Top 10 Trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Đặt phòng qua các trang web đặt phòng khách sạn thường nhanh chóng hơn với vài cú đúp chuột, yên tâm hơn khi không phải lo hết phòng, giá rẻ hơn bởi nhiều ưu đãi,… Đó là những lý do mà hầu hết khách du lịch hiện nay đều lựa chọn đặt phòng qua các trang web đặt phòng khách sạn thay vì kéo vali đến tận khách sạn để đặt trực tiếp.

Vậy còn bạn, mỗi chuyến du lịch hay công tác thì thường đặt phòng khách sạn ở đâu? Trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay để yên tâm, sẵn sàng và tiết kiệm hơn cho chuyến đi. Theo dõi bài viết để tìm hiểu.

Top 10 trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

1. Booking

Booking là cái tên phải được nhắc đến đầu tiên trong danh sách những trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay. Booking thành lập vào năm 1996 tại Amsterdam, Hà Lan và đến nay đã có mặt tại 224 quốc gia và vùng lãnh thổ, hoạt động với 40 ngôn ngữ khác nhau.

Hiện tại công ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất trên thế giới này sở hữu hàng triệu phòng khách sạn trên toàn cầu, ước tính có khoảng 1,2 triệu khách sạn đang hợp tác nên dù đặt chân đến đâu bạn cũng sẽ tìm được phòng phù hợp.

Bạn có thể bắt đầu đặt phòng trên Booking tại đây

Top 10 trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Khi bạn có kế hoạch du lịch hay một chuyến công tác đến đâu thì chỉ cần nhập điểm đến, thời gian và số người rồi nhấn vào Tìm Kiếm, mọi việc còn lại sẽ có Booking lo. Booking hoạt động như một đơn vị trung gian giữa khách lưu trú và chủ khách sạn giúp bạn tiếp cận, được hỗ trợ đầy đủ mọi thông tin, vấn đề từ đặt phòng cho đến check-in.

Booking

Có thể bạn muốn biết: Mã giảm giá Booking là gì? Lấy Mã mới nhất ở đâu? Sử dụng thế nào?

Một số điểm nổi trội của Booking – trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay phải kể đến:

 • Booking không thu phí dịch vụ (website này hoạt động bằng % hoa hồng nhận được từ các khách sạn khi thực hiện bán phòng thành công cho họ).
 • Giá rẻ, giá phòng luôn rẻ hơn so với đặt trực tiếp tại khách sạn từ 10 – 15% và rẻ hơn các trang web đặt phòng khách sạn khác.
 • Cung cấp thông tin và hình ảnh đầy đủ, đặc biệt là phần đánh giá của những khách lưu trú trước đó để lại giúp bạn tìm hiểu được chính xác, trung thực nhất về chất lượng của khách sạn.
 • Cho phép thanh toán sau, khi đến check-in tại khách sạn thì bạn mới phải thanh toán giá trị hóa đơn đã đặt trên Booking trước đó. Đây là điểm nổi trội có lẽ chỉ có ở Booking, bạn khó có thể tìm thấy ở một trang web đặt phòng khách sạn nào khác. (Lưu ý việc thanh toán trả sau này chỉ áp dụng ở một số khách sạn có chính sách ưu đãi này mà thôi, không phải là tất cả khách sạn hiện có trên Booking).

Mặc dù hiện tại chúng ta còn gặp nhiều khó khăn trong việc liên hệ bởi Booking không có văn phòng hỗ trợ tại Việt Nam, mọi vấn đề cần phải sử dụng tiếng Anh. Tuy nhiên Booking vẫn được đánh giá là trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay, đáng cân nhắc nhất dành cho bạn.

Booking

2. Agoda

Agoda cũng là một trang web đặt phòng khách sạn thuộc sở hữu của Tập đoàn Priceline – tập đoàn lớn nhất trên thế giới về dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cùng với Booking.

Agoda hoạt động mạnh mẽ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với văn phòng trụ sở đặt tại Bangkok và Singapore. Hiện tại Agoda đang cung cấp khoảng 950.000 phòng khách sạn và chủ yếu nằm ở phân khúc từ 2 – 3 sao.

Bạn có thể đặt phòng trên Agoda tại đây

Agoda

Nếu Booking chiếm thị phần đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới thì Agoda lại chiếm thị phần, ưu thế lớn hơn tại Việt Nam. Khách du lịch Việt Nam có phần ưa chuộng Agoda bởi:

 • Uy tín gần 20 năm hoạt động, ít có phản hồi Agoda lừa đảo, Agoda làm việc kém uy tín.
 • Hệ thống phòng khách sạn lớn, bên cạnh 950.000 phòng hiện có thì Agoda còn liên kết với rất nhiều trang web đặt phòng khác, đặc biệt là Booking.
 • Giá cả cạnh tranh, giá phòng của Agoda bằng với giá của Booking, không cao hơn bao nhiêu.
 • Ưu đãi lớn và được tung ra thường xuyên, nhiều đợt khuyến mãi lớn thì Agoda giảm giá phòng 30%, 40% và thậm chí là 50%.
 • Liên hệ hỗ trợ dễ dàng nhanh chóng, có tiếng Việt cho khách hàng người Việt Nam.
Agoda

Điểm hạn chế còn tồn tại mà mình không đánh giá cao ở Agoda là mức giá niêm yết không phải là giá cuối cùng. Khi chuyển đến bước thanh toán thì mới nhận thấy giá cuối cùng cao hơn rất nhiều sau khi bao gồm thuế và phí.

Mặc dù vậy mức giá cuối cùng của Agoda vẫn không cao hơn các địa chỉ khác, đặc biệt là khi liên tục diễn ra những chương trình ưu đãi cực lớn. Nói chung cùng với Booking thì Agoda là một lựa chọn “ngang tài ngang sức” tại Việt Nam hiện nay.

Agoda

3. Traveloka

Traveloka là một trang web đặt phòng khách sạn nước ngoài được giới trẻ Việt đặc biệt yêu thích hiện nay. Mặc dù không có uy tín nhiều năm hay hệ thống phòng phủ sóng khắp toàn cầu nhưng Traveloka vẫn đủ sức thu hút bởi hàng loạt deal hấp dẫn được tung ra thường xuyên giúp giới trẻ Việt thỏa sức vi vu khám phá với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Traveloka

Traveloka chỉ hoạt động ở khu vực các nước Đông Nam Á với khoảng 70.000 khách sạn liên kết và chủ yếu thuộc phân khúc bình dân, từ 1 – 2 sao mà thôi. Hầu hết khách du lịch Việt hiện nay đặt phòng khách sạn qua Traveloka chủ yếu là tại các điểm đến như Bangkok, Bali, Kuala Lumpur,…

Traveloka

Điểm mạnh lớn nhất của Traveloka là các chương trình khuyến mãi, các deal ưu đãi cực lớn, các code giảm giá sốc,… được tung ra mỗi ngày, mỗi tuần. Ngoài ra, trang web đặt phòng khách sạn này còn sở hữu nhiều ưu điểm khác nữa như:

 • Traveloka có App rất dễ sử dụng, thuận tiện để truy cập và đặt dịch vụ suốt hành trình du lịch nước ngoài.
 • Chính sách hoàn hủy phòng được công khai rõ ràng ngay trang đầu giới thiệu khách sạn.
 • Thái độ của Traveloka với khách hàng vô cùng tốt, liên hệ hỗ trợ dễ dàng và nhanh chóng.
Traveloka

*Lưu ý là ngoài đặt phòng khách sạn thì tại Traveloka bạn còn có thể đặt vé máy bay, đặt vé tham quan, đặt tour du lịch,…

4. TripAdvisor

TripAdvisor là website du lịch lớn nhất thế giới để bạn cung cấp hoặc tham khảo các nhận xét, đánh giá về khách sạn, địa điểm, chuyến đi,… Nói cách khác thì TripAdvisor giống như một cuốn cẩm nang du lịch khổng lồ hữu ích cho hàng triệu khách du lịch khi đặt chân đến bất kỳ đâu trên khắp thế giới.

TripAdvisor

TripAdvisor cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn chỉ để gia tăng giá trị của trang web mà thôi, không phải là mảng dịch vụ cốt lõi. Cũng bởi thế nên phòng khách sạn trên TripAdvisor không nhiều, chủ yếu liên kết với Agoda và Booking,…

Đổi lại đặt phòng khách sạn trên TripAdvisor sẽ có nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Chỉ chọn lọc những khách sạn có đánh giá tốt
 • Có hàng triệu đánh giá của khách du lịch để lại giúp bạn dễ dàng lựa chọn
 • Giá phòng rẻ (muốn hợp tác bán phòng trên TripAdvisor thì các khách sạn phải chiết khấu hoa hồng đến 15% nên TripAdvisor niêm yết giá rẻ hơn).

Ví dụ như với khách sạn Park Grand London Kensington có đến 4.574 đánh giá để bạn tham khảo,

TripAdvisor

và các đánh giá hiển thị bằng tiếng Việt nên dễ dàng tìm hiểu.

TripAdvisor

5. Expedia

Expedia là một trang web cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) được thành lập vào năm 1996 bởi tỷ phú Bill Gates. Hiện tại Expedia đã được tách ra khỏi Microsoft và hoạt động như một công ty độc lập với trụ sở đặt tại Washington, Hoa Kỳ và phạm vi phát triển ở 30 quốc gia trên khắp thế giới.

Expedia

Expedia không có số lượng phòng lớn nhưng cũng có khá nhiều ưu điểm để lọt top 10 trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay, để bạn nên sử dụng như:

 • Có bán combo bao gồm cả phòng khách sạn và vé máy bay giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.
 • Giá phòng đôi khi rẻ hơn nhiều địa chỉ khác
 • Dễ đặt phòng với giao diện thiết kế đơn giản, có ngôn ngữ tiếng Việt
Expedia

Đương nhiên Expedia cũng có khá nhiều điểm hạn chế như giá phòng chưa bao gồm thuế phí, chỉ khi nhập thông tin đầy đủ thì mới công bố giá cuối cùng.

Đồng thời Expedia giải quyết khiếu nại lâu, không hỗ trợ tiếng Việt nên bạn phải dùng tiếng Anh khi cần hỗ trợ. Nói chung Expedia không phải là trang web đặt phòng khách sạn quá nổi bật tại Việt Nam nhưng thật lý tưởng nếu bạn cần đặt phòng cho chuyến đi đến Châu Mỹ sắp đến.

Expedia

6. Trivago

Trivago là một trang web chuyên so sánh giá phòng trên các website khác nhau và tìm cho bạn một khách sạn phù hợp nhất. Nói đúng nhất thì Trivago không phải là một trang web chuyên đặt phòng khách sạn mà chỉ là đơn vị trung gian.

Khi nhập điểm đến, thời gian nhận phòng, thời gian trả phòng cũng như số phòng rồi nhấn vào Tìm thì Trivago sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Trivago

Lúc này Trivago sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn khách sạn khác nhau, mức giá khác nhau tại khu vực đó. Bạn chỉ cần nhấn vào Xem Giá Tốt, Trivago sẽ tự động chuyển đến trang bán phòng khách sạn đó cho bạn tiến hành đặt.

Trivago

Vì là một đơn vị trung gian nên Trivago sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, nếu có khiếu nại gì thì bạn phải liên hệ với trang web mà mình đã thực hiện đặt phòng.

Có phần phức tạp như vậy nhưng Trivago vẫn được rất nhiều đánh giá cao bởi:

 • Trivago liên kết đến 400 trang web đặt phòng, cung cấp khoảng 1,8 triệu phòng khách sạn tại 190 quốc gia cho bạn vô vàn lựa chọn.
 • Trang web có 175 triệu đánh giá cùng 19 triệu ảnh thực tế của khách lưu trú trước đó cung cấp giúp bạn dễ dàng tham khảo tìm hiểu, đảm bảo tìm được phòng tốt nhất.
 • Giá tốt bởi Trivago đã so sánh và chỉ chọn lọc giới thiệu những phòng khách sạn có giá tốt nhất.
 • Hầu hết những deal tốt đang diễn ra tại các khách sạn, các trang web đặt phòng thì đều tìm thấy tại Trivago mà không phải mất công sức thời gian tìm kiếm.
 • Web thiết kế giao diện rất dễ sử dụng, ngôn ngữ tiếng Việt hoàn toàn
Trivago

7. Vntrip

Vntrip là trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam hiện tại. Trang web được thành lập vào cuối năm 2014 và hiện đang cung cấp khoảng 8000 phòng khách sạn trong nước, khoảng 1 triệu phòng khách sạn nước ngoài (tất cả phòng khách sạn nước ngoài này đều là do hợp tác với Booking và Expedia mà có).

Xem thêm: Mã Giảm Giá Vntrip Tháng và 5 Điều Cần Biết Về Coupon Vntrip

Vntrip

Là “Hàng Việt Nam” nên Vntrip nói chung chỉ làm tốt các vấn đề về giá tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo, không quá nổi trội nhưng chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi đặt phòng khách sạn tại trang web này.

Vntrip

Nói chung nếu chỉ có nhu cầu đến các địa điểm nổi tiếng trong nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt,… thì nên đặt phòng qua Vntrip. Số lượng phòng lớn, giá lại đảm bảo tốt nhất, liên hệ hỗ trợ dễ dàng không tốn phí thì còn gì bằng.

Đặc biệt hiện tại Vntrip còn nhiều chương trình tiện ích miễn phí khác nữa như đón sân bay miễn phí (áp dụng cho khách đặt phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh), miễn phí đêm thứ 3 nếu đã đặt 2 đêm tại cùng hệ thống khách sạn qua Vntrip, ưu tiên đón tiếp trước khi làm thủ tục check-in tại khách sạn,…

Bạn có thể đặt phòng trên VnTrip tại đây

Vntrip

8. Mytour

Không quá xa lạ, Mytour là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch trực tuyến. Mytour thu hút khách du lịch bởi đam mê, cảm hứng vô tận qua từng địa điểm, địa danh mà trang web chọn lọc giới thiệu.

Cũng bởi thế nên chỉ với 5000 phòng khách sạn trong nước thôi nhưng Mytour luôn lọt top những trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay.

Mytour

Thành lập từ năm 2012, Mytour hiện nay đã có văn phòng tại Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh, chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình chu đáo. Ví dụ như muốn đến Hà Giang mùa hoa tam giác mạch thì bạn chỉ cần đặt phòng khách sạn thôi, Mytour sẽ lo các vấn đề đi lại như thế nào, chuẩn bị những gì, vui chơi ở đâu, ăn gì ngon,… cụ thể chi tiết nhất cho bạn.

Bạn có thể đặt phòng trên Mytour tại đây

Mytour

Đặc biệt trong danh sách khách sạn hiện có, Mytour tiếp cận và giới thiệu được nhiều khách sạn tốt mà bạn không tìm thấy ở các trang web khác, kể cả Booking và Agoda.

Mytour

Vấn đề còn tồn tại ở Mytour có lẽ là mức giá chưa cạnh tranh, Mytour lại thường xuyên giảm giá ảo nên người đặt phòng chúng ta phải so sánh, kiểm tra kỹ lưỡng.

Xem thêm: Mã Giảm Giá Mytour – Cách Lấy Và Sử Dụng Hiệu Quả

9. Ivivu

Khách sạn tốt, tour đặc sắc, thông tin giới thiệu chi tiết và mức giá hấp dẫn là những gì bạn sẽ tìm thấy tại Ivivu – một trang web cung cấp phòng khách sạn, tour du lịch và vé máy bay được đánh giá tốt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Ivivu

Ivivu hiện tại đang cung cấp khoảng 5000 phòng khách sạn trong nước và 350.000 phòng khách sạn quốc tế. Ưu điểm của Ivivu không nhiều nhưng cũng đủ để làm lý do bạn nên đặt phòng khách sạn tại trang web này như:

 • Ivivu có tính năng giữ chỗ rất đảm bảo, bạn không phải lo bị hoàn tiền khi hết phòng, đầy phòng.
 • Website thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và cũng có nhiều đánh giá của khách lưu trú trước đó để lại
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, các vấn đề cần thiết luôn được giải đáp ngay trong vòng 5 phút.
Ivivu

Ivivu có lẽ là trang web đặt phòng khách sạn đảm bảo được uy tín cũng như sự hài lòng của khách hàng tốt nhất hiện nay. Nói chung khi đặt phòng tại Ivivu thì bạn không phải lo lắng gì.

10. Chudu24

Chỉ với 2000 phòng khách sạn trong nước nhưng Chudu24 luôn nhận được đánh giá cao của khách du lịch.

Nền tảng này cung cấp hệ thống phòng chất lượng tốt nhất, giao diện thiết kế dễ sử dụng và đặc biệt là chăm sóc hỗ trợ khách hàng vô cùng chu đáo. Sau khi sử dụng dịch vụ, nhân viên Chudu24 còn liên hệ hỏi thăm mức độ hài lòng của bạn. Nói chung đặt phòng tại Chudu24 thì vấn đề chất lượng, uy tín luôn đảm bảo, bạn chỉ cần chuẩn bị lịch trình và xách vali lên đi thôi.

Chudu24

Một số vấn đề thường gặp nên lưu ý khi đặt phòng

Với top 10 trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay trên đây thì đã đảm bảo được uy tín, chất lượng rồi. Tuy nhiên khi đặt phòng thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề thường gặp như:

 • Trước khi tiến hành đặt phòng trên các trang web thì hãy liên hệ trực tiếp đến khách sạn để xác nhận có còn phòng hay không. Rất nhiều trường hợp đã hết phòng vào thời gian đó nhưng các trang web chưa cập nhật.
 • Hệ thống đặt phòng có thể xảy ra những lỗi kỹ thuật không nhận được đơn đặt phòng của bạn. Vì thế sau khi đặt thành công thì bạn nên liên hệ xác nhận lại một lần nữa bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email.
 • Bên cạnh mức giá cuối cùng công bố trên trang web đặt phòng thì bạn nên truy cập vào địa chỉ website khách sạn đó để tìm hiểu họ có tính thêm mức thuế, phí gì nữa hay không. Thông thường tại Việt Nam thì bạn chỉ cần trả 10% thuế VAT và 5% phí dịch vụ mà thôi. Tuy nhiên tại nước ngoài thì khoản phí này có thể nhiều hơn như thế, bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị trước.
 • Ngoài việc so sánh giá cả thì bạn nên chú trọng thêm một vài tiêu chí khác nữa như có bữa sáng miễn phí không, có xe đưa đón miễn phí không, có nước uống chào đón miễn phí hay không,… Đôi khi giá phòng đắt hơn một chút nhưng nếu kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích khác thì vẫn nên đặt phòng tại trang web đó hơn.
 • Việc cho phép hoàn hủy, hủy phòng miễn phí cũng là một tiêu chí để bạn nên đặt phòng khách sạn tại trang web đó.
 • Trước khi tới check-in thì bạn nên gọi điện thoại xác nhận cũng như thông báo với khách sạn trước ít nhất 1 ngày để họ chuẩn bị hoặc có thể nếu gặp trường hợp hết phòng, bạn sẽ có thời gian tìm khách sạn khác.
Một số vấn đề thường gặp nên lưu ý khi đặt phòng

Lời kết

Mỗi trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay được chia sẻ trên đây đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ đặt phòng chất lượng, uy tín và giá rẻ cho chuyến đi sắp đến được hoàn hảo nhất.

Cuối cùng, dù đặt phòng khách sạn qua trang web nào thì cũng đừng quên lưu thông tin địa chỉ của họ để để liên hệ khi gặp sự cố trong quá trình check-in, thanh toán. Chúc bạn có một chuyến đi trọn vẹn niềm vui!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận