Mã giảm giá Hotels & Mọi chi tiết về Coupon Hotels.com

Là một website cung cấp dịch vụ lưu trú hàng đầu thế giới, Hotels.com mang đến thêm nguồn cảm hứng, sự nhiệt huyết cho hàng triệu tín đồ du lịch, giúp họ đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ, resort cao cấp,… đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn cũng đang có dự định du lịch đến đâu, hãy bỏ túi ngay danh sách mã giảm giá Hotels và tìm hiểu cụ thể hơn những thông tin cần biết về mã giảm giá Hotels.com như cách lấy và sử dụng như thế nào trong bài viết dưới đây để tiết kiệm tối đa chi phí cho hành trình nhé!

Bạn cũng nên biết rằng, ngoài Hotels.com thì bạn còn có nhiều lựa chọn tốt tương xứng khác như là: Tago, BestPrice, VnTrip

Trước khi quyết định đặt dịch vụ tại đơn vị nào, thì bạn hãy dành ra một vài phút để tham khảo qua, cân nhắc xem bên nào cung cấp dịch vụ với mức giá tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình

Giới thiệu đôi nét về Hotels.com

Hotels.com là một website đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu trên thế giới hiện nay. Được thành lập bởi Expedia Group, một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ du lịch vào cuối năm 1991 ở Mỹ với tên gọi ban đầu là Hotel Reservations Network.

Đến năm 2002 thì mới chính thức đổi tên thành Hotels.com và sau đó đến Việt Nam với website tiếng Việt tiện lợi, dễ dàng hơn cho khách du lịch Việt vào năm 2011.

Ở thời điểm hiện tại, Hotels.com cung cấp hàng trăm nghìn lựa chọn nơi lưu trú khác nhau ở hơn 200 quốc gia vùng lãnh thổ.

Truy cập vào Hotels.com, khách du lịch có thể tìm thấy vô vàn lựa chọn từ những khách sạn độc lập đến những chuỗi khách sạn lớn và cả các resort cao cấp hay nhà nghỉ bình dân, nhà khách, căn hộ, nhà trên cây,… phù hợp với mức kinh phí, sở thích khác nhau của du khách.

Ngoài ra, hiện tại Hotels.com còn cung cấp đến 90 trang web tại nhiều địa phương khác nhau, sử dụng 41 ngôn ngữ cho khách du lịch trên toàn thế giới có cơ hội tiếp cận hệ thống phòng khách sạn giá rẻ hàng đầu thế giới này.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua lựa chọn đặt phòng giá rẻ trên Hotels.com cho những chuyến vi vu khắp thế giới.

Xem thêm: Mã Giảm Giá Vntrip và 5 Điều Cần Biết Về Coupon Vntrip

Mã giảm giá Hotels.com

Mã giảm giá Hotels.com là gì?

Mã giảm giá Hotels.com là một đoạn ký tự ngắn do Hotels.com phát hành, khi nhập vào ở bước thanh toán sẽ giúp bạn đặt phòng với mức giá ưu đãi hơn bình thường hoặc giảm được mức tổng chi phí phải thanh toán cuối cùng.

Cũng giống như các loại mã giảm giá khác, mã giảm giá Hotels.com khi phát hành đều có một mức giá trị riêng (giảm 5%, 10%, 15% hoặc giảm 50k, 100k, 150k), giới hạn thời gian sử dụng (sử dụng trong 1 ngày, 1 tuần hoặc trong suốt dịp lễ Tết nào đó), điều kiện sử dụng (áp dụng cho khách sạn tại địa điểm nào, áp dụng cho đơn đặt phòng có giá trị tối thiểu từ bao nhiêu, áp dụng cho đối tượng thành viên mới hay thành viên thân thiết, áp dụng cho đơn đặt phòng qua website hay qua App),… để kèm theo.

Ví dụ như mã giảm giá 6OFF giảm 6% cho mọi đơn hàng đặt trong tháng 9 này chẳng hạn. Nếu trong tháng 9 sắp đến này bạn đặt phòng trên Hotels.com và nhập mã giảm giá 6OFF vào thì sẽ được giảm ngay 6%. Nếu đơn đặt phòng 1 triệu đồng thì chỉ cần thanh toán 940 nghìn đồng mà thôi.

Mã giảm giá Hotels.com là gì?

Các loại mã giảm giá Hotels.com

Cung cấp hàng trăm nghìn lựa chọn phòng khách sạn trên khắp thế giới nên Hotels.com có rất nhiều loại mã giảm giá. Một số loại mã giảm giá Hotels.com thường gặp nhất phải kể đến:

 • Mã giảm giá Hotels.com bí mật:

Đây là loại mã giảm giá do Hotels.com phát hành dành riêng cho thành viên thân thiết và sẽ được gửi trực tiếp qua email, nếu chưa đăng ký thành viên Hotels.com thì bạn không thể tìm thấy và sử dụng được mã.

Mã giảm giá có ưu đãi khá lớn nên khi đặt phòng trên Hotels.com bạn nên bỏ ra vài phút để đăng ký tài khoản thành viên để được sử dụng mã

 • Mã giảm giá Hotels.com khi đặt phòng qua App:

Mã giảm giá này nhằm khuyến khích du khách sử dụng ứng dụng App đặt phòng của Hotels.com, tiếp cận số lượng khổng lồ người sử dụng điện thoại thông minh hiện nay.

Mã giảm giá có ưu đãi cũng lớn nhưng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất/1 user tài khoản mà thôi. Thông thường sẽ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên đặt qua App, nếu đã sử dụng 1 lần thì không thể sử dụng lại lần thứ hai.

Xem thêm: Mã giảm giá Klook : Đầy Đủ Chi Tiết Tại Đây

Các loại mã giảm giá Hotels.com
 • Mã giảm giá Hotels.com dành cho thành viên thân thiết:

Thành viên thân thiết, người tham gia Hotels.com™ Rewards sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, đặc biệt là mã giảm giá dành cho thành viên thân thiết được phát hành thường xuyên này.

Mã giúp các tín đồ du lịch thường xuyên đặt phòng trên Hotels.com tiết kiệm được tối đa chi phí, cơ hội đặt phòng giá rẻ ngay trong cả những ngày bình thường.

 • Mã giảm giá Hotels.com khi đặt phòng với thẻ tín dụng:

Đặt phòng trên Hotels.com bắt buộc phải thanh toán trước nên có rất nhiều ngân hàng, cổng thanh toán liên kết với Hotels.com và phát hành mã giảm giá thu hút khách du lịch sử dụng dịch vụ thanh toán của họ.

Mã giảm giá Hotels.com khi đặt phòng với thẻ tín dụng thường có ưu đãi rất lớn lại được phát hành thường xuyên và điều kiện kèm theo không nhiều, rất dễ sử dụng.

 • Mã giảm giá Hotels.com theo từng địa điểm đặt phòng:

Đây là loại mã giảm giá thường gặp nhất, có số lượng nhiều nhất trên Hotels.com. Mã ở dạng như mã giảm giá 5% áp dụng khi đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc,… hay Bangkok, Chiang Mai, Hong Kong, Taipei,… chẳng hạn.

Nếu có kế hoạch đến đâu, lưu trú ở đâu thì bạn tìm lấy và sử dụng loại mã giảm giá dành cho địa điểm đó.

 • Mã giảm giá Hotels.com áp dụng cho tất cả địa điểm lưu trú:

Với mã giảm giá này, dù lưu trú tại địa điểm nào, đặt phòng tại khách sạn nào thì bạn cũng đều có thể sử dụng được mã. Không yêu cầu điều kiện gì nhiều nhưng mã chỉ phát hành vào những dịp lễ lớn, Tết nguyên đán, đầu năm cuối năm,… và giới hạn thời gian sử dụng ngắn, lượt dùng cũng ít nên bạn phải nhanh tay lấy mã và sử dụng ngay.

Lấy mã giảm giá Hotels.com ở đâu?

Để lấy mã giảm giá Hotels.com, hãy tick vào ô yêu cầu gửi mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi về email trong bước đăng ký tài khoản Hotels.com. Nếu bạn quên hoặc đã bỏ qua bước này, hãy tìm lấy mã giảm giá trong mục Ưu đãi trên trang chủ Hotels.com…

Cách nhập mã giảm giá Hotels.com

Hotels.com yêu cầu người đặt phòng xác nhận nhiều điều khoản chính sách và bắt buộc phải thanh toán trước nên các bước đặt phòng, nhập mã giảm giá khá phức tạp.

Để nhập mã giảm giá Hotels.com bạn phải thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Tại trang chủ Hotels.com bạn tiến hành nhập nơi lưu trú, ngày nhận phòng và trả phòng, số phòng, số người sau đó nhấn Tìm kiếm.

Cách nhập mã giảm giá Hotels.com

Bước 2: Tiến hành đặt phòng

Ngay sau đó, hệ thống sẽ liệt kê danh sách khách sạn tại điểm đến mà bạn yêu cầu. Lúc này chỉ cần Chọn khách sạn bạn muốn đặt, chọn loại phòng và tiến hành nhập Thông tin đơn hàng.

– Điền thông tin về người đặt phòng (họ tên, địa chỉ email, số điện thoại di động)

Xem thêm: Mã Giảm Giá Mytour tháng – Cách Lấy Và Sử Dụng Hiệu Quả

Cách nhập mã giảm giá Hotels.com

– Hoàn thành thông tin thanh toán

Cách nhập mã giảm giá Hotels.com

– Nhập mã giảm giá vào ô Áp dụng mã coupon và nhấn Áp dụng

Cách nhập mã giảm giá Hotels.com

– Tạo mật khẩu để tích lũy số đêm đặt phòng nếu muốn Tham gia Hotels.com™ Rewards, nếu bạn có dự định và nhu cầu đặt phòng nhiều ngày trên Hotels.com để hưởng ưu đãi đặt phòng 10 đêm được miễn phí 1 đêm.

Cuối cùng, tham khảo lại điều khoản đặt phòng & chính sách hủy một lần nữa sau đó hoàn tất bằng cách click vào Đặt 1 đêm lưu trú này.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Hotels.com

1. Mã giảm giá Hotels.com đã sử dụng đặt phòng cho khách sạn này rồi thì có thể tiếp tục sử dụng đặt phòng cho khách sạn khác được nữa không?

Với một mã giảm giá Hotels.com, bạn chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất và không thể sử dụng lại lần thứ 2. Dù áp dụng cho khách sạn khác, địa điểm khác nhưng Hotels.com nhận diện theo thông tin người đặt và từ chối sử dụng lại mã lần thứ 2.

2. Mã giảm giá Hotels.com có thể quy đổi thành tiền mặt hay không?

Điều này cũng không thể. Mã giảm giá Hotels.com chỉ có giá trị giúp giảm một phần trong mức tổng chi phí đơn đặt hàng mà thôi, không thể quy đổi thành tiền mặt hay thực hiện các giao dịch nào khác.

3. Vì sao mã giảm giá Hotels.com không hợp lệ?

Trường hợp mã giảm giá Hotels.com nhập vào không hợp lệ có thể do:

 • Mã đã hết thời hạn sử dụng/hết lượt dùng
 • Đơn đặt phòng của bạn không đủ điều kiện áp dụng mã. Ví dụ như mã giảm giá cho đơn đặt phòng tại Hội An thì không thể áp dụng cho Đà Nẵng, Huế hay Quy Nhơn,… mã giảm giá cho đơn đặt phòng từ 1 triệu đồng trở lên thì không thể áp dụng cho đơn 900k, 800k, 700k,… được.
 • Bạn không phải đối tượng được sử dụng mã. Một số mã giảm giá Hotels.com chỉ áp dụng cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết chẳng hạn.

Đặt phòng trên Hotels.com có tốt không?

Hiện tại, Hotels.com cung cấp hàng trăm nghìn lựa chọn lưu trú khác nhau từ phòng khách sạn, căn hộ, nhà ở thành phố, nhà nghỉ dưỡng miền quê, nhà nghỉ du lịch, resort,…

Dịch vụ lớn, phạm vi hoạt động trên khắp thế giới nên Hotels.com cũng khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh, bất cập ảnh hưởng không nhỏ đến chuyến đi của du khách. Từng có nhiều trường hợp khách du lịch đặt phòng tại các “địa chỉ ma” trên Hotels.com, tức là khi đến nơi thì không có địa chỉ đó và mất hoàn toàn chi phí đã thanh toán đặt phòng trước đó. Việc này xảy ra do Hotels.com cho phép nhiều doanh nghiệp/cá nhân tham gia bán phòng trên website chính thức của mình và không thể kiểm soát hết được.

Tuy nhiên, Hotels.com cũng là một dịch vụ đặt phòng trực tuyến đáng sử dụng. Hotels.com có mặt đã hơn 20 năm trên thị trường, hoạt động ở hầu hết các quốc gia trên khắp thế giới và liên kết với hàng nghìn khách sạn điểm lưu trú, thu hút hàng triệu người truy cập đặt phòng và không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Hotels.com cung cấp nhiều lựa chọn nơi lưu trú, dù đặt chân đến vùng đất nào kể cả những miền quê hoang dã hay thành phố đông đúc bạn đều có thể tìm thấy nơi lưu trú phù hợp với nhu cầu, với mức kinh phí. Hotels.com hiển thị đầy đủ thông tin về khách sạn bao gồm tiện nghi tiện ích, hình ảnh chân thực, đánh giá về dịch vụ của khách hàng, giá phòng và những ưu đãi đang diễn ra,… dễ dàng để bạn có quyết định đặt phòng đúng đắn nhất.

Đặt phòng trên Hotels.com có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Hotels.com

Khi cần được hỗ trợ hay có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đến Hotels.com bằng cách:

 • Gọi điện thoại đến số hotline: 120-32-103 (Số điện thoại miễn phí ở Việt Nam)
 • Gửi email đến địa chỉ: [email protected] (chỉ viết thư bằng tiếng Anh)
 • Trụ sở văn phòng: 5400 LBJ Freeway, Suite 500, Dallas, Texas 75240, Mỹ

Kinh nghiệm đặt phòng trên Hotels.com

Trước hết, khi đặt phòng trên Hotels.com bạn nên đăng ký thành viên bởi Hotels.com có chương trình Hotels.com™ Rewards nếu đã đặt đủ 10 đêm thì bạn sẽ được miễn phí 1 đêm, thật hấp dẫn phải không nào! Đây là một ưu đãi cực lớn mà chưa có website đặt phòng trực tuyến nào hiện nay có được.

Tiếp theo, Hotels.com hiện đang tập trug rất sâu ở thị trường Bắc Mỹ nên nếu du lịch Hoa Kỳ và Canada ở vùng Bắc Mỹ này thì bạn nhất định phải phải đặt phòng trên Hotels.com nhé! Nếu du lịch Châu Âu thì bạn nên tham khảo thêm Agoda nữa.

Hotels.com hiện tại cho phép thanh toán tại khách sạn tuy nhiên sẽ tính phí theo tỉ suất tiền tệ của địa phương đó vào thời điểm đó.

Đương nhiên là thuế suất, tỉ giá hối đoái thay đổi liên tục nên mức tổng chi phí phải thanh toán sẽ có thể cao hơn.

Nếu thanh toán trực tuyến ngay lúc đặt phòng thì sẽ không yên tâm, chủ động bằng nhưng bạn sẽ được tính mức phí theo tỉ suất tiền tệ ngay lúc đặt phòng, không phải lo lắng về việc lên xuống như thế nào.

Cuối cùng, sau khi đặt phòng và thanh toán, nếu muốn hủy thì bạn cũng cần lưu ý, Hotels.com không tính phí hủy nhưng một số khách sạn sẽ tính phí, thậm chí không hoàn tiền lại. Nên cân nhắc chắc chắn trước khi đặt phòng để không mất tiền nhé!

Kinh nghiệm đặt phòng trên Hotels.com

Nói chung, dịch vụ đặt phòng trực tuyến nào cũng có bản chất giống nhau, quan trọng nhất vẫn là bạn được hỗ trợ tốt và tìm được phòng giá rẻ.

Với danh sách mã giảm giá Hotels.com mà Magiamgia247.vn tổng hợp chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ đặt được nhiều phòng giá rẻ trên Hotels.com ngay thôi.

Xem thêm:

Mã giảm giá Vivavivu

Mã giảm giá Vietravel

Mã giảm giá Luxstay

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận