TikiNOW là gì? TikiNow có tốt không hay lừa đảo?

Cuối năm 2017, Tiki đã tung ra một gói dịch vụ cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn, đó là gói dịch vụ giao hàng TikiNOW. Đây là gói dịch vụ nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn giao hàng nhanh hơn so với bình thường.

Vậy TikiNOW là gì? Dịch vụ này có tốt không? Có đáng để trải nghiệm không?

Mời bạn tham khảo chi tiết bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất.

Dùng thử TikiNOW 60 ngày

Chu ý: Gói dùng thử miễn phí áp dụng khi bạn từng mua hàng tại Tiki, cho một số khu vực. Thời gian & số lượng khuyến mại là có hạn. Bạn vào trang của TikiNOW ở trên để xem mình có được dùng thử miễn phí 60 ngày hay không.

Bạn có thể bắt đầu mua sắm trên Tiki tại đây. Đừng quên sử dụng Mã giảm giá Tiki để tiết kiệm thêm chi phí nhé!

TikiNOW là gì?

TikiNOW là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki, được giới thiệu từ cuối năm 2017. Thời gian giao hàng nhanh là 30 phút nhưng phổ biến nhất là 2h. Con số 2h không phải là chính xác 100%, nếu vì đặt hàng vào giờ cao điểm thì thời gian giao hàng cam kết là 3h. Còn đặt muộn thì giao vào sáng hôm sau:

TikiNOW

Tiki NOW có tốt không
Thời gian giao hàng tại khu vực Cần Thơ và Đà Nẵng

Tiki NOW áp dụng tại các tỉnh/thành TPHCM/Hà Nội/Cần Thơ/Đà Nẵng/Hải Phòng/Nha Trang. Nhưng không phải toàn bộ các khu vực của những tỉnh/thành này. Chủ yếu là cá khu vực trung tâm. Bạn có thể xem chi tiết hơn về thời gian và khu vực giao hàng của TikiNOW tại đây.

Về mức phí, nếu bạn không mua theo trọn gói thì phí giao hàng dịch vụ Tiki NOW là 29.000Đ. Nếu bạn mua trọn gói thì mức phí cho 1 tháng là 49.000Đ/1 tháng, 199.000Đ/3 tháng, 499.000Đ/1 năm (mức phí này có thể thay đổi).

Khi bạn đã mua trọn gói thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng TikiNOW không hạn chế số lượng. Bạn có thể thấy là chỉ với 49.000Đ bạn có thể được giao hàng nhanh với số đơn hàng tùy thích trong 1 tháng.

Sản phẩm áp dụng gói dịch vụ Tiki NOW có biểu tượng 2h ở trong danh mục hoặc trong chi tiết sản phẩm (nếu có biểu tượng 30 thì có thể giao hàng trong 30 phút):

Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ giao hàng của Tiki tại bài viết này: Phí Giao Hàng Trên Tiki Là Bao Nhiêu? Tiki Có Giao Hàng Miễn Phí?

Biểu tượng TikiNOW bên cạnh sản phẩm

Tiki NOW trong sản phẩm

Lưu ý: sản phẩm có thể có biểu tượng 2h nhưng nếu kho hàng khác thành phố bạn sống thì bạn sẽ không nhận được hàng trong vòng 2h. Khi bạn đặt hàng thì hệ thống của Tiki sẽ báo cho bạn có giao trong 2h được hay không. Đây là điểm hạn chế của dịch vụ này.

Điều đặc biệt là dịch vụ TikiNOW áp dụng cho đơn hàng có giá trị bất kỳ. Có nghĩa là bạn mua món hàng giá 10.000Đ thì bạn vẫn có thể sử dụng gói này.

Điều này khá hấp dẫn vì khi bạn hay mua hàng trên Tiki thì bạn chỉ cần mua gói theo tháng thì bạn có thể đặt hàng bất cứ khi nào và sẽ nhận được hàng rất nhanh, không mất phí vận chuyển, dù đơn hàng giá trị lớn hay nhỏ.

Điều đặc biệt là bạn có thể được hoàn tiền khi mua gói Tiki NOW 1 năm. Mức hoàn là 10% với tài khoản TikiNOW mới, 5% với gói gia hạn. Hoàn tối đa 100 nghìn đồng/1 tháng. Chi tiết về chính sánh hoàn tiền TikiNOW tại đây

Với việc sử dụng gói dịch vụ TikiNOW thì bạn có thể đăng ký thêm TikiSAVE, áp dụng khi bạn mua các sản phẩm hàng ngày như tã, bỉm, bột giặt, kem đánh răng….

Đăng ký TikiNOW

Cách đăng ký Tiki NOW vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào trang dịch vụ Tiki NOW tại đây. Tiếp đó, bạn tiến hành đăng ký TikiNOW giống như việc mua các sản phẩm khác, bạn thanh toán bằng tài khoản, ví.

Tùy từng thời điểm mà bạn có thể mua gói giao hàng nhanh Tiki cho thời hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Có thời điểm chỉ mua được 6 tháng.

Đặc biệt, tại một số thời điểm, Tiki NOW còn miễn phí cho một số khách hàng đã từng mua hàng tại Tiki. Để xem bạn có đăng ký được TikiNOW miễn phí hay không, bạn hãy vào thử đặt mua tại https://tiki.vn/tikinow. Bạn có thể phải nhập mã giảm giá miễn phí TikiNOW để được giảm về 0Đ.

Cách sử dụng TikiNOW

Cách sử dụng TikiNOW cũng siêu đơn giản, tại bước Chọn hình thức giao hàng, bạn hãy chọn TikiNOW Giao hàng nhanh. Nếu bạn đã mua gói dịch vụ theo tháng thì sẽ là miễn phí. Nếu bạn chưa mua thì hệ thống sẽ tính phí vận chuyển là bao nhiêu khi bạn sử dụng TikiNOW.

Khách hàng nói gì về Tiki NOW?

Trên trang Tiki.vn cũng như một số diễn đàn có khá nhiều tranh luận sôi nổi về TikiNOW. Có 2 luồng ý kiến trái chiều nhưng cơ bản thì đây là dịch vụ được nhiều khách hàng của Tiki đánh giá cao.

Nó thể hiện mong muốn của Tiki trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Nên biết rằng Mô hình giao hàng nhanh đang được áp dụng phổ biến trên thế giới.

Đánh giá về Tiki NOW

Khách hàng đánh giá Tiki NOW

TikiNOW tot 3

TikiNOW xau

TikiNOW xau 2

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ TikiNOW

Tiki NOW có thực sự giao hàng trong 2 giờ không?

Mặc dù cam kết giao hàng trong vòng 2h nhưng không phải đơn hàng nào Tiki cũng có thể giao chính xác trong vòng 2h.

Thường thì họ sẽ gọi điện xin lỗi khi không thể giao trogn 2 giờ như cam kết, đôi khi họ cũng không gọi. Theo trải nghiệm của chúng tôi thì có khoảng 80% đơn hàng được TikiNOW giao đúng như cam kết.

Nếu quá 2 giờ mà tôi chưa nhận được hàng thì nên làm gì?

Quá thời hạn giao hàng theo dịch vụ TikiNOW cam kết mà bạn vẫn chưa nhận được thì bạn có thể liên hệ với Tiki để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn cần gấp món hàng đó.

Nếu Tiki đã gọi điện xin lỗi là sẽ giao hàng trễ thì bạn có thể gọi lại cho người giao hàng để hỏi họ xem khi nào họ giao hàng?

Về cơ bản thì hiện tại Tiki chưa có gì “đền bù” bạn nếu họ không giao hàng đúng thời gian như cam kết.

Làm sao để sử dụng gói giao hàng nhanh TikiNOW?

Để sử dụng dịch vụ Tiki NOW, bạn vẫn tiến hành mua hàng như bình thường, mua sản phẩm có biểu tượng 2h. Đến phần lựa chọn hình thức giao hàng thì bạn chọn giao hàng 2h nếu có lựa chọn đó.

Nhiều khi sản phẩm có biểu tượng 2h nhưng đến khi lựa chọn hình thức giao hàng lại không có. Do địa chỉ của bạn không giao áp dụng dịch vụ Tiki NOW hoặc kho hàng không ở cùng thành phố.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trên Tiki thì bạn có thể tham khảo bài viết này.

Dịch vụ lắp đặt TikiNOW là gì?

Với các sản phẩm cần lắp đặt như điều hòa, máy giặt, bếp gas…Tiki có dịch vụ lắp đặt nhanh TikiNOW, áp dụng cho các khu vực có TikiNOW với mức phí hiện nay là 149.000Đ/1 sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ này tại đây

Tiki NOW áp dụng ở đâu?

Hiện tại, TikiNOW áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và Cần Thơ. Bạn có thể xem cụ thể các khu vực áp dụng TikiNOW tại đây

Số lượng sản phẩm giao được 2h tại mỗi thành phố trong số này không giống nhau. Chủ yếu vẫn là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các khu vực khác khá ít.

Tổng số sản phẩm áp dụng được TikiNOW đang tăng (đầu năm 2018 là 50.000 sản phẩm) và Tiki cũng có mong muốn cung cấp dịch vụ này đến các thành phố khác.

TikiNOW có tốt không? Có nên mua gói giao hàng TikiNOW không?

Như đã đề cập ở trên, TikiNOW có thể là dịch vụ khá tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng nó.

Để quyết định xem có sử dụng TikiNOW hay không thì bạn nên đặt các câu hỏi như: Bạn có thường xuyên mua hàng trên Tiki hay không? Có thường xuyên cần nhận hàng nhanh hay không? Trong đó câu hỏi thứ nhất là quan trọng hơn cả.

Lưu ý rằng với gói Tiki NOW thì bạn không chỉ có thể đặt mua hàng cho mình và gia đình, mà còn có thể đặt giúp người thân, bạn bè. Vẫn được Freeship và giao hàng nhanh. Bạn chỉ đặt giúp khi người mua nhận hàng sẽ thanh toán.

Vì khi mua hàng thì tâm lý chúng ta luôn là muốn nhận hàng nhanh. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki thì rõ ràng TikiNOW là gói dịch vụ đáng xem xét mua. Vì nó vừa giúp bạn nhận hàng nhanh, vừa giúp bạn tiết kiệm chi ví trả cho việc giao hàng.

Tikinow Momo

Nếu bạn lựa chọn thanh toán bằng ví Momo và đăng ký gói Tikinow theo tháng, thì rất hay được hưởng các chương trình khuyến mãi.

Thường xuyên nhất đó là bạn được hưởng miễn phí gói dịch vụ Tikinow. Như vậy bạn sẽ không phải lo phí vận chuyển nữa mà giao hàng lại nhanh.

Thứ 2 là bạn sẽ nhận được Voucher 100K, thậm chí là 500K. Tất nhiên voucher 500K thì không có thường xuyên.

Bạn có thể tham khảo khuyến mãi TikiNOW với ví Momo tại đây, hiện đang có hoàn tiền tiết kiệm 1%, voucher 45K.

Tổng kết

TikiNOW là một trong những gói dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại Tiki. Theo thông báo của Tiki thì số khách hàng sử dụng gói này của họ đang tăng. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ giao hàng nhanh Tiki NOW.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

4 bình luận về “TikiNOW là gì? TikiNow có tốt không hay lừa đảo?”

 1. Tikinoww giao hàng rất châm. Đăt hàng hàng tuần trong thời buổi bây giờ là lạc hậu. Phải vươn lên nhiều, nếu không mất khách vì KH thấy bị giam lỏng, không giao dịch đươc với nơi khác do không có thông tin phản hồi

  Trả lời
 2. Tôi cực kỳ thất vọng với Tiki Now. Đặt hàng máy xông cho con đang ốm, mà họ trừ tiền thì rất nhanh, gửi thì hẹn đến 3 ngày sau mới giao. Trong khi đó tôi đã chọn Tiki Now và trả tiền cho dịch vụ này. Cạch mặt Tiki Now ngay và luôn.

  Trả lời
  • Chia buồn với bạn. Thường họ sẽ đền bù cho bạn 1 mã giảm giá. Cũng không giá trị mấy đâu. Nói chung luôn có một tỉ hệ hàng giao không đúng hẹn. Mình không phải bên Tiki và cũng không bênh họ đâu nhưng thực tế là vậy. Tình hình giao hàng ở các đơn vị khác như Lazada, Shopee cũng như vậy. Đó là mặt bằng chung của dịch vụ mua hàng online ở VN nói chung.

   Trả lời

Viết một bình luận