Tiki Hà Nội: Vì sao Không có văn phòng nhưng giao hàng nhanh

Tiki là trang thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, cung cấp hàng chục ngành hàng và hàng nghìn sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành.

Song song với sự quy mô và đa dạng thì vấn đề giao hàng nhanh hay chậm cũng là mối quan tâm lớn, giúp tạo sự quan tâm và tin tưởng cho người mua hàng tại Tiki.

Tiki Hà Nội: Không có văn phòng nhưng giao hàng vẫn nhanh, liệu có đúng như thế không? Trong bài viết hôm nay, Magiamgia247.vn sẽ thông tin cụ thể đến bạn cái nhìn khách quan hơn về vấn đề giao hàng của Tiki hiện nay.

Tiki Hà Nội

Tiki Hà Nội: Không có văn phòng nhưng giao hàng vẫn nhanh

Chúng ta cũng biết, Tiki có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh (70 Lữ Gia, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) và một kho hàng mới rộng hơn 3.000m2 ở khu công nghiệp Tân Bình, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì thế, khách hàng mua hàng có địa chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng nhanh chóng cũng nhiều chính sách free ship hấp dẫn.

Ngược lại, việc giao hàng ở các tỉnh thành khác sẽ tốn nhiều thời gian và phí ship cũng cao hơn. Trong đó, Hà Nội cũng là một địa chỉ khá xa văn phòng và kho hàng chính của Tiki nhưng lại là một trong những trường hợp ngoại lệ. Tiki Hà Nội: Không có văn phòng nhưng giao hàng vẫn nhanh.

Bởi lẽ:

Không có văn phòng nhưng Tiki có kho ở Hà Nội: 89 Lĩnh Nam, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bên cạnh các kho ở Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ

Vì thế mà ở Hà Nội hay các thành phố nêu trên vẫn dùng được dịch vụ TikiNOW (giao hàng nhanh trong vòng 2 tiếng)

Không có văn phòng nhưng các Shop bán hàng trên Tiki ở Hà Nội rất nhiều

Tiki không có văn phòng tại Hà Nội, khách hàng không thể mua hàng trực tiếp tại văn phòng. Đổi lại, có rất nhiều Shop bán hàng trên Tiki ở Hà Nội. Vì thế, việc giao hàng vẫn đảm bảo nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Hà Nội là một thành phố lớn được ưu tiên trong chính sách giao hàng của Tiki

Hà Nội là một thành phố lớn, lớn nhất nước ta kể từ sau khi tỉnh Hà Tây được sáp nhập. Số lượng hàng hóa bán được ở thị trường Hà Nội vô cùng lớn, đóng góp phần nhiều trong hàng trăm % doanh thu mỗi tháng của Tiki. Chính vì thế, Hà Nội là địa chỉ được ưu tiên hàng đầu trong chính sách giao hàng của Tiki chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh – nơi đặt trụ sở chính của Tiki mà thôi.

Nếu khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Tiki giao hàng nhanh chóng trong 1 ngày thì Hà Nội là 2 ngày (với hàng ở Tp. Hồ Chí Minh).

Cụ thể, thời gian giao hàng của Tiki được thực hiện (tùy sản phẩm, không phải đúng với tất cả):

Khu vực/Tỉnh thành Thời gian giao hàng
Thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày
Hà Nội, Đà Nẵng 2 ngày
Miền Trung 3 – 4 ngày
Miền Bắc 2 – 3 ngày
Miền Nam 2 – 3 ngày
Kho hàng Tiki Hà Nội

Tiki là một trong vài trang thương mại điện tử giao hàng nhanh nhất tại Hà Nội

Hiện nay, trên sàn thương mại điện tử có rất nhiều “ông lớn” như Adayroi, Lazada, Shopee,… và cả nước ngoài như Alibaba, Amazon,… nhưng Tiki vẫn được đánh giá là trang thương mại điện tử giao hàng nhanh bậc nhất.

Tiki phủ sóng khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các thành phố lớn với hệ thống xử lý thông tin đơn hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên giao hàng tìm kiếm địa chỉ chính xác và thân thiện,…

Tiki Hà Nội: giao hàng nhanh, tuy nhiên vẫn có thể gặp trường hợp giao hàng chậm bởi sản phẩm bạn mua chưa có hàng mà phải Đặt trước, thời gian mua hàng rơi vào cuối tuần, sự cố bất ngờ như thời tiết, chính trị xã hội,… Ngoài những trường hợp trên, Tiki luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chú đáo cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

3 bình luận về “Tiki Hà Nội: Vì sao Không có văn phòng nhưng giao hàng nhanh”

Viết một bình luận