Divui lừa đảo? Đánh giá Divui có uy tín không?

Divui giúp bạn đặt các sản phẩm & dịch vụ riêng lẻ một cách dễ dàng trong chuyến du lịch tự túc dù là đến bất kỳ đâu. Tuy nhiên do lĩnh vực còn khá mới lạ nên nhiều người hiện nay vẫn băn khoăn liệu Divui lừa đảo không? Divui có uy tín không?

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết về uy tín hoạt động của Divui, Divui lừa đảo không? Tham khảo để tìm hiểu ngay nhé!

Vài nét tìm hiểu về Divui

Divui là một trang web cung cấp tour du lịch, vé thăm quan, vé xem show diễn,… và tất tần tật những hoạt động đặc sắc nhất tại điểm đến trên khắp châu Á cho khách du lịch tự túc.

Trang web được thành lập từ tháng 10/2014 bởi đội ngũ startup trẻ đam mê xê dịch. Trải qua hơn 5 năm hoạt động cùng với nhu cầu du lịch tự túc ngày càng tăng cao của người Việt, Divui hiện nay đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm & dịch vụ tại hơn 500 điểm đến.

Dù có kế hoạch du lịch tự túc đến đâu thì Divui đều sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm đặc sắc, thêm trải nghiệm đáng nhớ.

Có thể bạn muốn biết: Mã Giảm Giá Vietravel và Đầy Đủ Chi Tiết Về Coupon Vietravel

Divui lừa đảo? Đánh giá Divui có uy tín không?

Divui lừa đảo không?

Trong mảng sản phẩm & dịch vụ du lịch hiện nay, Divui cùng với Klook, KKday, Cát Trường Travel, Trippy,… được xem là những tên tuổi lớn nhất, được lựa chọn nhiều nhất của khách du lịch tự túc.

Vấn đề Divui lừa đảo thì bạn không cần phải lo lắng. Nền tảng cung cấp sản phẩm & dịch vụ cho khách du lịch này chưa từng nhận được phản hồi nào tố cáo lừa đảo đáng lo ngại. Divui đảm bảo uy tín của mình rất tốt. Nếu đã đặt vé thì chắc chắn bạn sẽ nhận được vé, sẽ sử dụng thành công mà không xảy ra trục trặc, sự cố nào.

Divui lừa đảo không?

Divui có tốt không? Đánh giá Divui có uy tín không?

Divui cung cấp các sản phẩm & dịch vụ cho khách du lịch tự túc, giúp họ tiếp cận sử dụng dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên để nhận định Divui có tốt không, có uy tín không thì chúng ta phải dựa trên nhiều yếu tố khác nữa.

Những đánh giá cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

1. Divui cung cấp sản phẩm & dịch vụ gì? Phù hợp với ai?

Hiện tại Divui đang cung cấp các sản phẩm & dịch vụ bao gồm:

– Vé tham quan

– Vé xem show

– Tour hằng ngày

– Buffet ăn uống

– Vé tàu xe

– Sim/Wifi

Vậy thì Divui phù hợp với ai? Divui phù hợp với khách du lịch tự túc muốn đặt những sản phẩm & dịch vụ riêng lẻ, không gò bó theo một lịch trình cố định dài ngày nào. Ngoài ra Divui phù hợp với khách du lịch muốn tiết kiệm chi phí và thời gian khi đặt online qua website, không cần xếp hàng chờ đợi mua vé tại điểm đến.

Nói chung, nếu bạn là một người ưa khám phá, thích tự do thì Divui là lựa chọn phù hợp nhất.

2. Chất lượng sản phẩm & dịch vụ của Divui như thế nào? Có tốt không?

Divui hoạt động dưới hình thức một đơn vị trung gian, liên kết giữa các nhà cung cấp với khách du lịch. Tức là những sản phẩm & dịch vụ trên Divui là của các nhà cung cấp, Divui chỉ bán hộ để nhận được một khoảng hoa hồng chênh lệch mà thôi.

Vì thế chất lượng sản phẩm & dịch vụ trên Divui tương tự như bạn mua tại nhà cung cấp chính thức, tại điểm đến hay tại các trang web khác. Chất lượng sản phẩm & dịch vụ trên Divui rất tốt, chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn có một hành trình trọn vẹn.

3. Sản phẩm & dịch vụ trên Divui đắt hay rẻ?

Giá cả chính là một trong những lý do mà hầu hết khách du lịch tự túc hiện nay lựa chọn đặt vé qua Divui thay vì tại nhà cung cấp chính thức.

Divui liên kết và bán ra với số lượng lớn nên mức giá luôn rẻ hơn nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi.

Đó là so sánh với nhà cung cấp chính thức, còn với các trang web khác thì sao? Đương nhiên là cũng rẻ như thế. Sản phẩm & dịch vụ trên Divui luôn niêm yết với mức giá cạnh tranh, rẻ hơn hoặc bằng với các trang web khác như Klook, KKday,… chẳng hạn.

Xem thêm: Mã giảm giá Klook Đầy Đủ Chi Tiết Tại Đây

Sản phẩm & dịch vụ trên Divui đắt hay rẻ?

4. Divui khuyến mãi giảm giá không? Có mã giảm giá Divui không?

Divui có khuyến mãi giảm giá. Bất cứ lúc nào truy cập vào Divui.com bạn cũng có thể tìm thấy hàng loạt sản phẩm được deal trực tiếp từ 5 – 10% và thậm chí là 40 – 50%. Còn lại, đối với các chương trình khuyến mãi lớn thì Divui chỉ tung và vào một số dịp đặc biệt như ngày lễ, ngày kỷ niệm, cuối năm, vào hè,… mà thôi.

Mã giảm giá Divui cũng có phát hành. Mã dễ lấy và sử dụng được vào mọi thời điểm. Ví dụ hiện tại Divui đang có mã giảm giá Thu qua – Đông tới giảm 10% khi đặt dịch vụ du lịch tại nước ngoài, mã giảm 10% tối đa 300k cho dịch vụ du lịch trong nước, mã giảm giá 50k dành cho khách hàng mới,…

Tìm hiểu thêm và săn mã giảm giá Divui mới nhất được cập nhật đầy đủ trong bài viết Mã Giảm Giá Divui & Những Điều Bạn Nên Biết.

Divui khuyến mãi giảm giá không? Có mã giảm giá Divui không?

5. Chính sách dịch vụ của Divui có tốt không?

5.1 Đặt vé

Đặt vé trên Divui thực hiện hoàn toàn online. Bạn có thể truy cập Divui trên website/app, chọn sản phẩm dịch vụ rồi nhấn vào Đặt Ngay. Sau đó chỉ cần nhập thông tin cá nhân, chọn hình thức thanh toán là hoàn tất.

Ngoài cách đặt vé online này thì bạn còn có thể gọi điện thoại đến số hotline của Divui là 1900 636732 để nhờ nhân viên CSKH đặt vé giúp.

5.2 Thanh toán

Divui cho phép thanh toán qua các hình thức là:

 • Thanh toán bằng tiền mặt văn phòng TP.HCM
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán trực tiếp qua ATM nội địa (OnePAY)
 • Thanh toán trực tiếp qua thẻ Visa, Master Card (OnePAY)

Nếu thanh toán trực tuyến qua các loại thẻ ngân hàng thì bạn sẽ nhận được xác nhận ngay lập tức qua email. Đối với các hình thức còn lại thì phải chờ đợi quá trình xác nhận, liên hệ kéo dài đến 2 – 5 ngày. Trường hợp mua vé dùng gấp, mua vé giảm giá giờ chót,… thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho mình các loại thẻ ngân hàng.

5.3 Xác nhận

Quá trình xác nhận trên Divui cũng thực hiện hoàn toàn online. Thông thường Divui sẽ gửi xác nhận vé qua email hoặc số điện thoại. Xác nhận vé của Divui bao gồm:

 • Mã xác nhận
 • Ngày thanh toán
 • Tổng giá vé (bao gồm cả giá vé và phí dịch vụ)
 • Thông tin vé (tour du lịch, vé tham quan, vé xem show,…)
 • Thông tin về người sử dụng vé
 • Các thông tin khác liên quan đến điều khoản điều kiện sử dụng

Xác nhận vé này của Divui chỉ cần xuất trình khi vào cổng tại các điểm đến. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp phải đổi sang vé giấy tại quầy vào cổng, bạn nên lưu ý.

5.4 Hoàn hủy

Nếu Divui và nhà cung cấp hủy đặt vé thì họ sẽ thông báo đến bạn qua email/số điện thoại và hoàn tiền 100% ngay sau đó. Tuy nhiên bạn không thể hủy đặt vé khi vé đã được Divui xuất ra.

Đối với những trường hợp bất khả kháng thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Divui là 1900 636732 để trình bày lý do. Nếu Divui chấp nhận thì sẽ thay thế bằng cách đặt vé mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn, Divui không hoàn tiền.

Vậy cuối cùng thì Divui có tốt không? Divui có uy tín không? Đương nhiên là có rồi. Divui cung cấp những sản phẩm & dịch vụ nổi trội nhất với mức giá rẻ nhất, quá trình từ bán vé đến thanh toán, xác nhận hay hoàn hủy đều rõ ràng công khai.

Chỉ cần chắc chắn với dự định của mình và đặt vé, Divui sẽ giúp bạn thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Có nên đặt tour trên Divui không?

Nếu so sánh với việc đặt tour trọn gói của các công ty lữ hành thì đặt tour trên Divui hiện nay được ưa chuộng hơn rất nhiều. Với những tour riêng lẻ, Divui giúp khách du lịch tự túc có sự tự do, không phải theo một lịch trình cố định nào cả.

Khách du lịch tự túc có thể chọn tham quan những nơi mình thích, bỏ qua những nơi không hấp dẫn, ăn những món mình hợp khẩu vị, ở khách sạn mà mình thấy phù hợp,… Nói chung với Divui bạn có thể tự lên lịch trình cho chính mình và đương nhiên tất cả đều nằm trong sở thích, dự định của bản thân.

Nếu so sánh với các trang web cung cấp sản phẩm & dịch vụ du lịch khác như Klook, Cát Tường Travel, KKday,… thì Divui cũng là một địa chỉ nên đặt tour nhất.

Divui mang đến rất nhiều sự tiện lợi, cơ hội trải nghiệm các sản phẩm & dịch vụ du lịch tại điểm đến chỉ với vài cú đúp chuột trên hệ thống.

Để hiểu rõ hơn về việc có nên đặt tour trên Divui hay không thì hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về những ưu điểm, nhược điểm của trang web này dưới đây:

Ưu điểm:

 • Website thiết kế đẹp, giao diện dễ hiểu và rõ ràng. Các bước đặt vé cũng đơn giản dễ thực hiện.
 • Hàng nghìn sản phẩm & dịch vụ đặc sắc nhất tại hơn 500 điểm đến trên khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương.
 • Thông tin giới thiệu đầy đủ và chi tiết để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất, đáng nhớ nhất cho hành trình
 • Mỗi sản phẩm & dịch vụ trên Divui đều có ít nhất từ vài chục đến vài trăm đánh giá của người sử dụng trước đó nên rất dễ để lựa chọn.
 • Giá vé rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp tại điểm đến
 • Rất nhiều sản phẩm & dịch vụ được khuyến mãi giảm giá, đặc biệt là vào giờ chót
 • Đặt vé hoàn toàn online với vài cú đúp chuột qua website/app, không cần phải xếp hàng chờ đợi, rất nhiều khu vui chơi giải trí tại Thái Lan, Singapore,… phải xếp hàng rất dài.
 • Nhận vé ngay sau khi hoàn tất thanh toán nên sẽ sử dụng được ngay nếu bạn cần gấp
 • Đa dạng hình thức thanh toán, không mất phí chuyển đổi ngoại tệ dù mua vé sử dụng tại nước ngoài.
 • Nhân viên Divui tư tấn tận tình chu đáo. Bạn có thể hỏi thêm về điểm nổi bật, về cách di chuyển đến, về khách sạn nhà hàng xung quanh đó,… tất cả những điều này bạn đều không thể hỏi được khi mua vé tại điểm đến.
 • Divui có xuất hóa đơn đỏ. Tuy nhiên lưu ý phải thông báo với Divui ít nhất 03 ngày sau khi hoàn tất thanh toán thì mới có thể xử lý xuất hóa đơn theo yêu cầu.
 • Có chính sách cam kết hoàn tiền, giá luôn rẻ hơn từ 4% đến 40% so với bạn mua trực tiếp tại nhà cung cấp chính thức ở điểm đến. Divui sẵn sàng hoàn tiền đến 300% nếu bạn tìm thấy được giá rẻ hơn.
Có nên đặt tour trên Divui không?

Xem thêm: Mã Giảm Giá Vntrip – Điều Cần Biết Về Coupon Vntrip

Nhược điểm:

 • Quá trình thực hiện hoàn toàn online, Divui cũng không hỗ trợ giao vé tận nhà như các nền tảng khác
 • Nếu cần hỗ trợ vấn đề gì sau đặt vé thì Divui thực hiện không tốt. Trong khi đó khách du lịch tự túc luôn cần hỗ trợ những vấn đề như cách di chuyển, cách sử dụng, đổi vé như thế nào,…
 • Không thể hủy vé. Một số trường hợp được phép hủy nhưng phải đặt sang loại vé mới khác tương đương hoặc bằng với giá tiền trước đó.

Kinh nghiệm đặt vé trên Divui uy tín đảm bảo

Divui đảm bảo uy tín rất tốt, tuy nhiên bạn cũng nên bỏ túi thêm cho mình một số kinh nghiệm như:

 • Tất cả các sản phẩm & dịch vụ du lịch trên Divui đều có giá rẻ hơn so với bạn đặt mua trực tiếp tại điểm đến. Ví dụ với Thẻ cáp treo Bà Nà Hills – giao tại khách sạn – vào cổng trực tiếp không đổi vé giá rẻ đang được bán tại Bà Nà Hills với giá 750.000đ nhưng trên Divui thì chỉ có 740.000đ mà thôi. Nếu đã có kế hoạch thì tốt nhất hãy đặt vé trên Divui, dù ít hay nhiều cũng đều giúp bạn giảm được phần nào chi phí.
 • Thanh toán trực tuyến qua các loại thẻ ngân hàng để phí nằm ở mức rẻ nhất. Lưu ý là thanh toán bằng VND để không phải mất phí chuyển đổi ngoại tệ nhé!
 • Bên cạnh các chương trình khuyến mãi được áp dụng thì Divui còn có mã giảm giá. Mã giảm giá Divui sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm khoảng từ 5 đến 50% giá trị đơn đặt vé nữa mà cách lấy và nhập lại vô cùng đơn giản. Nếu chưa biết lấy mã giảm giá Divui ở đâu và sử dụng như thế nào thì có thể tìm hiểu tại bài viết Mã Giảm Giá Divui Tháng 11/2019 & Những Điều Bạn Nên Biết.
 • Nếu bạn sợ làm mất vé điện tử (mã xác nhận) hoặc người lớn tuổi sử dụng điện thoại không tốt thì nên in ra vé giấy để mang theo.

Kết luận

Chỉ đứng sau Klook tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương hiện nay, Divui cung cấp hàng loạt sản phẩm & dịch vụ uy tín cho khách du lịch tự túc có một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Tóm lại, nếu bạn đã có kinh nghiệm và khả năng du lịch tự túc, không cần quá nhiều hỗ trợ thì Divui chắc chắn là trang web lý tưởng nhất để bạn đặt các sản phẩm & dịch vụ.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận