Lối sống của Manuel Locatelli

Dù ở CLB tầm trung của Italia nhưng Manuel Locatelli có mức lương không hề thấp. Tuy nhiên, anh chàng không hứng thú với hàng hiệu và xế khủng. Phong cách giản dị của anh ấy rất đơn giản và bình thường. Những lúc rảnh rỗi, anh thường dành thời gian cho gia đình hoặc đi biển cùng vợ yêu.

Cả hai đều có một chú chó màu trắng tên là Teddy, họ rất yêu chú cún này nhưng chú chó này đã chết. Anh ấy đã đăng một bức ảnh của Teddy và chia sẻ một thông điệp rất cảm động.

Về biệt danh của anh ấy

Manuel Locatelli đã được so sánh với thần tượng của anh ấy, huyền thoại người Ý Andrea Pirlo, trong sự nghiệp trẻ của anh ấy tại Milan, và do đó được mệnh danh là ‘Pirlo mới’.

Chữ T khi ăn mừng chiến thắng

Ở trận thắng 3-0 tại EURO 2020 giữa Italia và Thụy Sĩ, anh đã lập một cú đúp vào lưới và làm dấu chữ T. Màn ăn mừng kỳ lạ này khiến dư luận vô cùng tò mò muốn biết ý nghĩa của nó. Trước đó, anh cũng lặp lại màn ăn mừng này khi ghi bàn cho Sassuolo.

Locatelli cho biết ký hiệu ‘T’ là dành cho vợ của anh ấy là Thessa cũng như chú chó Teddy của anh ấy, rất tiếc là nó không còn nữa.

Hi vọng những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Manuel Locatelli sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tiền vệ tài hoa người Ý, Manuel Locatelli. Với độ tuổi sung sức sẽ tạo nên nhiều bất ngờ hơn nữa trong tương lai.