6 Lợi ích khi mua hàng tại Tiki thanh toán bằng ví Momo

Thay vì phải nhập thông tin thẻ ATM, thẻ tín dụng dài dòng rắc rối thì từ ngày 15/5/2017 người mua hàng trên Tiki sẽ được thanh toán bằng ví Momo với một thao tác quét mã QR và xác nhận là xong.

Vậy thanh toán bằng ví Momo là như thế nào? Có thêm những lợi ích gì nữa hay không?

Magiamgia247.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này

Thanh toán bằng ví Momo là như thế nào?

Ví Momo hay còn gọi là ví điện tử Momo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển và nhận tiền chỉ trong vài giây. Ứng dụng này mới đi vào hoạt động vào năm 2015 và đến nay đã được hơn 10 triệu người tin dùng, trở thành siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam.

Ví Momo liên kết với các ngân hàng lớn như Vietcombank, AgriBank, VietinBank, BIDV, TPBank, ACB, OCB, SacomBank,… và các tổ chức thẻ quốc tế Visa/Master/JCB. Tiền được chuyển từ các ngân hàng trên vào ví Momo và dùng để thanh toán khi cần.

Thanh toán bằng ví Momo tức là lựa chọn hình thức thanh toán Momo thay vì thẻ ATM, thẻ tín dụng hay tiền mặt,… giúp rút ngắn các thao tác nhập mã số thẻ, chủ tài khoản,… dài dòng phức tạp.

Tham khảo khuyến mãi khi thanh toán qua Momo tại đây

Tiki Momo

6 Lợi ích khi mua hàng tại Tiki thanh toán bằng ví Momo

1. Nhanh chóng

Dịch vụ ví điện tử Momo phục vụ khách hàng 24/7, bạn sẽ chuyển/nhận tiền chỉ trong vòng vài giây, mọi thủ tục được thực hiện tích tắc.

Hơn nữa, quy trình thanh toán bằng ví Momo khi mua hàng tại Tiki cũng vô cùng nhanh chóng. Cụ thể, bạn chỉ cần:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua trên Tiki và tiến hành các bước mua hàng như thông thường

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán bằng Momo tại bước Thanh toán đơn hàng, sau đó click Đặt mua.

Bước 3: Chọn ứng dụng QR Code trên góc phải màn hình và tiến hành quét mã QR Code. Sau khi thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận và bạn click vào Xác nhận.

2. Nạp và rút tiền dễ dàng

Chỉ cần có liên kết Internet banking, người dùng sẽ dễ dàng nạp và rút tiền vào/ra ví điện tử Momo. Theo đó, ví điện tử Momo liên kết trực tiếp cho phép bạn nạp tiền nhanh chóng thông qua 40 ngân hàng và rút tiền ra thông qua 15 ngân hàng tại hơn 4000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Trong đó, tiền trong ví Momo được bảo chứng bởi ngân hàng Vietcombank, các ngân hàng khác cũng liên kết giao dịch nhanh chóng như VietinBank, Sacombank, Eximbank, SCB, BIDV, ACB, Agribank,…

Trước đây Momo từng cho phép nạp bằng thẻ điện thoại nhưng hiện nay hình thức này không còn nữa.

Nạp tiền ví Momo

Cách nạp tiền vào ví Momo:

Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử Momo – Nạp tiền vào ví

Bước 2: Chọn nguồn tiền và nhập số tiền cần nạp sau đó xác nhận giao dịch

Cách rút tiền từ ví Momo:

Bước 1: Đăng nhập vào Momo và chọn mục Rút tiền

Bước 2: Nhập số tiền cần rút và chọn ngân hàng liên kết sau đó xác nhận thông tin

3. Thanh toán mọi lúc mọi nơi

Mua hàng tại Tiki, bạn có thể thực hiện quá trình shopping, giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đợi đến giờ làm việc của cửa hàng hay đợi chờ nhân viên.

Mua hàng tại Tiki thanh toán bằng ví Momo cũng thực hiện mọi lúc mọi nơi suốt 24/7 và chủ động được thời gian hơn, bạn có thể thỏa thích mua sắm trong giờ giải lao nơi công sở, khi đang ở nhà,… mà không phải tốn thời gian và công sức đi lại, tìm kiếm.

4. An toàn tuyệt đối

Ví điện tử Momo là một ứng dụng tài chính được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động và quản lý quá trình. Tiền trong ví Momo được bảo chứng bởi ngân hàng Vietcombank.

Ngoài ra, ví Momo còn đạt nhiều chứng chỉ bảo mật toàn cầu và áp dụng nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến như xác thực vân tay, tự động khóa và ngăn chặn các giao dịch bất thường,…

Hơn nữa, Momo có trung tâm chăm sóc khách hàng hoạt động suốt 24/7 giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến những rủi ro khi giao dịch. Khi mua hàng tại Tiki thanh toán bằng Momo, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề an toàn thông tin tài khoản cũng như số tiền trong ví Momo.

5. Không tốn phí

Không tốn phí thanh toán khi mua hàng tại Tiki thanh toán bằng ví Momo, thật hấp dẫn phải không nào?

Ví điện tử Momo thực hiện thanh toán khi mua hàng tại Tiki hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào ngoài giá trị đơn hàng sản phẩm bạn mua.

Cụ thể, ví Momo chỉ thu phí trong 3 trường hợp:

  • Nạp tiền vào ví Momo từ tài khoản 30 ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng Napas: 2.000đ + 1,6% GTGD
  • Nạp tiền vào ví Momo từ thẻ quốc tế Visa/Master/JCB: 2.200đ + 1,5% GTGD
  • Rút tiền từ ví MoMo về tài khoản cá nhân ngân hàng hoặc tại điểm Nạp rút của ví MoMo

6. Nhận ngay voucher 100K

Tiki Momo 100K

Ngày 15/5/2017, ví điện tử Momo chính thức liên kết với trang thương mại điện tử Tiki. Để đánh dấu bước ngoặt này, ví Momo và Tiki thực hiện áp dụng mã giảm giá Tiki 100k cho khách hàng sử dụng App Momo.

Theo đó, Mã giảm giá Tiki 100K áp dụng cho bất kỳ đơn hàng nào có giá trị trên 100K mua tại website Tiki.vn hoặc các ứng dụng khác của Tiki và đồng thời có thể kết hợp cùng các khuyến mãi khác của Tiki. Ngoài ra, ở các thời điểm khác nhau, bạn có thể nhận được khuyến mãi 50K, 200K hay thậm chí 500K.

Tham khảo khuyến mãi khi thanh toán qua Momo tại đây

Trên đây là 6 lợi ích khi mua hàng tại Tiki thanh toán bằng ví Momo. Với những lợi ích này, việc mua sắm trên Tiki của bạn sẽ dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận