Kinh nghiệm mua hàng Sendo để được miễn phí vận chuyển

Một trong những rào cản khiến nhiều người không thích việc mua sắm online đó là, ngoài tiền sản phẩm thì người mua hàng còn phải trả thêm một khoản đó là tiền vận chuyển.

Đối với những trường hợp shop bán hàng và người mua ở xa nhau thì tiền vận chuyển khá cao. Nếu là những sản phẩm nhỏ, ít tiền thì đôi khi tiền vận chuyển và tiền hàng bằng nhau, thậm chí tiền vận chuyển còn cao hơn, vậy thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ cảm thấy không hài lòng đúng không nào!

Biết được điều đó nên hiện nay các kênh thương mại điện tử đều có chính sách hỗ trợ phí vận chuyển, điều này cực kỳ có lợi cho người mua. Trong đó, Sendo.vn cũng là gương mặt tiêu biểu.

sendo miễn phí vận chuyển

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Sendo tại đây. Đừng quên dùng mã giảm giá Sendo để được giảm thêm tiền nhé!

Hiện Sendo vẫn đang duy trì chính sách hỗ trợ phí vận chuyển. Bạn có muốn biết khi nào thì Sendo miễn phí vận chuyển, làm sao để được Sendo vận chuyển miễn phí, lấy mã freeship Sendo ở đâu?…

Nếu bạn đang quan tâm, hãy theo dõi ngay bài viết này để biết kinh nghiệm mua hàng Sendo miễn phí vận chuyển nhé!

Các hình thức giao hàng của Sendo

Muốn biết sao sao để Sendo freeship thì trước hết bạn cần tìm hiểu Sendo có những hình thức vận chuyển nào, đúng không!

Hình thức chuyển phát tiêu chuẩn

Hình thức giao hàng chuyển phát tiêu chuẩn trên Sendo là hình thức được khá nhiều người lựa chọn, dù bạn ở bất kỳ tỉnh hay thành phố nào đều có thể chọn hình thức giao hàng này của Sendo.

Để chọn hình thức giao hàng này thì những sản phẩm chọn mua phải có chiều dài, rộng, cao dưới 1 mét và tổng khối lượng nhỏ hơn 30kg.

Các hình thức giao hàng của Sendo

Hình thức chuyển phát bưu kiện

Đây là hình thức giao hàng mà Sendo.vn áp dụng cho những sản phẩm cồng kềnh.

Những đơn hàng này thường có trọng lượng từ 30kg trở lên, và các chiều cao, dài, rộng hơn 1 mét.

Hình thức giao hàng này chắc chắn sẽ có mức phí cao hơn chuyển phát tiêu chuẩn rồi, bởi đơn hàng cồng kềnh thường khó vận chuyển hơn rất nhiều.

Hình thức chuyển phát siêu tốc

Ngay tên gọi của nó đã giúp bạn hiểu phần nào rồi đúng không, với hình thức giao hàng này thì đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển một cách “siêu nhanh” bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng sau khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, hình thức giao hàng này chỉ có thể áp dụng cho những đơn hàng tại thành phố HCM và Hà Nội mà thôi.

Rất nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đã mua hàng Senmall và chọn giao hàng 3H, đây là phương án tuyệt vời trong mùa dịch này đúng không nào!

sendo freeship

Làm sao để được miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại Sendo?

Khi nào sendo miễn phí vận chuyển?

Sendo vẫn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình thông qua việc hỗ trợ phí vận chuyển. Tuy nhiên, để được Sendo freeship bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây: 

– Số điện thoại người mua và người nhận phải giống nhau.

– Đơn hàng bạn mua có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị tối thiểu để được hưởng Sendo miễn phí vận chuyển (quy định giá trị tối thiểu thay đổi theo từng thời điểm). Hiện nay Sendo Freeship toàn quốc cho đơn hàng từ 199K, mức hỗ trợ tối đa là 50K

– Bạn vẫn còn số lượt hỗ trợ phí vận chuyển trong ngày và trong tháng (quy định số lượt thay đổi theo từng thời điểm). Hiện Sendo hỗ trợ mỗi tài khoản có 3 lượt Miễn phí vận chuyển / tháng và 1 ngày chỉ được sử dụng 1 lượt.

Khi nào sendo miễn phí vận chuyển

Làm thế nào để được miễn phí vận chuyển trên Sendo?

Để được Sendo miễn phí hoặc hỗ trợ phí vận chuyển, hãy thử ngay một số cách dưới đây nhé!

Hoặc nếu bạn muốn được nghe tư vấn trực tiếp thì có thể liên hệ tới tổng đài Sendo để hỏi thêm.

Cách 1: Chọn những sản phẩm có logo chiếc xe tải màu xanh hoặc những sản phẩm ghi rõ “Miễn phí vận chuyển”.

Khi bạn bấm vào xem chi tiết một sản phẩm, nếu là sản phẩm được Sendo hỗ trợ hoặc freeship thì sẽ có logo hình chiếc xe tải màu xanh và dấu tích hoặc sẽ được ghi rõ là “Miễn phí vận chuyển”.

Cách 2: Chọn sản phẩm được lọc theo khu vực Sen Đỏ hỗ trợ phí vận chuyển

Bạn có thể chọn bộ lọc “Hỗ trợ phí vận chuyển” sau khi gõ tên sản phẩm muốn tìm để hệ thống hiển thị các nhà bán hàng có trong chương trình hỗ trợ phí.

Sau khi gõ tên sản phẩm bạn muốn mua, hãy tick vào ô freeship để được lọc ra những shop bán hàng nào trên Sendo có hỗ trợ vận chuyển cho sản phẩm đó. Đây là cách làm đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Làm sao để được Sendo miễn phí vận chuyển

Cách 3: Chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm của cùng 1 shop để đơn hàng có giá trị từ 199K

Hiện nay Sendo vẫn đang giữ chính sách hỗ trợ phí ship đối với những đơn hàng có giá trị từ 199K, mức hỗ trợ tối đa là 50K.

Với cách này bạn có thể rủ thêm người mua chung nếu như đơn hàng của bạn chưa đủ 199K. Nếu bạn đã đặt hàng xong rồi mới tìm được người mua chung, hãy hủy đơn hàng Sendo rồi đặt hàng lại nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến vận chuyển và phí vận chuyển tại Sendo

Khi mua nhiều sản phẩm từ nhiều shop tại Sendo, tôi có thể gộp đơn hàng để được hưởng hỗ trợ phí vận chuyển không?

Rất tiếc! Nếu bạn mua nhiều sản phẩm từ cùng 1 shop thì có thể gộp đơn hàng, nhưng nếu là nhiều shop bán hàng khác nhau thì không gộp được. Sendo sẽ tạo những đơn hàng khác nhau để vận chuyển đến địa chỉ của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua hàng trên Sendo

Phí vận chuyển của Sendo là bao nhiêu?

Phí vận chuyển khi mua hàng tại Sendo là bao nhiêu còn phụ thuộc vào bạn mua sản phẩm gì, shop bán hàng ở đâu?… Nếu sản phẩm gọn nhẹ, shop bán hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn thì phí ship sẽ rất rẻ.

Ngược lại, nếu là hàng cồng kềnh, khó vận chuyển, shop bán và người mua cách xa nhau thì tiền ship hàng tại Sendo sẽ cao hơn.

phí vận chuyển sendo

Để biết chính xác tiền vận chuyển cho sản phẩm đó là bao nhiêu, bạn có thể đăng nhập tài khoản Sendo và nhập địa chỉ nhận hàng của bạn, “đặt thử” để biết chính xác nhé, sau đó bạn có thể quyết định mua hoặc không mua.

Sendo có miễn phí vận chuyển đến Hải Phòng không?

Nếu như đơn hàng của bạn đáp ứng các điều kiện được miễn phí ship hoặc được Sendo hỗ trợ phí ship thì dù bạn ở tỉnh thành nào Sendo cũng đều gửi hàng cho bạn nhé!

Điều quan trọng là đơn hàng của bạn phải đáp ứng những yêu cầu như ở trên chúng tôi vừa nêu.

Lấy mã freeship sendo ở đâu?

Vào những dịp đặc biệt Sendo thường có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, trong đó mã giảm giá Sendo là điều mà nhiều người săn lùng.

Một số dịp lớn trong năm như Sinh Nhật Sendo, ngày Black Friday… còn có mã freeship Sendo dành cho khách hàng của mình. Bạn có thể tìm mã này trên trang chủ Sendo.vn hoặc tại các kênh tổng hợp mã giảm giá, ví dụ như Magiamgia247

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc Sendo miễn phí vận chuyển. Với những chia sẻ này, hi vọng sẽ giúp các bạn biết cách mua sắm tại Sendo để được freeship.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy bấm nút Share nhé! Nếu bạn cần được giải đáp hoặc góp ý với chúng tôi, xin hãy Phản Hồi lại. Xin cảm ơn!

Trân trọng./.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận