Mã Giảm Giá Agoda Mới Nhất Hiện Nay – Cập nhật liên tục!

Các thông tin về Mã giảm giá Agoda được Magiamgia247.vn tổng hợp chia sẻ tại đây, theo dõi trang để tìm hiểu cụ thể hơn.

Bạn có thể bắt đầu đặt phòng, cũng như tham khảo các khuyến mãi của Agoda tại đây

Hiện nay, ngoài Agoda thì bạn còn có thể chọn dịch vụ đặt phòng khách sạn tại một số đơn vị nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng khác như là: Vntrip, Mytour, Bestprice …Khi đặt phòng tại các đơn vị này bạn cũng nên nhớ săn mã giảm giá Vntrip, mã giảm giá Mytour, Mã giảm giá Bestprice để được ưu đãi hơn về giá.

Coupon Agoda mới nhất, hot nhất

GIẢM
150K
SIÊU HOT: Giảm 150k cho đơn đặt phòng 2,000,000 VND

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Khách sạn

GIẢM
KM
SIÊU HOT: Tổng hợp các khuyến mãi MỚI & HOT NHẤT trên Agoda - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Dịch vụ

GIẢM
KM
Khuyến mãi cho các dịch vụ Taxi sân bay, vé máy bay, phòng khách sạn... Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Du lịch, dịch vụ

GIẢM
20%
Ưu đãi lên đến 20% dành cho chủ thẻ Vietcombank Visa tại Agoda

Hạn dùng: 30/9/2020

Ngành hàng: Đặt phòng khách sạn

Giới thiệu đôi nét về Agoda

Agoda là một công ty cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính đặt tại Singapore, thuộc sự quản lý của Tập đoàn Priceline tại Mỹ.

Hiện tại, Agoda.vn là website đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất tại Singapore, cùng với Booking.vn chiếm 80% thị phần ngành kinh doanh triệu đô này ở khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Agoda có đến 600 nhân viên điều hành, 1.300 chuyên gia du lịch, văn phòng đại diện tại nhiều thành phố lớn trong khu vực và có thể hỗ trợ khách du lịch tìm kiếm khách sạn bằng 37 ngôn ngữ khác nhau.

Xây dựng và hướng đến một website đặt phòng khách sạn quốc tế, tại Agoda các tín đồ du lịch có thể đặt phòng ở hơn 110 quốc gia, hoàn toàn yên tâm và chủ động hơn trong kế hoạch du lịch nước ngoài. Ngoài ra, Agoda còn được đánh giá rất cao bởi nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá giúp giảm giá phòng khách sạn lên đến 40 – 50%.

Mã giảm giá Agoda

Mã giảm giá Agoda là gì?

Mã giảm giá Agoda, hay còn gọi là Coupon Agoda, Voucher Agoda, là dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số do Agoda phát hành để người dùng nhập vào bước thanh toán giúp giảm đi một phần chi phí phải thanh toán tùy thuộc vào giá trị của mỗi mã.

Mã giảm giá Agoda là gì?

Mã giảm giá Agoda thường ở dạng giảm 5%, 10%, 30%, 50%,… hoặc 200k, 300k,… Mức giảm này cao hay thấp còn tùy thuộc vào hạng phòng, khách sạn mà bạn đặt.

Voucher Agoda

Các loại mã giảm giá Agoda

Agoda hiện tại có rất nhiều loại mã giảm giá, đáp ứng nhu cầu đặt phòng khách sạn giá rẻ của hàng nghìn tín đồ du lịch. Dưới đây là những loại mã giảm giá Agoda thường gặp nhất:

 • Mã giảm giá nội bộ Agoda

Đây là loại mã giảm giá dành cho nội bộ thành viên Agoda, nếu chưa/không đăng ký thành viên Agoda thì bạn không thể nhìn thấy hay sử dụng được. Mã giảm giá có giá trị lên đến 30 – 40% và thường là do các khách sạn 2 – 3 sao tham gia để bán được phòng, để xuất hiện ở trang đầu trên Agoda.vn.

 • Mã giảm giá bí mật Agoda

Thông thường, các khách sạn lớn 4 – 5 sao sẽ ít khi giảm giá lớn vì lo sợ ảnh hưởng đến danh tiếng chất lượng của họ. Lúc này, họ sử dụng mã giảm giá bí mật Agoda bởi Agoda sẽ giúp họ giấu tên khách sạn và chỉ đến khi người dùng thực hiện đặt phòng thanh toán xong thì mới được biết tên khách sạn.

Việc bảo vệ danh tiếng khách sạn của Agoda này đôi khi gây bất tiện cho khách đặt phòng chúng ta tuy nhiên mức giảm cho loại mã giảm giá bí mật này lại vô cùng lớn, lên đến 60 – 70%.

 • Mã giảm giá Agoda khi đặt phòng khách sạn theo từng khu vực

Mã giảm giá áp dụng cho các khu vực, địa điểm nổi tiếng như Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc,… hay Bangkok, Phuket, Kuala Lumpur, Tokyo, Sydney, Đài Loan, Hồng Kông,… Với loại mã này, nếu đặt phòng ở khu vực nào thì bạn lấy và sử dụng mã giảm giá Agoda dành cho khu vực đó.

 • Voucher Agoda cho chủ thẻ ngân hàng

Mã giảm giá này do các ngân hàng liên kết với Agoda trợ giá phát hành để khuyến khích khách du lịch đặt phòng trên Agoda thực hiện giao dịch thanh toán qua ngân hàng của họ. Mã thường có mức ưu đãi từ 5 – 10%.

Coupon Agoda
 • Coupon Agoda cho đơn đặt phòng trong nước

Mã áp dụng cho đơn đặt phòng các khách sạn trong nước tại Agoda. Mã thường được giới hạn thời hạn sử dụng giá trị đơn đặt phòng khách sạn từ bao nhiêu như từ 500k, 800k, 2 triệu đồng,…

 • Coupon Agoda cho đơn đặt phòng quốc tế

Tương tự, mã áp dụng cho đơn đặt phòng các khách sạn quốc tế tại Agoda. Tuy nhiên, mã này thường khó săn được hơn do số lượng người tìm và sử dụng khá nhiều.

 • Mã giảm giá khi đặt phòng trên ứng dụng Agoda App

Đối với đơn đặt phòng khách sạn đầu tiên qua Agoda App bạn sẽ được sử dụng loại mã này.

Lấy mã giảm giá Agoda ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các tín đồ du lịch đều lựa chọn book phòng khách sạn qua Agoda, đặc biệt là với các chuyến du lịch nước ngoài. Thế nên, mã khuyến mãi Agoda cũng dễ lấy hơn thông thường, bạn có thể tìm trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm du lịch, qua mạng xã hội Facebook, xin từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân,…

Tuy nhiên, Cách lấy mã giảm giá Agoda hiệu quả nhất là:

Truy cập vào Agoda.vn -> Ưu đãi cho hôm nay và tìm mã giảm giá phù hợp.

Lấy mã khuyến mãi Agoda ở đâu?

Cách nhập mã giảm giá Agoda

Để nhập mã giảm giá Agoda thành công, bạn thực hiện theo các bước dưới đây,

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Agoda.vn và nhập thành phố bạn muốn đến, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số đêm lưu trú, số người và số phòng cần đặt sau đó nhấn Tìm kiếm.

Cách nhập mã giảm giá Agoda

Bước 2: Tìm trong danh sách khách sạn phù hợp nhất và nhấn vào Đặt ngay. Lưu ý bạn có thể tìm khách sạn tại Agoda tiện lợi hơn bằng cách lọc theo số sao từ 1 – 5 sao; theo giá phòng; theo đánh giá của người dùng;…

Cách nhập Voucher Agoda

Bước 3: Tại bước thanh toán, nhập mã giảm giá vào ô Hãy nhập mã giảm giá, sau đó hoàn tất bằng cách nhập các thông tin yêu cầu còn lại.

Cách nhập Coupon Agoda

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Agoda

1. Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Agoda cho 1 lần đặt phòng khách sạn hay không?

Câu trả lời là có. Nếu trường hợp bạn là chủ thẻ ngân hàng liên kết với Agoda đang có mã giảm giá thì có thể tiếp tục sử dụng trên mức giá đã giảm.

2. Mã giảm giá Agoda giúp giảm mức tổng chi phí cuối cùng hay không?

Mã giảm giá Agoda được phát hành chỉ giúp giảm phần tiền phòng, không giảm các loại phí, phụ thu của khách sạn, thuế VAT,… tức là không phải giảm mức tổng chi phí cuối cùng.

3. Không đăng ký thành viên/không đăng nhập khi đặt phòng khách sạn trên Agoda thì có thể sử dụng mã giảm giá hay không?

Không cần đăng ký/đăng nhập tài khoản cá nhân trên Agoda bạn vẫn có thể đặt phòng và áp dụng mã giảm giá. Tuy nhiên, sẽ không sử dụng được loại mã giảm giá nội bộ và mã giảm giá bí mật chỉ dành cho thành viên của Agoda.

Việc đăng ký/đăng nhập tài khoản Agoda chỉ tốn vài phút, bạn nên thực hiện để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn, cơ hội đặt phòng giá rẻ.

4. Vì sao mã giảm giá Agoda không sử dụng được?

Đơn đặt phòng khách sạn của bạn không đủ điều kiện áp dụng mã. Mỗi mã đều có các điều kiện áp dụng như mức giá trị tối thiểu là bao nhiêu, áp dụng tại khu vực nào, áp dụng cho khách sạn nào,…

Hết hạn/hết lượt sử dụng. Thời hạn sử dụng và lượt sử dụng có trên thông tin của mỗi mã, bạn nên tham khảo trước khi lấy và sử dụng.

Nên sử dụng dịch vụ gì trên Agoda?

Là ứng dụng giúp các tín đồ du lịch tự tin trải nghiệm vùng đất mới, Agoda cung cấp rất nhiều dịch vụ từ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt xe taxi,.. Cụ thể, dưới đây là những dịch vụ nên sử dụng trên Agoda,

 • Chỗ ở:

Bao gồm dịch vụ đặt chỗ ở khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ và hơn thế nữa,… Agoda đáp ứng nhu cầu của bạn ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam, khu vực châu Á Thái Bình Dương và cả châu Âu.

Theo thống kê, hiện tại Agoda có khoảng 925.000 khách sạn để bạn lựa chọn từ bình dân đến hạng sang cao cấp, nhiều hạng phòng khác nhau, thủ tục đặt phòng và nhận phòng đơn giản, mức giá cạnh tranh,…

 • Chuyến bay:

Agoda cung cấp các chuyến bay từ nội địa đến quốc tế, dù đặt chân đến bất kỳ vùng đất nào từ châu Âu sang châu Mỹ, bạn đều có nhiều lựa chọn chuyến bay, nhiều hãng bay, nhiều mức giá bay khác nhau,…

Agoda liên kết với rất nhiều hãng bay nên khi đặt chuyến bay trên website trực tuyến này bạn sẽ chủ động hơn khi có sự thay đổi lịch trình trong kế hoạch của mình.

 • Taxi sân bay:

Bạn du lịch một mình, đi theo nhóm hay cùng gia đình và muốn tiết kiệm chi phí di chuyển từ sân bay đến địa điểm dự định, dịch vụ đặt taxi sân bay của Agoda sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.

Chỉ cần nhập Điểm bắt đầu, Điểm đến, Ngày giờ và Số người sau đó nhấn Tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn, không cần phải lo lắng về tình trạng chặt chém khách du lịch tại nhiều sân bay hiện nay.

Hơn nữa, Agoda liên kết cung cấp nhiều phương tiện di chuyển khác nhau từ bình dân phổ thông đến sang trọng, phù hợp với bất kỳ khoản chi phí cho chuyến đi của bạn dù eo hẹp hay rủng rỉnh.

Lưu ý rằng dịch vụ đặt taxi sân bay hiện nay chưa áp dụng tại Việt Nam, bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ở nước ngoài thôi nhé!

Nên sử dụng dịch vụ gì trên Agoda?

Sử dụng dịch vụ trên Agoda có tốt không?

Agoda đã và đang nắm giữ phần lớn thị phần đặt phòng khách sạn trực tuyến hiện nay ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, áp đảo hầu hết các ứng dụng đặt phòng khách sạn trong nước. Agoda là cái tên mà bất kỳ tín đồ du lịch nào cũng biết đến, lựa chọn để chuẩn bị cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng, tiết kiệm hơn.

Sử dụng dịch vụ trên Agoda, hầu hết khách du lịch đều đánh giá tốt bởi nhiều lựa chọn, thông tin mô tả rõ ràng minh bạch, hàng ngàn đánh giá để tham khảo, mức giá cạnh tranh, thủ tục đơn giản nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chăm sóc hỗ trợ qua điện thoại/email sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và đặc biệt là thường xuyên có nhiều ưu đãi, mã giảm giá vô cùng hấp dẫn,… Trường hợp phàn nàn về các sự cố, thái độ không hài lòng của khách hàng đối với Agoda cũng rất hiếm gặp.

Thay vào đó, một số hạn chế gặp phải trên Agoda hiện nay như bắt buộc phải thanh toán tiền trước khi nhận phòng, muốn hủy phòng phải gửi yêu cầu hủy trước từ 1 – 2 tuần,… Điều này sẽ khá bất tiện nếu bạn chưa chắc chắn với quyết định của mình, nếu lịch trình có sự thay đổi,…

Đổi lại, nhờ có chính sách bảo vệ quyền lợi của đối tác khách sạn này mà hầu hết các khách sạn đều muốn liên kết với Agoda và đồng ý bán phòng với mức giá rẻ hơn, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá khi đặt phòng trên Agoda.

Nói chung, nếu bạn du lịch nước ngoài, có kế hoạch rõ ràng chi tiết thì những dịch vụ trên Agoda như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt xe taxi,… chắc chắn là lựa chọn tốt.

Sử dụng dịch vụ trên Agoda có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Agoda

Khi có các thắc mắc hay gặp các vấn đề liên quan đến dịch vụ trên Agoda.vn, bạn có thể liên hệ hỗ trợ của Agoda bất cứ lúc nào 24 giờ trong ngày bằng cách:

 • Gọi điện thoại đến số hotline 08 4458 2393
 • Gửi email đến địa chỉ [email protected]
 • Văn phòng đại diện của Agoda tại Việt Nam: Phòng L9-10 số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ trên Agoda

Agoda là một ứng dụng đặt phòng khách sạn quốc tế, phân khúc các khách sạn 4 – 5 sao tại đây có nhiều lựa chọn hơn, mức giá rẻ hơn. Nếu muốn đặt phòng khách sạn quốc tế và các khách sạn hạng sang thì Agoda hoặc Booking sẽ tốt hơn nhiều các ứng dụng đặt phòng khách sạn trong nước như Mytour, Chudu24, Ivivu,…

Nếu muốn đặt phòng ở các khách sạn vừa và nhỏ trên Agoda thì tốt nhất bạn nên gọi điện trực tiếp đến khách sạn để xác minh liệu có còn phòng trống hay không, đã nhận được đơn đặt phòng của bạn hay chưa, mức giá book trực tiếp tại khách sạn là bao nhiêu,… bởi Agoda không thực sự quan tâm đến hạng khách sạn này, mức giá thường cao hơn và không cập nhật số phòng trống thường xuyên.

Trường hợp này cũng thường diễn ra khiến người đặt khi check-in sẽ không có phòng, đặc biệt là vào dịp lễ tết, mùa du lịch cao điểm.

Một kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trên Agoda nữa là nên đặt sớm hơn 1 đến 2 tuần thậm chí là 1 tháng bởi sẽ có mức giá tốt hơn, đảm bảo còn phòng tốt. Khi đặt phòng, đừng quên xem xét kỹ lưỡng thông tin mô tả, các tiện nghi tiện ích đi kèm, hình ảnh và cả đánh giá của người lưu trú trước để lại để có quyết định hài lòng nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn gì hãy liên hệ ngay đến nhân viên Agoda để được giải đáp chính xác, nhiệt tình.

Cuối cùng, khi đặt phòng khách sạn hay bất kỳ dịch vụ nào trên Agoda bắt buộc bạn phải có thẻ tín dụng ngân hàng (Visa, Master, JCB, AMEX) hoặc tài khoản cổng thanh toán Paypal nếu du lịch nước ngoài, bạn nên trang bị trước nhé!

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ trên Agoda

Trên đây là những thông tin cần biết về mã giảm giá Agoda và danh sách tổng hợp những mã mới nhất, ưu đãi cao nhất. Hy vọng bài viết giúp bạn có được chuyến đi tiết kiệm và trọn vẹn niềm vui.

Xem thêm:

Mã giảm giá Mytour

Mã giảm giá Klook

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận