Mã giảm giá KKday – Những điều ai cũng nên biết về Coupon KKday

Tương đồng như Klook, Divui,… KKday là một nền tảng du lịch thương mại điện tử giúp bạn đặt vé dịch vụ và hoạt động trải nghiệm du lịch đơn giản dễ dàng trước mà không cần phải xếp hàng chờ đợi, giá cả lại ưu đãi hơn.

Hơn nữa, đặt vé dịch vụ du lịch qua KKday bạn còn có cơ hội sử dụng các loại mã giảm giá KKday, tiết kiệm tối đa chi phí cho hành trình vi vu khám phá thế giới.

Nếu bạn là một tín đồ du lịch, bạn thích du lịch tự túc chủ động hành trình và tiết kiệm tối đa chi phí? Thế thì còn chần chừ gì nữa, săn mã giảm giá KKday dưới đây và đặt vé ngay thôi nào!

Trước khi đặt vé cho chuyến đi của mình, bạn nhớ tham khảo trước để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt với mức giá hợp lý nhất.

Bạn có thể tham khảo giá các dịch vụ, cùng các ưu đãi hot của Klook tại đậy, của Divui tại đây. Và đừng quên tìm hiểu về mã giảm giá Klook, mã giảm giá Divui để tiết kiệm thêm chi phí nhé!

Giới thiệu đôi nét về KKday

KKday là một nền tảng thương mại điện tử được được thành lập vào năm 2014 tại Đài Loan bởi ông Chen Ming-Ming. KKday chuyên cung cấp các dịch vụ và hoạt động trải nghiệm phục vụ nhu cầu du lịch tự túc hàng đầu Châu Á hiện nay.

Với KKday, khách du lịch có cơ hội tiếp cận sử dụng những hoạt động trải nghiệm du lịch vô cùng độc đáo của địa phương và đăng ký đặt mua vô cùng dễ dàng qua nền tảng thương mại điện tử tiên tiến. Nhờ đó, KKday liên tục nhận được nhiều đợt rót vốn khổng lồ, đặc biệt là từ Hội Doanh nhân Alibaba giúp nền tảng này mở rộng thị trường nhanh chóng ra 80 quốc gia và 500 thành phố lớn trên khắp thế giới, cung cấp 10.000 hoạt động trải nghiệm du lịch và đã được hơn 1 triệu khách du lịch tin dùng.

Ngày 17/6/2017, KKDay ra mắt văn phòng đại diện đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự có mặt chính thức của KKDay ở Việt Nam.

Mã giảm giá KKday

Mã giảm giá KKday là gì?

Là một hình thức khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút khách du lịch của KKday, mã giảm giá KKday ở dạng một đoạn ký tự ngắn bao gồm chữ và số, khi nhập vào ở bước thanh toán hệ thống sẽ giúp giảm đi một phần tổng giá trị đơn đặt dịch vụ phải thanh toán.

Mỗi mã giảm giá KKday sẽ có một dạng ký tự riêng như KKVPB15, VPBPLATIUM,… có một mức giá trị riêng như giảm 15%, giảm 250k,… sử dụng được trong một khoản thời gian nhất định như 1 tuần, 1 tháng thậm chí là cả mùa hè,… và áp dụng cho một số đối tượng nhất định như thành viên thân thiết, chủ thẻ ngân hàng,…

Mã giảm giá KKday là gì?

Ví dụ như mã giảm giá VISAJP15 giảm ngay 15% cho dịch vụ làm hộ visa có giá trị từ 1330k từ ngày 11/7 – 11/8/2019 trong banner dưới đây.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ làm hộ visa có giá trị từ 1330k từ ngày 11/7 – 11/8/2019 tại KKday và nhập mã VISAJP15 vào ở bước thanh toán thì sẽ được giảm ngay 15%. Với giá trị dịch vụ 1550k thì bạn chỉ cần thanh toán 1130k mà thôi.

Mã giảm giá KKday là gì?

Các loại mã giảm giá KKday

Là một trong những dịch vụ kết nối du lịch trực tuyến lớn nhất Châu Á, thu hút hàng triệu khách du lịch truy cập sử dụng nên KKday có rất nhiều loại mã giảm giá. Một số loại mã giảm giá KKday cơ bản mà bạn có thể tìm thấy như:

 • Mã giảm giá KKday ưu đãi chủ thẻ ngân hàng:

Đây là loại mã giảm giá có số lượng nhiều nhất, được phát hành thường xuyên nhất tại KKday hiện nay. Mã có ưu đãi khoảng 10 – 15% cho các chủ thẻ như TP Bank, Standard Chartered, Shinhan Bank, BIDV,…

Các loại mã giảm giá KKday
 • Mã giảm giá KKday cho sản phẩm tour:

Mã áp dụng cho các tour du lịch trên KKday, dù muốn đặt chân đến HongKong, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore hay cả Châu Âu,… bạn đều dễ dàng tìm được mã giảm giá phù hợp.

 • Mã giảm giá KKday cho sản phẩm vé/sim/wifi:

Với loại mã giảm giá này bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí kha khá khi mua vé các dịch vụ, vé các điểm tham quan, sim/wifi,… Mã thường có mức ưu đãi khoản 5%, dù không lớn nhưng phát hành khá thường xuyên.

Các loại mã giảm giá KKday
 • Mã giảm giá KKday cho tất cả sản phẩm:

Mã sử dụng thành công cho tất cả các sản phẩm dịch vụ có tại KKday kể cả tour du lịch và vé/sim/wifi.

Loại mã giảm giá này chỉ được tung ra vào những dịp khuyến mãi lớn như Chào hè, mùa thu, cuối năm, đầu năm,… mức ưu đãi cũng lớn nhưng số lượng người dùng rất lớn, bạn phải nhanh tay săn mã và sử dụng ngay khi mã vừa được phát hành.

Xem thêm: Klook lừa đảo? Đánh giá Klook có tốt không?

Các loại mã giảm giá KKday
 • Mã giảm giá KKday cho từng địa điểm:

Mã giảm giá KKday cho từng địa điểm tức là áp dụng cho các sản phẩm dịch vụ của KKday tại địa điểm đó như Đài Loan, Đài Bắc, HongKong,… chẳng hạn. Nếu bạn đến địa điểm nào thì săn mã giảm giá KKday dành cho địa điểm đó.

Các loại mã giảm giá KKday

Lấy mã giảm giá KKday ở đâu?

Tại KKday, bạn không phải tốn nhiều thời gian công sức tìm kiếm mã giảm giá hay bất kỳ các chương trình khuyến mãi khác, KKday cập nhật tất cả trong danh mục Ưu đãi trên trang chủ kkday.com hoặc vào Tài khoản -> Mã giảm giá. Mã giảm giá trong tài khoản cá nhân là do KKday cập nhật sẵn, phù hợp với tài khoản của bạn.

Ngoài ra, tại Fanpage Facebook của KKday cũng không bỏ lỡ bất kỳ mã giảm giá nào được phát hành, chỉ cần nhấn Like và theo dõi bạn sẽ lấy được mã giảm giá KKday dễ dàng.

Lấy mã giảm giá KKday ở đâu?

Cách nhập mã giảm giá KKday

Là một nền tảng du lịch thương mại điện tử nước ngoài nhưng cách đặt dịch vụ và nhập mã giảm giá trên KKday vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản kkday.com và chọn dịch vụ cần đặt, tham khảo kỹ thông tin của dịch vụ, các điểm nổi bật, điểm đánh giá, số người đã đặt dịch vụ,… và chọn ngày sử dụng sau đó nhấn vào Đặt ngay.

Cách nhập mã giảm giá KKday

Bước 2: Điền thông tin của người đặt dịch vụ bao gồm họ tên, quốc gia, số điện thoại, email và Tiếp tục.

Cách nhập mã giảm giá KKday

– Điền thông tin khách đặt dịch vụ một lần nữa với họ tên không dấu, giới tính, quốc tịch, số hộ chiếu và chọn ngày dự phòng trong trường hợp ngày quý khách đặt đã bán hết vé (không bắt buộc).

Cách nhập mã giảm giá KKday
Cách nhập mã giảm giá KKday

– Điền mã giảm giá KKday lấy được vào ô Mã giảm giá rồi nhấn Áp dụng sau đó Thanh toán là xong.

Cách nhập mã giảm giá KKday

Xem thêm: Klook là gì? Klook là của nước nào và của ai?

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá KKday

1. Mã giảm giá KKday có thể sử dụng cho những sản phẩm dịch vụ đang được khuyến mãi giảm giá hay không?

Hiện tại, rất nhiều sản phẩm dịch vụ trên KKday đang khuyến mãi giảm giá để thu hút khách du lịch nên mã giảm giá KKday vẫn được sử dụng bình thường.

2. Hủy sản phẩm dịch vụ đã đặt thì có thể sử dụng lại mã giảm giá đã nhập cho sản phẩm dịch vụ đó hay không?

Nếu sản phẩm dịch vụ đó do KKday hủy thì bạn vẫn có thể sử dụng lại bình thường nếu mã vẫn còn thời hạn/lượt dùng. Nếu sản phẩm dịch vụ đó do bạn hủy thì mã giảm giá đó không thể sử dụng lại nữa.

3. Mỗi mã giảm giá KKday sử dụng được mấy lần?

Mỗi mã giảm giá KKday chỉ sử dụng được 1 lần đối với 1 user tài khoản, nếu muốn tiếp tục sử dụng mã ở những lần đặt sản phẩm dịch vụ tiếp theo thì bạn lấy mã khác.

4. Vì sao mã giảm giá KKday không hợp lệ?

Nếu mã giảm giá KKday có thông báo không hợp lệ khi nhập vào thì có thể do mã đã hết thời hạn sử dụng, hết lượt dùng nếu mã có giới hạn lượt dùng, không áp dụng cho sản phẩm dịch vụ mà bạn đặt, tổng giá trị sản phẩm dịch vụ mà bạn đặt không đủ điều kiện áp dụng mã,…

Nên đặt dịch vụ gì trên KKday?

Nếu Agoda, Booking.com,… giúp bạn book phòng khách sạn thì KKday giúp bạn book vé tham gia tất tất tần các hoạt động trải nghiệm, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại điểm đến chuẩn bị cho một hành trình trọn vẹn. Trong đó, những dịch vụ nổi trội nhất, nên sử dụng nhất tại KKday phải kể đến:

 • Đặt các loại vé:

Vé tham quan, vé tham gia các hoạt động trải nghiệm, vé vào cổng các khu vui chơi giải trí,… tất cả đều được bán tại KKday. Mua tại KKday tức là bạn không phải xếp hàng chờ đợi mua, không lo hết vé, không lo giá vé tăng,… Các loại vé trên KKday còn đặc biệt có mức giá ưu đãi hơn nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

 • Sim du lịch/wifi/card:

KKday bán các loại sim du lịch, thiết bị phát wifi, card điện thoại,… cho bạn dễ dàng kết nối internet, liên lạc nhắn tin khi du lịch nước ngoài dù là đến Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan hay Hàn Quốc,…

 • Dịch vụ xin VISA:

Bạn gặp khó khăn trong các thủ tục xin VISA rườm rà, bạn không có thời gian đến Đại sứ quán hoàn tất nhiều hồ sơ phức tạp? KKday giúp bạn làm VISA nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo tỷ lệ đậu VISA cao nhất.

Nên đặt dịch vụ gì trên KKday
 • Tour du lịch:

Đây là dịch vụ chủ lực tại KKday với số lượng được cung cấp nhiều nhất và khách du lịch đặt nhiều nhất. Tour du lịch tại KKday được liên kết từ các nhà tổ chức du lịch địa phương đảm bảo lịch trình nổi bật và mức giá phải chăng nhất.

KKday chủ yếu bán các tour nửa ngày, tour 1 ngày phù hợp với nhu cầu của khách du lịch tự túc, thích tự do khám phá không gò bó về thời gian lịch trình.

 • Dịch vụ di chuyển, đưa đón:

Quan trọng không kém trong những chuyến đi, dịch vụ di chuyển và đưa đón của KKday giúp bạn di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, đặc biệt không bị người địa phương chặt chém.

Các dịch vụ di chuyển và đưa đón của KKday phổ biến như xe riêng đưa đón sân bay, dịch vụ vận chuyển hành lý, vé tàu, vé JR,…

Nên đặt dịch vụ gì trên KKday

Đặt sản phẩm dịch vụ trên KKday có tốt không?

Nói như thế nào nhỉ? Hiện tại ở khu vực Đông Nam Á có Klook và KKday được xem là nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ và hoạt động trải nghiệm phục vụ nhu cầu du lịch tự túc lớn mạnh nhất, phổ biến nhất và đáng dùng nhất. Klook thì khuyến mãi liên tục, mức ưu đãi vô cùng lớn nhưng vừa rồi làm lộ thông tin thẻ thanh toán khiến nhiều người bị change kha khá tiền trong tài khoản nên khách du lịch hiện nay cũng e ngại hơn nhiều. KKday thì cũng có ưu đãi nhưng không lớn bằng Klook, đổi lại dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng bằng tiếng Việt, dịch vụ cung cấp ở hầu hết các nước trên khắp thế giới, đặc biệt phát triển mạnh ở Đài Bắc, Đài Loan,…

Nói chung, KKday dù không có nhiều ưu đãi lớn nhưng đặt vé, đặt tour hay các dịch vụ khác tại đây sẽ yên tâm hơn nhiều, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đặt sản phẩm dịch vụ trên KKday có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của KKday

Hiện tại, trụ sở chính của KKday là tại Đài Bắc nhưng có văn phòng chi nhánh ở rất nhiều nước trên khắp thế giới.

 • Nếu tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ đến KKday bằng cách đến văn phòng đại diện Công ty TNHH KKday Việt Nam, 19 đường Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nếu đang du lịch đến các nước khác với dịch vụ của KKday bạn có thể liên hệ đến KKday hoặc nhà cung cấp dịch vụ đối tác của KKday qua số điện thoại được in trên voucher/vé/email.
 • Liên hệ với KKday qua Facebook, Instagram,…
 • Tải App KKday về điện thoại và chọn Liên hệ chăm sóc khách hàng để liên hệ với nhân viên KKday ngay lập tức

Kinh nghiệm đặt sản phẩm dịch vụ trên KKday

Đầu tiên, khi đặt bất kỳ loại sản phẩm dịch vụ nào trên KKday thì bạn phải xem kỹ thông tin như có điểm gì nổi bật, thời gian địa điểm nhận – trả khách, cách sử dụng sản phẩm dịch vụ, mức giá đã bao gồm những gì và không bao gồm những gì, thời gian hủy và phí phải chịu khi hủy sản phẩm dịch vụ đó,…

Một số các loại vé không xác nhận ngay mà cần đến 24 – 48 giờ đồng hồ sau mới xác nhận thế nên bạn phải book thật sớm để đảm bảo có vé tàu, vé tour,… khi xuống sân bay, đừng đợi đến địa điểm rồi mới book sẽ không có vé. Thời gian book các loại vé trên KKday tốt nhất là trước ngày khởi hành từ 1 – 2 tuần.

Khi nhận được xác nhận đặt vé từ KKday qua email kèm theo mã số đặt vé, hãy lưu lại trong điện thoại hoặc in ra giấy nếu cẩn thận để đối chiếu, theo dõi và nhờ sự hỗ trợ từ KKday khi cần. Nếu là vé xe vé tàu thì sẽ có kèm theo số điện thoại bác tài, bạn có thể liên hệ để hỏi về địa điểm đón, thời gian đón.

Tiếp theo, lưu ý rằng tất cả sản phẩm dịch vụ trên KKday đều phải thanh toán trước qua thẻ VISA hoặc cổng thanh toán Paypal nên bạn phải chắc chắn rằng mình sẽ sử dụng sản phẩm dịch vụ đó vì nếu hủy phải chờ đợi hoàn tiền rất lâu, chưa kể đến một số trường hợp tính phí hủy thậm chí là không hoàn tiền.

Cuối cùng, đừng quên săn mã giảm giá KKday trước và sử dụng để giảm được kha khá chi phí cho mọi chuyến đi, mọi điểm đến nhé!

Kinh nghiệm đặt sản phẩm dịch vụ trên KKday

Trên đây là những thông tin cần biết về mã giảm giá KKday mà Magiamgia247.vn tổng hợp giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn, thêm tiết kiệm trong chuyến du lịch sắp đến. Đừng quên chia sẻ với những tôi những kỷ niệm đáng nhớ, kinh nghiệm hữu ích sau chuyến đi nhé!

Xem thêm:

Mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá Sendo

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận