Mã Giảm Giá Mytour Mới Nhất – Cách lấy và sử dụng

Phát triển theo mô hình booking online bắt kịp thời đại công nghệ và thương mại điện tử, Mytour là địa chỉ đặt vé máy bay, tour du lịch và phòng khách sạn tiện lợi, giá rẻ quen thuộc của người Việt trong những năm gần đây.

Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể có chuyến đi trọn vẹn, tiết kiệm hơn thế nữa nếu biết cách sử dụng mã giảm giá Mytour. Thông tin về Mã giảm giá Mytour được Magiamgia247.vn tổng hợp tại đây, theo dõi trang để tìm hiểu cụ thể hơn.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ Hot mà Mytour cung cấp tại đây.

Voucher Mytour Hot Nhất Hiện Nay

GIẢM
70%
HOT: Nhập Email ngay để nhận được ưu đãi đến 70% từ Mytour

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
KM
Tổng hợp KHUYẾN MÃI HOT NHẤT trên Mytour - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Du lịch

GIẢM
50%
Top khách sạn mới giá rẻ hơn đến 50% - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Khách sạn

GIẢM
50%
Top khách sạn đang khuyến mãi Khủng đến 50% - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Khách sạn

GIẢM
150K
Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học trên Edumall cùng Mytour - Nhập mã giảm ngay 150K

Hạn dùng: 8/1/2020

Ngành hàng: Khóa học online

LẤY MÃ
EDUMT150
GIẢM
10%
Đi Một Ngày Đàng Đọc Một Sàng Khôn - Nhập mã giảm 10% khi mua sách tại Fahasa

Hạn dùng: 10/2/2020

Ngành hàng: Sách

LẤY MÃ
FAHASA10
GIẢM
61%
HOT: Top khách sạn giá tốt ở Đà Lạt ưu đãi lớn đến 61%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Khách sạn

GIẢM
30%
HOT: Khách sạn tại Huế ưu đãi cực Sốc đến 30%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Phòng khách sạn

GIẢM
56%
MỚI: Khách sạn Đà Nẵng giảm đến 56%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Khách sạn

GIẢM
100K
Giảm ngay 100K khi đặt bất cứ phòng khách sạn nào trên Mytour - Áp dụng cho KH mới

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Dịch vụ

Lưu ý: Nhập mail để lấy mã

GIẢM
50%
Top 82 khách sạn HOT giảm giá đến 50% trên Mytour

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Khách sạn

GIẢM
56%
Mytour khuyến mãi khủng khách sạn 4 sao The MCR Luxury Nha Trang giảm giá 56%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Khách sạn

Giới thiệu đôi nét về Mytour

Mytour có tên đầy đủ là Công ty TNHH Mytour Việt Nam được thành lập vào năm 2012 bởi VNP Group (đơn vị sở hữu website Vatgia.com).

Sau khi nhận thêm quỹ đầu tư lớn từ Nhật Bản, hiện nay Mytour đã phát triển quy mô và hoạt động ổn định với 2 trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, được người Việt tín nhiệm đánh giá cao.

Mytour hoạt động dưới hình thức đại lý du lịch, chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt tour du lịch và đặt phòng khách sạn.

Không những thế, Mytour còn được biết đến là một cuốn cẩm nang du lịch khi tất tần tật các điểm đến đều ngưng đọng trong từng trang giới thiệu của Mytour.

Chúng tôi chắc chắn rằng, dù là lần đầu hay đã đặt chân qua nhiều miền đất mới thì Mytour đều mang đến cảm hứng, xúc cảm khiến ai cũng muốn “xách bao lô lên và đi”.

Mã giảm giá Mytour

Mã giảm giá Mytour là gì?

Chi phí dành cho một chuyến đi không phải là nhỏ, không phải ai cũng “rủng rỉnh” thỏa sức chinh phục miền đất mới và tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng trong mơ. Mytour giúp các tín đồ du lịch sẽ có một chuyến đi tiết kiệm hơn với mã khuyến mãi Mytour.

Mã giảm giá Mytour ở dạng dãy ký tự gồm chữ và số do Mytour phát hành để người dùng nhập vào bước thanh toán, giúp giảm đi một phần chi phí phải trả tùy thuộc vào giá trị của mỗi mã.

Mã giảm giá Mytour là gì?

Voucher Mytour được phát hành với các giá trị như giảm 20%, 50%, 70%,… hoặc 79k, 179k, 300k,… tùy thuộc vào chương trình và dịch vụ bạn sử dụng mà có các giá trị mã giảm giá khác nhau.

Mã giảm giá Mytour là gì?

Có những loại mã giảm giá Mytour nào?

Mytour có rất nhiều loại mã giảm giá, mỗi mã áp dụng cho mỗi dịch vụ, đơn đặt hàng khác nhau. Dưới đây là những mã giảm giá Mytour thường gặp nhất,

 • Mã giảm giá Mytour cho khách hàng mới:

Đối với một tài khoản mới đăng ký tham gia trên Mytour sẽ được sử dụng mã khuyến mãi Mytour cho khách hàng mới 1 lần/1 đơn đặt hàng. Mã này không hết hạn cũng không hết lượt và ai cũng có quyền sử dụng 1 lần.

 • Mã giảm giá khách sạn theo từng địa điểm:

Voucher Mytour cho khách sạn ở Phú Quốc hoặc Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Huế,… Nếu đặt khách sạn ở khu vực nào thì bạn lấy và sử dụng mã giảm giá dành cho khu vực đó.

 • Mã giảm giá cho từng hệ thống khách sạn:

Mã giảm giá Mytour cho hệ thống khách sạn Marina, Vingroup, Mường Thanh, FLC,… Tức là, mã giảm giá này áp dụng được cho tất cả các khách sạn  thuộc hệ thống đó dù ở bất kỳ địa điểm nào.

 • Mã giảm giá cho từng khách sạn:

Mã giảm giá này do khách sạn liên kết với Mytour trực tiếp trợ giá nhằm bán được phòng nên ưu đãi có phần cao hơn. Tuy nhiên, để tìm được mã giảm giá này khá khó khăn vì mỗi mã chỉ áp dụng cho mỗi khách sạn.

 • Mã giảm giá Mytour khi đặt phòng trong nước:

Mã áp dụng cho tất cả các khách sạn trong nước đang liên kết với Mytour. Mã dễ lấy dễ sử dụng nhưng áp dụng cho hàng ngàn khách sạn trong nước nên chắc chắn sẽ hết lượt sớm, bạn phải nhanh tay.

Có những loại mã giảm giá Mytour nào?
 • Coupon Mytour khi đặt phòng quốc tế:

Mã áp dụng cho các khách sạn quốc tế, giúp bạn đặt phòng trước đơn giản, giá tiết kiệm hơn tránh những rủi ro khi du lịch quốc tế về ngôn ngữ, văn hóa, thời gian, di chuyển,…

 • Mã giảm giá Mytour khi đặt phòng qua App:

Cũng như nhiều ứng dụng trực tuyến khác, Mytour khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ Mytour qua App để tiếp cận thêm nhiều người dùng. Mã Mytour khi đặt phòng qua App chỉ sử dụng được 1 lần đầu tiên và áp dụng khi bạn đặt dịch vụ Mytour qua App.

Voucher Mytour khi đặt phòng qua App
 • Code giảm giá Mytour cho chủ thẻ ngân hàng:

Mỗi ngân hàng liên kết với Mytour đều có các mã giảm giá, nếu bạn thanh toán qua ngân hàng nào thì sử dụng mã giảm giá Mytour dành cho chủ thẻ ngân hàng đó.

Coupon Mytour ngân hàng

Lấy mã giảm giá Mytour ở đâu?

Để lấy mã khuyến mãi Mytour bạn chỉ cần truy cập vào Mytour.vn -> % Ưu đãi. Tại danh mục này Mytour cập nhật những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi hiện hành, bạn có thể lấy và sử dụng.

Lấy mã giảm giá Mytour ở đâu?

Ngoài ra, cách lấy mã giảm giá hiệu quả hơn là lấy tại đây. Đây là trang chuyên tổng hợp mã giảm giá với tất cả các mã tốt nhất được thống kê rõ ràng đầy đủ, bạn sẽ dàng tìm được mã phù hợp.

Hơn nữa, lấy mã giảm giá Mytour tại đây bạn chỉ cần click vào Lấy mã, hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ Mytour.vn cho bạn Đặt mua dịch vụ và áp dụng mã là xong.

Cách nhập Coupon Mytour

Tại Mytour.vn, sau khi tìm được khách sạn phù hợp, loại phòng ưng ý thì bạn tiến hành đặt phòng.

Cách nhập mã khuyến mãi Mytour

Ở bước Thông tin thanh toán nhập mã giảm giá vào ô “Bạn có mã giảm giá?” và nhấn Áp dụng.

Cách nhập mã giảm giá Mytour

Cuối cùng, hoàn tất các thông tin còn lại như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ và chọn hình thức thanh toán.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Mytour

1. Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá cho một đơn đặt phòng khách sạn trên Mytour hay không?

Câu trả lời là không. Mỗi đơn đặt phòng khách sạn chỉ sử dụng được một mã giảm giá mà thôi. Nếu muốn giảm nhiều bạn nên chọn lấy mã có giá trị ưu đãi cao nhất.

2. Sử dụng mã giảm giá để đặt phòng thì có hủy đặt phòng được hay không?

Hầu hết khách sạn trên Mytour có áp dụng mã giảm giá hay đang trong chương trình khuyến mãi ưu đãi đều không cho phép bạn hoàn hủy. Hãy chắc chắn sẽ sử dụng trước khi quyết định đặt để không mất phí nếu chuyến đi của bạn bị hoãn lại.

3. Mã giảm giá Mytour có sử dụng được vào ngày chủ nhật cuối tuần, lễ Tết hay không?

Mã của Mytour không giới hạn những ngày chủ nhật cuối tuần, lễ Tết nên bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào miễn diễn ra chương trình giảm giá.

4. Vì sao mã giảm giá Mytour sử dụng không thành công?

 • Mã không đúng với đơn đặt phòng khách sạn đó. Mỗi mã có quy định và thể lệ khác nhau như áp dụng cho khách sạn nào, chuỗi khách sạn nào, trong nước hay ngoài nước,… bạn cần lấy đúng mã.
 • Mã hết hạn/hết lượt sử dụng. Thời hạn và lượt dùng có thông báo trên mỗi mã và tốt nhất bạn nên sử dụng sớm hơn để tránh hết lượt hoặc hết hạn sớm do hết ngân sách.

Nên sử dụng dịch vụ nào tại Mytour?

Hiện tại, Mytour là đơn vị chuyên kinh doanh du lịch, tập trung vào các dịch vụ giúp người Việt có một chuyến đi trọn vẹn nhất. Cụ thể, dưới đây là những dịch vụ nên sử dụng tại Mytour,

 • Đặt phòng khách sạn:

Hơn 5000 khách sạn trong và ngoài nước hiện đang có tại Mytour. Khách sạn tại nhiều địa điểm, nhiều vùng trọng điểm được liên kết phân loại hạng phòng, mô tả thông tin về dịch vụ và có kèm theo đánh giá khách quan của người đã sử dụng dịch vụ trước,… tất cả đều dễ dàng cho bạn lựa chọn, đặt phòng.

Nên sử dụng dịch vụ nào tại Mytour?
 • Đặt tour du lịch:

Tour trong nước với các địa điểm nổi tiếng khắp mọi miền đất nước như Hạ Long, Mộc Châu, Sapa, Hà Giang, Đà Nẵng, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc,… Tour nước ngoài từ châu Á sang châu Âu như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Pháp, Ý,… đều được Mytour cung cấp.

Tour du lịch do Mytour liên kết với rất nhiều công ty du lịch, dịch vụ lữ hành uy tín cung cấp lịch trình đầy đủ, phương tiện, bảo hiểm, hướng dẫn viên,… đảm bảo.

Nên sử dụng dịch vụ nào tại Mytour?

Ngoài ra, tại Mytour.vn còn có danh mục Cẩm nang du lịch rất đáng để bạn khám phá khi ghé thăm Mytour.vn.

Cẩm nang du lịch Mytour là cả một nỗ lực lớn nhiều năm của đội ngũ Mytour mang đến cho bạn thông tin kiến thức về Cảnh đẹp, Ẩm thực, Văn hóa, Tâm linh, Cộng đồng, Nghỉ dưỡng, Vui chơi – giải trí, Mẹo du lịch,… của từng địa điểm, danh thắng, di tích,… để bạn có được lựa chọn và kế hoạch cho chuyến đi của mình trọn vẹn nhất.

Sử dụng dịch vụ tại Mytour có tốt không?

Cùng với Agoda, Booking, Ivivu, VNTrip, Chudu24,… thì Mytour cũng là một địa chỉ booking online uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với hơn 5000 khách sạn cùng hàng loạt tour du lịch trong và ngoài nước, Mytour là địa chỉ quen thuộc để chuẩn bị cho kế hoạch chuyến đi hoàn hảo của hầu hết các tín đồ du lịch Việt.

Sử dụng dịch vụ trên Mytour có tốt không? Chúng ta cùng điểm qua một vài ưu điểm của ứng dụng booking online này dưới đây:

 • Đối tác của Mytour đa dạng. Ví dụ như đối với dịch vụ đặt phòng khách sạn, Mytour liên kết với khách sạn ở mọi miền, từ bình dân cho đến đẳng cấp sang trọng, từ khu vực ven biển thơ mộng đến trung tâm thành phố sầm uất thuận tiện,… bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Mytour áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá thường xuyên, khuyến mãi cả thời gian cao điểm như cuối tuần, lễ Tết để bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí mọi lúc.
 • Mytour chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhân viên Mytour giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt phòng và còn thăm hỏi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Từ khi hoạt động đến nay Mytour không có phản hồi tiêu cực, thoái thác trách nhiệm khi khách hàng gặp sự cố nào đáng lo ngại.
 • Mức giá đặt phòng khách sạn bình dân trên Mytour khá rẻ. Ở mảng đặt phòng khách sạn, đối với những khách sạn hạng bình dân thì Mytour rẻ hơn nhiều địa chỉ khác.

Bên cạnh đó, Mytour hiện tại cũng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm, vấn đề cần cải thiện như giá cả của các khách sạn hạng sang khá cao, không có ưu tiên chọn phòng như book phòng trực tiếp,…

Tuy nhiên nhìn chung dịch vụ trên Mytour khá tốt, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm nên bạn nhất định phải một lần trải nghiệm cho chuyến đi của mình.

Nhược điểm là gì?

 • Vì là thương hiệu lớn nên giá có thể cao hơn các đơn vị nhỏ hơn một chút. Điều này cũng tương đối dễ hiểu khi các thương hiệu nhỏ bắt buộc phải cạnh tranh bằng cách giảm giá
 • Bạn có thể không được ưu tiên phòng có view đẹp nếu so với đặt trực tiếp tại khách sạn
Sử dụng dịch vụ tại Mytour có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Mytour

Khi có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì từ Mytour, bạn có thể liên hệ qua,

 • Gọi điện thoại đến số hotline 024 7109 9999
 • Gửi email đến địa chỉ [email protected]
 • Văn phòng đại diện: Tầng 4, tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội hoặc Tầng 5, Cao ốc HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ trên Mytour

Trước hết, chúng ta cũng biết Mytour là một ứng dụng booking online trong nước nên đa số là các khách sạn bình dân và mức giá niêm yết của các khách sạn này cũng rẻ hơn nhiều các địa chỉ khác nên thật lý tưởng nếu bạn có một mức chi phí vừa phải cho chuyến đi.

Trong khi đó, các khách sạn 4 – 5 sao hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Mytour ít lựa chọn hơn, giá cả cao hơn. Thế nên, kinh nghiệm đặt phòng khách sạn là nếu muốn đặt các khách sạn 4 – 5 sao hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp thì tốt nhất nên đặt tại các website quốc tế như Agoda hay Booking sẽ có giá rẻ hơn là trên Mytour.

Tiếp theo, nếu đặt phòng khách sạn trên Mytour thì bạn phải xem kỹ thông tin về hạng phòng, view, tiện nghi, tiện ích đi kèm,… nếu còn thắc mắc gì thì phải liên hệ đến nhân viên Mytour để xác minh chính xác.

Đồng thời, mỗi khách sạn tại Mytour đều có rất nhiều đánh giá của người đã lưu trú trước để lại, bạn đừng quên đọc qua bởi chúng thường khách quan, trung thực nhất.

Cuối cùng là vấn đề giá cả. Giá các dịch vụ trên Mytour được đánh giá là rẻ hơn nhiều địa chỉ khác nhưng bạn cũng phải so sánh trước khi tiến hành đặt để đảm bảo mức giá tốt nhất.

Đồng thời, tìm hiểu thật kỹ các chương trình khuyến mãi đang diễn ra hoặc sắp diễn ra, lấy mã giảm giá và áp dụng vào ở bước thanh toán để giảm được tối đa chi phí đơn hàng.

Lưu ý khi so sánh giá rằng giá niêm yết tại Mytour đã bao gồm thuế VAT 10% và phí dịch vụ 5% rồi, sẽ không thay đổi trong quá trình sau đó nên bạn không thể so sánh với những địa chỉ booking online khác chưa áp dụng thuế phí gì nhé!

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ trên Mytour

Mã giảm giá Mytour là một trong những ưu đãi mà Mytour dành cho khách hàng, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí của mỗi lần sử dụng dịch vụ trên Mytour.

Lấy và sử dụng mã giảm giá Mytour theo những hướng dẫn trên đây để thỏa sức vi vu với một chuyến đi tiết kiệm nhất nhé!

Xem thêm:

Mã giảm giá Booking

Mã giảm giá Klook

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

1 bình luận về “Mã Giảm Giá Mytour Mới Nhất – Cách lấy và sử dụng”

Viết một bình luận