Phiếu quà tặng Tiki là gì? Lấy ở đâu và dùng như thế nào?

Hiện nay, những người mua sắm thông minh và tiết kiệm trên các website thương mại điện tử lớn hàng đầu như Tiki thường sử dụng các dịch vụ đi kèm của Tiki như TikiSave, mã giảm giá Tiki, voucher và cả phiếu quà tặng,…

Trong đó, phiếu quà tặng Tiki khá thông dụng khi vừa giúp giảm giá trị đơn hàng vừa là món quà hoàn hảo, ý nghĩa cho bạn bè, đối tác,…

Vậy phiếu quà tặng Tiki là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây của Magiamgia247.vn nhé!

Phiếu quà tặng Tiki

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Tiki tại đây.

Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Nhu cầu của mỗi người khác nhau, người tặng quà thường gặp khó khăn không biết nên lựa chọn món quà gì dành tặng những người thân yêu, bạn bè, đối tác khách hàng vào những dịp lễ Tết, sinh nhật, ngày kỷ niệm,…

Hiểu được những điều đó, Tiki phát hành Phiếu quà tặng Tiki.

Phiếu quà tặng Tiki là một loại phiếu trả trước, có những mức giá trị khác nhau để người được tặng có thể mua bất cứ sản phẩm nào ở website thương mại điện tử chính thức Tiki.vn (trừ ngành hàng VAS, phiếu quà tặng Tiki, đặt phòng khách sạn).

Phiếu quà tặng Tiki ở dạng phiếu, người tặng quà không mất thêm chi phí gói quà hay vận chuyển cồng kềnh đồng thời thể hiện được sự hiện đại, tinh tế và sang trọng dành tặng người thân, bạn bè và đối tác khách hàng,…

Phiếu quà tặng Tiki có các mệnh giá từ 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, đến 1.000.000 và 5.000.000đ, tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Khi nào nên mua phiếu quà tặng Tiki?

Thay vì những món quà xinh xắn, Phiếu quà tặng Tiki mang đến sự tự do lựa chọn những món đồ yêu thích và đúng nhu cầu của cá nhân người được tặng quà với hàng trăm nghìn sản phẩm, đa dạng ngành hàng trên website Tiki.vn.

Lợi ích là thế tuy nhiên Phiếu quà tặng Tiki lại không được chuyển đổi thành tiền mặt và không được hoàn lại tiền thừa. Vậy chúng ta phải cân nhắc khi nào nên mua Phiếu quà tặng Tiki?

  • Quà tặng cho người thân yêu, bạn bè, đối tác và khách hàng thể hiện sự trân trọng, tinh tế và hiện đại.
  • Quà tặng thể hiện sự thiết thực, hữu ích, đúng với nhu cầu và phù hợp với mọi đối tượng.
  • Quà tặng nhân dịp lễ Tết, sinh nhật, ngày kỷ niệm,…

Những lưu ý khi mua phiếu quà tặng Tiki

  • Phiếu quà tặng Tiki có thể dùng để mua sắm trong hàng trăm nghìn sản phẩm ở website Tiki.vn, bao gồm cả những sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi nhưng lưu ý không được áp dụng đối với thẻ cào điện thoại, thẻ 3G/4G, thẻ game, phiếu quà tặng Tiki, đặt phòng khách sạn (do Booking cung cấp).
  • Phiếu quà tặng Tiki không thể chuyển đổi thành tiền mặt và không hoàn lại tiền thừa nếu mua sắm không hết giá trị mệnh giá của phiếu.
  • Có thể kết hợp nhiều Phiếu quà tặng Tiki hay kèm theo với các hình thức thanh toán hợp pháp khác đối với các mặt hàng có giá trị cao hơn mệnh giá của phiếu.
  • Sản phẩm mua bằng phiếu quà tặng Tiki nếu chuyển đổi sang Tiki Xu thì sẽ vẫn được áp dụng chính sách hậu mãi chu đáo bao gồm đổi trả và bảo hành của Tiki như những hình thức mua hàng khác.

Cách chuyển đổi Phiếu quà tặng thành Tiki Xu

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tiki trên website chính thức Tiki.vn

Bước 2: Đưa chuột vào mục Tài khoản và chọn Thông tin Tiki Xu

Đổi quà tặng thành Tiki Xu

Bước 3: Ở phần Đổi quà tặng thành Tiki Xu, chọn nhà cung cấp là Tiki

Đổi thành Tiki xu

Bước 4: Nhập mã quà tặng vào ô tiếp theo

Đổi mã quà tặng thành Tiki xu

Bước 5: Hoàn tất quá trình chuyển đổi bằng cách click vào Đổi thành Tiki Xu

– Phiếu quà tặng Tiki phải chỉ sử dụng được 1 lần và sử dụng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận mã

– Người mua hàng có thể mua hàng với Phiếu quà tặng Tiki cùng giá trị không giới hạn, sau đó sẽ thanh toán phần tiền còn lại sau khi trừ đi giá trị của phiếu quà tặng.

– Phiếu quà tặng Tiki không được xuất hóa đơn, không được đổi trả và không có chương trình mua hàng trả góp 0%.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu trao tặng những món quà thật tinh tế, tiện lợi nhưng vẫn thể hiện được sự quan tâm của mình cho người thân yêu, bạn bè, đối tác khách hàng,…

Tiki cung cấp Phiếu quà tặng Tiki đi kèm thiệp thiết kế theo nhiều chủ đề đẹp mắt, sang trọng và bạn có thể tự tay viết tặng những lời chúc ý nghĩa.

Tóm lại, với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được Phiếu quà tặng Tiki là như thế nào và khi nào nên mua. Chúc bạn có những trải nghiệm dịch vụ trên Tiki.vn thật vui vẻ và ý nghĩa!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận