Mã Giảm Giá Dichungtaxi Là Gì? Lấy ở đâu? Dùng thế nào?

Nếu bạn cũng đang sử dụng dịch vụ Dichungtaxi, đang tìm kiếm mã giảm giá Dichungtaxi để giảm thêm chi phí hành trình thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Magiamgia247.vn tổng hợp thống kê tất tần tật các mã giảm giá Di Chung Taxi còn thời hạn, ưu đãi cao nhất.

Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mã giảm giá Dichungtaxi 2020

GIẢM
100K
Giảm ngay 100K cho khách hàng Mobifone khi đặt xe sân bay

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi sân bay

GIẢM
KM
Tổng hợp những chương trình khuyến mãi mới nhất, Hot nhất trên Dichung taxi - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Taxi

GIẢM
KM
Dịch vụ Đi chung Taxi đường dài hàng ngày - Rẻ như xe khách 110K/người

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Taxi đường dài

Lưu ý: Đưa đón tận nơi, không nhồi nhét khách

GIẢM
100K
TOP 7 TUYẾN SÂN BAY GIÁ SIÊU HẤP DẪN TẠI ĐI CHUNG - Giá chỉ từ 100K

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Taxi sân bay

GIẢM
230K
Cực Sốc: CHỈ 230K ĐI RIÊNG TỪ NỘI BÀI - HÀ NỘI

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi

Lưu ý: Duy nhất trong khung giờ 6 - 11h hàng ngày

GIẢM
30K
Mã giảm giá 30K Khi di chuyển sân bay qua Đi Chung Taxi

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Taxi Sân Bay

Lưu ý: Áp dụng khi bạn có mua hàng trên Shopee

LẤY MÃ
SHOPEEDICHUNG
GIẢM
100K
ĐẶT XE TẠI 20 SÂN BAY TRÊN CẢ NƯỚC PHÍ CHỈ TỪ 100K

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi sân bay

GIẢM
100K
Giảm 100k cho khách hàng Mobifone là Hội viên hạng Kim cương, Vàng và Titan

Hạn dùng: Còn hạn

GIẢM
10K
Tặng thêm 10K cho chuyến đi thứ 2 sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi

LẤY MÃ
GIẢM
50K
Khách hàng sử dụng dịch vụ 10 lần sẽ được giảm 50K cho lần sử dụng dịch vụ thứ 11

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi

GIẢM
50K
Chia sẻ với bạn bè để được nhận ngay 50.000đ trong tài khoản

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi sân bay

Giới thiệu đôi nét về Dichungtaxi

Dichungtaxi là một ứng dụng đặt xe trực tuyến được thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội. Dichungtaxi chính thức tham gia thương mại hóa vào năm 2014 và giúp người dùng đặt xe đơn giản chỉ với một vài cú chạm nhẹ trên ứng dụng Dichungtaxi.com.

Di Chung Taxi đi theo con đường taxi công nghệ nhưng không cùng hướng với Grab. Bởi lẽ Dichungtaxi biết được rằng, Grab đang nắm giữ hầu hết thị phần gọi xe công nghệ tại Việt Nam, có tính toàn cầu hoá, có công nghệ tiên tiến cùng mạng lưới đối tác khổng lồ.

Dichungtaxi chọn cho mình một hướng đi khác, kết nối hàng nghìn hành khách với nhau để đi chung taxi, giải pháp tiết kiệm chi phí – kết nối thêm bạn đồng hành – giảm thiểu khí CO2 bảo vệ môi trường,…

Chính sự khác biệt đó, Dichungtaxi đã từng bước khẳng định vị trí trên thị trường gọi xe trực tuyến cạnh tranh khốc liệt. Hiện nay, Dichungtaxi đã có hơn 1 triệu chuyến đi thành công, có mạng lưới hoạt động ở 40 tỉnh thành và 20 sân bay khắp cả nước.

Nếu ghé thăm các thành phố lớn, địa điểm du lịch nổi tiếng thì Dichungtaxi với dịch vụ đi chung từ sân bay Nội Bài, Vinh, Thọ Xuân, Phú Bài, Đà Nẵng, Ram Ranh, Liên Khương, Tân Sơn Nhất,… sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí hành trình.

Mã giảm giá Dichungtaxi

Voucher Dichungtaxi là gì?

Mã giảm giá Di Chung Taxi là một trong những chương trình khuyến mãi được tung ra nhằm thu hút người dùng, mở rộng mạng lưới và sức ảnh hưởng của Đi chung.

Coupon Dichungtaxi ở dạng dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số khác nhau tùy thuộc vào chương trình, thể lệ của mỗi mã.

Mỗi mã khuyến mãi Dichungtaxi sẽ có các giá trị khác nhau như giảm 10k, 20k, 50k,… tùy thuộc vào chuyến hành trình xa hay gần, thời gian ban ngày hay ban đêm, điểm đến ở nội thành hay ngoại tỉnh,…

Mã giảm giá Dichungtaxi là gì?

Các loại mã giảm giá Di Chung Taxi

Dichungtaxi là một ứng dụng đặt xe bao gồm đi riêng và đi chung, không có nhiều dịch vụ nên cũng không có nhiều loại mã giảm giá.

  • Mã giảm giá Dichungtaxi dành cho chuyến taxi sân bay:

Hiện tại, Dichungtaxi cung cấp dịch vụ taxi sân bay tại hơn 20 sân bay trải dài khắp cả nước. Nếu điểm đón/điểm trả là tại sân bay, bạn sẽ được sử dụng loại mã giảm giá này.

  • Mã giảm giá Di Chung Taxi dành cho từng tuyến:

Mã giảm giá dành riêng cho các tuyến như Hà Nội – Mộc Châu, Hà Nội – Hạ Long, Huế – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Hội An, TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu,… Nếu bạn có hành trình thuộc tuyến nào thì lấy và sử dụng mã giảm giá dành cho tuyến đó.

Mã giảm giá này khó tìm được hơn thông thường vì chỉ áp dụng cho một tuyến, khó tìm được mã trùng với hành trình của mình.

  • Mã khuyến mãi Dichungtaxi giới thiệu bạn bè;

Nếu giới thiệu thành công một người bạn bè nào đó, bạn sẽ được nhận ngay mã giảm giá này. Mã có giá trị lên đến 50k và áp dụng cho chuyến hành trình tiếp theo của bạn.

  • Voucher Dichungtaxi cho lần sử dụng dịch vụ thứ 11:

Bạn đã sử dụng dịch vụ đi chung hay đi riêng của Dichungtaxi 10 lần thì tại lần thứ 11 sẽ được sử dụng loại mã giảm giá này. Mã giảm giá này cũng có ưu đãi rất cao (50k) và chỉ sử dụng được 1 lần/1 user tài khoản mà thôi.

Các loại mã giảm giá Dichungtaxi

Lấy mã giảm giá Di Chung Taxi ở đâu?

Dễ thôi! Để lấy mã giảm giá Di Chung Taxi bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Magiamgia247.vn và nhập “Dichungtaxi” vào ô tìm kiếm

Bước 2: Chọn mã phù hợp nhất và click vào Lấy mã, ngay lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ Dichungtaxi.com để bạn đặt xe và áp dụng mã giảm giá.

Ngoài ra, bạn có thể lấy mã giảm giá trên trong danh mục Chương trình khuyến mãi trên Dichungtaxi.com hoặc tìm kiếm trên các hội săn mã giảm giá ở Facebook, diễn đàn, xin từ bạn bè, đồng nghiệp,…

Lấy mã khuyến mãi Dichungtaxi ở đâu?

Cách nhập mã giảm giá Dichungtaxi

Để nhập Voucher Dichungtaxi, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Trước hết, đăng nhập trang chủ Dichungtaxi.com và nhập điểm đón, điểm trả, thời gian, số lượng người sau đó nhấn vào Xem giá.

Cách nhập Coupon Dichungtaxi

Đi chung cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn loại xe từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi cùng mức giá khác nhau, hãy click vào Đặt xe loại xe phù hợp mà bạn cần.

Cách nhập Voucher Dichungtaxi

Cuối cùng, hoàn tất các thông tin cá nhân và nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá sau đó xác nhận Đặt xe là xong.

Cách nhập mã khuyến mãi Dichungtaxi

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Dichungtaxi

1. Vì sao mã giảm giá Dichungtaxi không sử dụng được?

Mã hết hạn/hết lượt sử dụng. Thời hạn và lượt dùng có trong thể lệ chương trình của mã bạn có thể tham khảo trước khi lấy. Ngoài ra, cũng có một số mã giảm giá hết hạn/hết lượt sớm hơn dự kiến do hết ngân sách nên tốt nhất bạn nên sử dụng sớm.

Mã không đúng. Mỗi mã sẽ áp dụng cho mỗi dịch vụ và kèm theo các điều kiện khác nhau nữa. Đơn đặt xe của bạn phải đúng dịch vụ và thỏa mãn các điều kiện đó thì mới có thể áp dụng thành công.

2. Mã giảm giá Dichungtaxi có thể áp dụng cho nhiều chuyến đi được không?

Mỗi mã giảm giá chỉ được áp dụng cho 1 chuyến đi/1 user tài khoản mà thôi.

3. Mã giảm giá Di Chung Taxi có thể quy đổi thành tiền mặt được không?

Câu trả lời là không. Mã giảm giá chỉ dùng để giảm giá trị đơn hàng mà thôi.

Nên sử dụng dịch vụ nào trên Dichungtaxi?

Hiện tại, dù đi riêng hay đi chung thì trên Dichungtaxi bạn đều có thể sử dụng các dịch vụ:

  • Đặt xe sân bay:

Dịch vụ đặt xe sân bay của Dichungtaxi hiện tại phổ biến với các tuyến từ sân bay đến trung tâm thành phố và ngược lại. Cụ thể, các tuyến có số lượng người đặt nhiều nhất bao gồm Nội Bài – Hà Nội, Phú Bài – Huế, Liên Khương – Đà Lạt, Cam Ranh – Nha Trang và Dương Đông – Phú Quốc.

Dichungtaxi hiện tại rất chú trọng đến dịch vụ này, có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá và liên kết với các đơn vị khác, cung cấp bảng giá dịch vụ taxi sân bay rẻ hơn nhiều các địa chỉ khác, kể cả ông lớn Grab. Ví dụ như tuyến Nội Bài – Hà Nội chỉ 150k trong khi giá thường là 230k.

  • Đặt xe đường dài:

Đây là dịch vụ đáp ứng nhu cầu đi liên tỉnh của nhiều người. Tuy nhiên, Dichungtaxi hiện tại cũng mới chỉ hỗ trợ dịch vụ này ở những khu vực phạm vi gần thôi. Ví dụ như Hà Nội đi Ninh Bình/Hạ Long/Mộc Châu/Tam Đảo/Hạ Long hoặc Đà Nẵng đi Hội An, Tp.HCM đi Vũng Tàu,…

Sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi có tốt không (Review)?

Hiện tại, Dichungtaxi có 2 hình thức để bạn lựa chọn là đi riêng và đi chung. Với đi riêng thì thao tác đặt xe đơn giản, chăm sóc dịch vụ tốt nhưng mức giá lại khá cao, cao hơn rất nhiều so với Grab.

Nếu so sánh một đoạn đường từ Quảng Nam đi Đà Nẵng khoảng 30km, Dichungtaxi dịch vụ xe riêng 4 chỗ báo giá là 324.000đ trong khi đó Dichungtaxi là 894.000đ.

Thế nên, lợi thế của Dichungtaxi chỉ là ở hình thức đi chung mà thôi. Nếu đi chung, bạn chỉ cần phải thanh toán khoảng 40 – 60% chi phí cho hành trình, tiết kiệm được rất nhiều.

Vậy sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi có tốt không? Câu trả lời là có nhé. Dichungtaxi giúp bạn có bạn đồng hành và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hơn thế nữa, Dichungtaxi ra mắt đến nay đã hơn 6 năm, từng bước đều khẳng định chất lượng dịch vụ, hoạt động chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tốt. Đặc biệt, Dichungtaxi có chuyên mục kinh nghiệm đi lại, cẩm nang du lịch cho các tín đồ mê du lịch ưa dịch chuyển chủ động hơn.

Nếu chọn dịch vụ đặt xe đường dài, nếu du lịch/công tác một mình thì Dichungtaxi là ứng dụng đặt xe tốt mà bạn nên sử dụng.

Sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Dichungtaxi

Khi cần hợp tác kinh doanh vận chuyển hay có thắc mắc về cách đặt xe, sử dụng mã giảm giá thì bạn có thể liên hệ hỗ trợ của Dichungtaxi bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến số hotline 19006022
  • Nhắn tin với nhân viên chăm sóc khách hàng Dichungtaxi qua tính năng chat trực tuyến ở góc phải trên giao diện trang chủ Dichungtaxi.com
  • Văn phòng đại diện: Tầng 4, 166 Phố Huế, Hà Nội hoặc Tầng 3, 131 Trần Phú, Đà Nẵng và Tầng 7, Tòa nhà Avenis, 145 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi

Trước hết, về giá cả thì mức giá niêm yết trên ứng dụng của Dichungtaxi đã có phí cầu đường, phí ra vào bến bãi nhưng chưa có phí VAT. Sau khi hoàn thành chuyến xe, tài xế sẽ cộng thêm phí VAT nên khi đi chung cùng người khác, bạn chỉ thanh toán thêm phí VAT cho riêng bản thân mình thôi nhé!

Về cách đặt xe trên Dichungtaxi, nên đặt xe trước 1 giờ 30 phút còn nếu đi vào giờ sáng sớm hoặc đêm muộn (tức là từ 20h khuya đến 8h sáng hôm sau) thì phải đặt trước 21h của ngày hôm trước.

Đối với trường hợp không có người đi chung xe, bạn hủy đặt xe (miễn phí) để đặt vào khung giờ khác. Nếu cần gấp thì bạn nên sử dụng dịch vụ đặt xe khác, ví dụ như Grab chẳng hạn bởi dịch vụ đặt xe đi riêng của Dichungtaxi có giá khá cao.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi

Hành trình tiếp theo của bạn sẽ là đến đâu? Tải và sử dụng ứng dụng Dichungtaxi ngay để thêm bạn đồng hành, thêm tiết kiệm chi phí nhé!

Cuối cùng, đừng quên dùng mã giảm giá mà chúng tôi tổng hợp chia sẻ trên đây để tiết kiệm tối đa chi phí hành trình.

Xem thêm:

Mã giảm giá Grab

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận