Mã giảm giá Vinabook Là Gì? Lấy ở đâu? Cách nhập mã?

Vinabook hiện nay còn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp người đọc mua được sách rẻ hơn nữa. Đặc biệt là số lượng mã giảm giá Vinabook có giá trị ngày càng nhiều.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm mã giảm giá Vinabook thì hãy cùng tìm hiểu tại đây. Magiamgia247.vn tổng hợp tất tần tật những Coupon Vinabook mới phát hành, còn thời hạn sử dụng và có mức ưu đãi cao nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Vinabook tại đây, và đừng quên săn mã giảm giá phía dưới nhé!

Voucher Vinabook mới nhất năm 2020

GIẢM
30%
HOT: Tổng hợp những chương trình giảm giá, khuyến mãi mới nhất trên Vinabook - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
256K
Lược Sử Thế Giới giá chỉ còn 256K

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Mua ngay cuốn Sống Không Rác - Sale 20% giá chỉ còn 111K

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
HOT HOT HOT: SÁCH BLOCKCHAIN giảm giá đến 20%

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách Blockchain

GIẢM
21%
Sách Thiếu Nhi giảm cực sâu đến 21%

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách thiếu nhi

GIẢM
41%
MỚI: Sách Văn học Nước Ngoài sale cực sốc đến 41%

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách văn học nước ngoài

GIẢM
20%
Giảm đến 20% cho Sách Phát Triển Bản Thân

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Giảm đến 20% cho cuốn sách Lưỡng Giới - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Vitamin Và Khoáng Chất Giảm đến 20% - Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Giảm đến 20% đối với cuốn Bếp Ấm Nhà Vui

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Sale 20% khi mua cuốn Một Cuốn Sách Kỳ Diệu Về Dừa

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Biết Ăn Nói Chẳng Lo Thua Thiệt sale up to 20%

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
KM Hot: Vinabook giảm đến 20% cho sách mới phát hành

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Sách

GIẢM
60%
Giảm đến 60% cho nhiều đầu sách tại kho sách giảm giá Vinabook

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Ưu đãi đến 20% cho các tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Nhật Ánh

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Sách

GIẢM
20%
Ưu đã lớn: Giảm 20% cho sách tin học bán trên Vinabook

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Sách tin học

GIẢM
20%
Cực Shock: Giảm 20% cho SÁCH BÁN CHẠY tại Vinabook

Hạn dùng: còn hạn

Ngành hàng: Sách bán chạy

Giới thiệu đôi nét về Vinabook

Vinabook.com được thành lập vào tháng 12/2004 bởi Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ MEKONG COM (Mekong COM JSC) – một trong những công ty Thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam.

Vinabook hiện tại có đến 80.000 đầu sách và khoảng 60.000 tựa sách không ngừng được cập nhật thêm mỗi ngày. Trong đó, Vinabook chuyên về sách ngoại văn, là địa chỉ mua sách lý tưởng cho người đọc muốn rèn luyện và sử dụng thành thạo cấu trúc ngữ pháp nghe, nói, đọc, viết của nhiều ngôn ngữ nước ngoài.

Là đơn vị tiên phong, góp phần rất lớn cho ngành sách nói riêng và cho sự phát triển của thị trường thương mại điện tử Việt Nam nói chung, Vinabook nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá, sở hữu uy tín chất lượng hàng đầu ảnh hưởng sâu sắc đến người Việt hàng chục năm qua.

Hiện tại, Vinabook cung cấp số lượng sách lớn, mức giá niêm yết rẻ, chất lượng sách đảm bảo và nhiều dịch vụ đi kèm khác như chuyển sách đi nước ngoài, bọc sách, gói quà,…

Ở nước ta hiện nay, ngoài Vinabook thì còn có 2 đơn vị kinh doanh sách cũng khá nổi tiếng đó là Tiki Fahasa. Bạn có thể tham khảo chi tiết về 2 đơn vị này tại bài viết của chúng tôi:

Mua Sách Tiki Có Tốt Không? Có Nên Mua Sách Trên Tiki Không?

Mã Giảm Giá Fahasa Tháng 9/2019 – Cập Nhật Mới Và Đầy Đủ

Mã giảm giá Vinabook

Voucher Vinabook là gì?

Mã giảm giá Vinabook là một trong những hình thức khuyến mãi của Vinabook hiện đang áp dụng nhằm thu hút thêm nhiều bạn đọc.

Mã được phát hành ở dạng dãy ký tự ngắn khi nhập vào ở bước thanh toán cuối cùng, hệ thống sẽ tự động giảm đi giá trị của đơn hàng tương đương với giá trị của mã.

Mã giảm giá Vinabook là gì?

Mã Vinabook thường có các giá trị như giảm 5%, 10%, 20%, 49%,… với các điều kiện như áp dụng cho đơn hàng có giá trị tối thiểu bao nhiêu, áp dụng cho loại sách nào, áp dụng cho dịp nào, áp dụng cho đối tượng khách hàng nào,…

Mã khuyến mãi Vinabook là gì?

Các loại mã giảm giá Vinabook

Mã giảm giá được Vinabook tung ra rất nhiều về số lượng lẫn chủng loại. Dưới đây là các loại mã giảm giá thường gặp nhất:

 • Mã giảm giá sinh nhật Vinabook:

Mã giảm giá này được Vinabook phát hành vào dịp sinh nhật tháng 12 hằng năm. Mã thường có ưu đãi rất lớn, từ 49% đến 60% và chỉ diễn ra 1 lần trong năm, bạn phải nhanh tay nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội.

 • Mã giảm giá Vinabook những dịp đặc biệt:

Loại mã giảm giá này được phát hành vào các dịp đặc biệt như tuần sách khoa học, Tháng 3 sách trẻ, các ngày lễ lớn, dịp khai giảng năm học mới, cuối năm, năm mới,…

Voucher Vinabook những dịp đặc biệt được bạn đọc mong chờ nhất bởi có ưu đãi rất lớn, lên đến 50% cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác. Tuy nhiên, số lượng của loại mã giảm giá này có hạn và có thể hết sớm hơn dự kiến nếu hết ngân sách.

Các loại Voucher Vinabook
 • Coupon Vinabook áp dụng cho từng loại sách/tựa sách:

Mã giảm giá áp dụng cho sách khoa học, sách tin học, sách ngoại văn, sách thiếu nhi,… hoặc cho sách Mắt Biếc của Victor Vũ, Nguồn Cội của Dan Brown, Quá Trẻ Để Chết – Hành Trình Nước Mỹ của Đinh Hằng,… chẳng hạn. Nếu mua loại sách/tựa sách nào thì bạn lấy mã giảm giá dành cho loại sách/tựa sách đó.

Mã giảm giá này rất khó tìm, ưu đãi cũng không cao như các loại mã giảm giá khác.

Các loại Coupon Vinabook
 • Mã giảm giá Vinabook dành cho thành viên đăng ký email nhận tin khuyến mãi:

Trong bước đăng ký thành viên hoặc ở cuối trang chủ giao diện Vinabook.com nếu bạn nhập email đăng ký nhận tin khuyến mãi sẽ được nhận ngay mã giảm giá có ưu đãi từ 10 – 15% tùy thời điểm.

Mã giảm giá sẽ được gửi qua email cho bạn và thường áp dụng được cho tất cả các loại sách trên Vinabook nhưng ưu đãi không lớn và chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất mà thôi.

Lấy Coupon Vinabook ở đâu?

Mỗi dịp có khuyến mãi, mã giảm giá được tung ra Vinabook sẽ cập nhật trên trang chủ giao diện. Tuy nhiên, mã khuyến mãi Vinabook thường có thời hạn sử dụng rất ngắn, nếu không ghé thăm trang chủ Vinabook thường xuyên bạn sẽ không bỏ lỡ mã.

Vì thế, để chắc chắn hơn bạn có thể lấy mã giảm giá Vinabook tại đây. Magiamgia247.vn là trang tổng hợp mã giảm giá theo tuần theo tháng và đầy đủ nhất, tại đây bạn sẽ lấy được nhiều mã phù hợp với đơn hàng sách của mình và lưu về sử dụng mỗi khi mua sách, không cần phải ghé thăm trang chủ Vinabook mỗi ngày và chờ đợi nữa.

Cách nhập mã giảm giá Vinabook

Tại Vinabook, để nhập mã giảm giá bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Vinabook.com và chọn loại sách cần mua, click vào Mua ngay. Lưu ý muốn mua sách trên Vinabook bắt buộc bạn phải đăng ký tài khoản nhé, nếu không thích các bước đăng ký rườm rà bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google.

Cách nhập mã khuyến mãi Vinabook

Bước 2: Tại bước thanh toán, nhập mã giảm giá đã lấy được vào ô Mã giảm giá và nhấn Sử dụng, sau đó tiến hành các bước mua hàng như thông thường.

Cách nhập Coupon Vinabook

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Vinabook

1. Một mã giảm giá Vinabook có thể áp dụng cho nhiều loại sách hoặc nhiều lần mua sách được không?

Mỗi Code giảm giá đều có một chương trình riêng, chỉ áp dụng cho 1 loại sách và sử dụng được 1 lần/1 user tài khoản mà thôi. Nếu muốn tiếp tục sử dụng mã giảm giá khi mua sách, bạn phải lấy mã khác.

2. Voucher Vinabook có áp dụng cho sản phẩm đang trong các chương trình khuyến mãi giảm giá khác không?

Voucher Vinabook vẫn áp dụng bình thường đối với các sản phẩm đang được khuyến mãi giảm giá. Ví dụ như cuốn sách đang được giảm 5%, bạn áp dụng thêm mã giảm giá 5% thì cuốn sách đó sẽ được giảm đến 10%.

3. Vì sao mã giảm giá Vinabook không sử dụng được?

 • Mã đã hết thời hạn sử dụng hoặc hết lượt dùng
 • Mã không áp dụng cho loại sách mà bạn chọn mua
 • Bạn không phải đối tượng được sử dụng mã

4. Coupon Vinabook có thể quy đổi thành tiền mặt được không?

Mã khuyến mãi Vinabook chỉ có giá trị khi dùng để nhập vào trong bước thanh toán và sẽ giúp giảm một phần giá trị đơn hàng.

Nên mua gì trên Vinabook?

Khác với Tiki và Fahasa đa dạng sản phẩm, Vinabook chỉ tập trung vào sách. Tức là ngoài sách, Vinabook không kinh doanh thêm mặt hàng nào khác. Vậy nên mua sách gì trên Vinabook?

 • Sách ngoại văn:

Đây là điểm mạnh của Vinabook, là lý do nhiều người chọn Vinabook thay vì Tiki hay Fahasa,… Sách ngoại văn tại đây vô cùng đa dạng và có nhiều tựa sách quý hiếm, số lượng giới hạn trên thế giới mà nhiều địa chỉ khác không có.

Nếu muốn tìm kiếm các loại sách ngoại văn như văn học & tiểu thuyết, luyện cấp bậc tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, IELTS, HSK,… thì Vinabook là địa chỉ lý tưởng nhất.

Nên mua gì trên Vinabook?
 • Sách giáo khoa – giáo trình:

Loại sách này tại Vinabook thường bán theo bộ và mức giá rẻ, được nhiều cha mẹ lựa chọn mua sắm cho trẻ. Sách giáo khoa – giáo trình từ cấp 1, cấp 2 cho đến Đại học đều có thể tìm thấy tại Vinabook.

Nên mua gì trên Vinabook?
 • Sách chuyên ngành:

Dù muốn tìm hiểu về chuyên ngành nào từ du lịch, khoa học kỹ thuật, nông lâm nghiệp, văn hóa nghệ thuật,… thì bạn đều có nhiều lựa chọn tại Vinabook. Vinabook chọn lọc những tựa sách nổi trội nhất từ nhiều tác giả nổi tiếng, nhà xuất bản khác nhau để người đọc có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn kiến thức.

 • Sách Blockchain:

Đây là danh mục sách mới được bổ sung của Vinabook hướng đến các trải nghiệm công nghệ thời hiện đại và chủ yếu là tiền điện tử Bitcoin. Nếu bạn cũng đang nghiên cứu, muốn giải mã Bitcoin thì nhất định phải ghé Vinabook.com.

Ngoài ra, Vinabook còn có nhiều loại sách nên mua khác như sách văn học nước ngoài, sách văn học trong nước, sách tin học – ngoại ngữ, sách thiếu nhi, sách kinh tế,…

Nên mua sách gì trên Vinabook?

Mua sách trên Vinabook có tốt không?

Vinabook có gần 15 năm kinh doanh ngành sách, uy tín chất lượng đảm bảo hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Vinabook liên kết và phân phối sách trực tiếp từ các nhà xuất bản, nhà phát hành sách nổi tiếng như Kinh Tế, Nhân Văn, Nxb Trẻ, Văn Lang, Phương Nam, Fahasa,… nên sách luôn đảm bảo là sách gốc, loại giấy và mực in đều tốt, không lo sách lậu sách giả, sách vi phạm bản quyền tác giả,…

Hơn nữa, Vinabook.com còn là đơn vị sở hữu số lượng đầu sách lớn nhất trên thị trường sách tại Việt Nam hiện nay. Hơn 80.000 đầu sách và 60.000 tựa sách, chắc chắn với nhu cầu tìm kiếm cuốn sách nào của bạn cũng đều được Vinabook đáp ứng.

Đổi lại, mua sách trên Vinabook cũng có những hạn chế nhất định như giá cao hơn Fahasa và Tiki. Fahasa trực tiếp xuất bản, phát hành sách nên mức giá niêm yết rẻ nhất trên thị trường.

Tiki thì giá niêm yết cao nhưng thường diễn ra các chương trình khuyến mãi giảm giá sập sàn để thu hút người mua nên sẽ có nhiều cuốn rẻ hơn. Nếu so sánh khoảng 10 cuốn sách chúng ta sẽ nhận thấy mức giá của Vinabook sẽ đứng thứ 3, sau Fahasa và Tiki, tuy nhiên mức chênh lệch cũng không quá lớn chỉ vài nghìn đồng thôi nhé!

Vậy tức là, ngoài mức giá không cạnh tranh bằng Fahasa và Tiki thì mua sách tại Vinabook đều rất tốt, uy tín chất lượng đảm bảo, tựa sách đa dạng, chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ bọc sách, tặng kèm card chặn sách,…

Mua sách trên Vinabook có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Vinabook

Khi cần hỗ trợ hay giải đáp các thắc mắc trong quá trình mua hàng, sử dụng mã giảm giá, thanh toán, đổi trả,… bạn có thể liên hệ đến Vinabook bằng cách:

 • Gọi điện thoại đến số hotline: 028.73008182
 • Gửi email về địa chỉ: [email protected]
 • Văn phòng đại diện: 52/2 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm mua sách trên Vinabook

Kinh nghiệm mua sách trên Vinabook đầu tiên là phải chọn thời điểm vào những dịp khuyến mãi lớn. Vinabook thường có các dịp khuyến mãi lớn như giảm 15%, 25%, 30% vào các dịp lễ Tết và cao nhất là 45% vào dịp sinh nhật cuối tháng 12 hằng năm của Vinabook.

Ngoài ra, nếu mua sách vào các dịp khuyến mãi bạn còn có nhiều quà tặng kèm theo như bookmark, sổ tay, postcard, lịch,…

Đồng thời, khi mua sách tại Vinabook bạn cũng đừng quên lấy mã giảm giá tại đây và nhập vào bước thanh toán để giảm được một phần chi phí đơn hàng bên cạnh mức khuyến mãi giảm giá sẵn có.

Ngoài mã giảm giá, ở bước thanh toán bạn còn có thể sử dụng điểm tích lũy khi mua hàng thường xuyên trên Vinabook để giảm giá trị đơn hàng nữa đấy nhé!

Nếu muốn tìm sách có giá rẻ hơn nữa, bạn có thể tìm trong danh mục Sách Giảm Giá. Nếu không biết nên mua cuốn sách nào, bạn có thể tìm trong danh mục Sách Bán Chạy.

Cuối cùng, nếu còn phân vân về nội dung của một cuốn sách nào đó, bạn có thể tìm hiểu tham khảo nội dung trước trong chuyên mục phê bình, điểm sách, clip giới thiệu sách hay,… sau đó mới chọn mua.

Kinh nghiệm mua sách trên Vinabook

Không rầm rộ như Tiki với các chiến dịch quảng cáo tiền tỷ và giảm giá cực sốc, Vinabook hàng chục năm qua vẫn chiếm được cảm tình của bạn đọc, là địa chỉ mua sách online quen thuộc, đáng tin cậy nhất.

Hy vọng với danh sách mã giảm giá Vinabook mới nhất, ưu đãi cao mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, thỏa niềm đam mê với sách tại Vinabook.

Xem thêm:

Mã giảm giá Fahasa

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận