Mã giảm giá Kyna và những thông tin liên quan cần biết

Là một start-up trẻ lại chọn con đường giáo dục trực tuyến mới lạ, vậy mà Kyna đã có những bước phát triển thần tốc và đạt được những thành công rực rỡ chỉ sau vài năm ra mắt.

Một trong những lý do làm nên sự thành công đó phải kể đến các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá được Kyna tung ra thường xuyên thu hút hàng triệu học viên trên khắp cả nước.

Trong bài viết dưới đây, Magiamgia247.vn sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về mã giảm giá Kyna mới nhất cũng như hướng dẫn cách lấy và sử dụng như thế nào để đăng ký khóa học trên nền tảng Học online cùng Chuyên gia này được tiết kiệm, dễ dàng hơn. Còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo các khóa học hiện có của Kyna tại đây

Giới thiệu đôi nét về Kyna – nền tảng Học online cùng Chuyên gia

Tương tự như Unica, Edumall, UBrand, Topica hay GotIt!,… Kyna là một nền tảng học trực tuyến chuyên cung cấp các khóa học, video bài giảng ngắn gọn cho người học online mọi lúc mọi nơi, trong văn phòng công sở giờ nghỉ trưa hay trên xe buýt lúc trở về nhà,…

Kyna được ươm mầm từ năm 2012 bởi 2 nhà sáng lập trẻ là Nguyễn Thanh Minh (tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng của Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM và Nguyễn Tấn Hiếu (tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP.HCM) để rồi sau đó chính thức ra mắt vào cuối năm 2013.

Trải qua vô vàn thách thức, vượt qua thời kỳ gian khó khi mà người Việt còn quá lạ lẫm với hình thức học online, Kyna – hệ sinh thái khóa học trực tuyến đã từng được dự đoán là sẽ trụ vững tối đa 1 năm nhưng lại có những bước phát triển thần tốc, trở thành nền tảng học trực tuyến đầu tiên và thu hút học viên hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại, Kyna đang cung cấp hơn 250 khóc học, 6000 video bài giảng và liên kết với hơn 150 chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín trong nước và quốc tế.

Kyna cung cấp các khóa học về Kinh doanh, Marketing – Truyền thông, Vi tính văn phòng, Kế toán – Tài Chính – Đầu tư, Thiết kế, đồ họa và video, IT và lập trình, Ngoại ngữ, Nuôi dạy con, Nghệ thuật và đời sống,… Với bất kỳ nhu cầu học nào, đối tượng nào bạn cũng đều sẽ tìm được khóa học phù hợp tại Kyna, dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm.

Có thể bạn muốn biết: Mã Giảm Giá Unica và Mọi Điều Bạn Nên Biết

Mã giảm giá Kyna

Mã giảm giá Kyna là gì?

Mã giảm giá Kyna là một trong những chương trình khuyến mãi giảm giá được Kyna tung ra nhằm thu hút nhiều học viên hơn. Mã ở dạng một đoạn ký tự ngắn như KYNA40, KYNA100,…. khi nhập vào hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần trong tổng chi phí khóa học phải thanh toán tương đương với giá trị của mã.

Mã giảm giá Kyna là gì?

Mỗi mã giảm giá Kyna khi phát hành sẽ kèm theo mỗi điều kiện thể lệ khác nhau như về giá trị giảm 40%, 68%, 80%,… giảm 100k, 400k, 500k,…; về khóa học áp dụng như Tiếng Anh cho người mất gốc, Bí quyết kinh doanh thời trang siêu lợi nhuận, Kế hoạch truyền thông Marketing từ A – Z,…; về đối tượng được sử dụng như khách hàng mới, thành viên thân thiết,…

Mã giảm giá Kyna là gì?

Các loại mã giảm giá Kyna

Chỉ cung cấp các khóa học và video bài giảng chứ không đa dạng ngành nghề như các start-up khác nên Kyna không có nhiều loại mã giảm giá. Một số loại mã giảm giá mà bạn có thể tìm thấy như:

Mã giảm giá Kyna cho khách hàng mới:

Loại mã giảm giá này có giá trị 100k được Kyna dành tặng cho khách hàng mới, áp dụng cho lần mua khóa học đầu tiên trên Kyna. Mã rất dễ tìm thấy vì ai cũng có quyền sử dụng được 1 lần, đặc biệt nếu liên hệ nhờ sự tư vấn từ Kyna thì bạn sẽ được nhân viên Kyna tặng ngay mã giảm giá này.

Mã giảm giá Kyna cho từng khóa học:

Đây là loại mã giảm giá có số lượng nhiều nhất tại Kyna hiện nay. Mỗi mã sẽ áp dụng cho từng khóa học khác nhau như khóa học Truyền thông và tổ chức sự kiện, Hán ngữ cơ bản 2, Cho con ăn đúng cách, 20 Ngày thấu hiểu bản thân và định hướng tương lai,…

Loại mã giảm giá này cũng có giá trị khá cao, nếu truy cập vào các trang mã chuyên tổng hợp mã giảm giá như Magiamgia247.vn thường xuyên bạn sẽ lấy được mã phù hợp với khóa học mình cần học.

Mã giảm giá áp dụng cho tất cả các khóa học tại Kyna:

Với mã giảm giá này, bạn có thể áp dụng cho tất cả các khóa học hiện có tại Kyna tuy nhiên mức ưu đãi thì không lớn, không được phát hành thường xuyên.

Mã giảm giá Kyna áp dụng cho khóa học hot nhất:

Rất nhiều người hiện nay dựa vào số học viên đã và đang tham gia khóa học mà có quyết định đăng ký hay không. Những khóa học hot nhất cũng từ đó mà hình thành, tức là sở hữu số lượng người tham gia khóa học nhiều nhất. Vì thế để tăng thêm sức hút cho những khóa học này, Kyna tung ra mã giảm giá áp dụng cho những khóa học hot nhất.

Mã giảm giá áp dụng cho khóa học hot nhất này có mức ưu đãi cũng không quá lớn và có điều kiện thể lệ đi kèm riêng, bạn phải tham khảo kỹ trước khi lấy và sử dụng.

Lấy mã giảm giá Kyna ở đâu?

Kyna không cập nhật mã giảm giá trên trang chủ Kyna.vn mà bạn phải tự tìm bằng cách theo dõi Fanpage Facebook của Kyna, đăng ký nhận tin từ các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá hoặc xin từ bạn bè đồng nghiệp,…

Cách nhập mã giảm giá Kyna

Kyna thiết kế giao diện vô cùng đẹp, đơn giản và dễ dàng thao tác. Để mua khóa học và nhập mã giảm giá Kyna bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Kyna.vn

Kyna bắt buộc phải có tài khoản và thực hiện đăng nhập vào Kyna.vn thì mới được mua khóa học. Đăng ký tài khoản Kyna bằng email và số điện thoại hoặc nếu có Facebook thì có thể đăng nhập luôn mà không cần đăng ký.

Cách nhập mã giảm giá Kyna

Xem thêm: Mã giảm giá Edumall & Những điều bạn nên biết về Edumall

Bước 2: Đặt mua khóa học

Chọn khóa học cần mua và nhấn vào Xem nhanh hoặc Xem chi tiết.

Tiến hành tìm hiểu kỹ về thông tin khóa học như mức trình độ, số bài học, giới thiệu nội dung, giảng viên giảng dạy, đánh giá của học viên đã học,… sau đó nhấn vào Mua ngay.

Cách nhập mã giảm giá Kyna

Bước 3: Nhập mã giảm giá

Nhập mã giảm giá đã lấy được vào ô Mã khuyến mãi và nhấn Áp dụng. Nếu mã giảm giá hợp lệ thì hệ thống sẽ tự động trừ đi tổng chi phí khóa học phải thanh toán của bạn.

Cách nhập mã giảm giá Kyna

Lúc này đừng quên chọn phương thức thanh toán,

Cách nhập mã giảm giá Kyna

và nhập thông tin mua hàng và Hoàn tất đơn hàng là xong.

Cách nhập mã giảm giá Kyna

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Kyna

1. Mã giảm giá Kyna có áp dụng cho Combo khóa học hay không?

Câu trả lời là không. Combo khóa học là tổng hợp nhiều khóa học mà mỗi khóa đều được giảm từ 50% đến 80%, thậm chí là miễn phí. Thế nên, bạn không thể sử dụng mã giảm giá khi mua Combo khóa học, bởi Kyna không thể giảm sâu hơn thế nữa.

2. Mỗi mã giảm giá Kyna sử dụng được cho mấy khóa học?

Mỗi lần mua khóa học trên Kyna bạn chỉ có thể mua được 1 khóa học duy nhất mà thôi. Vì thế, mã giảm giá Kyna cũng chỉ sử dụng được cho 1 khóa học, nếu đã nhập vào khi mua một khóa học nào đó rồi thì bạn không thể sử dụng lại lần thứ 2 nữa.

3. Vì sao mã giảm giá Kyna không sử dụng được?

Trường hợp mã giảm giá Kyna nhập vào nhưng không hợp lệ có thể do:

– Mã đã hết thời hạn sử dụng/hết lượt sử dụng. Để thêm thu hút học viên nên Kyna liên tục thay đổi các chương trình khuyến mãi, các loại mã giảm giá. Thế nên hầu hết mã giảm giá Kyna đều có một thời hạn/lượt sử dụng nhất định.

– Khóa học mà bạn đặt mua không đủ điều kiện sử dụng mã, không nằm trong chương trình được sử dụng mã giảm giá đó, bạn phải tham khảo lại thể lệ của mã để chọn được khóa học khác.

– Bạn không thuộc đối tượng được sử dụng mã, ví dụ như một số mã chỉ áp dụng cho khách hàng mới.

4. Đặt mua khóa học rồi nhưng yêu cầu hoàn học phí vì thấy không hài lòng thì mã giảm giá đã nhập có sử dụng được nữa không?

Trường hợp này bạn không thể sử dụng lại mã giảm giá đó nữa, mã đã được tính 1 lần sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng có thể chia sẻ mã giảm giá này cho người thân, bạn bè đồng nghiệp nếu mã còn thời hạn/lượt sử dụng.

5. Mã giảm giá Kyna có thể quy đổi thành tiền mặt không?

Câu trả lời là không. Mã giảm giá Kyna chỉ có thể giúp giảm một phần học phí phải thanh toán cho một khóa học nào đó mà thôi.

Nên mua khóa học nào trên Kyna?

Hiện tại, Kyna đang có 16 lựa chọn danh mục khóa học. Trong đó những khóa học đang hot nhất, được đăng ký học nhiều nhất là những khóa học có nội dung liên quan đến Giao tiếp, Bán hàng, Facebook, Tiếng Hoa, Photoshop, Yoga, Seo, Guitar,…

Nên mua khóa học nào trên Kyna?

Cụ thể dưới đây chúng tôi liệt kê những khóa học nên mua nhất, đáng “đồng tiền bát gạo” nhất tại Kyna,

– Kinh doanh:

 • Kỹ năng tìm kiếm, tiếp cận và bán hàng B2B chuyên nghiệp
 • 12 bước trở thành tư vấn viên Bảo hiểm Nhân thọ Triệu đô
 • Tư duy kinh doanh tinh gọn
 • Kinh doanh Airbnb không cần sở hữu nhà
 • Bí mật kinh doanh online tuyệt đỉnh

– Marketing và Truyền thông:

 • Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online
 • Đột phá thu nhập 6 kênh marketing online ngay lập tức
 • Brand Strategy & Planning

– Tin học văn phòng

 • Kỹ năng tin học cho nhân viên văn phòng
 • Học Excel từ công việc thực tế
 • Thành thạo Powerpoint 2010 chỉ trong 7 giờ
 • Powerpoint chinh phục lòng người
 • Thành thạo Word 2010 chỉ trong 5 giờ
 • Thành thạo Excel 2010 chỉ trong 10 giờ

– Kế toán, tài chính và đầu tư:

 • Tổng quan về thuế
 • Bí quyết kinh nghiệm đầu tư chứng khoán
 • Nhập môn chứng khoán cho người mới bắt đầu
 • Kế toán thuế thực hành
 • Bí quyết mua bán bất động sản an toàn và hiệu quả
 • 5 bí quyết đầu tư bất động sản
 • Phân tích kỹ thuật trong chứng khoán
 • Nhập môn nghề môi giới bất động sản

– Ngoại ngữ:

 • Tự học tiếng Hàn thật dễ
 • Luyện viết các mẫu thư tín tiếng Anh công sở
 • Học tiếng Nhật theo giáo trình Minna no Nihongo
 • Nói tiếng Anh tự tin sau 3 tháng
 • Học phát âm tiếng Trung cơ bản

– Nuôi dạy con:

 • 3 Mật mã vàng để học giỏi
 • Ghi chép thông minh, thuộc bài tại lớp
 • Cha mẹ học, con thành tài
 • Cùng con vượt qua các rối loạn tâm lý
Nên mua khóa học nào trên Kyna?

Ngoài ra, Kyna còn có hàng trăm khóa học, hàng nghìn video bài giảng khác, bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ kyna.vn.

Mua khóa học trên Kyna có tốt không?

Ngay từ lúc ra mắt, Kyna được rất nhiều người so sánh với Unica bởi cùng là một nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến thành lập sớm nhất, phát triển nhanh nhất. Tuy nhiên, Kyna lại không mở rộng cung cấp số lượng khóa học khổng lồ như Unica mà chủ yếu tập trung vào chất lượng, hướng đến một trọng tâm, một giá trị cốt lõi nào đó mà thôi.

Minh chứng cho thấy đó là sự ra đời, phát triển khá đặc biệt của Kyna For Kids – Trường học trực tuyến dành cho bé và KynaBiz – giải pháp đào tạo trực tuyến toàn diện (chuyên đào tạo nhân viên cho doanh nghiệp).

Kyna đã không gộp chung các khóa học lại với nhau mà phân loại rõ ràng nền tảng riêng dành cho trẻ nhỏ, cho doanh nghiệp để giúp đào tạo chuyên sâu hơn. Chính vì điều này mà rất nhiều bậc cha mẹ, doanh nghiệp lựa chọn Kyna hơn là các nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến phát triển rộng lớn, ồ ạt khác.

Ngoài điểm đặc biệt này, Kyna còn có nhiều ưu điểm khác nữa để bạn nên lựa chọn nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến này để tìm kiếm nguồn kiến thức hữu ích. Và dưới đây là những ưu điểm, nhược điểm cụ thể khi đăng ký khóa học tại Kyna.

Ưu điểm:

– Khóa học có chất lượng tốt, mỗi khóa học tại Kyna đều được sản xuất theo một quy trình chuẩn và kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm. Giảng viên tại Kyna có Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu, chuyên gia Guitar Hiển Râu, luật sư Phạm Thành Long,…

– Số lượng khóa học lớn và nội dung đa dạng, dù bạn muốn học về bí quyết đầu tư bất động sản, phân tích chứng khoán hay đơn giản chỉ là những bài học về bán hàng online tại nhà thì đều có thể tìm thấy khóa học phù hợp tại Kyna.

– Thanh toán tiện lợi bởi Kyna cho phép người học thực hiện thanh toán qua rất nhiều hình thức như Giao mã kích hoạt và thu tiền, Thẻ ATM có liên kết Internet Banking, Thẻ Visa/Mastercard, Ví Momo, Chuyển khoản ngân hàng hoặc Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi.

– Hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn nhận thấy khóa học không đáng giá, không hài lòng  (điều kiện phải đăng ký khóa học chuẩn, không phải khóa học cấp tốc).

– Học viên được Kyna cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học (điều kiện phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra trong khóa học, bài tiểu luận cuối khóa học,…).

– Video bài giảng có chất lượng tốt, âm thanh và hình ảnh mượt mà, rõ ràng.

– Một số ưu điểm khác như có thể học mọi lúc mọi nơi, sở hữu khóa học trọn đời, số lần học không giới hạn,…

Nhược điểm:

– Học phí cao, nếu Unica và Edumall có mức học phí từ 500.000đ trở lên thì tại Kyna bạn cần ít nhất từ 700.000đ trở lên mới có thể mua được khóa học chất lượng tốt.

– Những khóa học miễn phí thì không được đầu tư nhiều về nội dung, thời lượng nên chất lượng kém, sơ sài.

– Kyna không cho xem trước, học thử trước một phần bài giảng của khóa học giống như Unica mà bạn chỉ được xem giới thiệu về khóa học đó mà thôi.

Nói chung, Kyna là một trong những nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến tốt nhất hiện nay, giúp bạn tìm được những khóa học chất lượng, phù hợp với lĩnh vực chuyên ngành và quỹ thời gian, mức kinh phí hiện có.

Mua khóa học trên Kyna có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Kyna

Để nhận được sự hỗ trợ của Kyna bạn có thể thực hiện các cách dưới đây:

 • Gọi điện thoại đến đầu số hotline: 1900 6364 09 (1000đ/phút, 8h30-22h00 kể cả T7, CN)
 • Gửi email về địa chỉ: email [email protected]
 • Văn phòng đại diện: Lầu 6, Tòa nhà KYNA – 178/8 Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP HCM hoặc Tầng 6, Tòa Nhà Viện Công Nghệ – 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Kinh nghiệm mua khóa học trên Kyna

Nếu có nhu cầu học chuyên sâu về một lĩnh vực, chuyên ngành nào đó thì tốt nhất bạn nên đăng ký các Combo khóa học. Trong mỗi combo này sẽ có nhiều môn học có sự liên quan với nhau về tính chất, nội dung và đương nhiên là môn nào cũng được giảm giá, thậm chí là có môn miễn phí.

Kinh nghiệm mua khóa học trên Kyna

Nếu là người lần đầu tiên học trực tuyến hoặc tiếp xúc với chuyên ngành, bạn nên chọn khóa học có sự hỗ trợ của giảng viên. Khóa học có sự hỗ trợ của giảng viên hay không sẽ được thông báo ngay trong mục Giới thiệu khóa học.

Cuối cùng lưu ý rằng muốn được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học của Kyna thì bạn phải tham gia ít nhất 50% thời lượng của khóa học và điểm số trung bình phải đạt 50/100.

Một kinh nghiệm mua khóa học trên Kyna nữa là bạn nên sưu tầm và sử dụng mã giảm giá ở bước thanh toán để giảm được một phần chi phí.

Kinh nghiệm mua khóa học trên Kyna

Tổng kết

Mã giảm giá Kyna là một trong những chương trình khuyến mãi giảm giá của Kyna đơn giản, dễ sử dụng và sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.

Bài viết trên đây Magiamgia247.vn đã tổng hợp tất tần tật những vấn đề liên quan đến mã giảm giá Kyna, hy vọng đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Còn bây giờ, nếu còn thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé!

Xem thêm:

Mã giảm giá Unica

Mã giảm giá Edumall

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận