Mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất – Cách lấy và sử dụng

Trước sự mọc lên của hàng loạt các ứng dụng mua sắm kinh doanh hàng điện máy online nên để tránh nguy cơ tụt lùi, Nguyễn Kim cũng không ngừng tung ra các chiến lược, chương trình khuyến mãi, đặc biệt là các mã giảm giá nhằm thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.

Nếu bạn cũng đang mua sắm trên trang mua sắm online của điện máy Nguyễn Kim, muốn tìm kiếm các mã giảm giá Nguyễn Kim để giảm chi phí đơn hàng hay còn thắc mắc các vấn đề liên quan đến mã giảm giá thì hãy cùng tìm hiểu tại đây.

Magiamgia247.vn chuyên tổng hợp các thông tin về Coupon Nguyễn Kim. Theo dõi trang sẽ giúp bạn mua sắm được nhiều mặt hàng giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Voucher Nguyễn Kim mới nhất năm 2020

Bạn có thể bắt đầu mua sắm và tham khảo những chương trình khuyến mãi HOT nhất Nguyễn Kim hôm nay tại đây

GIẢM
50%
Tổng hợp khuyến mãi HOT nhất trên Nguyễn Kim mỗi ngày

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Công nghệ, điện tử

GIẢM
41%
Mua tivi tại Nguyễn KIm giảm đến 41%

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Tivi

GIẢM
43%
Tủ Lạnh chính hãng giá tốt - Giảm đến 43%

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Gia dụng

GIẢM
1,3TR
Mừng xuân Canh Tý - Nhận quà hết ý - Quà tặng lên đến 1,3 triệu

Hạn dùng: 10/2/2020

Ngành hàng: Điện gia dụng

GIẢM
2T
HOT: Xem ngay ưu đãi tài chính Cực Lớn từ các đối tác của Nguyễn Kim

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Ưu đãi tài chính

Lưu ý: Giảm 300K,500K, 1 Triệu, 2 Triệu.... khi thanh toán qua thẻ Vietcombanh, VIB, SCB, BIDV...
Trả góp lãi suất 0%...

GIẢM
500K
Ưu đãi từ Ngân hàng BIDV - GIẢM 500.000Đ

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Đa dạng

GIẢM
500K
Thẻ Quốc tế Ngân hàng SCB - GIẢM 500.000Đ cho đơn hàng từ 10Tr

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Đa dạng

Giới thiệu đôi nét về Nguyễn Kim

Nguyễn Kim được thành lập vào năm 1992 bởi ông Nguyễn Văn Kim nhưng đến năm 2001 mới chính thức ra mắt chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất cả nước thời điểm này, có tên gọi là Trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim.

Sau nhiều năm bùng nổ mạnh mẽ, thống lĩnh thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lan rộng khắp cả nước thì giai đoạn cuối năm 2011 đầu năm 2013, nhà bán lẻ điện máy lớn nhất Việt Nam này gặp phải cuộc khủng hoảng trầm trọng, hay nói cách khác là thoái trào.

Cuối năm 2014 đầu năm 2015, Central Group – nhà đầu tư Thái Lan mua lại 49% cổ phần của Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ và giải pháp mới NKT, công ty mẹ của Nguyễn Kim. Từ đây, Nguyễn Kim không còn là chuỗi siêu thị 100% vốn trong nước nữa mà có sự điều hành, bán hàng của nhà đầu tư lĩnh vực điện máy hàng đầu Thái Lan.

Tuy nhiên, thương vụ này cũng không hẳn là một bước lùi hoàn toàn của Nguyễn Kim mà còn là nền tảng để chuỗi siêu thị này phát triển mạnh mẽ hơn, trụ vững được trên thị trường khi có quá nhiều nhà đầu từ ngoại xuất hiện, quá nhiều ứng dụng mua sắm hàng điện máy phát triển. 

Hiện tại, Nguyễn Kim sở hữu chuỗi siêu thị lớn mạnh khắp cả nước và người tiêu dùng còn đến Nguyễn Kim với kênh bán lẻ Điện máy – Kỹ thuật số Nguyễn Kim tại địa chỉ website Nguyenkim.com.

Mã giảm giá Nguyễn Kim

Mã giảm giá Nguyễn Kim là gì?

Mã giảm giá Nguyễn Kim, còn gọi là Voucher, Coupon NguyenKim, là dãy ký tự do Nguyễn Kim phát hành để người dùng nhập vào bước thanh toán giúp giảm giá trị đơn hàng, giúp mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn.

Mã giảm giá Nguyễn Kim là gì?

Tương tự như các mã giảm giá khác, mã giảm giá Nguyễn Kim cũng ở các dạng giảm 15%, 21%, 40%,… hay 100.000đ, 200.000đ, 2.000.000đ,… tức là khi nhập vào ở bước thanh toán sẽ giảm được mức giảm tương ứng theo thể lệ của mỗi mã.

Ví dụ như mã SPIDERMAN giảm đến 3 triệu đồng cho đơn hàng trên 45 triệu đồng. Nếu mua một chiếc tủ lạnh Hitachi 52 triệu đồng và nhập SPIDERMAN vào bước thanh toán, bạn sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng và chỉ cần thanh toán 49 triệu đồng mà thôi.

Voucher Nguyễn Kim hôm nay

Điều kiện áp dụng mã giảm giá Nguyễn Kim không nhiều, chỉ cần còn thời hạn sử dụng và đạt được hạn mức giá trị tối thiểu của đơn hàng mà thôi. Đặc biệt, mã giảm giá Nguyễn Kim có ưu điểm hơn các mã giảm giá khác là có nhiều mức giảm hơn.

Thay vì giảm 100k cho đơn hàng trên 3 triệu, tức là 30 triệu đồng vẫn giảm 100k thì ở Nguyễn Kim, mã giảm giá chia ra nhiều mức giảm khác theo theo từng bậc giá trị đơn hàng.

Ví dụ với một mã giảm giá NKLONL3M áp dụng từ 01/07 – 31/07/2019 và sẽ giảm ngay 100k với đơn hàng trên 6 triệu đồng thì sẽ giảm 400k cho đơn hàng 14 triệu đồng, 800k cho đơn hàng 20 triệu đồng,… Mức giảm tăng dần theo giá trị đơn hàng nên rõ ràng, người mua hàng được nhiều lợi ích hơn hẳn.

Coupon Nguyễn Kim

Có những loại mã giảm giá Nguyễn Kim nào?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau nên Nguyễn Kim cũng có khá nhiều loại mã giảm giá. Dưới đây là những loại cơ bản nhất,

 • Mã giảm giá Nguyễn Kim nổi bật nhất:

Đây là loại mã giảm giá mới nhất, ưu đãi nhiều nhất và áp dụng được cho tất cả các danh mục sản phẩm tại Nguyenkim.com. Điều kiện duy nhất để sử dụng được loại mã giảm giá này là phải đạt được giá trị đơn hàng tối thiểu mà mã giảm giá đó yêu cầu.

Có những loại mã giảm giá Nguyễn Kim nào?
 • Mã giảm giá Nguyễn Kim cho từng danh mục sản phẩm:

Mã giảm giá điện thoại cho các sản phẩm điện thoại, mã giảm giá điện gia dụng cho các sản phẩm điện gia dụng,… Tức là, mã giảm giá của danh mục sản phẩm nào thì áp dụng cho sản phẩm đó. Mã giảm giá này khó tìm hơn, số lượng cũng ít hơn.

 • Mã giảm giá Nguyễn Kim App khi mua hàng trên ứng dụng:

Để mở rộng kênh bán hàng điện máy – kỹ thuật số online của mình, Nguyễn Kim đưa ra các Voucher Nguyễn Kim App dành cho khách hàng mua hàng trên ứng dụng qua App.

Điều kiện áp dụng loại mã này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua hàng qua App và đạt một giá trị đơn hàng tối thiểu bao nhiêu mà thôi.

 • Mã giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng:

Bạn sẽ áp dụng được loại mã giảm giá này nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết với Nguyễn Kim (Sacombank, Techcombank, TPBank, HSBC, VIB, SCB, VBBank,… ), thanh toán bằng thẻ Mastercard, thanh toán qua ví Momo.

Ưu đãi của loại thẻ này thường rất lớn và số lượng cũng nhiều bởi được trợ giá từ các ngân hàng này.

Mã khuyến mãi Nguyễn Kim

Lấy mã giảm giá Nguyễn Kim ở đâu?

Hiện tại, mỗi ngày mỗi tuần Nguyễn Kim đều tung ra các mã giảm giá mới, hấp dẫn để thu hút người mua hàng. Để lấy những mã giảm giá này bạn có thể đăng nhập vào website Nguyenkim.com và tìm trong danh mục Khuyến mãi Hot hoặc trong các banner quảng cáo trên giao diện chính.

Ngoài ra bạn cũng có thể xin mã giảm giá Nguyễn Kim từ bạn bè, người thân, xin trên các diễn đàn nhưng cách này hiệu quả không cao vì không phải ai cũng thường xuyên mua hàng điện máy – kỹ thuật số, dễ hết thời hạn sử dụng.

Cách lấy mã giảm giá hiệu quả nhất là lấy tại đây. Đây là trang chuyên tổng hợp mã giảm giá, cập nhật liên tục hàng ngày hàng giờ và cách lấy đơn giản, bạn chỉ cần click vào Lấy mã, hệ thống sẽ tự động chuyển đến giao diện trang chủ Nguyenkim.com cho bạn chọn sản phẩm, áp dụng mã là xong.

Lấy mã giảm giá NguyenKim ở đâu?

Cách nhập mã giảm giá Nguyễn Kim

Kênh bán lẻ Điện máy – Kỹ thuật số Nguyễn Kim này có giao diện rất dễ sử dụng, bạn chỉ vài thao tác để mua hàng mà thôi nên việc nhập mã giảm giá cũng rất đơn giản. Trước hết, truy cập Nguyenkim.vn và chọn sản phẩm cần mua,

Cách nhập mã giảm giá Nguyenkim

Sau khi hoàn tất các bước mua hàng như thông thường bao gồm chọn sản phẩm, đặt mua và nhập thông tin cá nhân, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng.

Tại ô Sử dụng mã giảm giá, bạn nhập mã giảm giá đã lấy được và nhấn Áp dụng. Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị số tiền đã được giảm và số tiền phải thanh toán nếu mã giảm giá hợp lệ.

Cách nhập Voucher NguyenKim

Cuối cùng, bạn hoàn tất các bước mua hàng còn lại bằng cách nhập hình thức thanh toán và Tiếp tục mua sắm nếu muốn.

Cách nhập Coupon NguyenKim

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Nguyễn Kim

1. Có thể nhập nhiều mã giảm giá cho một đơn hàng hay không?

Không thể. Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một mã giảm giá mà thôi. Tuy nhiên các khuyến mãi, quà tặng đi kèm khác của sản phẩm vẫn được áp dụng bình thường.

2. Một mã giảm giá có thể sử dụng nhiều lần không?

Câu trả lời vẫn là không. Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Nếu muốn mua sản phẩm khác nữa và áp dụng mã giảm giá, hãy săn mã khác.

3. Nếu đơn hàng bị hủy, mã giảm giá có thể sử dụng lại được không?

Đơn hàng bị hủy do Nguyễn Kim hết hàng thì bạn có thể sử dụng lại mã giảm giá đã nhập cho đơn hàng đó. Tuy nhiên, đơn hàng hủy do người mua dù bất kỳ nguyên nhân nào thì đều không còn sử dụng được nữa.

4. Mã giảm giá Nguyễn Kim có hết hạn không?

Nguyễn Kim tung ra mã giảm giá vào ngày đầu tháng và thường có thời hạn sử dụng trong tháng đó mà thôi. Thông thường, mỗi mã cũng chỉ có hàng chục đến hàng trăm lượt dùng, bạn nên sử dụng sớm để khả năng thành công cao hơn.

Nên mua gì trên Nguyễn Kim?

Chuyên kinh doanh hàng điện máy – kỹ thuật số nên dưới đây sẽ là những danh mục sản phẩm nên mua trên Nguyễn Kim:

 • Laptop:

Nguyễn Kim là địa chỉ mua laptop đáng tin cậy của hầu hết người dùng, đặc biệt là đối tượng học sinh sinh viên. Nguyễn Kim cung cấp tất cả các dòng laptop tầm giá trên dưới 10 triệu của các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Acer, Lenovo, Apple,… cùng chế độ chăm sóc bảo hành trọn đời sau đó.

Đặc biệt, laptop là danh mục sản phẩm được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá nhất tại Nguyễn Kim, đi kèm với đó còn có chương trình trả góp 0% lãi suất, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được nhất.

 • Điện thoại:

Không phải là sản phẩm chủ lực như laptop nhưng điện thoại tại Nguyễn Kim cũng nằm trong danh sách sản phẩm nên mua đây.

Nếu không có nhu cầu bắt kịp xu hướng, thích “đập hộp” những siêu phẩm mới nhất thì Nguyễn Kim là địa chỉ cho bạn mua được điện thoại chính hãng 100%, mức giá rẻ hơn rất nhiều.

 • Đồ gia dụng:

Đồ dùng nhà bếp, đồ dùng gia đình,… được bán đa dạng phong phú tại Nguyễn Kim. Hầu hết những sản phẩm này có giá cao hơn so với bên ngoài thị trường nhưng đổi lại chất lượng rất tốt, tuổi thọ cao cho bạn cuộc sống gia đình tiện nghi, thoải mái hơn, không phải lo lắng về hàng giả hàng kém chất lượng trôi nổi nhanh hư hỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Máy lạnh:

Máy lạnh 1 chiều, máy lạnh 2 chiều, máy lạnh tiết kiệm điện Inverter của các thương hiệu hàng đầu như Daikin, Sharp, LG, Panasonic, Mitsubishi, Hitachi,… đều có tại Nguyễn Kim. Không chỉ được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi mà còn được trả góp 0% lãi suất, nhân viên lắp đặt tại nhà giỏi chuyên môn tay nghề cao,…

 • Máy in – Thiết bị văn phòng:

Đây là một trong những danh mục sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Nguyễn Kim bởi nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, nếu mua tại đây người dùng sẽ yên tâm hơn, không phải lo lắng về những hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng sau đó.

Nguyễn Kim cung cấp máy in – thiết bị văn phòng có thương hiệu, có nguồn gốc rõ ràng và chăm sóc bảo hành thời gian dài sau đó.

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn cung cấp hàng chục danh mục sản phẩm khác, tất cả đều sở hữu những ưu điểm riêng và được Nguyễn Kim cam kết chất lượng, chăm sóc bảo hành dài hạn sau đó.

Mua hàng trên Nguyễn Kim có tốt không?

Thành lập từ những năm đầu khi nền kinh tế Việt Nam còn sơ khai, với tầm nhìn và sự nỗ lực không ngừng, Nguyễn Kim đã và đang là một trong những trung tâm điện máy – kỹ thuật số hàng đầu hiện nay.

Tại Nguyễn Kim, các thương hiệu danh tiếng như Samsung, Sony, Panasonic, Toshiba, LG, Acer, Canon, Electrolux, Daikin, Apple,… liên kết phân phối trực tiếp nên hàng hóa đảm bảo chính hãng 100%, giá thành rẻ hơn nhiều địa chỉ khác và đặc biệt là chế độ hậu mãi vô cùng tốt.

Mua hàng trên Nguyễn Kim có tốt không? Câu trả lời chắc chắn là tốt. Những ưu điểm phải kể đến khi mua hàng trên Nguyễn Kim bạn được hưởng như:

 • Giao diện mua sắm đơn giản, dễ sử dụng
 • Hàng hóa đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%. Nguyễn Kim kiểm định chất lượng hàng hóa đầu vào rất nghiêm ngặt, đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi
 • Đổi trả sản phẩm dễ dàng trong 30 ngày
 • Chăm sóc hậu mãi chu đáo, quan tâm sửa chữa suốt đời sản phẩm
 • Nhân viên tư vấn, bán hàng giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và thái độ chăm sóc khách hàng rất tốt

Nhược điểm là gì? Họ không có hệ thống cửa hàng rộng khắp dạng như Điện Máy Xanh, không có mức giá rẻ như kiểu bán online của Tiki, Lazada, Shopee. Ngoài ra, cũng có những phàn nàn khác về dịch vụ của Nguyễn Kim như hết hàng, bảo hành kém.

Mua hàng trên Nguyễn Kim có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Nguyễn Kim

 • Gọi điện thoại đến số hotline 1900 1267 (mua hàng) hoặc 1900 6612 (giao nhận – bảo hành)
 • Gửi email đến địa chỉ [email protected]
 • Follow Zalo Page Nguyễn Kim để liên hệ qua Zalo
 • Liên hệ Nguyễn Kim qua Instagram tại địa chỉ https://www.instagram.com/nguyenkim.official/
 • Liên hệ Nguyễn Kim qua Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/Online.NguyenKim
 • Văn phòng đại diện: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm mua hàng trên Nguyễn Kim

Hoạt động theo mô hình kinh doanh B2B, tất cả các sản phẩm hiện hành trên Nguyễn Kim đều được kiểm định chặt chẽ về thương hiệu, nguồn gốc, chất lượng,… bạn không phải quá chú trọng việc kiểm định lại khi mua. Thời gian bảo hành trên Nguyễn Kim cũng rất tốt, rất nhiều sản phẩm có chế độ bảo hành trọn đời.

Thế nên, mua hàng trên Nguyễn Kim hãy dành nhiều thời gian tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, voucher và mã giảm giá,… để mua được với mức giá ưu đãi nhất.

Nguyễn Kim thường có những chương trình khuyến mãi, voucher và mã giảm giá vào các dịp như đầu năm, cuối năm, ngày lễ lớn, khai giảng năm học,… Nếu không đúng dịp khuyến mãi thì mã giảm giá nhập vào bước thanh toán cũng giúp bạn giảm được kha khá trong giá trị đơn hàng, đừng bỏ qua đấy nhé!

Kinh nghiệm mua hàng trên Nguyễn Kim

Cuối cùng, nếu còn thắc mắc gì liên quan đến mã giảm giá Nguyễn Kim, hãy để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Xem thêm:

Mã giảm giá Adayroi

Mã giảm giá Shopee

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận