Kho hàng Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh?

Tiki có dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW chỉ trong vòng 2h ở các thành phố lớn hoặc giao hàng tiêu chuẩn từ 1 – 4 ngày sau khi đặt hàng nếu ở khu vực tỉnh lẻ vùng xa vùng sâu.

Vậy kho hàng Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh đến thế?

Hãy cùng Magiamgia247.vn tìm hiểu nhé!

Kho hàng Tiki ở đâu?

Thành lập từ tháng 3/2010, Tiki hiện tại đã có hơn 800.000 lượt khách hàng truy cập cùng mức tăng trưởng gấp 3 lần mỗi năm và phủ sóng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Không những thế, để đảm bảo giao hàng nhanh chóng, Tiki còn đầu tư hệ thống kho bãi quy mô và rộng khắp.

Kho hàng Tiki ở đâu

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Tiki tại đây

Kho hàng Tiki chính thức và lớn nhất là kho hàng có tên TOP Center nằm trong Khu công nghiệp Tân Bình (Đường Trường Chinh, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh).

Kho hàng TOP Center có diện tích lên đến 3.100m2 và có sức chứa từ 1,5 đến 2,2 triệu sản phẩm, mỗi ngày nhập vào 20.000 kiện hàng và xuất ra nhiều hơn con số đó.

Vì sao Tiki giao hàng nhanh

Kho hàng Tiki ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh ngoài ra còn có thêm 2 kho hàng nữa. Không những thế, cuối năm 2018 Tiki còn tiến hành đầu tư rất nhiều nguồn lực mở thêm 5 kho hàng nữa ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, nâng tổng số kho hàng của Tiki lên con số 8.

Tất cả các kho đã đồng loạt đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trên cả nước cũng như giúp hàng hóa đến tay người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất.

Cụ thể, địa chỉ kho hàng Tiki tại các thành phố như sau:

  • TP. Hồ Chí Minh:
    Văn phòng: 52 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
    Kho: 376 Đường Bạch Đằng, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 89 Lĩnh Nam, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Đà Nẵng: 146 Duy Tân, P. Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Cần Thơ: 295 đường Nguyễn Văn Linh, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ
  • Nha Trang: Lô 8 km 4 Đường 23/10 thôn Phú, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hải Phòng: Đang cập nhật

Tuy nhiên, bạn không thể đến kho hàng để xem và mua, vẫn phải đặt mua trên Tiki.vn hoặc Tiki App.

Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh?

Chúng ta cũng biết, thời gian giao hàng chính là rào cản lớn nhất khiến người tiêu dùng “ngại” trải nghiệm mua sắm trên các trang thương mại điện tử.

Trong đó, Tiki là trang thương mại điện tử hiện nay đã khắc phục được hiệu quả nhược điểm đó, giao hàng rất nhanh với thời gian giao hàng trung bình 1,6 ngày ngay sau khi đặt hàng. Và dưới đây là những lý do vì sao Tiki giao hàng rất nhanh:

1. Tiki có hệ thống kho hàng phân bố rộng khắp trên các tỉnh thành cả nước

Như đã thống kê, Tiki hiện tại có đến 8 kho hàng phân bố rộng khắp ở các thành phố lớn trên cả nước.

Nếu trước đây khu vực thành phố Hồ Chí Minh được ưu tiên giao hàng nhanh hơn vì gần kho hàng, thì hiện nay các thành phố lớn khác thuộc miền Bắc, Trung và Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ cũng đã có kho hàng, giao hàng rất nhanh mà không phải chờ đợi thời gian vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến.

Xử lý đơn hàng tại Tiki

2. Tiki đầu tư hệ thống công nghệ thông tin nhanh nhất có thể

Hiện nay, trang thương mại điện tử nào cũng lớn mạnh về nguồn vốn nguồn lực và quy mô. Thế nên, để đứng vững trên thị trường cũng như đảm bảo những gói hàng đúng giờ, Tiki đặc biệt chú trọng vào hệ thống công nghệ thông tin.

Người mua truy cập vào Tiki và tìm kiếm mua hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản, hệ thống xử lý phải ổn định, mượt mà và chịu được sức mua lớn,… là bước đệm quan trọng để Tiki có những đơn hàng giao rất nhanh.

Đặt hàng tại Tiki

3. Tiki với đội ngũ nhân viên người trẻ tâm huyết chuyên nghiệp

Ở Tiki, đội ngũ nhân viên hầu như là những người trẻ, năng động và tác phong chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề.

CEO Tiki – Ông Trần Ngọc Thái Sơn luôn cởi mở, đặt niềm tin vào những con người trẻ dám nghĩ dám làm và tạo cho họ những cơ hội thử sức tạo nên một Tiki hoàn toàn khác biệt trên sàn thương mại điện tử nhiều cạnh tranh và lắm rủi ro như hiện nay.

Nhân viên giao hàng tại Tiki

Sau mỗi đơn hàng được xác nhận, hệ thống nhân viên ở khâu xử lý kiểm tra, đóng gói và vận chuyển bắt đầu vận hành hết công sức, những đôi tay nhanh nhẹn và chuyên nghiệp góp phần tạo nên những đơn hàng giao rất nhanh của Tiki.

4. Tiki vận hành dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW

Vượt trội hơn hẳn những trang thương mại điện tử khác trên thị trường hiện nay, Tiki đã ra mắt dịch vụ giao hàng TikiNOW 2h.

TikiNOW là dịch vụ giao hàng chỉ trong vòng 2 giờ, rút ngắn thời gian hàng hóa đến tay người tiêu dùng tối đa nhất.

Dịch vụ hiện tại áp dụng cho hơn 200.000 sản phẩm (có logo 2h) trên website Tiki.vn. Với dịch vụ này, người dùng sẽ phải trả mức phí vận chuyển là 29.000 đồng/lần giao hàng hay tiết kiệm hơn với các gói TikiNOW 1 tháng, 6 tháng và cả năm.

Giao hàng nhanh Tiki

Ngoài khả năng dễ tiếp cận, tiện lợi và tiết kiệm thì thời gian giao hàng cũng là rào cản lớn nhất mà Tiki luôn chú trọng để người dùng có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất.

Tiki luôn nỗ lực với những chiến lược giao hàng nhanh trên toàn quốc, vượt mặt nhiều “ông lớn” trên thị trường thương mại điện tử và bắt đầu từ những kho hàng quy mô lớn rộng khắp cả nước.

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết lý do vì sao Tiki giao hàng rất nhanh, hãy trải nghiệm thử ngay nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

2 bình luận về “Kho hàng Tiki ở đâu? Vì sao Tiki giao hàng rất nhanh?”

Viết một bình luận