Mã Giảm Giá Vivavivu Hiện Nay: Lấy Coupon Vé Máy Bay

Bạn muốn đặt vé máy bay đến đâu, trong nước hay quốc tế, châu Âu hay châu Mỹ? Tại Vivavivu bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đến bất kỳ đâu đơn giản nhanh chóng chỉ với một vài cú đúp chuột. Nhưng đừng quên vào Magiamgia247.vn xem có mã giảm giá Vivavivu nào áp dụng được không nhé.

Mã giảm giá vé máy bay Vivavivu là gì, lấy ở đâu và sử dụng như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây!

Bạn cũng nên biết rằng, ngoài Vivavivu thì bạn còn có thể đặt vé máy bay online tại một số kênh nổi tiếng, được nhiều người sử dụng như: Tago.vn, Olala.vn

Mã giảm giá Vivavivu mới nhất hiện nay

Bạn có thể bắt đầu đặt vé, cũng như tham khảo các chương trình khuyến mãi HOT nhất hôm nay trên Vivavivu tại đây.

GIẢM
100K
HOT: Nhận ngay MGG 100K khi đăng ký CLB

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Vé máy bay

Lưu ý: Chỉ cần nhập mail và số điện thoại

GIẢM
50K
Vivavivu phát mã giảm giá 50.000 VND cho mọi booking đầu tiên

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Vé máy bay

Lưu ý: Chỉ cần nhập email và số điện thoại

GIẢM
KM
Book vé máy bay từ HCM - Phú Quốc chỉ 819K

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Vé máy bay

GIẢM
KM
Đặt vé máy bay giá rẻ từ HCM - NHA TRANG chỉ từ 550K

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Vé máy bay

GIẢM
KM
HOT HOT HOT: Vé máy bay đi Pháp giá siêu rẻ

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Vé máy bay

GIẢM
KM
Tổng hợp thông tin Khuyến Mãi mới nhất của Vivavivu

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Du lịch

Giới thiệu đôi nét về Vivavivu

Vivavivu là một đại lý vé máy bay trực tuyến được thành lập vào tháng 08/2015 bởi Tập đoàn East Sea Group (ESG).

ESG là tập đoàn vốn có tiền thân từ một hệ thống chuyên về du lịch và dịch vụ hàng không ra đời từ năm 1995 tại Cộng Hòa Séc. Đến nay ESG đã có mặt tại nhiều nước châu Âu và các nước khu vực Đông Dương là Lào, Campuchia và Việt Nam chúng ta.

Tại Việt Nam, ESG đưa vào hoạt động với dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến qua website vivavivu.com cùng rất nhiều khu resort nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp trên những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Trong đó Vivavivu.com hiện đang cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cung cấp bảo hiểm du lịch. Tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện trực tuyến và điều hành chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 giúp người Việt dễ dàng đặt chân đến nhiều vùng đất trên khắp thế giới.

Mã giảm giá Vivavivu

Mã giảm giá Vivavivu là gì?

Không giống với các chương trình khuyến mãi khác được triển khai sẵn, mã giảm giá vé máy bay Vivavivu là một đoạn ký tự ngắn bao gồm chữ và số khi sử dụng người dùng phải lấy và nhập vào ở bước thanh toán, hệ thống sẽ tự động giảm đi một phần trong mức tổng chi phí phải thanh toán tương đương với giá trị của mã.

Mã giảm giá vé máy bay Vivavivu là gì?

Mã giảm giá vé máy bay Vivavivu thường có các mức giá trị như giảm 5%, 10%, 15%,… hoặc giảm 150k, 250k, 350k,… điều kiện sử dụng cũng khác nhau như áp dụng cho chuyến bay trong nước, chuyến bay quốc tế hoặc tất cả các hành trình bay, áp dụng cho thành viên CLB Vivavivu hoặc tất cả đối tượng hành khách,…

Mã khuyến mãi Vivavivu là gì?

Các loại mã giảm giá Vivavivu

Có mặt tại nhiều nước từ châu Âu sang châu Á nên Vivavivu cũng có rất nhiều loại mã giảm giá nhằm thu hút hành khách. Một số loại mã giảm giá cơ bản thường gặp như:

 • Mã giảm giá Vivavivu ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng:

Đặt vé máy bay ở Vivavivu bắt buộc phải thanh toán trước nên Vivavivu liên kết với rất nhiều ngân hàng cho phép hành khách thanh toán trực tuyến nhanh chóng. Mã giảm giá ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng này do ngân hàng trợ giá, có ưu đãi cao và sử dụng dễ dàng, chỉ cần bạn thực hiện thanh toán qua ngân hàng của họ mà thôi.

 • Mã giảm giá Vivavivu cho thành viên CLB Vivavivu:

Vivavivu có CLB Vivavivu, nếu đăng ký làm thành viên bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi và đặc biệt là mã giảm giá 100k dành cho thành viên CLB Vivavivu này.

Mã chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất/1 user tài khoản và sử dụng được cho tất cả các dịch vụ tại Vivavivu có giá trị cao hơn 100k.

 • Mã khuyến mãi Vivavivu khi đăng ký nhận tin khuyến mãi qua email:

Khi đăng ký nhận tin khuyến mãi của Vivavivu bạn sẽ được nhận ngay mã giảm giá có giá trị 50k vào email. Mã giảm giá này cũng chỉ sử dụng được 1 lần/1 user tài khoản mà thôi nhưng ai cũng có thể sử dụng không lo hết lượt hay hết thời hạn sử dụng.

 • Voucher dành cho chuyến bay trong nước:

Chuyến bay trong nước như đi Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc,… chẳng hạn. Loại mã giảm giá dành cho chuyến bay trong nước thường có ưu đãi không lớn, nhanh hết hạn nên muốn sử dụng được mã bạn phải truy cập lấy mã thường xuyên.

 • Coupon Vivavivu dành cho chuyến bay quốc tế:

Vivavivu khai thác chuyến bay quốc tế rất tốt, đặc biệt là khu vực châu Âu như Pháp, NewZealand, Cộng hòa Séc,… Mã giảm giá dành cho chuyến bay quốc tế cũng rất nhiều, phát hành thường xuyên.

 • Mã giảm giá vé máy bay Vivavivu áp dụng trên tất cả hành trình:

Với mã giảm giá này, du đặt vé máy bay đi đến đâu bạn đều có thể sử dụng được. Mã có mức ưu đãi cũng lớn nhưng chỉ được phát hành vào những dịp đặc biệt như ngày lễ lễ, ngày kỷ niệm, Chào hè,…

 • Mã giảm giá Vivavivu giảm phí dịch vụ:

Đây là loại mã giảm giá chỉ giúp giảm phí dịch vụ trên Vivavivu, không giảm mức tổng giá trị đơn hàng phải thanh toán. Phí dịch vụ trên Vivavivu cũng khá cao nên mã giảm giá này cũng hữu ích, bạn đừng bỏ qua.

Lấy mã giảm giá Vivavivu ở đâu?

Truy cập vào vivavivu.com và vào danh mục Khuyến mãi, bạn sẽ tìm thấy tất tần tật các thông tin khuyến mãi đang và sắp diễn ra của Vivavivu.

Lấy Voucher Vivavivu ở đâu?

Hoặc để lại email đăng ký nhận mã giảm giá từ Vivavivu, hệ thống sẽ tự động gửi mã giảm giá đến cho bạn khi có mã được phát hành.

Lấy Coupon Vivavivu ở đâu?

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy mã giảm giá vé máy bay Vivavivu trên Fanpage Facebook của Vivavivu hay xin từ các tín đồ du lịch trên các diễn đàn, xin từ bạn bè đồng nghiệp,…

Cách nhập mã giảm giá vé máy bay Vivavivu

Để nhập mã giảm giá vé máy bay Vivavivu bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào vivavivu.com và tiến hành đặt vé máy bay, Vivavivu cho phép bạn đặt vé mà không cần phải đăng ký tài khoản cá nhân.

Chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số khách và nhấn vào Tìm kiếm.

Cách nhập mã giảm giá Vivavivu

Bước 2: Chọn chuyến bay trong danh sách mà Vivavivu gợi ý thuộc các hãng bay khác nhau, giờ bay và giá vé

Cách nhập Voucher Vivavivu

Xem kỹ lại thông tin chi tiết chuyến bay đã chọn về ngày bay, giờ bay.

Cách nhập Coupon Vivavivu

Nếu đồng ý với thông tin chuyến bay thì tiến hành nhập thông tin hành khách bao gồm họ tên, giới tính, đăng ký hành lý ký gửi nếu muốn và xuất hóa đơn đỏ nếu có nhu cầu.

Cách nhập Voucher Vivavivu

Chọn phương thức thanh toán, với vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng này thì Vivavivu chỉ cho phép thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng mà thôi.

Cách nhập mã khuyến mãi Vivavivu

Nhập thêm các thông tin khác nếu có, bước này bạn có thể bỏ qua.

Cách nhập Coupon Vivavivu

Cuối cùng, xem lại thông tin đơn hàng một lần nữa và nhập mã giảm giá Vivavivu đã lấy được vào ô Mã số phiếu giảm giá rồi nhấn Sử dụng. Nếu mã hợp lệ thì mức tổng chi phí phải thanh toán sẽ được giảm ngay đi một phần tương đương với giá trị của mã. Chấp nhận điều khoản & điều kiện giá và xác nhận Đặt vé ngay.

Cách nhập Code giảm giá Vivavivu

Lúc này, Vivavivu sẽ gửi đến bạn xác nhận đặt vé thành công/không thành công/chờ xử lý/hết chỗ. Nếu thành công thì sẽ có chi tiết đặt chỗ của bạn và bạn kiểm tra thông tin lại một lần nữa để đảm bảo chính xác.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá vé máy bay Vivavivu

1. Hủy chuyến bay thì có thể sử dụng lại mã giảm giá vé máy bay Vivavivu đã nhập khi đặt chuyến bay đó hay không?

Nếu chuyến bay bị hủy bởi hãng bay, bởi đại lý Vivavivu thì mã giảm giá bạn đã nhập vẫn có thể sử dụng được nếu mã còn lượt sử dụng, còn thời hạn sử dụng.

Tuy nhiên nếu chuyến bay bị hủy do bạn thì mã giảm giá đã nhập cho chuyến bay đó không thể sử dụng được nữa.

2. Một mã giảm giá vé máy bay Vivavivu có thể sử dụng được mấy lần?

Một mã giảm giá vé máy bay Vivavivu chỉ sử dụng được một lần duy nhất/1 user tài khoản.

3. Một lần đặt vé máy bay có thể sử dụng được mấy mã giảm giá Vivavivu?

Mỗi lần đặt vé máy bay trên Vivavivu bạn chỉ có thể sử dụng được 1 mã giảm giá duy nhất mà thôi. Mã giảm giá vé máy bay Vivavivu thường không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

4. Vì sao mã giảm giá vé máy bay Vivavivu không sử dụng được?

Trường hợp mã giảm giá vé máy bay Vivavivu không sử dụng được có thể do:

 • Áp dụng sai chuyến bay, hãng bay (tức là chuyến bay hãng bay mà bạn đặt không nằm trong chương trình của mã).
 • Tổng chi phí chuyến bay không đủ điều kiện được sử dụng mã, một số mã chỉ áp dụng cho đơn đặt vé đạt mức tổng chi phí từ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu,… trở lên chẳng hạn.
 • Bạn không thuộc đối tượng được sử dụng mã giảm giá đó, nhiều mã chỉ áp dụng cho thành viên CLB Vivavivu, người đăng ký nhận mã giảm giá từ Vivavivu,…
 • Mã giảm giá đã hết thời hạn sử dụng/hết lượt dùng.

Vivavivu có dịch vụ nào tốt?

 • Đặt vé máy bay:

Đương nhiên rồi, đây là lĩnh vực hoạt động chính của Vivavivu nhiều năm qua. Vivavivu bán vé máy bay của hầu hết các hãng hàng không từ 3 sao đến 5 sao, vé máy bay theo thành phố từ Hà Nội đến Phú Quốc, vé máy bay theo quốc gia từ Thái Lan đến Pháp, Mỹ,… Dù có nhu cầu đặt chân đến đâu bạn đều tìm được vé máy bay tại Vivavivu.

Vivavivu có dịch vụ nào tốt?
 • Bảo hiểm du lịch:

Chỉ từ hơn 100k là bạn đã có thể mua được bảo hiểm du lịch trên Vivavivu, mức bồi thường lên đến 1,5 tỷ đồng. Bảo hiểm du lịch giúp bảo vệ bạn khi chuyến bay trễ hơn 8 tiếng, bị hủy chuyến bay, bị thất lạc/mất hành lý, bị tai nạn bệnh tật cùng rất nhiều sự cố khác gặp phải trong chuyến đi.

Vivavivu có uy tín không
 • Đặt phòng khách sạn:

Đây không phải là một mảng dịch vụ nổi trội của Vivavivu, không chuyên nghiệp bằng các website book phòng trực tuyến chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, hiện tại Vivavivu cũng liên kết cung cấp đến 78.000 phòng khách sạn trên khắp thế giới và cam kết giá phòng bằng với giá hiển thị trên Agoda và Expedia.

Vivavivu lừa đảo không

Đặt vé máy bay trên Vivavivu có tốt không?

Chúng ta cũng biết, Vivavivu là một đại lý bán vé máy bay trực tuyến đến từ châu Âu, cung cấp vé máy bay của cả chặng quốc tế và chặng nội địa. Thế nên, Vivavivu có nhiều lựa chọn với hành khách có nhu cầu đặt vé chặng bay quốc tế hơn, website tiếng Việt lại dễ sử dụng, có phòng vé chính thức tại Việt Nam dễ dàng liên hệ hỗ trợ,…

Ngoài ra, hiện nay Vivavivu còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn như tặng ngay 100k cho mọi booking đầu tiên của khách hàng mới, giảm ngay 30% cho booking có từ 3 người trở lên,…

Vậy thì đặt vé máy bay trên Vivavivu có vấn đề gì không tốt không? Đương nhiên là cũng có.

Vivavivu vừa rồi đã bán vé của một hãng bay tuyên bố phá sản cho khách khiến họ mất cả thời gian lẫn tiền vé nhưng lại không chịu trách nhiệm bởi Vivavivu chỉ đóng vai trò trung gian, bạn cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ để tự bảo vệ quyền lợi cho mình nhé, đừng quá đặt hết niềm tin trách nhiệm vào Vivavivu.

Đặt vé máy bay trên Vivavivu có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Vivavivu

Khi có thắc mắc cần giải đáp hay vấn đề cần hỗ trợ trong quá trình đặt vé, sử dụng mã giảm giá, xác nhận,… bạn có thể liên hệ đến Vivavivu bằng cách:

 • Gọi điện thoại đến số hotline tổng đài: 1900 6042
 • Gửi email về địa chỉ: [email protected]
 • Văn phòng đại diện: Công ty cổ phần trực tuyến Biển Đông tại Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay trên Vivavivu

Đặt vé máy bay trên Vivavivu đơn giản chỉ với một vài thao tác nhập điểm đi, điểm đến, thời gian bay và số hành khách là xong. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu và sở thích riêng thì bạn cũng có thể chọn đặt vé theo hãng hàng không, đặt vé theo thành phố, đặt vé theo quốc gia, đặt vé giá rẻ,…

Đồng thời, lưu ý rằng giá vé công bố trên Vivavivu là giá vé chưa cộng thuế phí nhé! Mức thuế phí cho các chuyến bay trong nước tại Vivavivu là 200.000đ, chuyến bay quốc tế là khoảng 390.000đ – 590.000đ.

Sau khi cộng thuế phí thì được xem là mức giá sau cùng tại Vivavivu, tuy nhiên một số đại lý vé máy bay khác thì có thêm một khoản nữa là phí thanh toán. Vì thế khi so sánh giá vé bạn hãy so sánh giá cuối cùng, đừng nghĩ rằng địa chỉ khác rẻ hơn tại Vivavivu.

Khi đặt vé trên Vivavivu hãy kiên trì, chờ đợi các chương trình khuyến mãi giảm giá của Vivavivu để săn được vé rẻ, nếu đã có lịch trình ngày khởi hành định sẵn trước thì bạn nên tiến hành săn vé sớm nhất từ 2 tuần đến 1 tháng để có đủ thời gian lựa chọn vé rẻ nhất.

Vivavivu không thường xuyên có khuyến mãi giảm giá nhưng nhất định sẽ có vào những dịp lễ Tết, Chào hè,… nên bạn đừng quên ghé thăm các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá thường xuyên để săn mã và áp dụng, tiết kiệm tối đa chi phí cho hành trình.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay trên Vivavivu

Trên đây là tất tần tật những thông tin cần biết về mã giảm giá Vivavivu mà Magiamgia247.vn tổng hợp chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích khi đặt vé máy bay trên Vivavivu.

Xem thêm:

Mã giảm giá Vietravel

Mã giảm giá Luxstay

Mã giảm giá Hotels.com

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận