Gout lá nương có tốt không? Mua ở đâu là hàng chuẩn?

Gout là một trong những căn bệnh phổ biến ở nước ta. Do đó, trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ khắc phục và phòng ngừa căn bệnh này. Trong đó, Gout lá nương là một trong những sản phẩm khá nổi tiếng.

Vậy, Gout lá nương có tốt không và mua ở đâu là hàng chuẩn? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Hello ACCESSTRADE!

Bệnh Gout là gì? Gout lá nương là gì?

Gout là một dạng bệnh về chứng viêm khớp. Tình trạng này xảy ra khi cơ thể thừa axit uric, được tổng hợp từ một số thực phẩm quen thuộc hằng ngày của chúng ta. Có thể kẻ đến như thịt gia cầm, hải sản,…

Người bị bệnh Gout thường bị những cơn đau hành hạ. Bên cạnh đó, ở những khớp thường sưng đỏ, gây ra tình trạng khó khăn trong việc di chuyển. Nếu không chữa trị, Gout có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như: hỏng khớp, tàn phế, sỏi thận, suy thận, giảm lưu thông máu, tổn thương van tim,…

Để khắc phục bệnh Gout, hiện tại trên thị trường nước ta có rất nhiều sản phẩm. Gout lá nương là một trong số đó. Đây là sản phẩm dạng cốm hòa tan, có công dụng giúp hỗ trợ khắc phục bệnh gout. Gout lá nương do công ty công ty TNHH Đại Thiên Nương sản xuất dựa trên bài thuốc cổ truyền của dân tộc Tày. 

Bệnh Gout là gì? Gout lá nương là gì?
Sản phẩm Gout lá nương

Thành phần, công dụng của Gout lá nương

Thành phần

Theo thông tin trên bao bì sản phẩm thì Gout lá nương được tạo nên từ thành phần chính được liệt kê như sau: cây cơm rượu, thổ phục linh, hy thiêm, dây đau xương, lá lốt, kê huyết đằng.

Cây cơm rượu

Hay còn được gọi là chùm rượu, đây là loại cây nhỏ, hay mọc thành chùm và thuộc họ nhà cam. Tại nước ta, cây cơm rượu phân bố khá nhiều nơi, từ vùng đồng bằng đến trung du, miền núi đều có.

Trong đời sống, cây cơm rượu được sử dụng để hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh. Trong đó, có cả bệnh gout. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng, cây cơm rượu giúp ức chế sản sinh enzim XO, từ đó giảm tổng hợp axit uric, trực tiếp chữa trị bệnh gout.

Thổ phục linh

Hay còn được gọi với những cái tên khác như khúc khắc, dây chắt, khau đâu, dây khum, cẩu ngồ lực,… Đây là loại cây thuộc họ dây leo, thường mọc hoang nhiều ở vùng rừng núi nước ta.

Từ xa xưa, thổ phục linh là một trong những thành phần chính có trong các bài thuốc chữa bệnh gout của ông cha. Ngày nay, chúng cũng được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh có khả năng hỗ trợ chữa bệnh gout hiệu quả. 

Hy thiêm

thường được gọi là cứt lợn, chó đẻ, cỏ đĩ, nụ áo rìa, chư cao,… Đây là một loại cây thuộc họ cúc, phân bố chủ yếu ở các tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc nước ta như Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Hòa Bình,…

Trong y học cổ truyền, hy thiêm được xem là một trong những thảo dược quý, chữa được nhiều bệnh. Trong đó có cả bệnh gout. Trong hy thiêm chứa 3.7 dimethylquercetin và chất đắng daturosid, orientin, giúp trực tiếp giảm acid uric trong máu và khắc phục bệnh gout. 

Lá lốt

Đối với các chị em nội trợ thì không còn xa lạ gì với nguyên liệu này. Trong đời sống, lá lốt thường được sử dụng như một loại gia vị, nhằm làm tăng thêm hương liệu cho nhiều món ăn. 

Không chỉ được sử dụng trong chế biến, lá lốt còn được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Trong lá lốt có chứa tinh dầu beta-caryophylen với khả năng giảm đau, sát khuẩn, tiêu viêm cao. Do đó, rất hữu hiệu đối với những người bị bệnh xương khớp và gout.

Thành phần, công dụng của Gout lá nương
Lá lốt là một trong những nguyên liệu chính của sản phẩm Gout lá nương

Dây đau xương

Sở dĩ được gọi với cái tên như vậy bởi trong dân gian, loại cây này được bà con sử dụng nhiều để hỗ trợ khắc phục các bệnh liên quan về xương khớp. Đây là một cây họ leo, nhìn bề ngoài khá giống với cây trầu, phân bố nhiều ở các tỉnh vùng núi phía Bắc nước ta,

Đối với bệnh gout thì đây cũng là một trong những nguyên liệu hỗ trợ khắc phục nổi tiếng. Trong loại cây này có chứa nhiều chất Alkaloid và Tinosinensid A,B. Chúng có tác dụng giảm đau vô cùng mạnh mẽ. 

Kê huyết đằng

Hay còn được gọi là hồng đằng, đại hoàng đằng, cây dây máu, cây máu người, cây bổ máu,… Trong y học, đây là một trong những thảo dược quý, có tác dụng chữa nhiều bệnh.

Đối với bệnh gout, kê huyết đằng là một trong những thành phần hỗ trợ khắc phục quen thuộc. Nguyên liệu này giúp khử phong thông kinh lạc, làm mạnh gân cốt, giảm tiêu sưng,…

Công dụng

  • Hỗ trợ khắc phục bệnh gout: Như đã nói ở trên, Gout Lá Nương là sản phẩm có công dụng chính là hỗ trợ khắc phục bệnh gout. Theo nhà sản xuất, khi vào cơ thể, sản phẩm giúp hòa tan và đào thải tinh thể muối urate ra khỏi khớp – nguyên nhân chính gây nên bệnh gout. 
  • Cải thiện chức năng của thận: Một trong những biến chứng phổ biến của bệnh gout là khiến cho thận bị suy giảm sức khỏe và chức năng. Theo nhà sản xuất, Gout Lá Nương khi vào cơ thể giúp đào thải lượng chất axit uric ra khỏi thận do bệnh gout gây nên. Từ đó, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng nước tiểu đục, hay tiểu đêm.
Công dụng gout lá nương
Sản phẩm gout lá nương có công dụng hỗ trợ khắc phục bệnh gout

Gout lá nương chữa bệnh gout có tốt không?

Trên phương diện lý thuyết, Gout lá nương được đánh giá hỗ trợ chữa bệnh gout tốt. Bởi lẽ, sản phẩm này chứa những thành phần đều có tác dụng tích cực đến bệnh gout như lá lốt, dây cơm rượu, thổ phục linh, hy thiêm, dây đau xương, kê huyết đẳng,…

Tác dụng đối với bệnh gout của các thành phần có trong sản phẩm Gout lá nương đều đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh. Bên cạnh đó, chúng vốn dĩ từ lâu đã xuất hiện nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh gout của dân gian.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng những nguyên liệu đến từ thành phần thiên nhiên lại khiến cho sản phẩm Gout lá nương mang tính an toàn cao. Hạn chế tình trạng gây nên các phản ứng tiêu cực cho người dùng.

Tuy nhiên, những nhận định trên chỉ xuất phát từ phương diện lý thuyết. Để đánh giá chất lượng của một sản phẩm có tính chính xác nhất, bạn cần có thêm những review từ người dùng thực tế. 

Dạo một vòng quanh các trang mạng xã hội nói về Gout lá nương thì có thể nhận thấy những review về chất lượng của sản phẩm đều là “ảo”, không mang tính chính xác. Do đó, về vấn đề chất lượng hỗ trợ khắc phục bệnh Gout lá nương hiện chưa thể sáng tỏ.

Theo Mã Giảm Giá 247, để có thể biết được chính xác hiệu quả chữa bệnh gout của Gout lá nương thì bạn hãy trực tiếp hỏi bạn bè, người thân, những người xung quanh đã sử dụng sản phẩm. Hoặc nếu không, hãy tiến hành thăm khám và trực tiếp hỏi các bác sĩ để có được câu trả lời chính xác nhất. 

Gout lá nương chữa bệnh gout có tốt không?
Hiệu quả của sản phẩm Gout lá nương đem lại khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Địa chỉ mua Gout lá nương chuẩn?

Hiện tại, trên thị trường nước ta có khá nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh Gout lá nương chuẩn. Do đó, sẽ không khó để bạn có thể mua được sản phẩm này. 

Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất. Hoặc tại các đại lý, chi nhánh, cửa hàng, website phân phối sản phẩm chính thức từ nhà sản xuất. 

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm, bạn cũng nên kiểm tra kỹ hàng hóa. Xem xét về các yếu tố bao bì để có thể phân biệt được hàng giả, hàng nhái. Chỉ nên mua sản phẩm Gout lá nương khi có tem chống hàng giả của Bộ Công An. 

Cách sử dụng Gout lá nương như thế nào?

Gout Lá Nương được sản xuất dành riêng cho người bị bệnh gout ở nhiều giai đoạn. Để đạt hiệu quả cao, người dùng cần tuân thủ những hướng dẫn từ nhà sản xuất. Cụ thể như sau: 

Cách dùng

Hòa tan sản phẩm hoàn toàn vào nước nóng hoặc nước ấm với liều lượng 2 gói Gout Lá Nương pha với 100 – 150ml nước. Uống vào thời điểm sau bữa ăn trưa và ăn tối 30 phút.  

Liều lượng dùng thích hợp

  • Đối với người đang bị bệnh gout: Sử dụng gói 4 gói 1 ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 gói. Uống liên tục trong nhiều tháng đến khi bệnh được khắc phục. Tùy theo tình trạng của nhiều người mà thời gian này có thể kéo dài từ 1 – 6 tháng
  • Đối với người đã chữa xong bệnh gout: Nhằm ngăn chặn bệnh có thể tái phát thì bạn nên sử dụng 2 gói Gout Lá Nương/ngày. Duy trì sử dụng hằng ngày. Trường hợp nếu không có điều kiện thì có thể sử dụng vào những thời điểm gặp tác nhân khiến Axit Uric tăng cao như uống rượu bia, thời tiết thay đổi,…

Một số lưu ý khi dùng

  • Đối với một số trường hợp khi dùng Gout Lá Nương sẽ có thể xảy ra tình trạng đau nhức xương khớp dữ dội. Đây là một hiện tượng bình thường, do quá trình  đào thải Axit Uric gây nên, cho thấy sản phẩm đang có tác dụng tốt. Do đó, nếu gặp tình trạng này, bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm. Trường hợp cơn đau quá sức chịu đựng, có thể sử dụng thêm thuốc giảm đau
  • Cần sử dụng đúng hướng dẫn về liều lượng, cách dùng. Đặc biệt, duy trì sử dụng đều đặn hằng ngày để nhanh chóng thấy được hiệu quả
  • Tùy theo tình trạng bệnh cũng như cơ địa cụ thể của người dùng mà Gout Lá Nương sẽ đem đến những hiệu quả khác nhau. Có người dùng thấy hiệu quả, có người thì không. Có người dùng thấy kết quả nhanh, có người phải dùng đến nhiều tháng sau, bệnh gout mới đỡ.
  • Chữa bệnh gout không phải là chuyện đơn giản. Do đó, bạn không thể kỳ vọng quá cao vào một sản phẩm.
  • Để nhanh thấy hiệu quả, trong quá trình sử dụng Gout Lá Nương, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học
  • Đối với người bệnh gout nên ăn nhiều củ cải trắng, cải bẹ xanh, cà tím, dưa leo, bí đỏ, rau cần tây, bí xanh, dâu tây, ngũ cốc, trứng,… Đồng thời kiêng những thực phẩm như: hải sản, thịt, nội tạng động vật, đồ uống có đường, thực phẩm nhiều fructose,…
Cách sử dụng Gout lá nương như thế nào?
Người bị gout cần kiêng kỵ hải sản

Mã giảm giá sản phẩm Gout lá nương

Hiện tại, Gout lá nương đang được bán trên thị trường với giá khoảng 380.000 VNĐ/hộp 20 gói. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua được với một mức giá tốt hơn nếu có mã giảm giá.

Mã giảm giá sản phẩm Gout lá nương bạn có thể “săn” tại nhiều trang web như Magiamgia247. Nếu may mắn, bạn có thể được giảm được 50.000 VNĐ, 150.000 VNĐ thậm chí là 500.000 VNĐ so với giá gốc. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được từ nhiều nguồn khác nhau về sản phẩm Gout lá nương. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp mọi người hiểu thêm về sản phẩm này.

Trường hợp nếu đã từng sử dụng sản phẩm Gout lá nương thì rất mong bạn chia sẻ những cảm nhận, đánh giá của mình bằng cách để lại bình luận bên dưới. Thông tin chia sẻ sẽ là những thông tin quý báu, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng sản phẩm. Cuối cùng, cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận