Mã giảm giá Vinasun là gì? Những điều ai cũng muốn biết

Không quá xa lạ, Vinasun là một doanh nghiệp taxi truyền thống hoạt động hơn 15 năm trên thị trường tại Việt Nam. Hiện nay, để giữ được thị phần và duy trì sự cạnh tranh với nhiều đối thủ mới, Vinasun cũng không ngừng tung ra các chiến lược, chương trình khuyến mãi giảm giá.

Các thông tin liên quan đến Vinasun, mã giảm giá Vinasun… được Magiamgia247 tổng hợp chia sẻ thông tin tại đây. Theo dõi trang để tìm hiểu cụ thể hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết một loại mã cực kỳ hấp dẫn khác khi bạn đi Taxi là Mã giảm giá Dichungtaxi. Bạn hãy tham khảo mã giảm giá Di Chung Taxi, bao gồm Vinasun. Hoặc tham khảo ngay với dịch vụ taxi, taxi sân bay siêu rẻ của Dichungtaxi tại đây

Hiện nay Vinasun cũng đang khuyến khích khách hàng sử dụng App của họ, vì vậy bạn có thể bắt đầu cài đặt App Vinasun để nhận tin khuyến mãi, giảm giá tại Vinasunapp.vn

Tin khuyến mãi, mã giảm giá của Vinasun có thể có trên Fanpage của họ, bạn có thể follow tại https://www.facebook.com/VNS.Vinasun.Taxi/

Giới thiệu đôi nét về Vinasun

Vinasun hay còn gọi là Dịch vụ Taxi VINASUN TAXI chính thức được đưa vào hoạt động ngày 27/01/2003. Sau đó, Vinasun chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Ánh Dương Việt Nam và quản lý hoạt động cho đến ngày nay.

Giai đoạn mới đi vào hoạt động, Vinasun chiếm lĩnh hầu hết thị trường taxi với dàn xe mới hiện đại, dịch vụ tốt và giá rẻ bất ngờ, đánh bại hàng loạt doanh nghiệp taxi khác và giữ vị trí số 1 hơn 10 năm liền.

Tuy nhiên, khi Grab và Uber (đã sáp nhập với Grab) ra đời, vẫn với yếu tố mới hiện đại, dịch vụ tốt và giá rẻ đó mà khiến Vinasun điêu đứng một thời gian dài, phải thanh lý xe và tăng cường quảng cáo trên taxi để bù lỗ, để trả lãi ngân hàng.

Vinasun đã mất một thời gian dài để vác đơn đi kiện và đòi bồi thường từ Grab, mất đến bốn năm doanh thu lao dốc, tăng trưởng âm liên tiếp mới bắt đầu thay đổi, đổi mới công nghệ và tăng cường hệ thống để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng hiện đại.

Ở thời điểm hiện tại, Vinasun đã bắt đầu tăng trưởng trở lại nhờ định hướng mới, nền tảng giá trị thương hiệu lớn và kinh nghiệm nhiều năm trong vận hành, quản lý và chăm sóc dịch vụ khách hàng. Vinasun đã xây dựng thành công mô hình kinh doanh kết hợp được những ưu điểm của cả truyền thống và hiện đại.

Với hơn 14.000 nhân viên và hơn 6000 chiếc xe có mặt mọi lúc mọi nơi khắp cả nước, Vinasun đang là một trong những dịch vụ taxi hiện đại, giá rẻ được rất nhiều người tiêu dùng mong chờ nhất.

Mã giảm giá Vinasun

Mã giảm giá Vinasun là gì?

Mã giảm giá Vinasun là một trong những chương trình khuyến mãi giảm giá mà Vinasun áp dụng cho ứng dụng đặt xe Vinasun App ra mắt hồi cuối năm 2016.

Bởi giá xe taxi được niêm yết không đổi nên Vinasun phát hành các loại mã giảm giá để người dùng nhập vào lúc thanh toán giúp giảm một phần tổng chi phí đi lại.

Mã giảm giá Vinasun có giá trị như giảm 10%, 30%, 50%,… hoặc giảm 50k, 100k, 150k,… tùy vào thể lệ chương trình của mỗi mã.

Mã giảm giá Vinasun là gì?

Các loại mã giảm giá Vinasun

Mã giảm giá Vinasun ít cả về số lượng và số loại. Dưới đây là các loại mã giảm giá Vinasun mà bạn có thể lấy được:

  • Mã giảm giá cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng Vinasun App:

Mã này ở dạng NEW100, khi nhập vào sẽ được giảm ngay 100.000đ nhưng chỉ áp dụng cho chuyến đi đầu tiên của một tài khoản mới đăng ký mà thôi.

  • Mã giảm giá Vinasun áp dụng cho từng khu vực:

Dựa trên biển số xe của xe Vinasun mà bạn đặt, nếu xe ở khu vực nào thì bạn áp dụng mã giảm giá dành cho khu vực đó như Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Tháp, Kiên Giang,… chẳng hạn.

  • Mã giảm giá Vinasun áp dụng cho từng loại xe:

Mã giảm giá áp dụng cho taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ, taxi giá rẻ, vcar 4 chỗ, vcar 7 chỗ,… tức là mã được Vinasun phát hành nhằm khuyến khích người dùng sử dụng loại xe nào đó. Mã thường có ưu đãi không nhiều và cũng ít người biết đến loại mã này.

  • Mã giảm giá Vinasun áp dụng cho chuyến xe đi tỉnh:

Đây là loại mã giảm giá Vinasun có mức giảm cao nhất bởi chuyến xe đường dài, chi phí cao và ít người đặt.

Lấy mã giảm giá Vinasun ở đâu?

Mã giảm giá Vinasun được Vinasun gửi tặng trực tiếp đến các khách hàng đăng ký thành viên ứng dụng thông qua tin nhắn SMS. Nếu không nhận được mã thông qua tin nhắn SMS, bạn có thể tìm trên trang chủ vinasunapp.vn -> Khuyến mãi. Tuy nhiên, Vinasun không quá chú trọng đến hệ thống website này nên chủ yếu là các mã giảm giá cũ, hết hạn sử dụng.

Cách nhập mã giảm giá Vinasun

Có 2 cách để bạn nhập mã giảm giá Vinasun là nhập ngay trên App khi đặt xe và nhờ lái xe nhập vào tablet khi đã lên xe. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá trên ứng dụng Vinasun App.

Bước 1: Đăng nhập vào Vinasun App, nhập điểm đón (nếu định vị vị trí không chính xác), điểm trả

Bước 2: Nhấn vào xác nhận Đặt xe đến đón

Bước 3: Nhập mã giảm giá vào ô Áp dụng mã giảm giá và nhấn Áp dụng sau đó Xác nhận đặt xe.

Cách nhập mã giảm giá Vinasun

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Vinasun

1. Mã giảm giá có giá trị cao hơn cước phí thì có được nhận lại phần tiền thừa hay không?

Nếu giá trị mã giảm giá cao hơn cước phí chuyến đi thì bạn sẽ không phải thanh toán cũng không nhận lại thêm bất kỳ khoản nào?

2. Có thể nhập nhiều mã giảm giá trong một lần đặt xe không?

Vinasun chỉ cho phép nhập 1 mã giảm giá/1 lần đặt xe mà thôi. Bạn có thể nhập những mã giảm giá còn lại cho các chuyến đi tiếp theo.

3. Mã giảm giá Vinasun có thể sử dụng khi đón xe Vinasun dọc đường hay không?

Câu trả lời là không. Mã giảm giá Vinasun là chương trình chỉ dành cho khách hàng đặt xe qua App, không áp dụng cho khách hàng đặt xe qua điện thoại tổng đài, đón xe dọc đường hay bất kỳ điểm đón nào khác.

4. Vì sao nhập mã giảm giá không thành công?

Bạn không thuộc đối tượng được sử dụng loại mã giảm giá đó

Mã đã hết lượt/hết thời hạn sử dụng.

Bạn không lên đúng xe đã đặt qua Vinasun App trước đó.

Nên đặt loại xe gì trên Vinasun?

Có mặt trên khắp các cung đường hơn 15 năm qua, các dịch vụ xe của Vinasun đã không còn quá xa lạ với người Việt. Vậy nên đặt xe gì trên Vinasun?

  • Xe taxi truyền thống:

Xe taxi truyền thống của Vinasun có các loại xe 4 chỗ và 7 chỗ, số lượng lên đến hàng nghìn chiếc và có mặt tại nhiều địa điểm, dễ đặt xe thành công, thời gian đợi xe đón nhanh chóng và đồng thời mức giá rẻ, cạnh tranh hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, chất lượng của loại xe này không tốt bằng nhiều loại xe khác, đa số là các dòng xe cũ.

Nên đặt loại xe gì trên Vinasun?
  • Xe taxi hạng sang:

Đây là dịch vụ xe VIP (V.CAR) được Vinasun triển khai từ cuối năm 2016 giúp khách hàng di chuyển bằng các dòng xe mới sang trọng hơn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm hơn, hành trình an toàn nhanh chóng hơn,… Và đương nhiên, sử dụng dịch vụ taxi hạng sang thì mức giá cũng cao hơn nhé, cao hơn từ khoảng 100.000đ đến 300.000đ/chuyến xe.

Nên đặt loại xe gì trên Vinasun?

Đặt xe trên Vinasun có tốt không?

Có thể nói, hiện tại Vinasun thua Grab về mọi mặt từ tính hiện đại tiện lợi, số lượng đầu xe và tài xế cho đến giá cả. Tuy nhiên, ở đây chúng ta không so sánh với bất kỳ ai. Vấn đề đặt xe trên Vinasun có tốt không phụ thuộc vào tình hình thực tế của Vinasun hiện tại như số lượng đầu xe gần 6000 chiếc, giá cả cao hơn một số dịch vụ taxi khác, ứng dụng đặt xe chưa khoa học tiện lợi, khó tìm kiếm xe rảnh,…

Đặt xe trên Vinasun có quá nhiều vấn đề gặp phải mà khó có thể đánh giá tốt trong thời đại taxi công nghệ đang lớn mạnh. Thực tế là người dùng hiện nay sử dụng Vinasun bởi đây vốn dĩ là một thương hiệu taxi hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, uy tín và sự tin cậy luôn đảm bảo, sử dụng Vinasun họ sẽ yên tâm hơn cho hành trình, còn về chất lượng dịch vụ và giá cả thì Vinasun không được đánh giá tốt.

Đặt xe trên Vinasun có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Vinasun

Mọi vấn đề thắc mắc hay cần hỗ trợ về quá trình đặt xe, sử dụng mã giảm giá,… bạn có thể liên hệ đến Vinasun bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến số hotline (028) 3929 4144
  • Gửi email về địa chỉ [email protected]
  • Văn phòng đại diện CÔNG TY CỔ PHẦN ÁNH DƯƠNG VIỆT NAM tại Vinasun Tower – Số 648 Nguyễn Trãi – Phường 11 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm đặt xe trên Vinasun

Đặt xe trên Vinasun App cũng giống như nhiều ứng dụng đặt xe công nghệ khác hiện nay, kinh nghiệm mà bạn phải luôn “bỏ túi” là đặt xe từ sớm hơn ít nhất 1 giờ 30 phút trước khi khởi hành. Đặt xe sớm sẽ chắc chắn có xe đón bạn, mức giá sẽ khác,…

Đồng thời, nếu không cần di chuyển gấp thì bạn đừng đặt xe vào giờ cao điểm hoặc thời tiết xấu, lúc này giá cước xe taxi Vinasun sẽ cao hơn thông thường.

Cuối cùng, đừng quên nhập mã giảm giá Vinasun khi đặt xe để tiết kiệm được tối đa chi phí đi lại nhé!

Kinh nghiệm đặt xe trên Vinasun

Trên đây là danh sách mã giảm giá Vinasun mới nhất và các thông tin cần biết mà chúng tôi tổng hợp chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận