học đang được khuyến mãi giảm giá không?

Hiện tại, nhiều khóa học trên Edumall đang khuyến mãi giảm giá đến 79% để thu hút nhiều người học hơn, bán được nhiều khóa học hơn. Vì vậy, mã giảm giá vẫn được áp dụng bình thường.

2. Mã giảm giá Edumall có thể quy đổi thành tiền mặt hay không?

Câu trả lời là không. Mã giảm giá Edumall chỉ có giá trị giúp giảm một phần giá trị đơn hàng khi nhập vào ở bước thanh toán mà thôi, không thể quy đổi thành tiền mặt.

3. Vì sao mã giảm giá Edumall không sử dụng được?

Mã không sử dụng được khi hết thời hạn sử dụng/hết lượt dùng hoặc đơn hàng đặt khóa học của bạn không đủ điều kiện để sử dụng mã như không đúng loại khóa học, không đạt giá trị tối thiểu theo yêu cầu.

Nên đặt khóa học nào trên Edumall?

 • Các khóa học ngoại ngữ:

Học ngoại ngữ bằng hình thức trực tuyến có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ ai và cũng thu hút học viên bậc nhất ở Edumall. Edumall cung cấp các khóa học tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… cho người mới bắt đầu hay muốn ứng dụng thực tiễn mượt mà hơn.

Nên đặt khóa học nào trên Edumall?
 • Các khóa học về công nghệ thông tin:

Bạn muốn tăng kỹ năng lập trình, thêm kiến thức về bảo mật thông tin,… tất cả đều dễ dàng với các khóa học về công nghệ thông tin tại Edumall. Các khóa học này được thực hiện bởi rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trong và cả ngoài nước, chắc sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều mới lạ, hữu ích.

 • Các khóa học Marketing:

Marketing căn bản, Digital marketing, Quảng cáo, PR SEO, content marketing,… những lĩnh vực này hiện nay có nhu cầu công việc rất lớn và đang được rất nhiều người đăng ký học tại Edumall.

Rất nhiều người thành công về marketing chia sẻ kinh nghiệm của họ tại Edumall, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nên đặt khóa học nào trên Edumall?
 • Các khóa học về Tin học văn phòng:

Bên cạnh ngoại ngữ thì tin học văn phòng cũng là yếu tố quan trọng không thua kém, thu hút người học hàng đầu hiện nay tại Edumall.

Word, Excel, Powerpoint hay phần mềm Kế toán,… tất cả đều có tại Edumall và chắc chắn sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

 • Các khóa học về nuôi dạy con:

Nuôi dạy con như thế nào để con có một nền tảng, khởi đầu tốt nhất, đúng định hướng? Rất nhiều bà mẹ hiện nay đã thành công với những phương pháp nuôi dạy con từ các chuyên gia trên Edumall.

Nên đặt khóa học nào trên Edumall?

Ngoài những khóa học cơ bản trên, Edumall còn có các khóa học về thiết kế, Multimedia, kinh doanh,… cũng rất đáng để học.

Mua khóa học trên Edumall có tốt không?

Edumall là nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến lớn nhất hiện nay cả về số lượng khóa học, số lượng giảng viên và học viên. Chỉ sau Kyna thì Edumall là được đánh giá cao nhất của người dùng. Tuy nhiên, để khẳng định việc mua khóa học trên Edumall có tốt không thì không thể khẳng định chắc chắn 100% được.

Trước hết, Edumall cung cấp rất nhiều khóa học có giá trị cho học viên giúp họ nâng cao kiến thức kỹ năng hữu ích cho công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều khóa học chất lượng kém, quá ít thông tin, không tương xứng với số tiền phải thanh toán, tốn kém nhiều thời gian vô ích của người học,…

Nguyên nhân vấn đề này phần nhiều đến từ việc Edumall dễ dàng cho phép bất kỳ ai cũng có thể đăng ký trở thành giảng viên bán khóa học trên Edumall. Các khóa học cũng không được Edumall kiểm định chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng nên tồn tại nhiều khóa học gây thất vọng cho học viên.

Mua khóa học trên Edumall có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Edumall

Edumall hỗ trợ khách hàng qua:

 • Số hotline tổng đài: 1800 6816
 • Hòm thư email: [email protected]
 • Văn phòng đại diện: Tầng 3, số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Kinh nghiệm mua khóa học trên Edumall

Edumall cung cấp rất nhiều danh mục khóa học nhưng bạn chỉ nên đăng ký các khóa học cần thiết cho chuyên ngành của mình. Những khóa học về phát triển cá nhân, nghệ thuật cuộc sống, hôn nhân gia đình,… thì nên học trên Youtube, không nhất thiết phải đăng ký trên Edumall tốn kém.

Hiện tại, Edumall có một nhược điểm là không cho phép học viên học thử trước khi quyết định đăng ký giống như Unica. Thế nên, để giảm thiểu rủi ro bạn cần cân nhắc, xem kỹ thông tin và đánh giá của những người đã từng tham gia khóa học đó. Nếu khóa học đó có nhiều đánh giá tốt thì hãy đăng ký.

Ngoài ra, nên chọn mua khóa học có nhiều người đăng ký tham gia bởi nếu nhiều người đăng ký thì giảng viên sẽ có kinh phí đầu tư về hình thức, đổi mới về nội dung thường xuyên cho bạn thêm nhiều kiến thức.

Cuối cùng, dù đăng ký khóa học nào trên Edumall thì bạn cũng đừng quên săn khuyến mãi, nhập mã giảm giá vào ở bước thanh toán để tiết kiệm tối đa chi phí, đăng ký học được nhiều khóa học hơn.

Kinh nghiệm mua khóa học trên Edumall

Mua khóa học trên Edumall sẽ tiết kiệm được kha khá nếu bạn sử dụng thêm mã giảm giá Edumall ở bước thanh toán. Danh sách mã giảm giá Edumall mà Magiamgia247.vn chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn mua được nhiều khóa học giá rẻ.

Xem thêm:

Mã giảm giá Unica

Mã giảm giá KYNA

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận