Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee: Giúp bạn được Freeship dù ở đâu

Bạn biết đấy, khi mua hàng online ngoài khoản tiền phải thanh toán là tiền mua sản phẩm, thì người mua còn phải trả thêm một khoản tiền nữa đó là phí vận chuyển (phí ship). Nếu bạn ở càng xa shop bán hàng thì phí ship càng cao, có thể là vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, tùy từng loại mặt hàng.

Nếu bạn không muốn tốn thêm tiền cho khoản vận chuyển thì có thể ghé mua hàng tại Shope. Khi mua hàng trên hệ thống của Shopee, bạn sẽ được freeship nếu như có mã miễn phí vận chuyển Shopee. Đây cũng chính là lý do khiến ngày càng có nhiều người thích mua hàng tại Shopee.vn.

Bạn cũng là người thích mua sắm online? Bạn cũng thích mua sắm tại Shopee để được miễn phí vận chuyển? Bạn đang muốn tìm hiểu về mã miễn phí vận chuyển Shopee? Bạn muốn biết mã miễn phí vận chuyển Shopee là gì? Cách lấy mã ra sao? Dùng như thế nào?… Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để nắm rõ hơn về những vấn đề này nhé!

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Shopee tại đây, đừng quên mã giảm giá Shopee để tiết kiệm thêm chi phí nhé!

Mã miễn phí vận chuyển Shopee

Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee Là Gì?

Trước đây khi mua sắm tại Shopee, nếu đơn hàng của bạn đáp ứng đủ các điều kiện thì Shopee sẽ tự động miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đó. Tuy nhiên, từ ngày 17/9/2018 Shopee đã thay đổi chính sách, nếu muốn được miễn phí giao hàng thì người mua phải có mã miễn phí vận chuyển Shopee. Vậy mã vận chuyển Shopee là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee là một loại mã giảm giá do Shopee phát hành, nhằm để hỗ trợ cả người bán và người mua hàng tại Shopee. Khi mua hàng trên hệ thống của của Shopee (Shopee.vn và Shopee App), nếu sử dụng mã miễn phí vận chuyển này bạn sẽ không cần phải thanh toán tiền giao hàng.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee được sử dụng vào bước thanh toán cho đơn hàng khi mua sắm oline tại Shopee. Khi đặt hàng bạn nhớ áp dụng mã ngày trong bước thanh toán để được hưởng dịch vụ freeshipe của Shopee.

Mã miễn phí vận chuyển của Shopee không có kí tự cụ thể như mã giảm giá thông thường. Khi lấy mã vận chuyển này bạn chỉ cần nhấp vào “Lấy Mã” là Shopee sẽ tự động lưu mã vào ví voucher của bạn trên hệ thống của Shopee. Khi mua hàng tại Shopee, nếu đơn hàng và tài khoản của bạn đủ điều kiện thì chỉ cần chọn sử dụng mã này là Shopee sẽ tự động áp dụng cho bạn.

Xem thêm: Số Tổng Đài Shopee Là Gì? Shopee Chăm Sóc Khách Hàng Tốt Không?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee 50K là gì?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee 50K là một trong những ưu đãi của Shopee tung ra nhằm tri ân khách trong thời gian gần đây, chỉ cần đơn hàng của bạn từ 50.000Đ trở lên sẽ được Shopee freeship.

Thông thường Shopee chỉ miễn phí vận chuyển khi đơn hàng của bạn từ 150K và cùng tỉnh/thành phố với shop bán hàng, hoặc với đơn từ 250K khi khác tỉnh/thành phố với người bán. Tuy nhiên, khi bạn có mã vận chuyển Shopee 50K thì chỉ cần đơn hàng của bạn từ 50K trở lên là sẽ được Shopee miễn phí vận chuyển.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, mã miễn phí vận chuyển Shopee 50K không phải lúc nào cũng có. Tùy từng thời điểm, từng chương trình khuyến mãi của Shopee mới có, vì vậy bạn nhớ vào “thăm” Shopee.vn mỗi ngày để cập nhật tình hình nhé!

Hiện nay mã miễn phí vận chuyển Shopee 50K đang diễn ra trên Shopee, bạn có thể xem tại đây.

Shopee miễn phí vận chuyển 0h

Về cơ bản thì mã miễn phí vận chuyển Shopee 0đ không khác gì nhiều so với mã miễn phí vận chuyển Shopee 50K.

Shopee miễn phí vận chuyển 0h cho đơn từ 0Đ là chương trình ưu đãi mà Shopee dành cho những khách hàng thanh toán qua AirPay vào lúc 0-1h mỗi ngày.

Nghĩa là vào lúc 00h – 1h, nếu bạn mua hàng trên Shopee và thanh toán qua AirPay thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển dù đơn hàng của bạn 0đ hay 1K, 5K, hay 10K.. thì vẫn được Shopee freeship.

Và cũng giống như mã 50K, Shopee miễn phí vận chuyển đơn 0đ không phải lúc nào cũng diễn ra, vì thế bạn nhớ theo dõi Shopee.vn thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhé!

Shopee miễn phí vận chuyển 0Đ

Tại sao lại vậy? Tại sao lại có đơn hàng 0Đ? Tại sao đơn hàng 0Đ mà cũng được miễn phí vận chuyển?

Nếu bạn là một fan cứng của Shopee thì chắc hẳn trong vài tháng vừa qua bạn cũng cảm thấy choáng ngợp với độ “chịu chơi” của Shopee. Đứng trước cuộc cạnh tranh thị phần khốc liệt với các sàn thương mại điện tử khác, nếu muốn bứt phá thì buộc lòng Shopee phải chi tiền, thậm chí là thật nhiều tiền.

Và trong chiến của họ thì chúng ta – Những người mua hàng sẽ là phía được lợi nhất, đúng không nào!

Shopee miễn phí vận chuyển 0đ là gì? Là đơn hàng của bạn dù có giá trị bằng 0 thì vẫn được Shopee Freeship. Đơn hàng giá trị bằng 0 nghĩa là khi bạn áp dụng mã giảm giá, các chương trình khuyến mại của Shopee nên được giảm giá. Dù đơn hàng của bạn 0Đ,10K, 15K đều được Shopee miễn phí vận chuyển.

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi này không diễn ra thường xuyên, và thường chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 0h-2h sáng. Nên muốn có được miễn phí vận chuyển Shopee này bạn phải thức để canh.

Để biết khi nào chương trình miễn phí vận chuyển 0đ của Shopee quay trở lại, bạn nhớ ghé Shopee.vn thường xuyên, hoặc tham khảo tại bài viết này: Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Làm Sao Để Lưu Được Mã Vận Chuyển Shopee?

Mã miễn phí vận chuyển Shopee không có các kí tự cụ thể, điều này gây hoang mang cho nhiều người bởi họ không biết làm sao để lưu lại mã. Tuy nhiên điều này lại cực kỳ đơn giản, để lưu lại mã vận chuyển Shopee bạn chỉ cần làm theo cách sau:

Bước 1: Vào mỗi đầu tháng Shopee sẽ tung ra các mã miễn phí vận chuyển, việc của bạn là truy cập vào website Shopee.vn nếu vào bằng máy tính, hoặc truy cập Shopee App nếu vào bằng điện thoại.

Bước 2: Vào mục “Mã Giảm Giá”, mục này xuất hiện ở ngay trang chủ của Shopee.

Cách lưu mã miễn phí vận chuyển Shopee

Bước 3: Nhấp vào chữ “Lấy Mã”.Ở đây bạn sẽ thấy mã miễn phí vận chuyển Shopee, bạn chỉ cần nhấp vào “lấy mã” là Shopee sẽ tự động lưu mã này vào ví voucher của bạn tại hệ thống Shopee.

Mã miễn phí vận chuyển là gì

Khi bạn mua hàng trên Shopee hãy áp dụng mã này ở bước thanh toán, nếu đơn hàng và tài khoản của bạn đủ điều kiện Shopee sẽ miễn phí giao hàng cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn chi tiết Cách Lấy Mã Giảm Giá Shopee

Chính Sách Miễn Phí Vận Chuyển Shopee Là Gì?

Tuy thay đổi về hình thức áp dụng nhưng chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee vẫn không thay đổi. Để được Shopee miễn phí giao hàng thì ngoài việc có mã miễn phí vận chuyển thì còn cần đáp ứng một số điều khoản sau:

Bạn xem hình dưới đây để nắm rõ hơn về các điều kiện, điều khoản sử dụng mã giảm giá Shopee nhé!

Điều kiện sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Điều Kiện Sử Dụng Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee Là Gì?

Ngoài các chính sách nêu trên, đơn hàng của bạn cần đáp ứng điều kiện dưới đây để được miễn phí giao hàng.

Bạn sẽ được miễn phí ship ngay (tối đa là 40k)  nếu áp dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee cho:

  • Đơn hàng từ 150K khi mua từ 1 Shop cùng tỉnh/thành phố với bạn.
  • Đơn hàng từ 150K cho đơn hàng của Shop trong Shopee Mall.
  • Đơn hàng từ 250K của 1 Shop bất kỳ trên toàn quốc. 

Giá trị của 1 mã miễn phí vận chuyển Shopee tối đa vẫn là 40.000 VNĐ như trước đây.

Tại một số Official, thương hiệu chính hãng như Lock &Lock, Bosch… mã miễn phí vận chuyển có thể lên đến 100k.

Xem thêm: Cách Hủy Đơn Hàng Trên Shopee – Hủy Thành Công 100%

Làm Sao Lấy Mã Miễn Phí Vận Chuyển Trên Shopee?

Sự thay đổi chính sách của Shopee khiến nhiều người bỡ ngỡ, không biết làm sao để lấy được mã miễn phí vận chuyển Shopee? Lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee ở đâu?… Hãy thử ngay những cách dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được mã miễn phí vận chuyển của Shopee.

Cách 1: Lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee trên website chính Shopee.vn, hoặc trên Shopee App.

Đối với cách này bạn chỉ cần truy cập vào Shopee.vn hoặc Shopee App, sau đó vào phần “Mã Giảm Giá” sẽ thấy một loạt mã giảm giá shopee trong đó có cả mã miễn phí vận chuyển.

Bạn chỉ cần nhấp vào ô “Lấy Mã” là xong, hệ thống Shopee sẽ tự động lưu mã này vào ví voucher của bạn.

Cách 2: Lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee tại các trang tổng hợp mã giảm giá

Các trang tổng hợp mã giảm giá thường tổng hợp tất cả các mã giảm giá mới nhất của Shopee, bạn chỉ cần truy cập vào trang tổng hợp mã giảm giá và tìm mã mà bạn cần.

Đối với cách này bạn không những tìm được mã miễn phí vận chuyển Shopee, mà còn có thể tìm thấy nhiều mã giảm giá khác của Shopee.

Hiện nay xuất hiện không ít các trang mạng lừa đảo, để tránh gặp phải rắc rối bạn nên tìm những trang tổng hợp mã giảm giá Shopee có uy tín, được nhiều người biết đến. Nếu không biết nên vào trang nào thì bạn có thể ghé magiamgia247.vn, đây là kênh tổng hợp mã giảm giá Shopee khá nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn.

Cách Nhập Mã Miễn Phí Vận Chuyển Trên Shopee Như Thế Nào?

Cách sử dụng mã miễn phí vận chuyển trên Shopee khá đơn giản, nhưng nếu bạn không nắm rõ thì có thể sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian đó.

Để nhập mã vận chuyển Shopee rất đơn giản.

Bước 1: Chọn sản phẩm bạn cần mua và nhấn vào ô “Mua Ngay” giống như bình thường.

Cách nhập mã miễn phí vận chuyển SHopee

Bước 2: Tick vào ô “Mã vận chuyển/Mã giảm giá”

Khi ấn nút “Mua Ngay” hệ thống Shopee sẽ tự động chuyển sang phần “Giỏ Hàng”. Ở đây bạn hãy tick vào ô “mã vận chuyển/mã giảm giá” ở góc dưới phía bên phải màn hình.

Chọn mã vận chuyển Shopee

Bước 3: Nhấn “Ok”

Nếu đơn hàng và tài khoản của bạn đủ điều kiện hưởng miễn phí vận chuyển, thì hệ thống Shopee sẽ tự động áp dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee mà bạn có. Việc mà bạn cần phải làm đó là nhấn nút Ok là xong.

Nhập mã miễn phí vận chuyển Shopee ở đâu

Sau khi bạn nhập mã miễn phí vận chuyển Shopee thành công, hãy tiếp tục thực hiện tiếp các bước mua hàng trên Shopee để đặt mua thành công đơn hàng của mình nhé!

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee

  • Mã miễn phí vận chuyển Shopee chỉ sử dụng được trên website chính là Shopee.vn hoặc tại Shopee App phiên bản 2.12 trở lên. Nếu bạn dùng bằng điện thoại mà không sử dụng được mã giảm giá, hãy thử cài lại ứng dụng của Shopee xem sao nhé!
  • Mã miễn phí giao hàng của Shopee không được cấp lại sau khi người mua đã sử dụng, trừ trường hợp tất cả các sản phẩm trong đơn hàng sử dụng mã vận chuyển bị hủy (việc hủy này không phải do lỗi của người mua).
  • Nếu bạn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee cho một đơn hàng có nhiều sản phẩm của nhiều shop khác nhau, nếu một shop hủy đơn hàng của bạn thì bạn không được hoàn lại mã vận chuyển.
  • Mã miễn phí vận chuyển Shopee chỉ cần lấy một lần vào đầu tháng, có thể sử dụng đến hết tháng hoặc đến khi hết số lượt cho phép.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Mã Miễn Phí Vận Chuyển Shopee

Hết mã vận chuyển Shopee phải làm thế nào?

Mã vận chuyển Shopee thường được tung ra vào đầu tháng và chỉ dùng cho tháng đó, các mã này bị giới hạn về số lượt sử dụng và thời gian sử dụng. Mặc dù chưa hết tháng nhưng bạn có thể cũng không dùng được mã vì nó đã hết lượt sử dụng.

Khi bạn lấy mã miễn phí vận chuyển trên Shopee mà hệ thống báo đã hết mã, hết lượt sử dụng mã thì không còn cách nào khác, hãy chờ đến đầu tháng sau quay lại để lấy mã nhé!

Để luôn có mã freeship của Shopee bạn đừng quên lấy mã vào mỗi đầu tháng nhé, có mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn rất nhiều.

Có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển cùng với mã giảm giá khác của Shopee không?

Có. Khi mua hàng trên Shopee, ngoài mã miễn phí giao hàng thì khách hàng còn được sử dụng thêm một mã giảm giá khác của Shopee, vì thế khi mua hàng nếu có mã giảm giá bạn nhớ sử dụng để giảm thêm cho đơn hàng của mình.

Nếu đơn hàng mua trên Shopee bị hủy có lấy lại mã miễn phí vận chuyển được không?

Bạn sẽ được hoàn lại mã miễn phí vận chuyển nếu như việc hủy đơn hàng là do lỗi của phía bán hàng, còn nếu đơn hàng bị hủy do lỗi của người mua thì sẽ không được hoàn mã vận chuyển.

Làm thế nào để biết sản phẩm nào tại Shopee được freeship?

Nếu bạn thường xuyên mua hàng tại Shopee.vn, bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm được ghi rõ “miễn phí vận chuyển”, có sản phẩm thì ghi “giá đã bao gồm phí vận chuyển”, còn một số sản phẩm khác lại ghi rằng “miễn phí vận chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu”…, có những sản phẩm lại không ghi gì và những sản phẩm đó sẽ không được freeship.

Xảy ra trường hợp như vậy là do một số shop bán hàng họ ưu ái cho khách hàng, nên freeship tất cả các sản phẩm, còn một số shop thì vi phạm chính sách nên bị Shopee phạt không hỗ trợ vận chuyển…

Shopee miễn phí vận chuyển

Để biết sản phẩm nào trên Shopee được miễn phí vận chuyển bạn chỉ cần để ý một chút là phát hiện ra. Thông thường những sản phẩm có logo xe tải màu xanh có ghi chữ “Free”, và những sản phẩm có ghi “giá đã bao gồm phí vận chuyển” hoặc được ghi rõ là “miễn phí vận chuyển”… là những sản phẩm sẽ được Shopee giao hàng miễn phí.

Nếu cần lấy sản phẩm gấp thì Shopee có giao hàng nhanh hơn được không?

Việc giao hàng của Shopee được diễn ra tuần tự, từ việc chốt đơn hàng, đóng gói, vận chuyển… Việc giao hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề như khoảng cách địa lý, đơn vị vận chuyển… cho nên nếu bạn muốn nhận hàng nhanh hơn bình thường thì Shopee cũng khó hỗ trợ.

Nếu bạn ở Tp Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì có thể chọn dịch vụ giao hàng 4h của Shopee để nhận hàng nhanh hơn. Nếu bạn ở tỉnh khác thì nên chọn những shop bán hàng ở gần mình để nhận hàng nhanh hơn.

Shopee giao hàng nhanh 4h

Tổng Kết

Chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lấy được mã vận chuyển Shopee, tiết kiệm một khoản kha khá cho đơn hàng của mình, vậy thì tại sao bạn không tận dụng nó để việc mua sắm vui vẻ và tiết kiệm hơn?

Hãy ghé Shopee.vn hoặc https://magiamgia247.vn/ vào những ngày đầu tháng, bạn sẽ tìm được cho mình không chỉ mã miễn phí vận chuyển Shopee, mà còn có thể tìm được nhiều mã giảm giá khác.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mã miễn phí vận chuyện Shopee mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn, hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công. Xin chân thành cám ơn!

Trân trọng./.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận