Top 10 Trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng

Bạn muốn đặt phòng khách sạn nhưng nhiều trang web lại bắt buộc phải thanh toán trước qua thẻ tín dụng. Vậy thì có trang web nào đặt phòng không cần thẻ tín dụng không?

Tất nhiên là có. Dưới đây là top 10 trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng mà chúng tôi tìm kiếm tổng hợp và chia sẻ đến bạn, theo dõi bài viết để tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Vì sao bạn muốn đặt phòng không cần thẻ tín dụng?

Rất nhiều người thường xuyên đặt phòng khách sạn hiện nay tìm kiếm những trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng. Vậy thì vì lý do gì, có lợi ích gì hơn hay không?

Không có thẻ tín dụng: Đây là trường hợp thường gặp nhất. Do không thường xuyên giao dịch quốc tế cũng không mua sắm bằng thẻ tín dụng nên bạn không có thẻ. Thay vào đó bạn chỉ sử dụng thẻ ATM nội địa có liên kết internet banking hoặc tiền mặt.

Sợ lộ thông tin tài khoản: Rất nhiều người không yên tâm khi cung cấp thông tin tài khoản thẻ cho các trang web đặt phòng. Ngay cả Booking và Agoda trước đây cũng đã từng thừa nhận làm lộ thông tin tài khoản thẻ của nhiều khách hàng. Lý do bởi thẻ quốc tế thường không yêu cầu nhập mã OTP mà sẽ tự động trừ tiền của bạn nên nếu thông tin thẻ rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả sẽ khó lường.

Dễ dàng hủy phòng và đương nhiên là không tốn phí: Sau khi đặt phòng thì bạn muốn hủy phòng hoặc đến ngày check-in rồi nhưng vì một lý do nào đó không đến được thì có thể hủy phòng một cách dễ dàng. Khi hủy phòng thì bạn không tốn một khoản phí nào cả cũng không phải chờ đợi thời gian hoàn tiền lâu dài.

Việc đặt phòng không cần thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích nhưng bạn cũng đừng quên có rất nhiều nhược điểm khác kéo theo nữa. Thứ nhất là khó giữ được phòng bởi các khách sạn vẫn luôn ưu tiên đối với những khách hàng đã thanh toán rồi. Thế nên trong những trường hợp mùa du lịch cao điểm cháy phòng thì họ sẽ bán phòng của bạn đã đặt cho người sẵn sàng thanh toán ngay, việc này rất thường gặp.

Thứ hai là giá phòng cao. Để bù cho những rủi ro khi chấp nhận đặt phòng không cần thẻ tín dụng mà khách sạn hay các đơn vị đặt phòng trung gian phải chịu thì họ sẽ đẩy giá phòng cao lên một chút. Đó là chưa kể đến nhiều trường hợp khách sạn tính giá phòng của ngày thanh toán khác với ngày mà bạn đặt phòng. Điều này khiến nhiều đơn đặt phòng trội lên cả triệu đồng, đặc biệt là đối với các khách sạn quốc tế bị chênh lệch tỷ giá nhiều. Nếu thanh toán ngay thì rõ ràng bạn sẽ không phải chịu những khoản này.

Top 10 Trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng

Ưu điểm khi đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng là sẽ giúp bạn yên tâm, chủ động hơn nhưng song song với đó thì nhược điểm cũng rất nhiều. Nếu vẫn muốn đặt phòng không cần thẻ tín dụng thì bạn có thể tham khảo và sử dụng 10 trang web dưới đây:

1. Booking

Nếu bạn tìm kiếm những trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng thì Booking chắc chắn là cái tên phải nhắc đến đầu tiên. Chính phương thức thanh toán đặt phòng không cần thẻ tín dụng đã giúp Booking thu hút hơn, vươn lên vị trí là trang web đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới.

Thành lập từ năm 1996, đến nay Booking đang liên kết với hơn 1,2 triệu khách sạn ở mọi điểm đến nổi tiếng, thành phố lớn trên toàn cầu. Đặt phòng tại Booking, bạn không cần phải thanh toán qua thẻ tín dụng mà chỉ khi nào đến khách sạn check-in mới phải thanh toán.

Điều kiện đặt phòng không cần thẻ tín dụng tại Booking phụ thuộc nhiều vào chính sách thanh toán của khách sạn có phòng đó. Ví dụ như dưới đây có 2 khách sạn nhưng chỉ có 1 khách sạn cho phép đặt phòng không cần thẻ tín dụng. Ngay dưới tên và vị trí khách sạn bạn sẽ nhìn thấy thông báo “Đặt phòng không cần thẻ tín dụng”.

Bạn có thể đặt phòng trên Booking tại đây

Top 10 Trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng

Có thể bạn muốn biết: Mã giảm giá Booking là gì? Lấy Mã mới nhất ở đâu? Sử dụng thế nào?

Với những phòng có thông báo cho phép “Đặt phòng không cần thẻ tín dụng” như thế này thì bạn sẽ không phải thanh toán trước mà sẽ thanh toán tại chỗ nghỉ. Đồng thời Booking còn cho phép miễn phí hủy phòng.

Booking

2. Agoda

Agoda ban đầu không cho phép trả sau mà phải trả trước bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên thời gian gần đây để cạnh tranh với các trang web đặt phòng trực tuyến khác thì Agoda cũng áp dụng hình thức trả sau, không cần thẻ tín dụng.

Tương tự như Booking, điều kiện đặt phòng không cần thẻ tín dụng tại Booking phụ thuộc nhiều vào chính sách thanh toán của khách sạn có phòng đó. Nếu khách sạn nào cho phép thanh toán không cần thẻ tín dụng thì sẽ có thông báo cụ thể bao gồm “Hủy miễn phí”, “Thanh toán tại nơi ở” và “Không cần thẻ tín dụng”.

Agoda

Dù mới áp dụng chính sách đặt phòng không cần thẻ tín dụng nhưng với số lượng đến 950.000 phòng thì Agoda vẫn có rất nhiều phòng áp dụng hình thức thanh toán này, không thua kém gì nhiều so với Booking. Đó là chưa kể đến số lượng phòng được đặt “Không cần thẻ tín dụng” khổng lồ của Booking do Agoda liên kết với trang web chuyên bán phòng khách sạn lớn nhất thế giới này.

3. Goreise

Goreise là một trang web đặt phòng khách sạn trực thuộc công ty VINADAY goREISE chuyên về dịch vụ du lịch được thành lập vào năm 2010.

Không giống với các trang web đặt phòng khác hiện có tại Việt Nam, Goreise chỉ bán phòng khách sạn tiêu chuẩn 4,5 sao trở lên mà thôi. Nếu bạn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa trong chuyến du lịch, công tác hay khám chữa bệnh thì phòng khách sạn tại Goreise được xem là lý tưởng nhất.

 Goreise

Đặc biệt, Goreise chỉ là một trang web đặt phòng trung gian, khi nhấn vào “Xem Ngay” một khách sạn và để lại thông tin yêu cầu đặt phòng thì sẽ có nhân viên của khách sạn đó gọi điện thoại lại giao dịch với bạn. Lúc này bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đến ngày check-in thì đến khách sạn thực hiện thanh toán là xong, không cần thẻ tín dụng.

 Goreise

Goreise hiện tại phát triển mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, tuy số lượng khách sạn không nhiều nhưng tất cả đều đảm bảo chất lượng sang trọng, đẳng cấp nhất cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng thiên đường. Hơn nữa việc cho phép đặt phòng không cần thẻ tín dụng này còn giúp bạn yên tâm hơn với những đơn đặt phòng tại khách sạn 4,5 sao vốn dĩ đắt đỏ.

4. Trip.com

Trip.com cũng là một trang web đặt phòng trực tuyến của nước ngoài với hơn 15 năm xây dựng phát triển, liên kết cung cấp khoảng 1,2 triệu phòng tại 200 quốc gia trên khắp thế giới.

Trip.com

Trip.com hiện tại cũng cho phép đặt phòng không cần thẻ tín dụng, tức là thanh toán tại khách sạn. Tuy nhiên mức giá của phòng thanh toán tại khách sạn thì cao hơn rất nhiều.

Ví dụ như dưới đây với một loại phòng Two Double Room with City View tại khách sạn Grand Hyatt New York khi thanh toán trước trực tuyến thì chỉ 11.873.263đ nhưng nếu thanh toán tại khách sạn thì đến 12.302.185đ (giá sau thuế). Khoản chênh lệch này để khách sạn cũng như Trip.com bù cho những rủi ro nếu bạn đã đặt phòng mà không đến check-in.

Trip.com

5. Traveloka

Không quá xa lạ, Traveloka là một trang web đặt phòng khá thành công đến từ Indonesia và đã được hàng triệu khách du lịch Việt sử dụng. Traveloka thành lập vào năm 2012, đến thời điểm hiện tại thì đã có khoảng 70.000 phòng khách sạn.

Trang web chỉ chuyên bán phòng bình dân hoặc tiêu chuẩn từ 1 – 2 sao cho khách du lịch bụi muốn tiết kiệm chi phí. Nói chung dù đặt chân đến đâu trong khắp khu vực Đông Nam Á thì bạn đều tìm được phòng giá rẻ, chưa kể đến hàng loạt chương trình khuyến mãi, mã giảm giá được trang web chuyên về dịch vụ du lịch này tung ra liên tục.

Traveloka

Để góp phần giúp khách du lịch chủ động hơn với đơn đặt phòng của mình thì Traveloka cũng cho phép thanh toán sau, không cần thẻ tín dụng. Khi vào xem chi tiết phòng của khách sạn bạn sẽ biết được chính sách thanh toán cụ thể nhất.

Ví dụ như dưới đây là một phòng khách sạn được “Thanh toán khi nhận phòng” bạn cũng không phải lo giá phòng tăng hay tỷ giá chênh lệch.

Traveloka

6. Vntrip

Vntrip là một trang web đặt phòng trong nước, gần gũi và quen thuộc với người Việt nhiều năm qua. Vntrip thành lập vào năm 2014 và được xem là trang web bán phòng khách sạn lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với khoảng 8000 phòng khách sạn trong nước và 1 triệu phòng khách sạn nước ngoài (tất cả phòng khách sạn nước ngoài này đều là do hợp tác với Booking và Expedia mà có).

Đặt phòng trên Vntrip được hỗ trợ tốt, thao tác thực hiện đơn giản mà phương thức thanh toán cũng rất đa dạng.

Vntrip

Vntrip đặc biệt cũng cho phép thanh toán trả sau mà không cần thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức thanh toán tại khách sạn thì bạn cũng phải cung cấp thông tin của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn có để Vntrip chắc chắn bạn không bùng phòng nhé! Đương nhiên là Vntrip sẽ không trừ tiền trong thẻ của bạn nếu chọn hình thức thanh toán tại khách sạn.

Bạn có thể bắt đầu đặt phòng trên VnTrip tại đây

Vntrip

Đối với các trang web nước ngoài nếu đặt phòng không cần thẻ tín dụng thì sẽ thanh toán sau khi check-in tại khách sạn hoặc các loại thẻ quốc tế như visa/mastercard, debit hoặc credit.

Tuy nhiên đối với các trang web trong nước như Vntrip nếu đặt phòng không cần thẻ tín dụng thì sẽ thanh toán sau khi check-in tại khách sạn hoặc bằng rất nhiều cách đơn giản, dễ dàng khác nữa.

Dưới đây là một số hình thức thanh toán tại Vntrip không cần thẻ tín dụng:

Có thể bạn muốn biết: Mã Giảm Giá Vntrip và 5 Điều Cần Biết Về Coupon Vntrip

Vntrip

*Lưu ý: Nếu có giá tốt thì nên ưu tiên đặt phòng trên Vntrip. Trang web đặt phòng Vntrip này cung cấp rất nhiều tiện ích miễn phí đi kèm khác nữa như đón sân bay miễn phí (áp dụng cho đơn đặt phòng khách sạn tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng), ưu tiên check-in trước nếu bạn là khách đã đặt phòng qua Vntrip và đặc biệt là sẽ được tặng 01 đêm miễn phí nếu đã đặt từ 02 đêm tại hệ thống khách sạn thành viên qua Vntrip.

Vntrip

7. Ivivu

Là một trang web đặt phòng trong nước, Ivivu phát triển khá nhanh chóng và hiện nay còn đặc biệt thu hút với chính sách thanh toán không cần thẻ tín dụng.

Thanh toán không cần thẻ tín dụng tại Ivivu tức là bạn sẽ thanh toán bằng các hình thức khác như qua cửa hàng tiện lợi Payoo, quét mã QR Payoo hoặc qua thẻ ATM nội địa. Lưu ý rằng Ivivu không áp dụng hình thức trả sau tại khách sạn, bạn phải thanh toán trước 100% giá trị đơn đặt phòng thì mới được xác nhận.

Ivivu

Ivivu cho phép đặt phòng không cần thẻ tín dụng để khách du lịch tránh được những rủi ro khi phải cung cấp thông tin thẻ. Thực tế Ivivu vẫn chưa thể áp dụng chính sách trả sau tại khách sạn, đây có lẽ là điểm còn hạn chế của trang web này.

Đổi lại, Ivivu mang đến mức giá tốt hơn, giữ chỗ chắc chắn hơn và bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng hoàn tiền vì đầy phòng. Hiện tại Ivivu đang có khoảng 2.500 khách sạn trong nước và 30.000 khách sạn ở nước ngoài, chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo suốt 24/7 nên cũng rất đáng để bạn tin cậy đặt phòng trong chuyến đi sắp đến.

Hơn nữa tại Ivivu còn có dịch vụ đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, bán combo du lịch,… sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi được hoàn hảo nhất mà không cần phải chuyển đổi sử dụng nhiều nền tảng khác nhau.

Ivivu

8. Mytour

Với hơn 5000 khách sạn trong nước, Mytour là một trong những trang web đặt phòng nổi trội nhất hiện nay tại Việt Nam. Mytour có tên đầy đủ là Công ty TNHH Mytour Việt Nam đi vào hoạt động từ tháng 08/2012 và đến nay đã có sức ảnh hưởng cũng như sự tin cậy rất cao của khách du lịch Việt.

Mytour

Đặt phòng tại Mytour không cần thẻ tín dụng. Thay vào đó bạn sẽ thanh toán bằng 3 hình thức còn lại là qua thẻ ATM nội địa, chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản Mytour và thanh toán tại văn phòng Mytour, tại cửa hàng gần nhà.

Nói chung Mytour cũng giống như Ivivu, không cho phép trả sau tại khách sạn mà bạn phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng thì mới được xác nhận đặt phòng thành công.

Bạn có thể bắt đầu đặt phòng trên Mytour tại đây

Mytour

Ngoài hình thức thanh toán đa dạng thì Mytour còn có chính sách giá tốt, hơn nữa trang web này hỗ trợ bạn các kinh nghiệm và thông tin chuyến đi rất chu đáo, nếu có phòng giá rẻ thì bạn nên cân nhắc Mytour đầu tiên đấy nhé!

9. Bookin

Mặc dù vé máy bay mới được xem là mảng dịch vụ chính của Bookin nhưng nếu đặt phòng khách sạn tại trang web này thì cũng rất tốt. Bookin cung cấp phòng của khoảng 3.900 khách sạn trong nước với giá cả cạnh tranh, tư vấn tận tình và thao tác đặt phòng đơn giản.

Có thể bạn muốn biết: Bookin là gì? Đánh giá mọi chi tiết về Bookin.vn

Bookin

Bookin cũng là trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng. Để thanh toán thì bạn sẽ chuyển khoản ngân hàng trực tiếp hoặc qua thẻ ATM nội địa có liên kết internet banking, nộp tiền tại văn phòng của Bookin hoặc yêu cầu Bookin đến tận nhà bạn để thu tiền (hình thức này chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và đương nhiên là có thu phí).

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Bookin tại đây

Bookin

Lưu ý là Bookin chỉ phù hợp nếu bạn không có thẻ tín dụng, đối với yêu cầu thanh toán sau tại khách sạn thì bạn phải đặt tại trang web khác.

10. BestPrice

BestPrice cũng là một trang web đặt phòng của Việt Nam được thành lập từ năm 2010 và cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyên về du lịch như vé máy bay, tour du lịch và phòng khách sạn.

Có thể bạn muốn biết: Best Price là gì? BestPrice Travel có tốt không? Nên đặt không?

BestPrice

Đặt phòng khách sạn tại BestPrice thì bạn cũng không cần thẻ tín dụng. Các phương thức thanh toán tại BestPrice bao gồm thanh toán qua thẻ ngân hàng (thẻ VISA hoặc thẻ ATM nội địa), nộp tại văn phòng BestPrice hoặc nhân viên BestPrice đến thu tại nhà.

Nói chung phương thức thanh toán tại BestPrice rất tiện lợi, thích hợp nếu bạn không có thẻ tín dụng, bận rộn với công việc.

Bạn có thể đặt phòng trên BestPrice tại đây

BestPrice

Trên đây là top 10 trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng mà chúng tôi tổng hợp chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ hơn, nhanh chóng và yên tâm hơn khi đặt phòng khách sạn.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đặt phòng trên những trang web đặt phòng không cần thẻ tín dụng này thì đừng quên để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận