Tiki Trading là gì? Tiki Trading khác gì so với nhà bán hàng khác?

Hiện tại, hầu hết người tiêu dùng mua sắm trên website thương mại điện tử Tiki.vn đều lựa chọn mua hàng do Tiki Trading cung cấp.

Vậy Tiki Trading là gì? Khác biệt gì với nhà bán hàng thông thường mà người tiêu dùng nào cũng tin cậy, ưa thích?

Hãy cùng Magiamgia247 tìm hiểu mọi chi tiết trong bài viết này nhé!

Tiki Trading là gì?

Để đa dạng hàng hóa, tháng 3/2017, Tiki chính thức chuyển mô hình kinh doanh sang Makertplace cho phép nhiều đơn vị tham gia bán hàng trên website chính thức Tiki.vn của mình.

Tiki Trading là gì

Theo đó, Tiki hiện tại có hàng nghìn nhà bán hàng khác rao bán sản phẩm của mình với con số hơn 300.000 sản phẩm, vô cùng phong phú và đa dạng.

Tuy nhiên, Tiki chỉ chuyển đổi sang mô hình Makertplace một phần mà thôi. Phần lớn hàng hóa vẫn do Tiki đứng ra bán dưới tên Tiki Trading. Tiki Trading là hàng bán bởi Tiki, do Tiki nhập về bán và cam kết chính hãng 100%.

Và có thể nói Tiki Trading là một trong những lựa chọn tốt nhất khi mua hàng tại Tiki. Vì vừa là sàn của họ, vừa là hàng hóa của họ thì chắc họ phải luôn nghiêm túc và phục vụ người mua một cách tốt nhất.

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Tiki tại đây

Tiki Trading

Làm sao để biết sản phẩm thuộc Tiki Trading

Khi vào sản phẩm, bạn sẽ thấy nó được cung cấp bởi NCC nào, như hình ảnh ở trên.

Nếu bạn vào danh mục hoặc tìm kiếm loại sản phẩm nào đó, bạn có thể lọc theo Nhà cung cấp và chọn Tiki Trading. Như vậy, bạn chỉ xem các sản phẩm thuộc Tiki Trading

Tiki Trading có gì khác biệt với nhà bán hàng thông thường?

Khi tick vào 1 sản phẩm cụ thể nào đó trên Tiki.vn, người mua hàng sẽ nhìn thấy tên nhà bán hàng ở góc bên phải màn hình.

Nếu nhà bán hàng là Tiki Trading, hầu hết người mua hàng đều tin tưởng và lựa chọn ngay. Vậy lý do là gì? Tiki Trading khác biệt gì với nhà bán hàng thông thường?

1. Hàng hóa cam kết chính hãng 100%

Đương nhiên, bất kỳ mặt hàng nào được rao bán trên Tiki.vn đều đảm bảo chính hãng 100% nhưng nếu mua bởi Tiki Trading thì người mua hàng sẽ yên tâm hơn.

Tiki trực tiếp lấy hàng hóa từ những nhà sản xuất có thương hiệu, lấy hàng tận gốc sau đó trải qua nhiều công đoạn xử lý kiểm tra nên luôn cam kết chính hãng 100%, bạn không phải lo lắng về hàng giả hàng nhái.

Nhưng đó là cam kết của Tiki thôi nhé, cuộc sống này không có cái gì là tuyệt đối cả. Tiki Trading có rất nhiều sản phẩm, sai sót là có thể xảy ra. Ý mình là khả năng chính hãng cao hơn nhà bán hàng thông thường nói chung.

2. Hàng hóa được kiểm định chất lượng chặt chẽ

Hàng hóa của Tiki Trading được nhập về kho, lưu kho. Mỗi khi có đơn hàng, nhân viên kho sẽ lấy hàng và đưa qua hệ thống giao hàng.

Tại đây, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý, cuối cùng là thẩm định hàng hóa về chất lượng chặt chẽ rồi sau đó mới đóng gói, giao hàng đến tay người tiêu dùng.

Nếu vẫn có trường hợp phát hiện hàng kém chất lượng, Tiki sẽ đền bù 111% ngay lập tức cho khách hàng bằng quỹ riêng của Tiki.

Tiki Trading là gì

3. Hàng hóa đóng gói kỹ lưỡng

Hàng hóa mua tại Tiki Trading sẽ được Tiki đứng ra đóng gói, giao hàng nên khâu hình thức rất kỹ lưỡng, chỉn chu.

Mọi mặt hàng kể cả dù một cuốn sách cũng được Tiki đóng gói trong thùng carton có logo Tiki, có bọc thêm lớp chống sốc, chèn thêm miếng xốp để hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển.

4. Hàng hóa được giao nhanh với dịch vụ TikiNOW

Dịch vụ TikiNOW được ra mắt vào tháng 3/2017, giúp hàng hóa đến tay người tiêu dùng chỉ sau khoảng 2h đặt hàng.

Dịch vụ TikiNOW hiện chỉ được áp dụng cho các mặt hàng do Tiki Trading cung cấp với khoảng 200.000 sản phẩm có logo TikiNOW trên Tiki.vn.

Bởi lẽ, hàng hóa được nhập và kiểm tra bởi Tiki sẽ nhanh chóng hơn, rút ngắn được nhiều công đoạn nên Tiki có thể giao hàng trong 2 giờ. Hơn nữa, đây là dịch vụ ưu tiên của các loại hàng hóa do Tiki Trading phân phối.

5. Có chính sách hậu mãi chu đáo

Hàng hóa được bán ra bởi Tiki Trading sẽ tiếp tục được Tiki chăm sóc chu đáo với chính sách hậu mãi hướng đến lợi ích, những ưu tiên cho khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Tiki luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc ngay trước, trong và sau khi mua hàng xuyên suốt 7 ngày trong tuần và từ 8h sáng đến 21h mỗi ngày. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài Tiki để được các nhân viên hỗ trợ.

Ngay khi nhận được thông báo về hàng giả, hàng kém chất lượng của người mua, Tiki sẽ chuyển thông tin đến bộ phận kiểm tra chất lượng và sẽ phản hồi kết quả xử lý đến khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc cũng như có phương hướng giải quyết phù hợp.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm của Tiki nếu không hài lòng sẽ được đổi trả với thời hạn lên đến 30 ngày, người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm trên Tiki.vn – website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Mua hàng Tiki Trading

Một số câu hỏi liên quan đến Tiki Trading

Có nên mua hàng ở Tiki Trading không?

Tiki Trading giúp bạn yên tâm hơn về xuất xứ hàng hóa.

Với các hàng hóa có tiềm năng bị làm hàng giả, hàng nhái cao, ví dụ mỹ phẩm, phụ kiện điện tử, công nghệ…thì nên mua tại Tiki Trading.

Còn các hàng ít có khả năng làm nhái, làm giả như đồ gia dụng lớn, hàng tiêu dùng, laptop… thì ít có sự khác biệt giữa Tiki Trading và các gian hàng khác.

Tuy nhiên, cần xét thêm mức độ uy tín của gian hàng mà bạn định mua nữa. Cùng là nhà bán hàng tại Tiki nhưng có gian hàng cực kỳ uy tín, có gian hàng mới, ít thông tin.

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về nhà bán hàng đó trước khi quyết định. Tìm hiểu bằng cách tìm thông tin về họ trên Google.

Tiki Trading ở đâu? Làm sao để liên hệ?

Tiki Trading chính là Tiki, vì vậy mà bạn liên hệ với Tiki tức là liên hệ với Tiki Trading.

Mua hàng Tiki Trading bảo hành thế nào?

Mua hàng tại Tiki Trading thì bạn có thể bảo hành tại Tiki hoặc bảo hành chính hãng (nếu sản phẩm đó có bảo hành chính hãng).

Nếu mua hàng không thuộc Tiki Trading thì có thể bảo hành qua Tiki, bảo hành tại NCC, hoặc bảo hành chính hãng.

Mã giảm giá Tiki Trading?

Mã giảm giá Tiki thường áp dụng theo sản phẩm, hoặc theo ngành hàng (ví dụ mỹ phẩm, laptop, điện thoại…). Rất ít mã giảm giá áp dụng được cho toàn bộ sản phẩm của Tiki Trading.

Khi có mã giảm giá Tiki bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản cho đơn hàng của mình, vì thế đừng vội thanh toán mà hãy tìm một voucher Tiki đã nhé!

Tiki Trading lừa đảo?

Còn tùy thuộc vào cách mỗi người định nghĩa thế nào là lừa đảo. Với khách hàng khó tính thì giao hàng chậm 1 ngày cũng là lừa đảo.

Theo mình thì Tiki Trading không lừa đảo khách hàng dạng lấy tiền mà không giao hàng, trả hàng mà không toàn tiền…

Nếu muốn bạn có thể tìm hiểu sâu hơn tại bài viết: Tiki Lừa Đảo? Tiki Bán Hàng Có Uy Tín? Có Nên Mua Hàng Trên Tiki?

Tổng kết

Tiki Trading là gì, bạn đã biết chưa? Với những sản phẩm hàng hóa được bán bởi Tiki Trading, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cam kết đổi trả uy tín của Tiki nhé!

Tiki là công ty thương mại điện tử lớn tại Việt Nam hiện nay thu hút hàng triệu người mua hàng với rất nhiều dịch vụ và chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Tiki hấp dẫn, mua sắm ngay cùng Tiki để tiết kiệm, tiện lợi và nhanh chóng hơn nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận