Flash Sale Lazada là gì? Thực sự có được giảm giá không?

Flash Sale Lazada là gì mà nhiều người hiện nay chờ đợi đến khung giờ này để mua sắm trên Lazada như vậy? Hàng hóa bán trong khung giờ Flash Sale Lazada liệu có được giảm giá thực sự hay không?

Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc này thì hãy cùng đi tìm lời giải đáp với Magiamgia247 trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Lazada tại đây

Flash Sale Lazada là gì?

Flash Sale Lazada hay còn gọi là Deal Chớp Nhoáng là một chương trình khuyến mãi giảm giá của Lazada, ở đó sẽ có rất nhiều sản phẩm được giảm giá 50%, 80% và thậm chí 90%,…

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng mua được mức giá ưu đãi đó, Flash Sale Lazada giảm theo những khung giờ nhất định, mỗi khung giờ sẽ diễn ra trong vòng 2h và sẽ kéo dài từ 9h đến 23h mỗi ngày, tức là có 7 khung giờ Flash Sale Lazada/ngày.

Trong mỗi khung giờ Flash Sale Lazada sẽ có hàng chục sản phẩm được giảm giá phân chia đều ở nhiều ngành hàng khác nhau của Lazada như quần áo thời trang, phụ kiện điện tử, sức khỏe làm đẹp, siêu thị tạp hóa,…

Flash Sale Lazada là gì?

Xem Thêm: Cách mua hàng trên Lazada: Hướng dẫn chi tiết mới nhất bằng hình ảnh

Flash Sale Lazada thực sự có giảm giá không?

Từ trước đến nay, có khá nhiều người e ngại về mức giá sản phẩm sau giảm giá trên Lazada bởi website mua sắm trực tuyến này thường xuyên khuyến mãi ảo cho khách hàng, tức là nâng giá thật cao lên rồi giảm giá thật sâu nhưng thực chất nếu so sánh thì vẫn ngang bằng với giá thị trường bên ngoài.

Vậy với chương trình Flash Sale Lazada này thì sao, có thực sự giảm giá hay không? Câu trả lời là có nhé! Flash Sale Lazada giảm giá thực sự nhiều sản phẩm.

Những sản phẩm này được giảm giá sâu để kích thích tâm lý người mua hàng, bán được nhiều sản phẩm hơn để tăng doanh thu, để quảng bá sản phẩm mới ra mắt của họ, để nhiều người biết đến thương hiệu tên tuổi của họ hơn,…

Nói chung, Flash Sale Lazada thực sự có giảm giá, giảm giá từ ít nhất 15% đến 93% giá trị sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm Giày thể thao nữ sneaker xu hướng mới nhất 2019 117 đang được Lazada giảm giá chỉ còn khoảng 50.000 – 70.000đ mà thôi, thật sự quá rẻ cho một đôi giày thể thao.

Flash Sale Lazada thực sự có giảm giá không?

Thể lệ chương trình của Flash Sale Lazada

– Flash Sale Lazada chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách sỉ mua số lượng lớn rồi sau đó bán lại.

– Với mỗi loại sản phẩm có trong chương trình Flash Sale Lazada, bạn chỉ được mua tối đa 1 sản phẩm mà thôi (trừ mặt hàng quần áo thời trang).

– Sản phẩm có thể sẽ ngừng bán nếu hết hàng mặc dù khung giờ Flash Sale Lazada vẫn đang diễn ra.

– Mức giá của các sản phẩm trong Flash Sale Lazada là chưa bao gồm các khoản thuế phí khác.

– Sau khi khung giờ Flash Sale Lazada kết thúc thì sản phẩm sẽ quay lại mức giá như ban đầu. Tuy nhiên nếu sản phẩm đó vẫn chưa bán hết thì sẽ tiếp tục được sale trong những khung giờ Flash Sale Lazada tiếp theo, bạn không cần phải lo lắng nếu chưa săn được vào lúc này.

Xem thêm: Cách đăng ký, đăng nhập và sử dụng tài khoản Lazada hiệu quả

Thể lệ chương trình của Flash Sale Lazada

Hàng hóa bán vào khung giờ Flash Sale Lazada có tốt không?

Flash Sale Lazada bán hàng giảm đến 50%, 80% và thậm chí là 90%,… thì liệu có phải là hàng lỗi, hàng tồn kho hay hàng hết hạn sử dụng không? Hàng hóa bán vào khung giờ Flash Sale Lazada có tốt không?

Điều này không thể khẳng định chắc chắn 100% được, hàng hóa bán vào khung giờ Flash Sale Lazada tốt cũng có, xấu cũng có.

Hàng tốt là do các Shop muốn bán được số lượng hàng lớn, muốn tăng doanh thu, muốn quảng bá PR sản phẩm và tên tuổi của mình nên mới chấp nhận bán rẻ. Hàng xấu là do chất lượng kém nên bán không được dẫn đến tồn kho phải bán rẻ. Ngoài ra, nhiều Shop do Thương nhân bán hàng trên Lazada còn lợi dụng tâm lý ham rẻ của người mua mà bán hàng lỗi, hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng,… 

Thế nên, hàng hóa được bán trong khung giờ Flash Sale Lazada khá hỗn loạn, chất lượng không đồng đều. Bạn đừng vì giá rẻ mà mua sắm vội vàng, hãy tham khảo kỹ thông tin sản phẩm, đặc biệt là đánh giá nhận xét của người mua hàng trước để lại rồi mới chọn mua.

Hàng hóa bán vào khung giờ Flash Sale Lazada có tốt không?

Kinh nghiệm mua hàng vào khung giờ Flash Sale Lazada

Thứ nhất, tại khung giờ Flash Sale Lazada, Lazada vẫn áp dụng chiêu thức nâng giá niêm yết lên thật cao so với thông thường rồi sau đó mới giảm giá. Thế nên, rất nhiều sản phẩm tham gia chương trình này có giá giảm rất sốc như 22%, 43%, 61%,… nhưng thực tế thì lại không giảm được phần nào cả, đôi khi còn cao hơn cả giá thông thường.

Vì vậy kinh nghiệm đầu tiên khi mua hàng vào khung giờ Flash Sale Lazada là bạn phải so sánh giá. Lấy tên sản phẩm nhập vào ô Tìm kiếm và check giá xem có thực sự tốt hay không, nếu giảm nhiều thì mua, nếu giảm ít hoặc bằng giá thì nên mua ở shop không tham gia chương trình Flash Sale Lazada sẽ tốt hơn.

Ngoài ra nếu có thời gian thì cũng nên so sánh giá với cả những địa chỉ bán hàng khác nữa nhé! Lazada đã từng bị rất nhiều khách hàng phát hiện bán sản phẩm Flash Sale Lazada với giá trên trời rồi. Ví dụ như vụ Thùng Bánh quy Chocochip Cookies 400g đã “siêu khuyến mãi” đến 30% nhưng giá lại cao hơn các cả hàng khác hơn 20.000đ.

Thứ hai, mỗi khung giờ Flash Sale Lazada sẽ có rất nhiều shop, nhiều sản phẩm tham gia nhưng Lazada chỉ hiển thị một số sản phẩm nổi bật, muốn xem hết bạn phải nhấn vào mục “Mua sắm toàn bộ sản phẩm”.

Kinh nghiệm mua hàng vào khung giờ Flash Sale Lazada

Nếu vẫn không có sản phẩm nào bạn ưng ý, phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện tại thì hãy xem những khung giờ Flash Sale Lazada tiếp theo bằng cách click vào những khung giờ đã được Lazada tích hợp sẵn và quay lại mua sắm sau đó nếu có.

Lưu ý là việc xem trước này chỉ có tại giao diện website thôi nhé, trên App thì chỉ có thể xem được những sản phẩm đang bán trong khung giờ đó mà thôi.

Kinh nghiệm mua hàng vào khung giờ Flash Sale Lazada

Sau khi Thêm sản phẩm vào giỏ hàng, bạn phải kiểm tra lại mức giá cuối cùng được tính như thế nào. Rất nhiều trường hợp hệ thống chưa cập nhật giá Flash Sale Lazada, hệ thống quá tải trong khi diễn ra Flash Sale Lazada nên vẫn giữ giá cũ, cao hơn nhiều lúc bạn săn được.

Xem thêm: Lazada lừa đảo hay uy tín? Đánh giá có nên mua hàng trên Lazada?

Kinh nghiệm mua hàng vào khung giờ Flash Sale Lazada

Cuối cùng, lưu ý rằng những sản phẩm trong khung giờ Flash Sale Lazada vẫn được áp dụng mã giảm giá Lazada bình thường nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm thêm một khoản chi phí nữa nếu có mã đấy.

Một số câu hỏi thường thắc mắc về Flash Sale Lazada

1. Tại sao Flash Sale Lazada lại diễn ra mỗi ngày?

Nếu các chương trình khuyến mãi giảm giá khác chỉ diễn ra trong một mốc thời gian nhất định và kết thúc ngay thì Flash Sale Lazada lại diễn ra mỗi ngày, lặp đi lặp lại. Điều này cũng khiến khá nhiều người không còn háo hức với Flash Sale Lazada và dần thắc mắc về chương trình khuyến mãi này của Lazada.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng đâu nhé! Flash Sale Lazada diễn ra mỗi ngày là có lý do của riêng mình:

Giải quyết hàng tồn kho: Có đến hàng triệu sản phẩm nên cũng khó tránh khỏi có nhiều mặt hàng bán không được, bán không hết dẫn đến tồn kho. Flash Sale Lazada diễn ra mỗi ngày giúp Lazada và đặc biệt là các shop bán hàng trên Lazada giải quyết hàng tồn kho.

Kích cầu mua sắm tăng doanh thu: Giảm giá thấp một chút, lợi nhuận ít một chút nhưng đổi lại bán được nhiều hàng hơn, doanh thu cao hơn thì rõ ràng sẽ lợi hơn nhiều so với việc không bán được. Đây là cách mà nhiều shop mới tham gia bán hàng trên Lazada áp dụng bắt đầu làm quen, quảng bá tên tuổi của mình.

Quảng bá PR sản phẩm mới: Sản phẩm mới ra mắt nên cần tham gia chương trình Flash Sale Lazada này để tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn, nhanh chóng hơn. Mục đích tham gia Flash Sale Lazada này chủ yếu là của Lazada với sự trợ giá của các thương hiệu, nhãn hàng hay các gian hàng chính hãng mà thôi.

2. Sản phẩm của mỗi khung giờ Flash Sale Lazada có giống nhau hay không?

Sản phẩm của mỗi khung giờ Flash Sale Lazada sẽ không giống nhau tuy nhiên nếu sản phẩm của khung giờ trước chưa bán hết thì sẽ tiếp tục lặp lại của ngày hôm sau.

3. Làm thế nào để biết sản phẩm mình cần mua có trong chương trình Flash Sale Lazada hay không?

Cách duy nhất là bạn nhấn vào “Mua sắm toàn bộ sản phẩm” và tìm kiếm thủ công. Nếu không có thì bạn có thể tiếp tục tìm kiếm ở khung giờ Flash Sale Lazada tiếp theo trong ngày và cả ngày mai.

4. Mua hàng trong chương trình Flash Sale Lazada thì có được bảo hành, đổi trả hoàn tiền hay không?

Thông thường nhiều sản phẩm đã tham gia khuyến mãi giảm giá thì không áp dụng chính sách bảo hành nữa, không được quyền đổi trả hoàn tiền. Thế nhưng tại Flash Sale Lazada thì không, mọi sản phẩm được bán trong chương trình này vẫn có chế độ bảo hành, đổi trả như thông thường.

Một số câu hỏi thường thắc mắc về Flash Sale Lazada

Vậy Flash Sale Lazada là gì, thực sự có được giảm giá không bạn đã biết chưa? Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Flash Sale Lazada. Nếu đã mua sắm trên Lazada thì đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá rẻ hơn với chương trình giảm giá theo giờ này nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận