Mã Giảm Giá Fahasa mới nhất hiện nay – Liên tục cập nhật!

Hơn 40 năm giữ vững thương hiệu hàng đầu ngành phát hành sách Việt Nam, Fahasa là cái tên quen thuộc của mọi người mọi nhà từ thành thị đến nông thôn.

Để đạt được sức thu hút đó, Fahasa luôn nỗ lực và thay đổi chiến lược phát triển không ngừng, đặc biệt là việc áp dụng mã giảm giá Fahasa giúp giảm giá trị đơn hàng sách cho bạn đọc, giúp bạn đọc mua được sách với giá rẻ hơn.

Mã giảm giá Fahasa là gì? Lấy ở đâu? Sử dụng như thế nào để giảm giá trị đơn hàng sách?

Tất tần tật các vấn đề liên quan và những Voucher Fahasa tốt nhất hiện nay đều được cập nhật tại đây.

Voucher Fahasa HOT nhất hiện nay

GIẢM
KM
Tổng hợp khuyến mãi HOT nhất tại Fahasa - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách - Vpp

GIẢM
30K
Siêu SỐC - Giảm ngay 30K khi thanh toán qua ZaloPay

Hạn dùng: 31/10/2020

Ngành hàng: Đa dạng

GIẢM
KM
MỚI: Ưu đãi lớn - Mua balo, cặp học sinh nhận ngay quà khủng

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Balo - Cặp học sinh

GIẢM
25%
TỦ SÁCH KIM ĐỒNG giảm sốc đến 25%

Ngành hàng: Sách Kim Đồng

GIẢM
35%
HOT: Đồ dùng Văn Phòng Phẩm giảm đến 35% - Xem ngay

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: VPP

GIẢM
43%
ĐỒ CHƠI DUKA - Giảm đến 43% - Xem ngay

Ngành hàng: Đồ chơi

GIẢM
40%
Sky Book Sale ngọt đến 40% - Xem ngay

Ngành hàng: Sách

GIẢM
45%
HOT: Nhà sách Minh Long giảm đến 45% - Xem ngay

Ngành hàng: Sách

GIẢM
50%
Tổng hợp những Khuyến Mãi, chương trình Giảm Giá Hot nhất Fahasa mỗi ngày

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách, Vpp

GIẢM
KM
HOT: Đặt Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công (Phần 2) nhận ưu đãi, quà tặng hấp dẫn

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Sách

GIẢM
47%
MCBook - Bùng nổ đón DEAL - Sale đến 47%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Sách

GIẢM
15%
HOT: Giảm giá đến 15% khóa học cho các khách hàng của Fahasa

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Khóa học

GIẢM
50%
Ưu đãi độc quyền từ các nhà cung cấp uy tín lên đến 50%

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
KM
Fahasa Flashsale săn ngay deal khủng

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Sale up to 32% với các đầu sách thuộc top 100 Best seller

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách bán chạy

GIẢM
20%
Dụng Cụ Học Sinh Smartkids giảm đến 40%

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Dụng cụ HS

GIẢM
20K
Tặng mã giảm giá Fahasa 20k khi đánh giá sách

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Sách

GIẢM
12%
Super Sale: Đồ dùng VPP giảm đến 10%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: VPP

GIẢM
15%
HOT: Đồ chơi, lưu niệm giảm đến 15%

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Đồ chơi - Lưu niệm

Ngoài các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi kể trên, bạn còn có thể săn thêm các mã giảm giá Ffaahasa, cũng như là tìm kiếm những deal hot khác tại website chính của Fahasa, đó là: Fahasa.com

Giới thiệu đôi nét về Fahasa

Fahasa (Công ty cổ phần phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh Fahasa) được thành lập vào ngày 06/08/1976 và đến nay đã có hơn 40 năm xây dựng và phát triển, uy tín thương hiệu hàng đầu ngành phát hành sách Việt Nam.

Fahasa phát hành và kinh doanh các loại sách như sách ngoại văn, sách quốc văn,… kết hợp cùng văn phòng phẩm, quà lưu niệm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em.

Ngoài ra, một số nhà sách trong hệ thống trực thuộc công ty Fahasa còn kinh doanh hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm,…

Hiện nay, Fahasa hợp tác với rất nhiều nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách và các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cung cấp nguồn hàng đa dạng chủng loại đến khách hàng.

Riêng đối với các mặt hàng sách độc quyền, Fahasa luôn chủ động được nguồn hàng chất lượng tốt, mức giá cạnh tranh cao hơn các công ty sách khác bởi năng lực in ấn từ Xí nghiệp in Fahasa.

Cụ thể, hiện nay Fahasa có 5 trung tâm sách, 1 Xí nghiệp in và hơn 60 nhà sách Fahasa trên toàn quốc, dự kiến sẽ tăng lên 100 nhà sách vào năm 2020.

Mỗi năm, Fahasa phát hành hơn 30 triệu bản sách, doanh thu hàng trăm tỷ đồng cao nhất trong ngành phát hành sách của Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, Fahasa là công ty phát hành sách duy nhất trong danh sách 10 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam và lọt Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Mã giảm giá Fahasa

Mã giảm giá Fahasa là gì?

Mã giảm giá Fahasa là một dãy ký tự bao gồm chữ và số do Fahasa phát hành để người mua nhập vào bước thanh toán giúp giảm giá sản phẩm, mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn.

Mã giảm giá Fahasa là gì?

Tương tự như các mã giảm giá khác, mã khuyến mãi Fahasa có các giá trị 5%, 15%, 30%,… khi nhập vào sẽ giảm được % tương ứng, có các giá trị 30k, 50k, 100k,… khi nhập vào sẽ giảm được số tiền tương ứng trong tổng chi phí đơn hàng phải thanh toán.

Ví dụ như mã GOR0FPSJM giảm ngay 30k cho đơn hàng sách Quốc Văn từ 300.000đ trở lên. Nếu mua đơn hàng sách Quốc văn 330.000đ và nhập mã GOR0FPSJM vào bước thanh toán, bạn sẽ được giảm 30k và chỉ cần thanh toán 300.000đ mà thôi. Lưu ý mỗi mã giảm giá Fahasa đều có điều kiện áp dụng nhé!

Thông thường là áp dụng cho đơn hàng giá trị tối thiểu bao nhiêu, cho danh mục sách, sản phẩm nào, cho nhà sách trực thuộc Fahasa nào,…

Bạn phải tìm và lấy mã giảm giá Fahasa phù hợp với đơn hàng của mình để có thể nhận ưu đãi thành công và cao nhất.

Giới thiệu mã giảm giá Fahasa

Các loại mã giảm giá Fahasa

Với sự phát triển lớn mạnh thần tốc của Tiki – ứng dụng bán sách trực tuyến hàng đầu hiện nay thì Fahasa cũng tung ra hàng loạt các mã giảm giá để cạnh tranh, thu hút nhiều bạn đọc hơn. Cụ thể, hiện nay Fahasa.vn có các loại mã giảm giá cơ bản như:

 • Mã giảm giá theo từng nhà sách

Mã giảm giá này áp dụng cho tất cả các sản phẩm của nhà sách đó do Fahasa phát hành. Nếu mua sản phẩm của nhà sách Xuân Thu thì bạn lấy mã giảm giá dành cho nhà sách Xuân Thu. Tương tự như vậy ở các nhà sách khác trực thuộc Fahasa như Gia Định, Cây Gõ, Phú Nhuận, Lý Thái Tổ, Gò Vấp,…

 • Mã giảm giá theo từng danh mục sản phẩm

Fahasa có mã giảm giá dành cho đơn hàng sách (văn học, tâm lý, kỹ năng sống, nuôi dạy con, thiếu nhi,..), cho văn phòng phẩm, cho đồ chơi,…. nếu mua loại sản phẩm nào thì bạn lấy và áp dụng mã giảm giá dành cho danh mục sản phẩm đó.

Mã giảm giá theo từng danh mục sách thường được giảm từ 5 – 15%, mức giảm giá khá cao nhưng buộc bạn phải mua đơn hàng với tất cả các sản phẩm đều nằm trong một danh mục sách.

Mã giảm giá theo từng danh mục sản phẩm
 • Mã giảm giá dành cho đơn hàng trên App Fahasa

Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng App Fahasa để mở rộng phạm vi nên Fahasa cung cấp rất nhiều mã giảm giá dành cho đơn hàng trên App Fahasa. Điều kiện áp dụng cho loại mã giảm giá này không nhiều, quan trọng là bạn chỉ cần mua hàng qua App Fahasa mà thôi.

 • Mã giảm giá Fahasa cho tất cả đơn hàng

Đây là loại Voucher Fahasa dễ sử dụng nhất, thông thường chỉ cần đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu theo yêu cầu của mỗi mã là bạn đã áp dụng thành công.

Tuy nhiên, mức giảm của mã giảm giá Fahasa cho tất cả đơn hàng thường không cao, nhiều người lấy nên sẽ hết lượt sử dụng sớm hơn.

 • Mã giảm giá dành cho các chủ thẻ tín dụng

Cũng như nhiều ứng dụng mua sắm trực tuyến khác, Fahasa hiện nay liên kết với rất nhiều ngân hàng như Agribank, Vietinbank, Eximbank, SHB, DongA Bank,… hay thẻ tín dụng quốc tế như Visa/Master/JCB và ví điện tử ZaloPay.

Việc này không chỉ giúp chúng ta thanh toán nhanh chóng dễ dàng không cần tiền mặt mà còn được nhận nhiều ưu đãi mã giảm giá từ họ.

Mỗi ngày, mỗi tháng Fahasa đều có mã giảm giá dành cho các chủ thẻ tín dụng, do được trợ giá nên ưu đãi rất cao.

Mã giảm giá dành cho các chủ thẻ tín dụng

Cách lấy mã giảm giá Fahasa

Hiện tại, so với nhiều địa chỉ bán sách online giá rẻ khác thì Fahasa được đánh giá rẻ hơn rất nhiều. Sách ở Fahasa không chỉ được niêm yết giá rẻ, chiết khấu cao mà còn có nhiều mã giảm giá ưu đãi cực lớn.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Bỏ túi ngay cách lấy mã giảm giá Fahasa dưới đây để mua được sách với giá rẻ nhất.

 • Tìm mã giảm giá Fahasa trên trang chủ Fahasa.com:

Truy cập trực tiếp vào trang chủ Fahasa.com bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mã giảm giá hiện trên giao diện. Tuy nhiên do không được phân chia rõ ràng từng loại nên bạn phải tham khảo thể lệ của mỗi mã sau đó chọn và lấy về.

Ngoài ra, tại trang chủ Fahasa.com bạn còn tìm thấy nhiều deal cực sốc, voucher hấp dẫn của Fahasa cho cơ hội săn sách giá rẻ hơn nữa.

Cách lấy mã giảm giá Fahasa 1
 • Lấy mã giảm giá được cập nhật ở Facebook Fahasa:

Tìm và theo dõi Fahasa trên Facebook, bạn sẽ lấy được rất nhiều mã giảm giá hấp dẫn do Fahasa cập nhật, thường là mới nhất, ưu đãi cao nhất. Địa chỉ Fahasa trên Facebook tại đây https://www.facebook.com/fahasa/.

Cách lấy mã giảm giá Fahasa 2
 • Lấy mã giảm giá tại các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá

Đây là cách lấy mã giảm giá Fahasa nhanh chóng tiện lợi nhất. Ví dụ như ngay tại trang này, mã giảm giá Fahasa được cập nhật liên tục hàng giờ hàng ngày và phân chia các loại rõ ràng, bạn chỉ cần chọn mã phù hợp và click Lấy mã hoặc Xem ngay là xong.

Magiamgia247.vn sẽ tự động chuyển đến trang chủ Fahasa.com cho bạn chọn sản phẩm cần mua và áp dụng mã giảm giá.

Xin Coupon Fahasa từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Nếu vẫn không biết cách lấy mã giảm giá/không có thời gian lấy mã giảm giá thì bạn có thể xin từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Mã giảm giá Fahasa áp dụng cho 1 lần sử dụng/1 đơn hàng/1 tài khoản. Thế nên, nếu người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã sử dụng mà vẫn còn thời hạn/lượt thì bạn vẫn có thể áp dụng thành công cho đơn hàng của mình.

Cách nhập mã giảm giá Fahasa

Trước hết, để nhập mã giảm giá Fahasa thành công, bạn cần phải có tài khoản Fahasa. Đăng ký tài khoản Fahasa rất đơn giản, chỉ cần nhập họ tên, email và mật khẩu sau đó xác nhận lại qua link gửi của Fahasa ở email là xong.

Khi đã có tài khoản, bạn có thể nhập mã khuyến mãi Fahasa theo cách sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua và click vào Chọn mua.

Cách nhập mã giảm giá Fahasa

Bước 2: Nếu không mua thêm gì nữa thì click vào Thanh Toán (nếu mua thêm thì click Xem thêm)

Cách nhập mã giảm giá Fahasa

Bước 3: Hoàn tất các yêu cầu thông tin về địa chỉ thanh toán, phương thức vận chuyển và loại tài khoản thành viên, phương thức thanh toán.

Cuối cùng, nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá/Mã ưu đãi và nhấn Áp dụng. Nếu mã áp dụng thành công thì nhấn Xác nhận đơn hàng là xong.

Cách nhập mã giảm giá Fahasa

Nên mua gì trên Fahasa?

Fahasa hiện nay cung cấp đa dạng các mặt hàng, vậy nên mua gì trên ứng dụng Fahasa.com mới được ra mắt hồi năm 2015 này?

 • Sách

Đương nhiên rồi! Sách là mặt hàng đầu tiên và đáng mua nhất tại Fahasa. Lý do trước hết là bởi sự đa dạng phong phú từ sách quốc văn đến sách ngoại văn, hiện tại lên đến 200.000 đầu sách khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Tiếp theo là giá rẻ, giá sách trên Fahasa niêm yết rẻ nhất trên thị trường hiện nay, rẻ hơn cả Tiki và Vinabook hay các website thương mại điện tử lớn như Adayroi, Văn Lang, Phương Nam, Lazada,…

Đặc biệt, sách tại Fahasa đều là sách gốc có bản quyền do Fahasa trực tiếp in ấn hay hợp tác với các đơn vị xuất bản uy tín trên thị trường. Lúc này, bạn không phải lo lắng về sách lậu, sách vi phạm bản quyền tác giả, chất lượng giấy giảm hay mực in mờ nhạt,…

Nên mua gì trên Fahasa?
 • Văn phòng phẩm – Dụng cụ học sinh

Những sản phẩm này tại Fahasa được cung ứng bởi các công ty, nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước như Thiên Long, Bình Tây, Hạnh Thuận, Milan, Apli, Morning Glory, Artline,… nên chất lượng đảm bảo tốt nhất, an toàn cho người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Văn phòng phẩm – Dụng cụ học sinh tại Fahasa được phân chia rõ ràng theo chủng loại, chất liệu, màu sắc, thương hiệu,… nên rất dễ chọn lựa. Số lượng sản phẩm lên đến hàng nghìn cho bé nhà bạn nhiều trải nghiệm, học tập tốt hơn.

Nên mua gì trên Fahasa?
 • Đồ chơi – Lưu niệm

Fahasa chỉ cung cấp các mặt hàng đồ chơi – lưu niệm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu uy tín nên đây cũng được xem là một mặt hàng đáng mua tại ứng dụng mua sách trực tuyến này.

Fahasa cung cấp đa dạng các loại đồ chơi từ mô hình, xếp hình, lắp ghép đến đồ chơi giáo dụng, nhà bếp, thủ công,… tuy nhiên mức giá có phần cao hơn các địa chỉ chuyên về đồ chơi trẻ em nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Fahasa

1. Vì sao mã khuyến mại Fahasa không hợp lệ?

Bạn đã lấy được mã giảm giá Fahasa nhưng khi áp dụng vào bước thanh toán thì không hợp lệ. Lý do có thể bởi:

 • Mã giảm giá hết hiệu lực. Hiệu lực của mã giảm giảm giá Fahasa rất ngắn chỉ khoảng vài giờ đồng hồ trong ngày mà thôi. Nếu mã phù hợp đã hết hiệu lực, bạn có thể chờ mã tiếp theo chưa diễn ra vào khung giờ tiếp theo trong ngày để áp dụng, mua được sách giá rẻ hơn. Fahasa tung ra mã giảm giá liên tục vào các khung giờ 8h, 12h, 18h, 21h mỗi ngày.
 • Mã giảm giá không phù hợp với đơn hàng. Đơn hàng của bạn không đúng với điều kiện, thể lệ chương trình mà mã giảm giá đó yêu cầu. Bạn nên lưu ý mã giảm giá đó áp dụng cho loại sách nào, cho đơn hàng có giá trị tối thiểu bao nhiêu, cho đối tượng khách nào khách lẻ hay khách sỉ,…

2. Mã giảm giá Fahasa có áp dụng tại nhà sách hay không?

Câu trả lời là không. Tất các các mã giảm giá, deal, voucher,… tại ứng dụng mua sách trực tuyến Fahasa.com đều không áp dụng tại hệ thống nhà sách của Fahasa dù bất cứ đâu trên toàn quốc.

3. Mã giảm giá Fahasa có thể quy đổi thành tiền mặt được hay không?

Không thể, mã Fahasa không thể quy đổi thành tiền mặt mà chỉ có thể giúp giảm giá trị đơn hàng, nhận ưu đãi khi mua sắm trên Fahasa.com mà thôi.

Mua hàng trên Fahasa có tốt không?

Đây là thắc mắc của hầu hết người tiêu dùng khi lần đầu tiên mua sách hay bất kỳ mặt hàng nào trên Fahasa. Mua hàng trên Fahasa có tốt không? Câu trả lời là rất tốt nhé! Sách và các mặt hàng trên Fahasa.com có rất nhiều ưu điểm như:

 • Số lượng đầu sách lớn, đa dạng và phong phú:

Dù là sách quốc văn hay ngoại văn, các loại sách độc quyền, sách hiếm trên thế giới,… bạn đều có thể tìm thấy tại Fahasa. Fahasa có rất nhiều đầu sách mà Tiki và Vinabook đã ngừng kinh doanh, khó tìm kiếm nhất.

Theo thống kê, hiện tại Fahasa có đến hơn 200.000 đầu sách, nhiều hơn cả Tiki (51 nghìn đầu sách) và Vinabook (80 nghìn đầu sách).

Đồng thời các mặt hàng khác như văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi, đồ lưu niệm,… trên Fahasa cũng đa dạng phong phú không kém, cho bạn nhiều lựa chọn.

 • Chất lượng cam kết 100% tốt nhất

Fahasa cam kết 100% các sản phẩm bán ra đều là chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có bản quyền hợp pháp.

Đặc biệt là mặt hàng sách, bạn không phải lo nghĩ về tình trạng sách giả, sách vi phạm bản quyền đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Mua hàng trên Fahasa có tốt không?
 • Giá rẻ

Theo nhiều so sánh thống kê, mức giá niêm yết cho mặt hàng sách tại Fahasa là rẻ nhất, rẻ hơn cả Tiki và Vinabook. Mức giá rẻ lên đến vài nghìn đồng giúp người mua tiết kiệm được tối đa chi phí.

 • Nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá

Để cạnh tranh với các ứng dụng mua sắm trực tuyến khác, Fahasa cũng tung rất rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng giờ, hàng tuần và đặc biệt là các dịp lễ lớn như sinh nhật Fahasa vào tháng 8 này chẳng hạn.

Ngoài ra, mua sách trên Fahasa bạn còn có cơ hội tích điểm F-Point nâng hạng thành viên hưởng ưu đãi nữa, nói chung cơ hội mua sách giá rẻ tại Fahasa luôn sẵn sàng trong tầm tay.

Mua hàng trên Fahasa có tốt không?

Ngoài những ưu điểm cụ thể này, mua hàng trên Fahasa còn được đánh giá cao về giao diện đẹp dễ sử dụng, chi phí giao hàng rẻ,…

Ngoài Fahasa thì Tiki.vn cũng là một địa chỉ cực kỳ uy tín để bạn mua sách online, kênh TMĐT này cũng phát hành mã giảm giá Tiki, vì thế dù bạn mua sách hay mua bất kỳ sản phẩm gì đều có cơ hội tiết kiệm thêm cho túi tiền của mình.

Fahasa có giao hàng miễn phí không?

Có. Nếu như đơn hàng của bạn đáp ứng đủ điều kiện của Fahasa thì sẽ được freeship. Theo đó, đối với đơn hàng nội thành Hà Nội và TP.HCM phải từ 140K, còn nếu giao hàng đến tỉnh thành khác thì đơn hàng phải từ 250K mới được Fahasa freeship.

Ngoài ra, Fahasa có thể giao hàng miễn phí trong một số dịp đặc biệt. Tuy nhiên hình thức khuyến mãi này rất ít khi diễn ra, và thường diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn (chỉ vài ngày), vậy nên bạn nhớ ghé Fahasa thường xuyên để cập nhật các chương trình khuyến mãi nhé!

Nên mua sách Fahasa online hay mua trực tiếp tại cửa hàng?

Mua sách Fahasa online hay mua trực tiếp tại cửa hàng? Điều này có lẽ nên cân nhắc về sở thích và nhu cầu của bạn. Nếu bạn là một người trẻ, năng động, muốn hòa chung với xu hướng mua sắm online thì mua sách Fahasa là một gợi ý không tồi.

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để đến hiệu sách, tìm, chờ thanh toán… mà chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng và lướt web chọn mua và chờ shipper gọi điện để nhận hàng.

Nhưng nếu như bạn muốn “sờ, nắm”, hay đọc lướt qua vài trang, kiểm tra chất lượng giấy… thì bạn nên đến cửa hàng để mua sách. Cách này tốn thời gian, công sức hơn nhưng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Cá nhân mình thì thích mua sách Fahasa online hơn, vì thường xuyên có khuyến mãi, lại tiết kiệm được thời gian. Chất lượng sách cũng khá ổn.

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Fahasa

Khi có thắc mắc về mã giảm giá Fahasa, tài khoản cá nhân, chính sách đổi trả hoàn tiền, vận chuyển hay thanh toán,… bạn có thể liên hệ hỗ trợ của Fahasa qua:

 • Gọi điện thoại đến số hotline 1900636467
 • Gửi email đến địa chỉ [email protected]
 • Nhắn tin qua Facebook Fahasa tại địa chỉ https://www.facebook.com/fahasa/
 • Văn phòng đại diện: Công Ty Cổ Phần Phát Hành Sách TP Hồ Chí Minh – FAHASA số 60 – 62 Lê Lợi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm mua hàng trên Fahasa

Kinh nghiệm mua hàng trên Fahasa cực kỳ hữu ích mà bạn nên bỏ túi như ghé thăm danh mục Gợi Ý Dành Riêng Cho Bạn nếu không biết hôm nay mua gì, ghé DEALS 24H nếu muốn tìm những sản phẩm đang trong chương trình giảm giá, ghé F-blog để đọc review sách nếu chần chừ trước một tác phẩm kinh điển nào đó,…

Cuối cùng, nếu cuốn sách bạn yêu thích không nằm trong chương trình khuyến mãi hiện hành, tốt nhất hãy chờ đợi thêm vài giờ, vài ngày hay đợi đến các dịp khuyến mãi lớn của Fahasa như sinh nhật, cuối năm, đầu năm, khai giảng,… để mua được với mức giá rẻ nhất nhé!

Dù bất kỳ trường hợp nào, khi mua hàng trên Fahasa đừng quên nhập mã giảm giá ở bước thanh toán để được hưởng ưu đãi, giảm giá trị đơn hàng.

Kinh nghiệm mua hàng trên Fahasa

Trên đây là tất cả thông tin về mã giảm giá Fahasa và các vấn đề liên quan, kinh nghiệm mua hàng trên Fahasa.com được chúng tôi tổng hợp chia sẻ.

Còn chần chừ gì nữa, săn ngay Voucher Fahasa tại đây để trở thành người mua sắm thông thái, tiết kiệm nhất trên ứng dụng mua sách trực tuyến hàng đầu hiện nay này nhé!

Xem thêm:

Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Shopee

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

3 bình luận về “Mã Giảm Giá Fahasa mới nhất hiện nay – Liên tục cập nhật!”

Viết một bình luận