TikiSave là gì? Bạn có nên tham gia hay không? (chi tiết)

Cuộc sống hiện đại nhiều bộn bề lo toan, hầu như con người không có nhiều quỹ thời gian cho việc lang thang mua sắm.

Thế nên, thay vì luôn hối hả trong vòng xoay bận rộn và lo lắng cho việc mua sắm thì nhiều người lựa chọn xu hướng mua sắm online trên trang thương mại điện tử Tiki.vn với gói mua sắm định kỳ TikiSave.

TikiSave là gì? Bạn đã biết đến tiện ích này của Tiki.vn hay chưa? Có nên tham gia hay không?….

Dưới đây là những thông tin cần biết về TikiSave mà Magiamgia247.vn tổng hợp và đúc kết được, hy vọng bạn sẽ giúp bạn giải đáp được một số thắc mắc liên quan đến tiện ích mới của Tiki đang rất thu hút này.

TikiSave

TikiSave là gì?

TikiSave (Mua Định Kỳ) là một gói dịch vụ tiện ích mới của Tiki.vn với chính sách cung cấp hàng hóa nhu yếu phẩm luôn rẻ hơn X% và theo đúng hạn như kế hoạch đã định sẵn của bạn.

Theo mỗi định kỳ, TikiSave sẽ nhắc nhở và giao hàng đúng hạn, cung cấp đầy đủ hàng hóa nhu yếu phẩm hằng ngày cho bạn trong cuộc sống hiện đại bận rộn tránh tình trạng thiếu trước hụt sau.

Cụ thể, bạn chỉ cần mua hàng và cài đặt lịch giao hàng ở lần mua hàng đầu tiên. Những lần tiếp theo, Tiki sẽ tự động liên hệ nhắc nhở và giao hàng cho bạn như lịch đã cài đặt.

Đồng thời, ở mỗi lần mua hàng định kỳ tiếp theo bạn sẽ được giảm giá thêm 10% chi phí đơn hàng. Khi không còn nhu cầu mua sắm nữa, bạn hoàn toàn có thể hủy lịch giao hàng đã cài đặt nhanh chóng và miễn phí.

Khu vực áp dụng TikiSave giống với TikiNOW (bạn tham gia TikiNOW thì mới được mua theo chế độ TikiSave), bao gồm TPHCM/Hà Nội/Cần Thơ/Đà Nẵng/Hải Phòng/Nha Trang. Cụ thể các khu vực áp dụng tại đây

Có nên tham gia TikiSave hay không?

Dịch vụ TikiSave từ khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều người mua nhưng cũng có nhiều người băn khoăn liệu có nên tham gia hay không. Theo tôi thì có.

Một dịch vụ tiện ích định kỳ nhắc nhở và cung cấp hàng hóa nhu yếu phẩm cần thiết theo đúng kế hoạch yêu cầu của bạn mà mức giá lại rẻ hơn rất nhiều,… thì tại sao lại không tham gia đúng không nào!

Cụ thể, một số lý do mà bạn nên tham gia TikiSave bao gồm:

  • Tiết kiệm hơn

Trước hết, lý do đầu tiên mà bạn nên tham gia gói dịch vụ TikiSave là tiết kiệm được nguồn ngân sách rất lớn. Nguyên nhân bởi cứ mỗi đơn hàng lặp lại, Tiki sẽ giảm 10%. Thật hấp dẫn phải không nào!

Không những thế, mỗi định kỳ mua sắm trong một tháng của gia đình bạn thì sẽ có người nhắc nhở và giao hàng tận nhà, bạn sẽ không phải đi lại mua sắm mà dành quỹ thời gian đó lo toan công việc và chăm sóc gia đình chu toàn hơn.

  • Đảm bảo nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày

Các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày như tã bỉm, thực phẩm, gia vị, mỹ phẩm, bột giặt, nước xả, sản phẩm sức khỏe,… sẽ được cung cấp đầy đủ theo đúng định kỳ, giúp bạn quán xuyến công việc nhà được vẹn tròn.

Từ đó, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn, bạn có nhiều quỹ thời gian quan tâm, yêu thương và chăm sóc các thành viên trong gia đình cũng như thành công hơn trong sự nghiệp.

  • Có thể áp dụng các chương trình giảm giá hàng ngày của sản phẩm đó

Những chương trình giảm giá được áp dụng cho sản phẩm bạn mua vào ngày giao hàng cũng sẽ được áp dụng kèm theo. Như thế, bạn sẽ vừa được giảm 10% giá trị khi mua hàng định kỳ lặp lại vừa có thể được giảm giá theo chương trình mỗi ngày của Tiki.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu mua thường xuyên thì TikiSave tất nhiên nó sẽ không phù hợp.

Có nên đăng ký TikiSave không

Hướng dẫn cách tham gia và sử dụng TikiSave

Điều kiện tiên quyết đầu tiên để tham gia TikiSave là bạn phải là thành viên của TikiNOW. Khi là thành viên của TikiNOW, bạn sẽ tự động được sử dụng TikiSave.

Cách sử dụng TikiSave bao gồm:

Bước 1:  Chọn sản phẩm cần mua (sản phẩm có hỗ trợ TikiSave)

Dịch vụ TikiSave chỉ áp dụng với một số mặt hàng nhu yếu phẩm hằng ngày mà người tiêu dùng phải mua thường xuyên như tã bỉm, đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm, bột giặt,… mà thôi. Thế nên, khi muốn sử dụng tiện ích TikiSave bạn nên lựa chọn các sản phẩm trong hạng mục này và có logo TikiSave ngay phía bên dưới hình ảnh.

Bước 2: Chọn dịch vụ TikiSave

Mỗi lần sử dụng dịch vụ TikiSave, bạn chỉ mua được một sản phẩm duy nhất nên bạn click vào ô TIKISAVE TIẾT KIỆM 10% ngay mà không có lựa chọn THÊM VÀO GIỎ HÀNG.

Bước 3: Chọn số lượng sản phẩm cần giao mỗi lần

Mỗi lần giao sẽ từ 1 đến 3 sản phẩm, bạn có thể lựa chọn ngay trong ô CHỌN SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM CẦN GIAO bên dưới.

Bước 4: Chọn chu kỳ giao hàng

Chu kỳ giao hàng niêm yết sẵn là 2 tuần 1 lần, 4 tuần 1 lần và 8 tuần 1 lần, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Sau khi chọn xong thì click MUA NGAY.

Bước 5: Chọn địa chỉ giao hàng

Bước này tiếp tục như những bước mua hàng thông thường ở Tiki, điền thông tin địa chỉ cần giao hàng của bạn chính xác, cụ thể nhất.

Bước 6: Nhập mã giảm giá Tiki

Nếu bạn có mã giảm giá của sản phẩm đó hoặc mã giảm giá free ship Tiki thì ngay lúc này bạn nhập vào ô CLICK ĐỂ NHẬP MÃ và nhập vào. Nếu thành công, hệ thống Tiki sẽ tự động trừ vào giá trị đơn hàng của bạn, nếu không sẽ có thông báo mã giảm giá đó không hợp lệ. Lưu ý là mức giảm lúc này sẽ bao gồm luôn cả 10% cho mỗi lần mua hàng định kỳ nữa đấy nhé!

Bước 7: Chọn hình thức vận chuyển

Tiki hiện nay có 2 hình thức giao hàng là giao hàng nhanh 2h và giao hàng tiêu chuẩn. Đương nhiên mức phí giao hàng nhanh sẽ cao hơn và chỉ áp dụng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu nằm trong 2 thành phố này thì bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức vận chuyển, nếu ở tỉnh thành khác thì Tiki sẽ mặc định hình thức giao hàng tiêu chuẩn.

Bước 8: Chọn hình thức thanh toán

Tiki bắt buộc phải thanh toán trước khi bạn sử dụng dịch vụ tiện ích TikiSave. Thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, JCB, Master.

Bước 9: Hoàn tất đặt hàng

Cuối cùng, bạn click vào MUA & TỰ ĐỘNG GIAO HÀNG ĐỊNH KỲ để hoàn tất đặt hàng. Hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa và bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng.

Một số vấn đề liên quan đến dịch vụ tiện ích TikiSave

1. Dựa trên lịch đăng ký giao hàng định kỳ của bạn, TikiSave sẽ có thông báo đến bạn thông qua SMS hoặc email tùy thuộc vào hình thức mà bạn lựa chọn. Lúc này, bạn cũng có thể hủy đợt giao hàng tiếp theo bằng cách vào Tài khoản – Đơn hàng TikiSave – Skip.

2. Giá của sản phẩm trong những đợt giao hàng tiếp theo được tính theo giá bán tại thời điểm đó của sản phẩm trên Tiki. Mức giảm 10% đơn hàng cũng dựa theo mức giá này, tức là có sự thay đổi chứ không giữ nguyên mức giá của đơn hàng đầu tiên.

3. Ngày giao hàng định kỳ chỉ được thay đổi đối với lần giao hàng đầu tiên và với điều kiện hàng hóa chưa đóng gói, chưa gửi đi. Những lần giao hàng tiếp theo, bạn muốn thay đổi ngày giao hàng thì phải hủy đơn TikiSave cũ và đặt lại đơn hàng mới.

4. Hủy đơn TikiSave đơn giản bằng cách vào Tài khoản của tôi – TikiSave – Hủy đăng ký.

Tổng kết

TikiSave là một dịch vụ tiện ích mới của Tiki ra đời đáp ứng nhu cầu mua sắm của những người bận rộn hướng đến sự tiện lợi tiện ích và tiết kiệm hơn.

Nếu là người tiêu dùng online thường xuyên thì TikiSave là một dịch vụ đáng trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Viết một bình luận